[Tài Liệu|Lịch Sử] Zero Days 2016 720p BluRay DD5.1 x264-DON ~ Lỗ Hổng Bảo Mật

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi trilnh, 26/4/18.

 1. trilnh

  trilnh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  25/1/09
  Bài viết:
  6,426
  Đã được cảm ơn:
  233,831
  Điểm thành tích:
  113
  Nghề nghiệp:
  Giáo Viên Nghệ Thuật
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Tiền:
  10,668 CR
  Zero Days (2016) 720p BluRay DD5.1 x264-DON
  Lỗ Hổng Bảo Mật

  Vietsub

  David Sanger, Emad Kiyaei, Eric Chien
  IMDb: 7,8/10 ~ 7.008 votes
  Metascore: 77

  [​IMG]
  Một thứ tưởng đơn giản và vô hại như thế này đang trở thành một thách thức đối với tất cả chúng ta trong việc bảo vệ niềm tin và kiểm soát các hệ thống cơ sở hạ tầng thiết yếu của chúng ta. Stuxnet là một vi-rút máy tính được cho là do Mỹ và Israel tạo ra cho mục tiêu phá hệ thống máy ly tâm hạt nhân của Iran. Điệp vụ này đã thành công, nhưng các tài liệu cho thấy vi-rút này cuối cùng đã bị phát hiện và rơi vào tay tin tặc. Bọn chúng đã cải tiến virút này và dùng nó chống lại cha đẻ của nó. Đạo diễn phim Zero Days, Alex Gibney, nói rằng ông có được thông tin đó nhờ sự trợ giúp của những người trong cuộc ở Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA). Ông cho biết: "Tôi đã làm việc ở NSA, tôi tin tưởng cơ quan này cho nên những thông tin tôi có thể chia sẻ với bạn chỉ giới hạn. Chúng ta phải hiểu những vũ khí mới này. Nguy cơ rất cao. Chúng tôi đã làm ra Stuxnet. Đó là sự thật. Chúng ta đã tiến sát đến thảm hoạ và hiện vẫn đang trên bờ vực. "Stuxnet đã phát triển thành một phần mềm độc hại mạnh đến nỗi có thể gây ra thiệt hại vật chất, chẳng hạn như cắt lưới điện của một thành phố lớn, theo ông Eric Chien, người đứng đầu công tác bảo mật an ninh mạng toàn cầu của Symantec nói: "Nó đã mở được kho rắc rối. Đó là thời điểm hiện nay. Giờ đây, chúng ta thấy có thể có nhiều nước đang tiến hành các cuộc tấn công mạng trên toàn thế giới, chúng ta thấy có âm mưu dàn dựng để một ngày nào đó, nếu cần, họ bật công tắc lên là có thể gây thêm nhiều thiệt hại." Ông Gibney nói rằng chiến tranh mạng không có biên giới hay quy ước. Nó có thể tấn công bất cứ nơi nào, bất cứ ai, bất cứ lúc nào: "Mọi người đều phụ thuộc vào tàu hỏa, máy bay, vào lưới điện." Chúng ta đang sống trong thời hiện đại. Nên những gì chúng tôi nêu lên trong bộ phim này là những vũ khí này đe dọa cuộc sống hiện đại của chúng ta. "


  Zero Days1 (Copy).jpg Zero Days2 (Copy).jpg Zero Days3 (Copy).jpg Zero Days4 (Copy).jpg Zero Days5 (Copy).jpg Zero Days6 (Copy).jpg Zero Days7 (Copy).jpg Zero Days8 (Copy).jpg Zero Days9 (Copy).jpg Zero Days11 (Copy).jpg

  INFORMATION
  DOWNLOAD
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  SUBTITLE
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  BẢN 1080p
  Zero Days (2016) Bluray 1080p DTS-HD x264-Grym

  BẢN BLURAY REMUX
  Zero Days (2016) BluRay 1080p DTS-HD MA 5.1 AVC REMUX-FraMeSToR  Mong mọi người đăng bài phản hồi để góp phần đưa bộ phim đến với nhiều người khác!


   
  Chỉnh sửa cuối: 6/10/19
  #1 +1 CR

Chia sẻ trang này