[Testlab] Trải nghiệm tính năng xem truyền hình trên FPT Play HD và 18 giải thưởng hấp dẫn dành cho

Thảo luận trong 'TestLab HDvietnam' bắt đầu bởi symphony, 18/9/13.

  1. symphony

    symphony Active Member

    Tham gia ngày:
    5/2/09
    Bài viết:
    6,403
    Đã được cảm ơn:
    22
    Điểm thành tích:
    38
    Nghề nghiệp:
    Gõ phím....
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Web:
    Tiền:
    331 CR
    Cùng với MovieFinder và dịch vụ xem phim VOD, tính năng xem truyền hình được xem là thế mạnh của FPT Play HD mà gần như không có HD Player nào hiện nay có thể sánh được. Tại testlab của Hdvietnam, nhóm tin đã có dịp dùng thử và gần như bị thuyết phục.

    Điểm mạnh

    - Xem mượt mà, không lag hay giật

    - Nguồn kênh phong phú

    - Hỗ trợ nhiều kênh HD với chất lượng tốt

    - Cho phép quản lý kênh yêu thích


    - Danh sách kênh trực quan

    - Hỗ trợ lịch phát sóng trên một số kênh

    - Hỗ trợ nhiều gói kênh của các nhà đài như VTC HD, VTVCab HD và K+​


    Điểm yếu

    - Chỉ hoạt động tốt trên đường truyền do FPT cung cấp

    - Một số kênh vẫn chưa có lịch phát sóng ​


    Nhận xét

    Tính năng xem truyền hình trên FPT Play HD đáp ứng được hầu hết các nhu cầu xem truyền hình hiện nay của người dùng. Về tốc độ, chất lượng và tính năng, dịch vụ này gần như hoàn hảo. Về vấn đề chi phí, bạn sẽ phải chi thêm tiền nếu muốn thưởng thức trọn vẹn các gói kênh, tuy nhiên nếu không muốn thì bạn có thể xem gói miễn phí với danh sách kênh cơ bản. Riêng gói kênh Premium có phí là 140.000 VND mỗi tháng.

    Thông tin về dịch vụ truyền hình của FPT các bạn có thể cập nhật thêm tại đây.


    [video=youtube;Deh2LzqLOwU]http://www.youtube.com/watch?v=Deh2LzqLOwU[/video]


    [​IMG]
    Ứng dụng xem truyền hình là một trong nhiều dịch vụ có sẵn trên FPT Play HD.

    [​IMG]
    Tại testlab, chúng tôi có tất cả 131 kênh trên thiết bị mà FPT đã cung cấp.

    [​IMG]
    Trong đó bao gồm cả các kênh SD và HD.

    [​IMG]
    Cho phép quản lý kênh yêu thích, một trong những tính năng hữu dụng nhất.

    [​IMG]
    Một số kênh có lịch phát sóng.

    [​IMG]
    Lịch phát sóng của VTV3.

    [​IMG]
    Chất lượng trên các kênh đạt chuẩn HD rất tốt.

    [​IMG]
    Với những kênh hoạt hình như Cartoon Network thì chất lượng hình ảnh khá thuyết phục.

    [​IMG]
    Có cả VTV3 HD với chất lượng tạm ổn.

    [​IMG]
    Trừ một số nguồn phim upscaling – cái này là do nhà đài.

    [​IMG]
    Chất lượng HD từ kênh Quốc phòng Việt Nam làm chúng tôi bất ngờ.​



    Để là chủ nhân của 1 trong 18 phần quà hấp dẫn từ FPT, vui lòng tham dự game ở post #2
     
    Chỉnh sửa cuối: 2/10/13
  2. symphony

    symphony Active Member

    Tham gia ngày:
    5/2/09
    Bài viết:
    6,403
    Đã được cảm ơn:
    22
    Điểm thành tích:
    38
    Nghề nghiệp:
    Gõ phím....
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Web:
    Tiền:
    331 CR
    Ðề: [Testlab] Trải nghiệm tính năng xem truyền hình trên FPT Play HD

    Mời các bạn tham dự trò chơi Tìm hiểu về FPT Play HD để nhận các phần quà giá trị từ FPT:

    - 3 tài khoản sử dụng Internet FPT trị giá 1 triệu đồng / TK (mỗi tháng trừ 50K/tháng, trong 20 tháng)
    - 5 tài khoản sử dụng FShare VIP 12 tháng.
    - 10 tài khoản sử dụng FShare VIP 6 tháng.


    Cách chơi như sau:

    1. Xem video và bài viết ở post số #1 (các câu trả lời đều nằm ở đây)
    2. Đọc câu hỏi
    3. Post bài trả lời câu hỏi có số thứ tự trùng với hàng đơn vị trên bài post của mình

    Ví dụ: bài trả lời của bạn mang số post #36 thì bạn cần post câu trả lời cho câu hỏi số 6, bài trả lời của bạn mang số post #70 thì bạn cần post câu trả lời cho câu hỏi số 0...

    Lưu ý:
    - Có thể post bài trao đổi, bàn tán, thảo luận tùy ý trong topic này
    - Chỉ các nick name có ngày đăng ký trước 1/9/2013 mới đủ điều kiện tham dự game
    - Trong trường hợp sau khi gửi bài xong thì kiểm tra thấy không thỏa mãn điều kiện 3 thì sửa bài lại ngay, hệ thống sẽ không lưu vết sửa bài. Nếu hệ thống lưu vết sửa bài (Last edited by...) thì bài coi như phạm quy
    - Các bài post hợp lệ và trả lời đúng sẽ được lập danh sách bốc thăm trúng thưởng, ngày post danh sách: Thứ 2 ngày 07/10/2013
    - BTC tổ chức bốc thăm để xác định 18 người trúng giải, mỗi người chỉ trúng 1 giải duy nhất cho game này
    - Trong 3 ngày kể từ bốc thăm, người trúng thưởng gửi thông tin cá nhân (họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email) để BTC gửi giải thưởng, nếu quá hạn giải thưởng sẽ được gửi cho người trúng thưởng dự bị

    ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

    Sau đây là phần câu hỏi:

    0. Ứng dụng xem truyền hình trên FPT Play HD được phát triển dựa trên dịch vụ nào?
    A. Movie Finder
    B. OneTV
    C. ZingTV
    D. Cả ba dịch vụ trên đều sai

    1. Tại Testlab HDvietnam, nhóm chuyên viên nhận được tất cả mấy kênh trên dịch vụ truyền hình?
    A. 122 kênh
    B. 131 kênh
    C. 132 kênh
    D. 141 kênh

    2. Chất lượng hình ảnh trên các kênh của dịch vụ truyền hình FPT Play HD là…?
    A. Toàn bộ là SD
    B. Toàn bộ là HD
    C. Có cả SD và HD

    3. Tính năng “Kênh yêu thích” cho phép người dùng…?
    A. Xóa kênh
    B. Thêm kênh
    C. Cả 2 phương án trên

    4. Tính năng “Lịch phát sóng” hỗ trợ cho…?
    A. Tất cả các kênh
    B. Chỉ một số kênh
    C. Không có kênh nào

    5. Giá gói dịch vụ Premium HD mỗi tháng là bao nhiêu?
    A. 100.000 đồng
    B. 140.000 đồng
    C. 150.000 đồng
    D. 180.000 đồng

    6. Ứng dụng xem truyền hình của Play HD hoạt trên đường truyền nào
    A. FPT
    B. Viettel
    C. VNPT

    7. Gói kênh dịch vụ trên ứng dụng truyền hình được cung cấp bởi nhà đài nào?
    A. VTV Cab HD
    B. VTC HD
    C. VSTV với chùm kênh K+
    D. Cả 3 phương án trên

    8. Những kênh nào sau đây có phiên bản với hình ảnh đạt chuẩn HD?
    A. HBO
    B. Cartoon Network
    C. VTV3
    D. Cả 3 phương án trên

    9. Bộ giải mã dùng cho dịch vụ OneTV có tên là gì?
    A. FPT Play
    B. FPT HD
    C. FPT PlayHD
    D. FPT Play HD
     
    Last edited by a moderator: 5/10/13
  3. vinhdo

    vinhdo Member

    Tham gia ngày:
    28/10/11
    Bài viết:
    400
    Đã được cảm ơn:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Tiền:
    1,620 CR
    Ðề: [Testlab] Trải nghiệm tính năng xem truyền hình trên FPT Play HD và 18 giải thưởng hấp dẫn dành cho phần hỏi đáp

    Mình xin chọn đáp án B.OneTV
     
  4. cuopbien1985

    cuopbien1985 Member

    Tham gia ngày:
    21/12/10
    Bài viết:
    264
    Đã được cảm ơn:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    KỸ SƯ KINH TẾ
    Nơi ở:
    VIỆT NAM
    Tiền:
    87 CR
    Ðề: [Testlab] Trải nghiệm tính năng xem truyền hình trên FPT Play HD và 18 giải thưởng hấp dẫn dành cho phần hỏi đáp

    mình chọn đáp án B:
     
  5. curygl

    curygl New Member

    Tham gia ngày:
    17/9/13
    Bài viết:
    8
    Đã được cảm ơn:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Tiền:
    482 CR
    Ðề: [Testlab] Trải nghiệm tính năng xem truyền hình trên FPT Play HD và 18 giải thưởng hấp dẫn dành cho phần hỏi đáp

    5. Giá gói dịch vụ Premium HD mỗi tháng là bao nhiêu?
    A. 100.000 đồng
    B. 140.000 đồng
    C. 150.000 đồng
    D. 180.000 đồng

    đáp án B. 140.000 đồng là đáp án cuối cùng của em
     
  6. heoconit999

    heoconit999 Member

    Tham gia ngày:
    6/5/10
    Bài viết:
    118
    Đã được cảm ơn:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Tiền:
    79 CR
    Ðề: [Testlab] Trải nghiệm tính năng xem truyền hình trên FPT Play HD và 18 giải thưởng hấp dẫn dành cho phần hỏi đáp

    Dap an la A FPT
     
  7. phuanh004

    phuanh004 Member

    Tham gia ngày:
    15/1/11
    Bài viết:
    461
    Đã được cảm ơn:
    4
    Điểm thành tích:
    18
    Tiền:
    622 CR
    Ðề: [Testlab] Trải nghiệm tính năng xem truyền hình trên FPT Play HD và 18 giải thưởng hấp dẫn dành cho phần hỏi đáp

    Đáp án D
     
  8. khachieu

    khachieu Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    7/10/09
    Bài viết:
    625
    Đã được cảm ơn:
    624
    Điểm thành tích:
    93
    Tiền:
    1,935 CR
    Ðề: [Testlab] Trải nghiệm tính năng xem truyền hình trên FPT Play HD và 18 giải thưởng hấp dẫn dành cho phần hỏi đáp

    8. Những kênh nào sau đây có phiên bản với hình ảnh đạt chuẩn HD?
    A. HBO
    B. Cartoon Network
    C. VTV3
    D. Cả 3 phương án trên
    Đáp án: Phương án A (HBO)
     
  9. yeah1

    yeah1 Member

    Tham gia ngày:
    3/1/11
    Bài viết:
    37
    Đã được cảm ơn:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Tiền:
    339 CR
    9. Bộ giải mã dùng cho dịch vụ OneTV có tên là gì?
    A. FPT Play
    B. FPT HD
    C. FPT PlayHD
    D. FPT Play HD

    Đáp án : D
     
  10. gpk

    gpk Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    17/7/10
    Bài viết:
    1,652
    Đã được cảm ơn:
    304
    Điểm thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Tiền:
    5,634 CR
    Ðề: [Testlab] Trải nghiệm tính năng xem truyền hình trên FPT Play HD và 18 giải thưởng hấp dẫn dành cho phần hỏi đáp

    0. Ứng dụng xem truyền hình trên FPT Play HD được phát triển dựa trên dịch vụ nào?
    A. Movie Finder
    B. OneTV
    C. ZingTV
    D. Cả ba dịch vụ trên đều sai
    Đáp án B: OneTV
     
  11. Gau Truc

    Gau Truc New Member

    Tham gia ngày:
    31/3/12
    Bài viết:
    100
    Đã được cảm ơn:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    Tiền:
    61 CR
    Ðề: [Testlab] Trải nghiệm tính năng xem truyền hình trên FPT Play HD và 18 giải thưởng hấp dẫn dành cho phần hỏi đáp

    1. Tại Testlab HDvietnam, nhóm chuyên viên nhận được tất cả mấy kênh trên dịch vụ truyền hình?
    A. 122 kênh
    B. 131 kênh
    C. 132 kênh
    D. 141 kênh

    Đáp án B: 131 kênh
     
  12. lyhoang10

    lyhoang10 Active Member

    Tham gia ngày:
    28/8/10
    Bài viết:
    1,334
    Đã được cảm ơn:
    7
    Điểm thành tích:
    38
    Tiền:
    216 CR
    Ðề: [Testlab] Trải nghiệm tính năng xem truyền hình trên FPT Play HD và 18 giải thưởng hấp dẫn dành cho phần hỏi đáp

    2. Chất lượng hình ảnh trên các kênh của dịch vụ truyền hình FPT Play HD là…?
    A. Toàn bộ là SD
    B. Toàn bộ là HD
    C. Có cả SD và HD
    Đáp án C
     
  13. hbinhlove2003

    hbinhlove2003 ☆☆Thương-Gia☆☆

    Tham gia ngày:
    22/8/09
    Bài viết:
    18,396
    Đã được cảm ơn:
    11,404
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    IT
    Nơi ở:
    VN
    Web:
    Tiền:
    47,352 CR
    Ðề: [Testlab] Trải nghiệm tính năng xem truyền hình trên FPT Play HD và 18 giải thưởng hấp dẫn dành cho phần hỏi đáp

    3. Tính năng “Kênh yêu thích” cho phép người dùng…?

    Trả lời:Thêm kênh
     
  14. biloove

    biloove New Member

    Tham gia ngày:
    20/2/12
    Bài viết:
    73
    Đã được cảm ơn:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Tiền:
    31 CR
    Ðề: [Testlab] Trải nghiệm tính năng xem truyền hình trên FPT Play HD và 18 giải thưởng hấp dẫn dành cho phần hỏi đáp

    Mình chọn câu: B
     
  15. o0nlyou0o

    o0nlyou0o New Member

    Tham gia ngày:
    6/8/10
    Bài viết:
    84
    Đã được cảm ơn:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Web:
    Tiền:
    99 CR
    Ðề: [Testlab] Trải nghiệm tính năng xem truyền hình trên FPT Play HD và 18 giải thưởng hấp dẫn dành cho phần hỏi đáp

    Mã:
    5. Giá gói dịch vụ Premium HD mỗi tháng là bao nhiêu?
    A. 100.000 đồng
    B. 140.000 đồng
    C. 150.000 đồng
    D. 180.000 đồng
    Đáp án: B. 140.000 đồng
     
  16. condonhan

    condonhan Active Member

    Tham gia ngày:
    22/4/09
    Bài viết:
    927
    Đã được cảm ơn:
    1
    Điểm thành tích:
    38
    Giới tính:
    Nam
    Tiền:
    664 CR
    Ðề: [Testlab] Trải nghiệm tính năng xem truyền hình trên FPT Play HD và 18 giải thưởng hấp dẫn dành cho phần hỏi đáp

    6. Ứng dụng xem truyền hình của Play HD hoạt động tốt nhất trên đường truyền nào
    A. FPT
    B. Viettel
    C. VNPT

    Đáp án: A. FPT
     
  17. huyle1989

    huyle1989 Member

    Tham gia ngày:
    25/8/09
    Bài viết:
    43
    Đã được cảm ơn:
    1
    Điểm thành tích:
    8
    Tiền:
    571 CR
    Ðề: [Testlab] Trải nghiệm tính năng xem truyền hình trên FPT Play HD và 18 giải thưởng hấp dẫn dành cho phần hỏi đáp

    7. Gói kênh dịch vụ trên ứng dụng truyền hình được cung cấp bởi nhà đài nào?
    A. VTV Cab HD
    B. VTC HD
    C. VSTV với chùm kênh K+
    D. Cả 3 phương án trên

    trả lời D
     
  18. 3597dxta

    3597dxta Member

    Tham gia ngày:
    30/1/10
    Bài viết:
    125
    Đã được cảm ơn:
    6
    Điểm thành tích:
    18
    Tiền:
    230 CR
    Ðề: [Testlab] Trải nghiệm tính năng xem truyền hình trên FPT Play HD và 18 giải thưởng hấp dẫn dành cho phần hỏi đáp

    8. Những kênh nào sau đây có phiên bản với hình ảnh đạt chuẩn HD?
    A. HBO
    B. Cartoon Network
    C. VTV3
    D. Cả 3 phương án trên

    Trả lời: A (HBO)
     
  19. phineasmax

    phineasmax Member

    Tham gia ngày:
    20/1/12
    Bài viết:
    559
    Đã được cảm ơn:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Tiền:
    259 CR
    Ðề: [Testlab] Trải nghiệm tính năng xem truyền hình trên FPT Play HD và 18 giải thưởng hấp dẫn dành cho phần hỏi đáp

    9. Bộ giải mã dùng cho dịch vụ OneTV có tên là gì?
    A. FPT Play
    B. FPT HD
    C. FPT PlayHD
    D. FPT Play HD
    Đáp án D
     
  20. nhoc_romeo

    nhoc_romeo Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    22/8/09
    Bài viết:
    1,302
    Đã được cảm ơn:
    55
    Điểm thành tích:
    48
    Tiền:
    2,377 CR
    Ðề: [Testlab] Trải nghiệm tính năng xem truyền hình trên FPT Play HD và 18 giải thưởng hấp dẫn dành cho phần hỏi đáp

    Câu trả lời: B.OneTV
     

Chia sẻ trang này