[Thảo Luận Quan Trọng] Nếu không dùng Fshare, Uploader nên dùng host lưu trữ nào?

Thảo luận trong 'Xây dựng diễn đàn' bắt đầu bởi HDVNService, 16/4/20.

 1. Đặng Trung Hiếu

  Đặng Trung Hiếu Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  23/7/18
  Bài viết:
  404
  Đã được cảm ơn:
  461
  Giới tính:
  Nam
  Vì MKV tốt hơn M2TS [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   
  Càng Minh Mẫn cảm ơn bài này.
 2. anhminhlth

  anhminhlth Member

  Tham gia ngày:
  3/2/09
  Bài viết:
  67
  Đã được cảm ơn:
  11
  Cám ơn ý kiến của bác, mình cũng là thành viên download, có nhiều cái ko rành, còn cơ bản thì vẫn ko ưa Fshare, tuy nhiên mình muốn cùng bác làm rõ vài ý, theo các trích dẫn của bác. Các ý nói về doanh nghiệp thông thường ko riêng gì Fs.

  Thứ 1: Host upload chính là dễ và cũng khó hoạt động song song, vì khi mấy ông lớn khác ko làm cùng mảng này là thiếu cạnh tranh, dễ bị túm đầu tiên, các cơ quan ban ngành khác mời uống trà liên tục, giả sử có nhiều host thì không quá bị chú ý.

  Thứ 2: 10 năm nhiều thứ ko thay đổi, doanh số nếu ko có nhiều thì tăng cường nguồn lực là vô ích, cần có donate thêm hoặc chi phí thêm, nếu việc thu ko có thì chi cũng khó. Phát triển tùy thuộc vào tình hình, ví dụ lúc này là ảnh hưởng dịch.

  Thứ 3: Đồng ý với bác, là cũng là có thể thôi, cũng ko rành nội tại Fs thế nào, cũng chỉ có thể đoán.

  Thứ 4: Độc quyền và Kiếm doanh thu là 2 việc hoàn toàn khác nhau, mỗi doanh nghiệp có định hướng riêng, có thể ko vì doanh số mà duy trì, có thể do lượng user chi trả ít hơn đầu tư, nhiều startup độc quyền mà lỗ vẫn lỗ, càng làm càng lỗ đầy. Nói chung 2 ý này có thể có, hoặc ko liên quan nhau.

  Thứ 5: Cũng đồng ý, mà 1 phần thôi, vì theo mình Fshare cũng có lắng nghe mà xử lý còn yếu là chính :D chứ ko phải là ko nghe, cái này thì nhiều dịch vụ nói chung nhiều cái tốt hơn, cũng nhiều cái tệ hơn, tùy thằng.

  Thứ 6: Đồng ý luôn, họ làm khó mình thì mình làm khó lại, họ có sự cân đối tài chính nên có những quyết sách, chịu ko nổi thì họ gồng, còn quyết định là của người dùng họ.

  Tất cả cũng chỉ là quan điểm cá nhân.
   
  quocthaiak cảm ơn bài này.
 3. Càng Minh Mẫn

  Càng Minh Mẫn Member

  Tham gia ngày:
  17/4/19
  Bài viết:
  54
  Đã được cảm ơn:
  26
  Ơ bắt tay cái tui cũng bị :eek: Lúc đó toàn là download 2 3 file cùng lúc vẫn 2MB/s cho tiết kiệm ahahaha :D
   

Chia sẻ trang này