Thêm một chiếc điện thoại Xiaomi nữa phát nổ, lần này là Redmi Note 7 Pro

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi SkylerNew, 30/11/19.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  9,341
  Đã được cảm ơn:
  11,987
  Xiaomi lại tiếp tục chối bỏ trách nhiệm, cho rằng việc Redmi Note 7 Pro tự bốc cháy khi đang sử dụng là do lỗi của người dùng và từ chối bảo hành.

  Theo một người đàn ông có tên Song Yujie, sống tại tỉnh Hà Nam (Trung Quốc), chiếc Redmi Note 7 Pro mà anh ta mua cho cha mình đã đột nhiên phát nổ và bốc cháy mà không rõ nguyên nhân. Được biết, Song Yujie đã đặt mua chiếc điện thoại này vào ngày 24/7 vừa qua. Nó hoạt động tốt cho đến ngày 27/11 thì tự nhiên bốc cháy, tính đến nay là vừa tròn 3 tháng.

  Song Yujie cho biết cha mình sử dụng chiếc Redmi Note 7 Pro nói trên để xem video trên YouTube khi đang nằm trong chăn. Sau đó, ông đã ngủ thiếp đi nhưng chợt tỉnh dậy sau khi ngửi thấy mùi khét và nhận ra điện thoại của mình đang bốc cháy.

  [​IMG]

  May mắn thay, không có thiệt hại lớn nào về người, ngoại trừ việc chăn đã bị cháy và cha của Song Yujie bị một vết bỏng nhỏ khi đang cố dập tắt ngọn lửa. Nhìn vào tấm ảnh bên trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng Redmi Note 7 Pro đã bị hỏng hoàn toàn, vỡ thành nhiều phần sau khi bị cháy.

  Trả lời phóng viên vào ngày 28/11, một nhân viên chăm sóc khách hàng của Xiaomi cho biết chiếc Redmi Note 7 Pro của Song Yujie bị cháy không phải là do lỗi của công ty. Nói cách khác, nhà sản xuất Trung Quốc cho rằng sự cố này được gây ra bởi các tác động bên ngoài, không liên quan đến chất lượng smartphone mà hãng bán ra. Mặc dù Redmi Note 7 Pro được bảo hành 18 tháng, tuy nhiên cháy nổ lại không thuộc diện bảo hành.


  [​IMG]

  Thú vị hơn, đây là trường hợp thứ hai được ghi nhận trong tháng 11 về việc điện thoại Xiaomi tự bốc cháy khi đang sử dụng. Cách đây vài ngày, chiếc Redmi Note 7S của một người đàn ông có tên Chavhan Ishwar (sống tại Ấn Độ) cũng xảy ra tình trạng tương tự và Xiaomi cũng chối bỏ trách nhiệm. Xiaomi cho biết: “Sau khi điều tra kỹ càng, chúng tôi kết luận vụ cháy xảy ra do có ngoại lực tác động và được xếp vào hạng mục ‘hư hỏng do khách hàng gây ra’”.

  Theo Genk​
   
  lenhhoxung and osiric1 like this.
 2. caidu

  caidu Member

  Tham gia ngày:
  17/2/10
  Bài viết:
  118
  Đã được cảm ơn:
  20
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Dược sĩ
  Nơi ở:
  Cần Thơ, VN
  Tàu khựa nè
   
 3. Đặng Trung Hiếu

  Đặng Trung Hiếu Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  23/7/18
  Bài viết:
  424
  Đã được cảm ơn:
  502
  Giới tính:
  Nam
  Mì Xào thì chắc kèo là do hàng dỏm rồi, k phải tính năng của máy :D
   
 4. tudotuong

  tudotuong Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  6/9/10
  Bài viết:
  750
  Đã được cảm ơn:
  1,001
  may quá, em đang xử dụng cái Samsung o_O
   
 5. taynguyendie

  taynguyendie Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  26/3/10
  Bài viết:
  1,442
  Đã được cảm ơn:
  1,306
  xử lý không chuyên nghiệp như samsung và apple
   

Chia sẻ trang này