HN-Toàn quốc Tiền ảo Bitcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo bitcoin hay không?

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi tagpesa, 27/7/20.

 1. tagpesa

  tagpesa New Member

  Tham gia ngày:
  27/7/20
  Bài viết:
  22
  Đã được cảm ơn:
  2
  Sự phát triển của thị trường điện tử đã mở ra nhiều thuận lợi đặc biệt là đối với thị trường tiền ảo. Nhắc đến tiền ảo, tiền kỹ thuật số, chắc hẳn đây là những cụm từ không còn xa lạ, thế giới của tiền ảo kỹ thuật số cũng có những dạng thanh toán và giao dịch riêng. Vậy tiền ảo bitcoin là gì? Và có nên đầu tư bitcoin hay không? Hãy cùng tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ tại bài viết dưới đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập https://tagpesa.com để xem thêm nhiều bài viết hữu ích về tiền điện tử.

  Cách hiểu về tiền ảo bitcoin

  Nếu bạn là người đam mê về thị trường tiền ảo thì chắc hẳn bitcoin là một trong những đơn vị tiền ảo không còn xa lạ. Bitcoin là một loại tiền điện tử được mã hóa, được sử dụng để thanh toán cũng như giao dịch với khách hàng thông qua tài khoản. Mỗi một người dùng sẽ có một tài khoản bitcoin riêng, chỉ cần kết nối với Internet mà không cần qua bất kỳ hình thức trung gian nào đã có thể kết nối và sử dụng.

  Được ra đời vào ngày 3 tháng 1 năm 2009, tiền ảo bitcoin được đánh giá là một trong những loại tiền điện tử đứng hàng đầu thị trường do nhà sáng lập Satoshi Nakamoto.

  Hiện nay trên thế giới nói chung và đặc biệt là tại Việt Nam thế giới tiền ảo đã dần trở nên phổ biến và thu hút người dùng. Có rất nhiều người tham gia thị trường tiền ảo và nhận được về doanh thu lớn, tuy nhiên chúng ta cần phải hiểu một cách tổng quát về loại tiền ảo này để có thể thực hiện nó một cách dễ dàng.

  [​IMG]


  Tại sao nên đầu tư Bitcoin?

  Tại thời điểm viết bài, 1 Bitcoin có giá gần $10000. Vậy thứ gì tạo nên giá trị cho Bitcoin?

  Khan hiếm

  Chỉ có duy nhất 21 triệu đồng Bitcoin, theo thời gian, ngày càng ít Bitcoin được tạo ra và việc đào Bitcoin sẽ ngày càng khó khăn hơn.

  Tiện dụng

  Bạn có thể chuyển Bitcoin cho bất kỳ ai trên thế giới, vào bất kể lúc nào, không bị cản trở bởi tổ chức nào. Bitcoin khiến việc thanh toán xuyên biên giới trở nên đơn giản hơn.

  Giá

  Giá Bitcoin được xác định bởi cung cầu, đây là tài sản có mức biến động giá lớn. Bạn nên thường xuyên cập nhật giá trên các sàn giao dịch để nắm bắt thị trường. Chính vì có mức biến động lớn nên nó đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường với mong muốn kiếm lợi nhuận.

  ⏩Tìm hiểu thêm về Bear trap, Bull trap là gì qua bài viết https://trello.com/c/pO3eYC6O/12-bull-trap-bear-trap-la-gi

  Những thuận lợi khi bạn lựa chọn đầu tư tiền ảo bitcoin

  Nhiều câu hỏi đặt ra khi tham gia vào thị trường điện tử tiền ảo rằng có nên đầu tư bitcoin hay không và những thuận lợi gì khi tham gia đầu tư bitcoin? Thị trường tiền ảo cũng có “ví” tiền của riêng nó bằng cách bạn phải bảo mật tài khoản của mình bằng các lớp bảo mật an toàn, tìm kiếm tiền (đồng coin) qua cách “đào”.

  Cách “đào” bitcoin là bạn phải giải mã cũng như phân tích các phương trình toán học và đưa ra đáp án nhanh nhất, đòi hỏi tính kiên trì và thông minh xử lý. Để “đào” bitcoin thuận lợi và thành công chắc hẳn rằng việc đầu tư vào thị trường tiền ảo là vô cùng cần thiết. Dàn máy đào coin được thiết kế riêng với các chức năng phù hợp với việc tính toán đào coin, người dùng có thể thực hiện công việc tìm kiếm coin tại nhà hoặc đến với các hệ thống công ty chuyên cung cấp dịch vụ.

  Có nhiều ý kiến trả lời rằng lựa chọn tham gia thị trường tiền ảo bitcoin là mạo hiểm. Có thể hiểu như vậy, bitcoin nói riêng và các loại tiền ảo nói chung đều có hai mặt, có thể có những thuận lợi ngay trước mắt nhưng lại gặp khó khăn trong quá trình đầu tư, chính vì thế bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra dự định kinh doanh cho riêng mình.

  [​IMG]

  Mọi thông tin của tài khoản bitcoin cũng như thông tin của khách hàng đều được minh bạch cũng như các chính sách bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Đây cũng là một trong những ưu điểm khiến bạn yên tâm hơn khi tham gia đầu tư tiền ảo bitcoin.

  ⏩Tham khảo thêm hướng dẫn kiếm Bitcoin miễn phí tại bài viết https://gumroad.com/daobitcoinmienphi

  Tuy nhiên tham gia thị trường tiền ảo kỹ thuật số sẽ có nhiều rắc rối đặc biệt là các thành phần lừa đảo, chính vì thế người dùng cần phải bảo mật chắc chắn “ví” – tài khoản của mình phòng tránh việc mất tài khoản và bị trộm. Chỉ khi bạn thật sự hiểu về bitcoin thì khi đó bạn sẽ tự tin vận hành và hoạt động trên thị trường tiền ảo.

  Sự gia nhập đồng tiền điện tử trên thế giới hiện nay đa dạng và vô cùng phổ biến, hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ tại bài viết về bitcoin sẽ giúp cho bạn đọc sẽ hiểu được hơn về đồng tiền kỹ thuật số này cũng như thấy được những thuận lợi khi đầu tư tiền ảo.
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/7/20

Chia sẻ trang này