Tìm mua định vị ô tô tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Trò chuyện tổng hợp' bắt đầu bởi NhanViettech, 16/5/19.

 1. NhanViettech

  NhanViettech Member

  Tham gia ngày:
  28/2/18
  Bài viết:
  33
  Đã được cảm ơn:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Tiền:
  51 CR
  Tìm mua thiết bị định vị theo dõi ô tô


  Trong thời gian gần đây có rất nhiều người đi mua thiết bị định vị ô tô để đăng ký phù hiệu xe bởi thông tư từ bộ GTVT bắt buộc các loại xe tải, xe doanh nghiệp… phải có phù hiệu xe thì mới được phép vận hành. Nhưng có những khách hàng đi xong đến đăng ký thì lại phải về vì thiết bị không đạt chuẩn. Vậy tìm mua thiết bị định vị theo dõi ô tôở đâu đạt chuẩn thì bài viết dưới đây sẽ hướng các bạn cách mua thiết bị.

  [​IMG]

  Nên chọn mua thiết bị định vị theo dõi ô tô hay là loại nào

  Những tiêu chí khi mua thiết bị định vị theo dõi ô tô

  Để có thể mua được một loại thiết bị định vị chất lượng và uy tín các bạn cần tìm hiểu kỹ về cách thức mua cũng như những kiến thức cơ bản sau để có thể áp dụng vào cho mình:


  – Chất lượng khi tìm mua thiết bị định vị

  Chất lượng sản phẩm luôn đóng vai trò quan trọng khi tìm mua thiết bị định vị. Nguyên nhân là nếu thiết bị định vị đó không hợp chuẩn về chất lượng do bộ GTVT yêu cầu thì sẽ không thể xin phù hiệu xe tải hay xe hợp đồng… Do đó, để đảm bảo thiết bị định vị mà bạn lựa chọn đủ chuẩn, đủ chất lượng yêu cầu hơn nữa khi mua các bạn hãy yêu cầu nơi bán cung cấp giấy chứng nhận hợp quy cấp cho từng đơn vị, nếu không có thì hãy chuyển sang nhà cung cấp khác chứ không nên mua đại nhé.

  – Giá thành của thiết bị định vị theo dõi ô tô

  Lựa chọn giá thành luôn là sự lựa chọn quan trọng hàng đầu vì việc mua bị hớ, bị nhầm là điều thành cơm bữa trên thị trường. Mức giá hợp lý nhất của thiết bị định vị hợp chuẩn là 2.5 triệu đến 3 triệu dành cho các dòng xe ô tô, xe khách còn đối với xe tải là 3 triệu đến 3.5 triệu. Nếu mức giá thấp hoặc cao hơn thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua. Mà tốt nhất khi mua bạn nên tham khảo giá thị trường

  – Những khuyến mại khi mua thiết bị định vị

  Các tiêu chí khuyến mại như quà tặng, bảo hành giảm giá… đều rất quan trọng và sẽ là một trong những yếu tố quyết định khi bạn tìm mua thiết bị định vị. Thời hạn bảo hành thường rơi vào 12 tháng, có thể 1 đổi 1 nếu thiết bị có lỗi do nhà sản xuất và miễn phí lắp đặt tại các thành phố lớn.

  [​IMG]

  Nguồn; https://viettechgps.com/mua-dinh-vi-o-to-can-tranh-nhung-dieu-gi/
   

Chia sẻ trang này