[Tình cảm|Cổ trang] The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks collection (Duology) all BluRay ~ Trọn bộ

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi v0minh, 27/4/15.

 1. v0minh

  v0minh Uploader

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  141,708
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR

  Phim nói về Tây Môn Khánh được cha là Tây Môn Quỳ truyền cho những bài học và bí quyết chinh phục phụ nữ. Phần 1 xoay quanh mối quan hệ của Tây Môn Khánh cùng 2 người vợ đầu tiên là Nguyệt Nhi (ni cô hoàn tục) và Kim Liên (vợ Võ Đại Lang). Phần 2 của bộ phim hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của thêm 2 người vợ nữa là Bình Nhi (vợ Hoa Tử Hư) và Xuân Mai (hầu gái nhà Tây Môn Khánh).

  ------------- o0o --------------


  [​IMG]

  Kim Bình Mai (金瓶梅, Jīnpíngméi), tên đầy đủ là Kim Bình Mai từ thoại (Truyện kể có xen thi từ về Kim Bình Mai); là bộ tiểu thuyết dài gồm 100 hồi của Trung Quốc.


  Đây là "bộ truyện dài đầu tiên mà cốt truyện hoàn toàn là hư cấu sáng tạo của một cá nhân". Trước đó, các truyện kể đều dựa ít nhiều vào sử sách hoặc truyện kể dân gian, và đều là sự chắp nối công công sức của nhiều người[2]. Tên truyện do tên ba nhân vật nữ là Phan Kim Liên, Lý Bình Nhi và Bàng Xuân Mai mà thành.

  Theo một số nhà nghiên cứu văn học, thì tác giả là một người ở Sơn Đông không rõ họ tên, có bút hiệu là Tiếu Tiếu Sinh (có nghĩa là "Ông thầy cười").

  Có thể nói trong các tiểu thuyết viết về "nhân tình thế thái" (nói gọn là "thế tình", tức "tình đời") ở Trung Quốc, thì đây là truyện có tiếng nhất, đã khiến cho nhiều người bàn luận.

  Kim Bình Mai
  Phan Kim Liên

  Sự thật về dâm phụ Phan Kim Liên
  Từ xưa tới nay, người ta luôn nhắc tới Phan Kim Liên như một “điển hình” cho loại phụ nữ xinh đẹp nhưng dâm loạn và độc ác. Không chỉ ngoại tình với Tây Môn Khánh, Phan Kim Liên còn hợp mưu với họ Tây đầu độc giết chết chồng mình là Võ Đại Lang.

  Tuy nhiên, những sử liệu mới nhất lại chứng minh rằng, cuộc ngoại tình huyền thoại này thực tế chỉ là sự bịa đặt của các nhà tiểu thuyết mà thôi…

  Chuyện ngoại tình nổi tiếng

  Phan Kim Liên và câu chuyện ngoại tình của dâm phụ nổi tiếng được người ta nhắc tới ngày nay, xuất hiện lần đầu tiên trong tiểu thuyết Thủy Hử của tác giả Thi Nại Am, sống ở cuối đời nhà Nguyên, đầu đời nhà Minh, Trung Quốc. Các tác phẩm, câu chuyện lưu truyền về sau hầu hết đều là sự “phóng tác” từ nhân vật Phan Kim Liên trong Thủy Hử truyện, ngay cả một tác phẩm rất nổi tiếng khác là Kim Bình Mai.

  [​IMG]
  Ôn Bích Hà trong vai Phan Kim Liên.

  Chuyện kể rằng, Phan Kim Liên là người hầu gái trong một gia đình giàu có ở huyện Thanh Hà. Mặc dù là thân hầu gái, nhưng Phan Kim Liên từ khi rất nhỏ đã xinh đẹp hơn người thành ra ông chủ giàu có nọ lại có ý nhòm ngó cô hầu gái trong nhà, nhiều lần trêu ghẹo.

  Tuy nhiên, Phan Kim Liên không những không đồng ý mà ngược lại còn đem chuyện ông chủ trêu ghẹo mình mách với bà chủ khiến ông chủ bị một phen bẽ mặt. Nhưng cũng vì thế, ông chủ nọ bắt đầu thấy chướng mắt với cô hầu gái của mình. Chẳng bao lâu sau, lấy cớ Phan Kim Liên đã ngoài 20 tuổi, ông chủ mới đem gả Phan Kim Liên cho Võ Đại, một người đàn ông vừa lùn, vừa xấu lại yếu đuối và kém thông minh mà không lấy một đồng nào.

  Sau khi về nhà Võ Đại Lang, những kẻ ăn chơi, phóng đãng ở huyện Thanh Hà thấy Phan Kim Liên xinh đẹp thì thường xuyên tới nhà Võ Đại Lang trêu ghẹo cô. Phan Kim Liên lại là người phụ nữ thích chuyện phong lưu, lãng mạn, nhưng vì Võ Đại Lang là một anh chàng bán bánh bao vừa lùn vừa xấu, chẳng có chút phong lưu tài tử nào, vì vậy họ Phan nhanh chóng thông gian với những tên đàn ông phóng đãng trong huyện.

  Những kẻ này sau khi đã chiếm đoạt được Phan Kim Liên thì lại thường đến trước nhà Võ Đại Lang trêu ghẹo, nói rằng: “Thật là bông hòa nhài cắm vào bãi cứt trâu”. Võ Đại Lang cảm thấy xấu hổ vì những chuyện vợ làm, mới đem theo Phan Kim Liên chuyển nhà tới phố Tử Thạch huyện Dương Cốc, thuê phòng ở và tiếp tục hàng ngày đi bán bánh bao.

  Hai vợ chồng Võ Đại Lang sống được một thời gian thanh bình ở Dương Cốc thì biết tin Võ Tòng được làm chức đầu mục ở huyện này. Sau khi hai anh em gặp nhau, Võ Tòng mới chuyển đến nhà sống cùng với Võ Đại Lang và chị dâu. Phan Kim Liên vốn tính dâm đãng, nay gặp người em chồng là Võ Tòng vừa cao lớn, tướng mạo phi phàm lại hào khí anh hùng ngất trời nên dục vọng nổi lên, nhiều lần tìm cách quyến rũ Võ Tòng.

  Võ Tòng không những không bị sự lả lơi và vẻ xinh đẹp của Phan Kim Liên quyến rũ mà ngược lại, còn giáo huấn cho Phan Kim Liên một bài học, khiến cô ta ngượng chín mặt. Sau sự việc lần đó, mối quan hệ giữa Võ Tòng và Phan Kim Liên trở nên căng thẳng. Võ Tòng không muốn xảy ra chuyện phiền phức, vì vậy quyết định rời khỏi nhà Võ Đại Lang chuyển tới sống ở nha huyện.


  [​IMG]
  Phan Kim Liên trên phim.

  Sau “sự cố” với Võ Tòng, Phan Kim Liên tiếp tục sống một thời gian với Võ Đại Lang trong bình lặng. Cho tới một hôm dâm phụ họ Phan gặp được một tên nhà giàu và nổi tiếng ăn chơi phóng đãng là Tây Môn Khánh. Đó là vào một buổi chiều, Phan Kim Liên ra cửa kéo rèm lên, không ngờ cây gậy kéo rèm của Phan Kim Liên rơi ngay trúng đầu Tây Môn Khánh đang đi ngang qua phía dưới. Tây Môn Khánh nhìn lên tìm kiếm xem kẻ nào dám đánh rơi cây gậy kéo rèm vào đầu mình thì thấy ngay Phan Kim Liên. Tất nhiên, vẻ xinh đẹp mỹ miều của Phan Kim Liên không thể thoát khỏi con mắt phóng đãng của Tây Môn Khánh.

  Sau đó, để chiếm đoạt được Phan Kim Liên, Tây Môn Khánh đã nhờ Vương bà, mụ hàng xóm của Phan Kim Liên làm mai mối. Phan Kim Liên vốn khao khát tình dục, điều mà anh chồng cù lần Võ Đại Lang suốt ngày đi bán bánh bao không đáp ứng được. Thấy Tây Môn Khánh vừa giàu có, vừa đẹp trai, đa tình thì cũng mê mẩn, chẳng vờ vịt gì nhiều. Hai bên thông dâm với nhau, ngày càng trắng trợn.

  Một lần, một người bán lê tên là Vận Ca tình cờ bắt gặp cảnh Phan Kim Liên và Tây Môn khánh thông dâm nên đem chuyện nói với Võ Đại Lang. Võ Đại Lang rình bắt đôi gian phu dâm phụ không được, ngược lại, còn bị Tây Môn Khánh cậy quyền cậy thế đạp một cái vào ngực, nằm liệt giường suốt nửa tháng trời.

  Trong suốt thời gian Võ Đại Lang bị bệnh, Phan Kim Liên không những không chăm sóc Võ Đại Lang mà còn đay nghiến, dằn vặt. Sách Kim Bình Mai có viết, Võ Đại mắc bệnh nằm suốt 5 ngày không trở dậy thế nhưng Phan Kim Liên không hề quan tâm, không những thuốc thang không có, đêm một ngụm nước cũng không. Chỉ thấy Phan Kim Liên vẫn ngày ngày trang điểm, quần là áo lượt ra đi.

  Võ Đại Lang không còn cách nào khác, đành đem người em của mình là Võ Tòng ra để dọa Phan Kim Liên. Phan Kim Liên thấy Võ Đại Lang nhắc tới Võ Tòng thì đâm ra sợ hãi. Cuối cùng đã hợp mưu cùng với Vương bà và Tây Môn Khánh bỏ thuốc độc hại chết Võ Đại Lang.

  Võ Tòng trở về, biết cái chết của anh có nhiều uẩn khúc bènbáoquan, nhưng không được xem xét vì Tây Môn Khánh là kẻ rất giàu có, đến bọn quan huyện cũng phải sợ thế lực của y. Võ Tòng bèn tự điều tra, và khi biết sự thật, đã đến tận nhà Tây Môn Khánh giết chết y.

  Sau đó, Võ Tòng về nhà nhờ chị dâu sửa tiệc rượu mời Vương bà sang, một là cúng anh, hai là cảm tạ bà ta giúp đỡ những lúc khó khăn. Rồi trước sự chứng kiến của hai người, Võ Tòng kể tội trạng Phan Kim Liên và Vương Bà, trình ra chứng cứ để kết tội hai người mưu sát Võ Đại. Hai người đàn bà sợ hãi van xin nhưng vẫn bị Võ Tòng giết để tế anh trai.


  [​IMG]
  Phan Kim Liên (đứng giữa) trong "Mối hận Kim Bình".

  Câu chuyện trong sách được các nhà tiểu thuyết ghi chép như vậy. Tuy nhiên, nhữngtư liệulịch sử mới được phát hiện lại khẳng định rằng, mặc dù Phan Kim Liên, Võ Đại Lang cho tới Tây Môn Khánh đều là nhân vật xây dựng trên các nguyên mẫu có thực, song câu chuyện ngoại tình lưu truyền từ xưa tới nay thì hoàn toàn lại là chuyện bịa đặt.

  Và sự thực về dâm phụ Phan Kim Liên

  Theo khảo cứu của các chuyên gia, dựa trên bia mộ khai quật được vào năm 1946 thì Võ Đại Lang tên thật là Võ Trực, là con nhà họ Võ ở huyện Thanh Hà, Sơn Đông, nay thuộc tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Võ Trực khi nhỏ gọi là Đại Lang, tuy xuất thân nghèo khổ, song lại thông minh dĩnh ngộ hơn người, văn võ song toàn, vì vậy lớn lên thi đỗ tới tiến sỹ rồi được bổ làm huyện lệnh ở huyện Dương Cốc.

  Còn Phan Kim Liên thì vốn tên là Phan Thục Viên và không phải là một đầy tớ mà là một thiên kim tiểu thư của Phan Tri châu, sống ở Hoàng Kim Trang cách làng của nhà họ Võ chừng 1,5 dặm. Theo ghi chép của tấm bia mộ này thì Võ Trực và Phan Kim Liên sau khi lấy nhau sống rất hạnh phúc, có với nhau tới 4 đứa con. Đồng thời, Võ Đại Lang là một ông quan tốt, tạo phúc cho nhân dân trong vùng, vì vậy, nhân dân vùng này mới tưởng nhớ ông mà lập bia mộ.


  [​IMG]

  Theo những gì ghi chép từ tấm bia mộ này cùng với sự suy luận của các sử gia, thì Võ Đại Lang ở ngoài đời cao tới 1.78 mét trở lên chứ không phải là người thấp lùn xấu xí như trong tiểu thuyết của Thi Nại Am. Hơn nữa, từ hiện trường khai thác bia mộ này có thể thấy, quy mô ngôi mộ của Võ Đại Lang khá lớn, loại gỗ làm quan tài lại là loại gỗ rất quý. Do vậy, càng có thể khẳng định, những điều ghi trên bia mộ về Võ Đại Lang là sự thực.

  Vậy nguyên nhân vì đâu câu chuyện Võ Đại Lang và Phan Kim Liên lại trở thành một câu chuyện ngoại tình trớ trêu và bi thảm như vậy? Theo như lời kể của hậu duệ đời thứ 24 của Võ Trực là Võ Song Phúc thì có nguyên nhân có lẽ bắt đầu từ một người họ Vương, vốn là một người bạn thân của Võ Đại Lang.

  Võ Song Phúc kể rằng, vào thời kỳ Võ Đại Lang còn nghèo khó thì người bạn họ Vương này giúp đỡ về tiền bạc. Đến khi Võ Đại Lang làm quan thì gia đình họ Vương phá sản, trở nên nghèo khổ. Vì vậy họ Vương mới tìm đến nhà Võ Đại Lang để xin giúp đỡ, mong Võ Đại Lang cho mình một chức quan.

  Tuy nhiên, họ Vương ở nhà Võ Đại Lang suốt nửa năm trời mà vẫn không thấy Võ Đại Lang chịu đề bạt, tiến cử mình. Tức giận, họ Vương lẳng lặng bỏ đi nhưng cũng từ đó đem lòng hận Võ Đại Lang. Vì vậy, trên đường về quê, họ Vương bịa đặt những câu chuyện xấu xa về Võ Đại Lang và Phan Kim Liên nói với những người quen của mình. Tiếng dữ đồn xa, những câu chuyện do họ Vương bịa đặt ngày một lan truyền.

  Thế rồi tam sao thất bản, câu chuyện vốn đã xa sự thật ngày càng xa hơn. Mãi tới khi về tới nhà, họ Vương mới biết rằng, Võ Đại Lang vì thanh liêm chính trực không cậy quyền thế tiến cử mình làm quan, nhưng đã cho người xây dựng nhà cửa, chu cấp tiền bạc để Vương có thể sống sung túc cả đời. Họ Vương biết vậy, ân hận vô cùng, rồi sau đó giống như một kẻ điên lang thang khắp các hang cùng ngõ hẻm, dán các tờ giấy thanh minh những gì mình đã kể. Tuy nhiên, lời đã nói ra làm sao thu lại được?

  Câu chuyện của Võ Song Phúc được nhiều sử gia tin là có thực. Bởi lẽ, theo truyền thống sáng tác tiểu thuyết thời Minh – Thanh, hầu hết các tác phẩm đều được các tác giả xây dựng dựa trên những câu chuyện lưu truyền trong dân gian, cộng thêm sự gia công của chính bản thân mình.

  Câu chuyện ngoại tình của Phan Kim Liên được tác giả Thi Nại Am xây dựng trong “Thủy Hử truyện” đương nhiên cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, cũng vì tạo nên sự thành công cho tác phẩm của mình, Thi Nại Am đã vô tình tạo nên tiếng xấu ngàn đời cho một người phụ nữ.

  Phong Nguyệt (ĐS&PL)

  Suốt mấy trăm năm lịch sử, hình ảnh dâm phụ Phan Kim Liên luôn bị đóng đinh là mẫu người phụ nữ đáng xấu hổ nhất trong lịch sử Trung Quốc, trở thành một điển hình cho sự lẳng lơ, dâm đãng và tàn độc.

  Kể từ khi được tác giả Thi Nại Am khắc họa trong Thủy Hử truyện, hình ảnh Phan Kim Liên luôn được dựng lại sống động trong các vở kịch, những tác phẩm văn học, hay được bàn tán sôi nổi bên những buổi trà dư tửu hậu của đám tao nhân mặc khách.
  [​IMG]
  Sắc đẹp của Phan Kim Liên

  Phan Kim Liên là vợ lẽ thứ năm của Tây Môn Khánh, bước ra từ tiểu thuyết Kim Bình Mai, qua đó càng làm nổi bật nhiều phương diện khác về tính cách, đời sống của nhân vật này – một người đẹp thông minh lanh lợi, mỹ lệ phong lưu nhưng cũng lại là một mẫu người điển hình về sự tàn độc, thủ đoạn hiểm ác, kẻ đâm bị thóc chọc bị gạo, hoang dâm vô độ...

  Thân thế và xuất xứ của Phan Kim Liên

  Phan Kim Liên xuất thân là một hầu gái trong nhà phú hộ ở huyện Thanh Hà (phía Đông Bắc tỉnh Hà Bắc ngày nay). Lấy họ Phan theo mẹ, từ nhỏ đã có tên Kim Liên. Hơn hai mươi tuổi, nhan sắc đã ưa nhìn. Phú hộ có ý muốn gạ gẫm, song Kim Liên nhất định không nghe, toan đi mách với vợ phú hộ. Nhân thế, lão tức giận, bèn đem Kim Liên gả không cho Võ Đại Lang - một anh chàng bán bánh bao vừa lùn vừa xấu xí.

  Từ khi Võ Đại Lang lấy Kim Liên về, những kẻ nhàn rỗi ưa chơi bời quanh đấy, cứ hàng ngày đến nhà để chế giễu, làm cho Võ Đại Lang tức bực muôn phần...

  Thậm chí, những gã trai kia còn thường xuyên đứng trước cửa nhà Võ Đại Lang trêu trọc: Miếng thịt dê béo rơi ngay mõm chó. Võ Đại Lang nghe thấy vậy, nhưng vì bản tính nhu nhược, cảm thấy không thể sống được ở Thanh Hà, liền cùng vợ chuyển đến huyện Dương Cốc, hàng ngày ra chợ bán bánh hấp (bánh bao) như trước.

  Sống ở nơi mới, cuộc sống của vợ chồng Phan Kim Liên yên ả hơn.


  Về sau, Võ Tòng đến Dương Cốc ở cùng vợ chồng Võ Đại Lang, Phan Kim Liên bắt đầu nảy sinh tình cảm với Võ Tòng, nhiều lần dụ dỡ và mơn trớn chàng trai trẻ sức vóc cường tráng. Mặc dù vậy, Võ Tòng không hề bị quyến rũ trước Phan Kim Liên, thậm chí còn khuyên nhủ ả sống cho phải đạo.

  Từ đó, quan hệ chị dâu em chồng trở nên căng thẳng, Võ Tòng phải chuyển đến huyện phủ nha môn sinh sống.

  Cuộc đời Phan Kim Liên lại một lần nữa chìm vào những tháng ngày ủ dột. Ả thường xuyên ruồng bỏ chồng vì sự xấu xí, thô kệch. Sau nhiều lần dụ dỗ Võ Tòng không thành, ả được mụ hàng xóm Vương Bà dàn xếp để giao dâm với Tây Môn Khánh. Sự việc bại lộ khi cậu bé bán lê Vận Ca phát hiện và tố giác với Võ Đại. Vì căm phẫn và tức giận, Võ Đại đến bắt dâm mà không thành, còn bị Tây Môn đá trúng bụng, máu me lênh láng.

  Võ Đại phải nằm trên giường 4, 5 hôm vẫn không dậy được, nước uống không có, mà vợ không thèm đếm xỉa đến. Cô nàng sáng nào cũng phấn sáp, quần áo là lượt đi từ sớm đến chiều. Khi về thì hai má đỏ hồng, rõ ra một tuồng dâm đãng. Võ Đại thấy vậy thì cay đắng trong lòng, mà không biết làm sao liền gọi Võ Tòng đến dọa Phan Kim Liên, hy vọng ả nhận thấy chồng đang lâm trọng bệnh. Nào ngờ, Phan Kim Liên lại cùng Tây Môn Khánh hạ độc Võ Đại Lang.

  Như vậy, trong Thủy Hử truyện, Phan Kim Kiêm chỉ là một nhân vật phụ, là vợ anh bán bánh hấp Võ Đại Lang. Vì thông dâm với Tây Môn Khánh mà hạ độc chồng. Vụ việc sau bị phát hiện, ả và bạn tình bị Võ Tòng giết chết để báo thù cho anh. Chi tiết trên có thể tìm đọc trong hồi 24 của Thủy Hử truyện - Bày mưu gian, bợm già dỗ khách; Ham tình dục, gái đĩ giết chồng.

  Còn trong truyện Kim Bình Mai về sau này lại sáng tạo thêm khi tên tuổi Phan Kim Liên lại trở thành nhân vật nữ chính, đồng thời còn là một ả dâm loạn, dục tình thiêu đốt... Đến nỗi, ả nhiều lần cho Tây Môn Khánh uống thuốc kích dục để ngày đêm phục vụ mình. Điều này được thể hiện rõ trong vở Xuyên kịch Phan Kim Liên của Ngụy Minh Luân, bộ phim Phan Kim Liên của đạo diễn Trương Vũ, Hồi ức Phan Kim Liên của Hà Tiểu Trúc, hay Xin chào Kim Liên của Diêm Liên Khoa...

  Sắc đẹp

  Trong Kim Bình Mai, vẻ đẹp của Phan Kim Liên không những khiến Tây Môn Khánh chết mê chết mệt mà ả còn khiến người cùng giới ghen tị.

  Nói về vẻ đẹp và độ lẳng lơ của Phan Kim Liên, Kim Bình Mai có tả: Tựa ngọc minh châu chạy trong đĩa thủy tinh. Thoáng nhìn qua không thốt nên lời. Thậm chí lão hòa thượng một lần bắt gặp Phan Kim Liên cũng bị ả quyến rũ cho mê muội. Ngay đến một đám hòa thượng cũng ngay tức khắc si mê đến quên cả phật tính thiền tâm, ốm người vì tương tư, điên đảo vì mê muội...

  Cầm kỳ ca hát

  Phan Kim Liên từ nhỏ đã có nhan sắc hơn người, lại có đôi bàn chân nhỏ bé rất xinh. Sau khi cha chết, người mẹ nghèo khổ đã bán con gái mới 9 tuổi vào phủ Vương Chiêu Tuyên. Tại đây, Kim Liên được học đàn hát và chữ nghĩa. Khi Kim Liên 13 tuổi đã tỏ ra quyền biến lanh lợi, giỏi âm nhạc, khéo trang điểm, rành nữ công gia chánh, thông thạo viết chữ, đọc được sách, cử chỉ yểu điệu, biết quyến rũ người khác...

  Trong truyện cũng nhiều lần miêu tả Kim Liên chơi đàn tỳ bà mua vui cùng Tây Môn Khánh. Không ít lần ả ngồi lên đùi Tây Môn mà so giây nắn phím.

  Phan Kim Liên còn là một bà nội chợ đảm, đây có lẽ là một biệt tài của ả. Trong nguyên tác Kim Bình Mai, khi Phan Kim Liên còn chưa về làm thiếp của Tây Môn Khánh, cứ mỗi lần gặp gỡ, Kim Liên đều trổ tài nấu nướng và bày những món ngon mắt trên bàn.

  Không những thế, Phan Kim Liên còn rất giỏi thơ phú. Khi Tây Môn Khánh lìa đời, dâm phụ này thường tự làm thơ để bày tỏ cõi lòng. Hay thời gian cả hai còn vụng trộm, Kim Liên từng viết thơ gửi cho Tây Môn Khánh: "Ai kia đã rõ lòng ta. Giờ ta xin mượn giấy hoa tỏ lời. Trước kia như đũa có đôi. Rộn ràng kết tóc, bồi hồi trao khăn. Lòng ai giờ đã nguội dần. Thì xin trả lại tấm khăn ngày nào".

  Tính xấu khác người

  Nhan sắc, cầm kỳ thị họa đều giỏi, nhưng Phan Kim Liên lại là người không có tính độc lập. Ả luôn tỏ ra lười biếng, ươn hèn nên không thể tự quyết định được số mạng đời mình. Khi ở trong phủ Tây Môn Khánh, gã vốn là người có quyền lực tối thượng trong nhà, vì vậy Phan Kim Liên thường chỉ biết dựa dẫm vào gã. Cho dù người khác có xỉ nhục, phỉ báng gì thì ả cũng không thèm đếm xỉa. Dường như ả không ý thức được việc bị người khác coi thường.

  Mặc dù vậy, Phan Kim Liên cũng không hề tỏ ra thua kém việc “ông ăn chả bà ăn nem” với Tây Môn Khánh. Khi biết chồng ra ngoài tằng tịu với gái, ở nhà ả liền thông dâm với thằng hầu Tiểu Tư.

  Theo Khám phá

  Sự nghiệp sớm hết thời của ‘Phan Kim Liên nóng bỏng nhất'
  Được biết đến như một người đẹp gợi cảm nhất, khó có thể ngờ rằng, nữ diễn viên "Tân Kim Bình Mai" lại giã từ sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao vì ung thư ngực.

  Cô đào Nhật nóng bỏng tỏa sáng với vai “dâm phụ”

  Dương Tư Mẫn tên thật là Asami Kanno, sinh ngày 16/4/1977 tại Nhật Bản. Cô sang Đài Loan phát triển sự nghiệp từ năm 1994 và đổi tên thành Dương Tư Mẫn.

  Ngay khi đặt chân đến Đài Loan, cô được các nhà làm phim o bế khi sở hữu vẻ đẹp hơn người. “Dương Tư Mẫn có gương mặt thánh thiện, phúc hậu, đúng chuẩn mực truyền thống nhưng lại sở hữu đường cong nóng bỏng. Cô còn là số ít diễn viên dám đóng cảnh nóng. Vì thế, các nhà làm phim rất yêu thích” - một nhà phê bình đánh giá.

  [​IMG]
  Dương Tư Mẫn trong tạo hình Phan Kim Liên nóng bỏng thập niên 90.

  Năm 1995, cô nhận vai chính trong bộ phim Tân Kim Bình Mai. Vai diễn tạo được tiếng vang, báo chí đánh giá cô là Phan Kim Liên gợi cảm nhất mọi phiên bản.

  Cũng trong năm này, cô và Từ Nhược Tuyên cạnh tranh ngôi vị “nữ hoàng gợi cảm Đài Loan” khi góp mặt trong Thiên sứ ma quỷ. Năm 1996, người đẹp có cơ duyên đóng cùng Kim Thành Vũ, Chu Ân trong dự án Chuyên gia tán gái.

  [​IMG]
  Dương Tư Mẫn đọ sắc bên Từ Nhược Tuyên.

  Bệnh ung thư khi đang đỉnh cao

  Đang ở giai đoạn phát triển sự nghiệp, năm 1999, Dương Tư mẫn phát hiện mắc bệnh ung thư ngực. Nữ diễn viên chia sẻ: “Khi đó tôi mới 22 tuổi. Mọi thứ đang ở trước mắt nhưng lại nhanh chóng đóng sập lại”.

  Cô đã trải qua những ngày tháng bế tắc khi các bác sĩ khẳng định chỉ có thể giữ mạng sống khi cắt bỏ ngực.

  “Nhiều người nói rằng, tôi may mắn hơn đồng nghiệp vì sở hữu thân hình đáng ngưỡng mộ. Tôi tự hiểu, sau ca phẫu thuật này, mọi thứ đã không thể trở lại như cũ. Nhưng tôi không còn lựa chọn nào khác” - nữ diễn viên tâm sự.

  [​IMG]
  Dương Tư Mẫn phát hiện bệnh ung thư ngực khi mới ngoài 20.

  Sau khi ra viện, năm 2000, cô phát hành cuốn sách Xuân quang tái hiện tổng hợp những tấm ảnh chưa được công bố trước đó. “Đó là cách tôi níu giữ hình ảnh ngọt ngào một thời đã qua”.

  Khán giả thương xót cho cuộc sống bất hạnh Tư Mẫn, họ ủng hộ cô trở lại với điện ảnh. Nhưng thực tế, không có đạo diễn nào còn mặn mà. Sự nghiệp Dương Tư Mẫn lao dốc không phanh khi mới 23 tuổi.

  Hiện, ở tuổi 38, cô chủ yếu hoạt động như một nhân viên bình thường của đài FTV. Thỉnh thoảng cô xuất hiện trước công chúng khi ra mắt cuốn sách ảnh nào đó. Có điều nhắc đến cô, khán giả vẫn nhớ về một Phan Kim Liên nóng bỏng, đầy mê hoặc.

  Giấc mơ hôn nhân mãi dang dở

  Từng là giấc mơ của nhiều người đàn ông, nhưng cả tuổi trẻ Dương Tư Mẫn chỉ yêu doanh nhân Nhật Bản làm việc tại Đài Loan tên Lumi. Lumi là chủ một doanh nghiệp, năm nay đã 57 tuổi.

  Một điều khá ngạc nhiên, họ gắn bó với nhau nhiều năm nhưng đến giờ vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Theo tiết lộ của Tư Mẫn, cả hai từng nghĩ đến việc cưới tại Đài Loan và Nhật Bản. Nhưng trong năm đó, một trận động đất xảy ra tại quê nhà nên đám cưới bị hủy bỏ.

  [​IMG]
  Dương Tư Mẫn bên bạn trai lâu năm. Họ từng tính cưới xin nhưng rồi lại hủy bỏ.

  “Chúng tôi không tổ chức hôn lễ, thay vào đó cả hai về thăm những ngôi nhà nhỏ ở quê hương. Tôi coi việc cưới xin như một việc khó khăn khó có thể hoàn thành. Nhưng tôi cảm thấy vui vẻ vì điều đó, không oán than”.

  Dương Tư Mẫn nói cô rất thích cười. Sau những biến cố đầy thăng trầm, cô vẫn muốn rạng rỡ. “Nếu bạn gặp tôi và thấy tôi không cười, nghĩa là sau đó tôi sắp giận dữ. Cuộc sống quá ngắn ngủi, tại sao cứ phải nghĩ ngợi quá nhiều” - người đẹp 38 tuổi tâm sự.

  [​IMG]
  Ở tuổi U40, Dương Tư Mẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ khi xuất hiện.

  Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)


  ------------- o0o --------------


  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]
  Ratings: 5.2/10
  - Phụ Đề -
  18+
  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2008 - Tân Kim Bình Mai 1
  (Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa)

  Phim nói về Tây Môn Khánh được cha là Tây Môn Quỳ truyền cho những bài học và bí quyết chinh phục phụ nữ. Phần 1 xoay quanh mối quan hệ của Tây Môn Khánh cùng 2 người vợ đầu tiên là Nguyệt Nhi (ni cô hoàn tục) và Kim Liên (vợ Võ Đại Lang).

  1080p BluRay x264-aBD {6.56 GiB} Fshare | TenLua | Folder
  720p BluRay x264-aBD {4.4 GiB} Fshare | TenLua | Folder
  1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1 (ISO) {22.2 GiB} Fshare | Folder [​IMG]
  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]
  Ratings: 4.9/10
  - Phụ Đề -
  18+
  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2 2009 - Tân Kim Bình Mai 2
  (Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa)

  Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Kim Bình Mai của Trung Quốc, tác phẩm xoay quanh cuộc sống trụy lạc của gã sở khanh Tây Môn Khánh với các thê thiếp, trong đó có 3 nhân vật nữ chính là Phan Kim Liên, Lý Bình Nhi và Bàng Xuân Mai. Phần 2 của bộ phim hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của thêm 2 người vợ nữa là Bình Nhi (vợ Hoa Tử Hư) và Xuân Mai (hầu gái nhà Tây Môn Khánh). Phần 2 cũng là phần xuất hiện nhiều cảnh nóng và có phần ghê rợn hơn phần 1.

  1080p BluRay x264-aBD {7.95 GiB} Fshare | TenLua | Folder
  720p BluRay x264-aBD {4.4 GiB} Fshare | TenLua | Folder
  1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1 (ISO) {21.8 GiB} Fshare | Folder [​IMG]
  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]
  Ratings: 5.4/10
  - Phụ Đề -
  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks collection - Tân Kim Bình Mai trọn bộ
  (Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa)

  Phim nói về Tây Môn Khánh được cha là Tây Môn Quỳ truyền cho những bài học và bí quyết chinh phục phụ nữ. Phần 1 xoay quanh mối quan hệ của Tây Môn Khánh cùng 2 người vợ đầu tiên là Nguyệt Nhi (ni cô hoàn tục) và Kim Liên (vợ Võ Đại Lang). Phần 2 của bộ phim hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của thêm 2 người vợ nữa là Bình Nhi (vợ Hoa Tử Hư) và Xuân Mai (hầu gái nhà Tây Môn Khánh).

  (2008-2009) 720p/1080p BluRay x264 {14.5 GiB} | TenLua
  (2008-2009) 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1 (ISO) {50 GiB} [​IMG]
  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]
  .o0o Tổng hợp các SERIES - PACK - COLLECTION o0o.

  __________________________________________________________________________________
  [​IMG]
  KHO PHiM HD, BluRay - Update hàng ngày | Xuân Bính thân 2016
  Series/Collection | Phim Tài Liệu | HOT/Bom Tân | Blu-ray/Remux | Asia | US-EU | Cô Trang | Sniper | Lông tiêng | VietNam
  Incest | LGBT | ROCK/DemoWorld | Ghibli Studio | New year/Christmas | Van Damme | Bruce Lee | Diep Van | Hoang Phi Hong
  Star Wars | 007 | Mad Max | Fast and Furious | The Hunger Games
  __________________________________________________________________________________​
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/2/16
 2. v0minh

  v0minh Uploader

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  141,708
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Tâm lý|Tình cảm] The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2 2009 1080p BluRay x264-aBD | HDMaNiAcS | D-ZON3 | TayTO | VietHD | HDBits ~ Tân Kim Bình Mai 2 | Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa (All 1080p BluRay)

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2 2009 1080p BluRay x264-aBD  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Tân Kim Bình Mai 2

  [​IMG]

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa)

  [​IMG] Ratings: 4.9/10 from 227 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Kim Bình Mai của Trung Quốc, tác phẩm xoay quanh cuộc sống trụy lạc của gã sở khanh Tây Môn Khánh với các thê thiếp, trong đó có 3 nhân vật nữ chính là Phan Kim Liên, Lý Bình Nhi và Bàng Xuân Mai. Phần 2 của bộ phim hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của thêm 2 người vợ nữa là Bình Nhi (vợ Hoa Tử Hư) và Xuân Mai (hầu gái nhà Tây Môn Khánh). Phần 2 cũng là phần xuất hiện nhiều cảnh nóng và có phần ghê rợn hơn phần 1.

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  The.Forbidden.Legend.Sex.And.Chopsticks.2.2009.108 0p.BluRay.x264-aBD
  FORMAT .......: Matroska
  RUNTiME ......: 1h 32mn
  RELEASE SiZE .: 7.94 GiB
  CODEC ........: V_MPEG4/ISO/AVC High@L4.1
  BiTRATE ......: 10.8 Mbps
  RESOLUTiON ...: 1920x1080
  ASPEC RATiO ..: 1.778
  FRAMERATE ....: 24.000
  CODEC ........: DTS
  BiTRATE ......: 1 510 Kbps
  CHANNEL(s) ...: 6
  LANGUAGE(s) ..: Chinese .
  SUBTiTLE(s) ..: English .


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;TJnQ8skjSLU]http://www.youtube.com/watch?v=TJnQ8skjSLU[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/the-forbidden-legend-sex-and-chopsticks-2


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 7.95 GiB
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản KHÁC[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2 2009 1080p BluRay x264-aBD - {7.95 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề

  720p:
  The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2 2009 720p BluRay x264-aBD - {4.4 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề

  Blu-ray:
  The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2 2009 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1 (ISO) - {21.8 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/2/16
 3. v0minh

  v0minh Uploader

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  141,708
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Tâm lý|Tình cảm] The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2008 1080p BluRay x264-aBD | HDMaNiAcS | D-ZON3 | TayTO | VietHD | HDBits ~ Tân Kim Bình Mai 1 | Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa (All 1080p BluRay)

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2008 1080p BluRay x264-aBD  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Tân Kim Bình Mai 1

  [​IMG]

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa)

  [​IMG] Ratings: 5.2/10 from 388 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Phim nói về Tây Môn Khánh được cha là Tây Môn Quỳ truyền cho những bài học và bí quyết chinh phục phụ nữ. Phần 1 xoay quanh mối quan hệ của Tây Môn Khánh cùng 2 người vợ đầu tiên là Nguyệt Nhi (ni cô hoàn tục) và Kim Liên (vợ Võ Đại Lang).

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  The Forbidden Legend Sex And Chopsticks 2008 1080p BluRay x264 aBD
  FORMAT .......: Matroska
  RUNTiME ......: 1h 33mn
  RELEASE SiZE .: 6.56 GiB
  CODEC ........: V_MPEG4/ISO/AVC High@L4.1
  BiTRATE ......: 8 571 Kbps
  RESOLUTiON ...: 1920x1080
  ASPEC RATiO ..: 1.778
  FRAMERATE ....: 24.000
  CODEC ........: DTS
  BiTRATE ......: 1 510 Kbps
  CHANNEL(s) ...: 6
  LANGUAGE(s) ..: Chinese .
  SUBTiTLE(s) ..: English .


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;AJDsk8SWd60]http://www.youtube.com/watch?v=AJDsk8SWd60[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/the-forbidden-legend-sex-and-chopsticks-jin-ping-mei-2008


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 6.56 GiB
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản KHÁC[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2008 1080p BluRay x264-aBD - {6.56 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề

  720p:
  The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2008 720p BluRay x264-aBD - {4.4 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề

  Blu-ray:
  The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2008 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1 (ISO) - {22.2 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/2/16
 4. hungdaita

  hungdaita ☆☆☆ TayTO ☆☆☆

  Tham gia ngày:
  18/3/12
  Bài viết:
  63,268
  Đã được cảm ơn:
  1,206,393
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Encoder ~ Share more share
  Nơi ở:
  Hà Nội - Việt Nam
  Web:
  Tiền:
  28,517 CR
  Ðề: [Tình cảm|Cổ trang] The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks collection (Duology) all BluRay ~ Trọn bộ Tân Kim Bình Mai | Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa

  Cái ảnh em nhào bột trên đầu topic là phần nào vậy anh ?
  nhìn là khoái rồi :D
   
 5. lamthuyvan87

  lamthuyvan87 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  11/4/10
  Bài viết:
  1,652
  Đã được cảm ơn:
  9,835
  Điểm thành tích:
  113
  Nghề nghiệp:
  Nhận tìm phim dạo ^^
  Tiền:
  2,390 CR
  Ðề: [Tình cảm|Cổ trang] The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks collection (Duology) all BluRay ~ Trọn bộ Tân Kim Bình Mai | Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa

  đấy là phiên bản mới
  cảm ơn anh vominh nhé ..dow thay cho bản 720p thôi ;;)
   
 6. hungdaita

  hungdaita ☆☆☆ TayTO ☆☆☆

  Tham gia ngày:
  18/3/12
  Bài viết:
  63,268
  Đã được cảm ơn:
  1,206,393
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Encoder ~ Share more share
  Nơi ở:
  Hà Nội - Việt Nam
  Web:
  Tiền:
  28,517 CR
  Ðề: [Tình cảm|Cổ trang] The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks collection (Duology) all BluRay ~ Trọn bộ Tân Kim Bình Mai | Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa

  Vấn đề là Phiên bản mới là phần nào cơ bác ?
  Khi nào anh v0minh post có # đó thì trích dẫn Link # cho e nhé. Thanks ;)
   
 7. forever8082

  forever8082 New Member

  Tham gia ngày:
  19/4/14
  Bài viết:
  1
  Đã được cảm ơn:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tiền:
  153 CR
  Ðề: [Tình cảm|Cổ trang] The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks collection (Duology) all BluRay ~ Trọn bộ Tân Kim Bình Mai | Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa

  Chẳng thấy Tân KBM 3 đâu cả. Pần 1,2 thì xem từ lâu roài. Nản quá!
   
  KHOINGA cảm ơn bài này.
 8. Suikoden

  Suikoden Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  28/2/11
  Bài viết:
  907
  Đã được cảm ơn:
  310
  Điểm thành tích:
  63
  Tiền:
  1,792 CR
  Ðề: [Tình cảm|Cổ trang] The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks collection (Duology) all BluRay ~ Trọn bộ Tân Kim Bình Mai | Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa

  Đồng tình với bác hùng là cái ảnh nhào bột nhìn đã thiệt,khi nào có cập nhật liền nhé bạn hiền
   
 9. pbinh979

  pbinh979 Active Member

  Tham gia ngày:
  11/1/11
  Bài viết:
  185
  Đã được cảm ơn:
  45
  Điểm thành tích:
  28
  Tiền:
  331 CR
  nhìn là thấy pheeeeee.
   
 10. hiro1807

  hiro1807 New Member

  Tham gia ngày:
  11/9/10
  Bài viết:
  23
  Đã được cảm ơn:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Tiền:
  122 CR
  Ðề: [Tình cảm|Cổ trang] The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks collection (Duology) all BluRay ~ Trọn bộ Tân Kim Bình Mai | Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa

  đâu thấy phần 3 đâu thớt
   
  chibaohtv cảm ơn bài này.
 11. v0minh

  v0minh Uploader

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  141,708
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  Ðề: [Tình cảm|Cổ trang] The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks collection (Duology) all BluRay ~ Trọn bộ Tân Kim Bình Mai | Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa

  Cái ảnh nhào bột là Tân Kim Bình Mai 2015, đến giờ chưa thấy có, do Cung Hiểm Phi đóng. Phim này gây bão truyền thông ở Trung Quốc :D

  Dâm phụ "Tân Kim Bình Mai" bị chỉ trích vì liên tục khoe "ngực khủng"
  [​IMG]
  Chia sẻ:
  Bộ phim 3D "Tân Kim Bình Mai" hứa hẹn còn "gây choáng" hơn trước khi vừa mới bấm máy đã khiến khán giả "sốc" với hàng loạt cảnh nóng táo bạo.

  Ngày 6/8 vừa qua, bộ phim "Tân Kim Bình Mai" bản 3D đã có buổi khai trương bấm máy khá ấn tượng. Ngay từ những cảnh quay đầu tiên, khán giả đã bị "sốc" bởi những cảnh nóng giữa thiên nhiên của cặp đôi "dâm phụ" Phan Kim Liên và Tây Môn Khánh.
  Cảnh quay chưa đầy một phút ngoài trời của bộ phim khiến ai cũng phải chú ý, người xem không những thế còn bị "nóng mắt" với hàng loạt các cảnh khoe cơ thể "bỏng rẫy" của "dâm phụ" Phan Kim Liên - Cung Nguyệt Phi.
  [​IMG]
  Cung Nguyệt Phi gây sốc với cảnh nóng mới trong "Tân Kim Bình Mai" bản 3D
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Người xem còn bị "nóng mắt" với hàng loạt các cảnh khoe cơ thể "bỏng rẫy" của "dâm phụ" Phan Kim Liên - Cung Nguyệt Phi
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  theo Ngoisao.vn

  Chỉ cần có là lên liền :)
   
 12. v0minh

  v0minh Uploader

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  141,708
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Tâm lý|Tình cảm] The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2008 720p BluRay x264-aBD | HiDt | TayTO | VietHD | HDBits ~ Tân Kim Bình Mai 1 | Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa (All 720p BluRay)

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2008 720p BluRay x264-aBD  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Tân Kim Bình Mai 1

  [​IMG]

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa)

  [​IMG] Ratings: 5.2/10 from 388 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Phim nói về Tây Môn Khánh được cha là Tây Môn Quỳ truyền cho những bài học và bí quyết chinh phục phụ nữ. Phần 1 xoay quanh mối quan hệ của Tây Môn Khánh cùng 2 người vợ đầu tiên là Nguyệt Nhi (ni cô hoàn tục) và Kim Liên (vợ Võ Đại Lang).

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  The Forbidden Legend Sex And Chopsticks 2 2009 720p BluRay x264-aBD
  FORMAT .......: Matroska
  RUNTiME ......: 1h 32mn
  RELEASE SiZE .: 4.37 GiB
  CODEC ........: V_MPEG4/ISO/AVC High@L4.1
  BiTRATE ......: 5 244 Kbps
  RESOLUTiON ...: 1280x720
  ASPEC RATiO ..: 1.778
  FRAMERATE ....: 24.000
  CODEC ........: DTS
  BiTRATE ......: 1 510 Kbps
  CHANNEL(s) ...: 6
  LANGUAGE(s) ..: Chinese .
  SUBTiTLE(s) ..: English .


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;AJDsk8SWd60]http://www.youtube.com/watch?v=AJDsk8SWd60[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/the-forbidden-legend-sex-and-chopsticks-jin-ping-mei-2008


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 4.4 GiB
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản KHÁC[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2008 1080p BluRay x264-aBD - {6.56 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề

  720p:
  The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2008 720p BluRay x264-aBD - {4.4 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề

  Blu-ray:
  The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2008 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1 (ISO) - {22.2 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/2/16
 13. v0minh

  v0minh Uploader

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  141,708
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Tâm lý|Tình cảm] The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2 2009 720p BluRay x264-aBD | HiDt | TayTO | VietHD | HDBits ~ Tân Kim Bình Mai 2 | Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa (All 720p BluRay)

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2 2009 720p BluRay x264-aBD  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Tân Kim Bình Mai 2

  [​IMG]

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa)

  [​IMG] Ratings: 4.9/10 from 227 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Kim Bình Mai của Trung Quốc, tác phẩm xoay quanh cuộc sống trụy lạc của gã sở khanh Tây Môn Khánh với các thê thiếp, trong đó có 3 nhân vật nữ chính là Phan Kim Liên, Lý Bình Nhi và Bàng Xuân Mai. Phần 2 của bộ phim hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của thêm 2 người vợ nữa là Bình Nhi (vợ Hoa Tử Hư) và Xuân Mai (hầu gái nhà Tây Môn Khánh). Phần 2 cũng là phần xuất hiện nhiều cảnh nóng và có phần ghê rợn hơn phần 1.

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  The.Forbidden.Legend.Sex.And.Chopsticks.2008.720p. BluRay.x264-aBD
  FORMAT .......: Matroska
  RUNTiME ......: 1h 33mn
  RELEASE SiZE .: 4.37 GiB
  CODEC ........: V_MPEG4/ISO/AVC High@L4.1
  BiTRATE ......: 5 209 Kbps
  RESOLUTiON ...: 1280x720
  ASPEC RATiO ..: 1.778
  FRAMERATE ....: 24.000
  CODEC ........: DTS
  BiTRATE ......: 1 510 Kbps
  CHANNEL(s) ...: 6
  LANGUAGE(s) ..: Chinese .
  SUBTiTLE(s) ..: English .


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;TJnQ8skjSLU]http://www.youtube.com/watch?v=TJnQ8skjSLU[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/the-forbidden-legend-sex-and-chopsticks-2


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 4.4 GiB
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản KHÁC[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2 2009 1080p BluRay x264-aBD - {7.95 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề

  720p:
  The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2 2009 720p BluRay x264-aBD - {4.4 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề

  Blu-ray:
  The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2 2009 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1 (ISO) - {21.8 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/2/16
 14. duymanh09

  duymanh09 Member

  Tham gia ngày:
  23/8/12
  Bài viết:
  86
  Đã được cảm ơn:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Tiền:
  120 CR
  hóng bác thread up bản mới, e có xem qua bộ 2009 thấy có diễn viễn nữ đóng đoạn đầu xinh vãi mà ko biết tên và 1 diễn viễn idol japan nữa ko biết tên là gì, ko biết mấy ẻm này còn đóng phim gì nữa ko;))
   
 15. v0minh

  v0minh Uploader

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  141,708
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  Ðề: [Tình cảm|Cổ trang] The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks collection (Duology) all BluRay ~ Trọn bộ Tân Kim Bình Mai | Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa

  Dàn diễn viên này hầu như toàn JAV idol :)
   
  Tú Thái cảm ơn bài này.
 16. hoangthach2903

  hoangthach2903 New Member

  Tham gia ngày:
  1/10/10
  Bài viết:
  9
  Đã được cảm ơn:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Tiền:
  122 CR
  Ðề: [Tình cảm|Cổ trang] The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks collection (Duology) all BluRay ~ Trọn bộ Tân Kim Bình Mai | Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa

  Bài viết xem ko hiểu, chỉ thấy phần 1 và 2.
   
 17. v0minh

  v0minh Uploader

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  141,708
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  Ðề: [Tình cảm|Cổ trang] The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks collection (Duology) all BluRay ~ Trọn bộ Tân Kim Bình Mai | Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa

  Dung roi ban, phan 3 chua cong chieu nua ma. Khi nao co minh se update o topic nay2.

  (minh ko viet chu co dau duoc, sorry)
   
  Tú Thái cảm ơn bài này.
 18. dk1zzl3

  dk1zzl3 Active Member

  Tham gia ngày:
  9/8/10
  Bài viết:
  310
  Đã được cảm ơn:
  91
  Điểm thành tích:
  28
  Tiền:
  761 CR
  Ðề: [Tình cảm|Cổ trang] The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks collection (Duology) all BluRay ~ Trọn bộ Tân Kim Bình Mai | Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa

  bị lừa tình oy,bản mới ngóng mấy năm trời rồi chả thấy ra cứ tưởng ra rồi
   
 19. Jellkeen

  Jellkeen Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/2/13
  Bài viết:
  2,882
  Đã được cảm ơn:
  4,222
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Vô Định
  Nơi ở:
  Vô Gia Cư
  Tiền:
  4,012 CR
  Bác nào còn bản bluray iso thì reup lại cho anh em nhờ. Cảm ơn rất nhiều.:p
   
 20. leewanhee

  leewanhee Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  6/12/09
  Bài viết:
  1,289
  Đã được cảm ơn:
  690
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  kế toán
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Tiền:
  1,794 CR
  bên fshare bị xoá file hết rồi bạn ơi
   
  phạm hải hưng cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này