Tính năng đàm thoại hai chiều trên camera IP Wifi là gì?

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi kalzen123, 11/11/19.

 1. kalzen123

  kalzen123 Member

  Tham gia ngày:
  8/3/18
  Bài viết:
  41
  Đã được cảm ơn:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Tiền:
  77 CR
  hiện giờ, nhiều bạn lựa chọn camera IP Wifi vì nhiều ưu điểm như có tính thẩm mỹ, rất có thể quan sát chỉ qua Smartphone liên kết wifi, lắp ráp dễ dàng và đơn giản... Dẫu thế, công dụng đàm thoại hai chiều mới là công dụng ưu việt hơn của camera IP Wifi so với camera không dây. Vậy chức năng đàm thoại hai chiều là gì & cách chuyển động ra sao? Ưu điểm yếu kém của tính năng là gì?

  Tác dụng đàm thoại hai chiều là gì?
  [​IMG]

  đấy là chức năng giúp hai người có thể tiếp xúc qua camera, camera thống kê giám sát như dòng thiết bị kết nối trung gian. Thay vì chỉ lưu lại Bức Ảnh, âm thanh đơn thuần, camera IP Wifi hoàn toàn có thể phát âm thanh từ bên đầu sót lại. Chức năng này vận động khá giống với Webcam trên laptop của bạn, hay camera điện thoại cảm ứng. Các camera IP Wifi thông minh có phối hợp cả loa & micro thì mới có thể sử dụng tính năng này.

  Chức năng đàm thoại hai chiều vận động như nào?
  [​IMG]


  Camera IP bổ trợ đàm thoại hai chiều sử dụng sóng wifi để hoạt động. Cho nên, chỉ việc phía hai bên liên kết wifi thì chức năng đàm thoại hai chiều chuyển động. Bạn vừa hoàn toàn có thể quan sát Hình ảnh thông qua camera vừa nói cách khác chuyện liên đới với người trong phòng. Micro giúp bạn nghe được bên kia thì thầm. Loa giúp thu âm thanh người khác kể đến bạn. Tấm hình và âm thanh được truyền qua đều là Tấm hình, âm thanh liên đới. Vì vậy, chúng ta cũng có thể nhờ người thân trong gia đình giúp lấy đồ mà không cần gọi điện, có thể liên đới thì thầm. Không chỉ có thế, khi camera yếu thì tác dụng đó sẽ tự động tắt để đảm bảo nguồn điện của camera IP.

  Khác với camera có dây, đối với camera IP Wifi, chúng ta cũng có thể xem lại video có tương đối đầy đủ âm thanh cuộc hội thoại bất kỳ bao giờ trên tên miền riêng. Chức năng có ích này chỉ phù hợp với camera IP Wifi, không hề chuyển động trên thiết bị camera không dây giá bèo.

  Ưu điểm yếu của tính năng đàm thoại hai chiều
  [​IMG]

  Về ưu điểm
  bạn cũng có thể truyện trò trực tiếp với kẻ địch thông qua camera IP Wifi hai chiều. Điều ấy giúp sâu sát kết quả quản lý, đo lường và thống kê của camera. Chúng ta cũng có thể lưu ý nhân viên không trang nghiêm trong giờ thao tác làm việc hay nhắc con cháu sinh hoạt đúng giờ.... Bạn sẽ không cần ở nhà hàng ngày nhưng con cái bạn vẫn đang còn cảm giác gần gũi, quen thuộc như bạn đang ở bên. Mọi chuyện trong Doanh Nghiệp đều hoàn toàn có thể quan sát, cai trị sát sao.

  Vì là camera IP Wifi nên việc lắp đặt, điều chỉnh, sử dụng rất dễ dàng. Chỉ với vài thao tác căn bản, bạn có thể lắp được camera đàm thoại hai chiều tại nhà mà hoàn toàn không cần nhờ thợ camera.

  Micro và loa được phối hợp ngay trong camera giúp giảm sút sự cồng kềnh, khiến camera IP trở nên gọn gàng, dễ gắn hơn. Chúng ta có thể quan sát bao quát khoanh vùng bằng phương pháp thay đổi vị trí quan sát.

  Về điểm yếu kém
  tác dụng đàm thoại hai chiều khiến tốn không ít dung tích tàng trữ ở bộ nhớ. Do vậy, nếu sử dụng thẻ nhớ lên tới 128GB, bộ nhớ cũng chỉ lưu được tối đa 7 ngày. Để lưu được không ít tài liệu hơn, bạn cần mua đầu ghi hình hay ổ cứng để tăng dung lượng bộ lưu trữ, tăng thời gian lưu trữ.

  tác dụng đàm thoại nhiều khi sẽ hơi rè, khó nghe. Bởi vì chất lượng micro & loa của camera IP Wifi chưa được tốt nên chất lượng âm thanh sẽ không ổn định, thi thoảng bị rè, khó nghe. Đây là điểm không ổn của công dụng này. Chất lượng âm thanh không tốt thì 2 bên sẽ dễ hiểu lầm ý nhau hay không hiểu biết ý nhau, gây tức giận cho người dùng.

  Do camera IP Wifi vận động dựa trên sự liên kết với wifi nên chất lượng Hình ảnh, âm thanh sẽ chịu ràng buộc trọn vẹn vào sóng wifi. Nếu sóng wifi yếu sẽ khiến giảm chất lượng cuộc chuyện trò đáng kể, khiến người bên kia không hiểu nhiều bạn rất thích nói điều gì. Không những thế, sóng wifi yếu sẽ làm Bức Ảnh nhòe mờ, bạn không thể đo lường và tính toán, quản lí căn nhà với chất lượng Tấm hình như vậy.

  XEM THÊM: lắp đặt camera tận nhà
   

Chia sẻ trang này