|Tội phạm|Hành động| Bi kịch| Long gia tộc: The dragon family 1988.1080p.H.264~alfaHD ( Lưu Đức Hoa

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi HLIEU, 15/11/15.

 1. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  326
  Đã được cảm ơn:
  14,907
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Tiền:
  1,767 CR
  Long gia tộc: The dragon family 1988.1080p.H.264~alfaHD
  (Lưu Đức Hoa, Miêu Kiều Vỹ,Trang trấn Nghiệp, Đàm vịnh Lân, Từ thiếu Cường.. )=9.62GB

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đây là một phim thuộc loại hành động, tội phạm, bi kịch, cực kỳ hay do một dàn sao HK nỗi tiếng như là ( Lưu Đức Hoa, Miêu Kiều Vỹ,Thang Trấn Nghiệp, Đàm vịnh Lân, Từ thiếu Cường, Cốc Phong, Kha Tuấn Hùng.. )
  Khi các thủ lĩnh của Tứ đại gia tộc bang hội quyết định thề thốt làm ăn đàng hoàng và từ bỏ nghề buôn ma túy. Riêng có nhóm thứ 2( Bạch lang lão ) vẫn tiếp tục làm ăn bất hợp pháp và điều này gây chia rẽ và thanh toán lẫn nhau. .Nhóm này gài bẫy 1 đứa con(A Nghiệp) của Long lão đại(Long Anh), đạm mê cờ bạc, vướng vào vòng buôn ma túy. Họ đòi phải xử lý khiến Long Anh bị trọng thương mà chết..Tên A Từ( Nhị lang lão) âm mưu giết hết các gia tộc trong đám tang lê nắm quyền.Long gia chỉ còn sót 3 người là A Hoa A Thông và A Luân. Họ nhất quyết trả thù cho Long Gia và trận chiến cuối cùng thật khốc liệt. Họ giết được các tên phản bội và trả thù được cho cha ,.mẹ mình. Tên A Từ đầu sỏ phải bị chết cháy trong trận chiến này.

  Phim này ngoài hình ảnh đẹp,rõ cốt truyện thật gây cấn, rất xứng đáng lưu mãi trong số các phim kinh điển hay nhất mọi thời đại; chắc rồi đây bạn sẽ còn muốn xem xem lại nhiều lần nữa.

  Sub Việt này được HLIEU chỉnh lại tích hợp luôn vào phim không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách dễ dàng bằng cách dùng MkvextractGUI.exe trong MKV toolnix.
  Hy vọng được các bạn mê say bộ phim hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment(mỗi ngày /chỉ cần 1 người) và bài khỏi bị trôi đi đâu mất tiêu, giúp các bạn nào biết trể còn tìm ra được phim này. Nhớ là bạn thanks chỉ tải phim chưa đủ đâu, mà xin nhớ please comment giùm tác giả khi thấy phim nào quá hay để còn giúp bạn bè khác nữa có cơ hội xem được phim hay như mình..
  Phim này có bonus một phim hành động thật hay Call.To.Arms.1972.480p dành cho các bạn xem được phụ đề tiếng Anh. [/SIZE][/FONT]​

  [​IMG]
  6.5/10
  trên 78 người xem

  [​IMG]