Tổng hợp những truyện sắc hiệp full cho mọt thưởng thức

Thảo luận trong 'Giới thiệu phim' bắt đầu bởi ngocngocpham, 8/1/19.

 1. ngocngocpham

  ngocngocpham Member

  Tham gia ngày:
  2/10/17
  Bài viết:
  58
  Đã được cảm ơn:
  9
  Giới tính:
  Nữ
  Dưới đây là top 10 truyện sắc hiệp hay, truyện full thú vị và hấp dẫn cho mọt giải trí cuối tuần.

  Vợ Ta Là Hoa Khôi Cảnh Sát
  Tiên Linh đại lục phía nam đại đô thị g thành phố, huyên xôn xao náo nhiệt, vô cùng phồn hoa, mỗi một nhà cao cao lỗi rơi rất khác biệt tòa nhà, đều là trải qua đường nét độc đáo tỉ mỉ xếp đặt kiến tạo, hiển thị rõ hắn xa hoa đại khí?

  Xen kẽ tại cao thấp tòa nhà giữa trên đường cái ngựa xe như nước, đường cái bên cạnh vô số tuyệt đẹp trên biển quảng cáo xinh đẹp nữ lang, cũng không biết tạo thành nhiều ít xe hơi hôn môi bạo cúc tình huống. Đương nhiên, người đi đường như thoi đưa lối đi bộ ven đường đèn đường thiết trụ, hoặc là từng gốc từng gốc cành lá rậm rạp một người có thể ôm hết cây đa, bọn nó cũng lại thỉnh thoảng phát sinh cùng người đi đường thân mật tiếp xúc sự cố.

  Đụng!

  "Ai nha..."


  Một cái người đi đường lại hôn hít một cây đại thụ cán, hắn hô đau một tiếng, sau đó che miệng hùng hùng hổ hổ đi rồi. Vô tội hắn khả năng là người thứ nhất không phải bởi vì xem trên biển quảng cáo nữ lang mà hôn môi thân cây, mà là hiếu kỳ đang nhìn một cái quần áo tả tơi người mà đánh lên thân cây.

  Háo Sắc Kiếm Tu
  Đây là một cái ma đạo mọc lên san sát như rừng thời đại, cường nhân không dứt, ngoan nhân không ngừng, hung nhân không ngớt.

  Một gã trời sinh Cửu Long dục thể thiếu niên, tại đây như uyên giống như biển tu hành giới trong phiêu lưu không ngớt, chỉ đợi một ngày, hắn chắc chắn cuồng ca mộng vũ, trong nháy mắt sụp đổ thiên!

  Xé trời liệt biển, đẩy tinh cầm nguyệt, ta lúc này lấy mũi kiếm làm bút, sách đầy Thương Khung!

  Yêu Nghiệt
  [​IMG]

  Lọt vào Tây Du, hóa thân Ngộ Không, lấy yêu nghiệt thân thể, hoành hành tam giới!

  Một côn trong tay, một côn giữa hai chân, trên trời dưới đất một con yêu nghiệt ở hoành hành... Khinh nhờn Nữ Oa, chiếm đoạt Ngưu chị dâu, nhòm ngó Quan Âm tỷ tỷ, đùa giỡn Hằng Nga, tư thông Vương mẫu... Không có yêu nghiệt nhất, chỉ có càng yêu nghiệt...

  Đô Thị Đào Hoa Vận full
  [​IMG]

  Hoa hậu của lớp, hoa hậu giảng đường, một nữ cảnh sát hấp dẫn, một phóng viên xảo quyệt, một nữ doanh nhân duyên dáng, một commando quyến rũ, và một triệu phú chi tiêu, tất cả đều sẽ bị mất niềm đam mê.

  Có thể là một Lolita, một người phụ nữ đức hạnh, một nữ hoàng vương giả, một phụ nữ trưởng thành, một nữ thần lạnh lùng, hay là một con búp bê trẻ con sexy, tất cả những người đẹp sẽ đến trong vòng tay anh.

  Trẻ và thiếu kinh nghiệm, trang bị 《hệ thống hái hoa》, chàng trai trẻ Tô Khắc, cảm thấy cuộc sống của anh càng ngày càng trở nên khó nắm giữ hơn…

  Vô Hạn Xuyên Việt Hậu Cung
  Một vị Hồng hoang thế giới chúa tể, vì liệp diễm, xuyên việt đến các loại tiểu thuyết, Anime, kịch truyền hình, điện ảnh trong thế giới, liệp diễm hành trình như vậy triển khai.

  Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện, Đấu La Đại Lục, Thiên Long Bát Bộ…

  Chú thích: Quyển sách phía trước một bộ phận ghi chính là nhân vật chính tại Hồng hoang thế giới sự tình, đằng sau mới được là ghi xuyên việt.

  >>> XEM TIẾP TẠI ĐÂY
   

Chia sẻ trang này