Trần Trung Kỳ Án – Phim cổ trang phá án được kì vọng trở thành Bao Công xử án của Việt Nam

Thảo luận trong 'Giới thiệu phim' bắt đầu bởi Hanhntmobi, 23/3/19.

 1. Hanhntmobi

  Hanhntmobi Member

  Tham gia ngày:
  18/11/17
  Bài viết:
  190
  Đã được cảm ơn:
  20
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Tiền:
  378 CR
  Bộ phim Tran Trung Ky An với nội dung phá án được nhiều khán giả Việt hi vọng trở thành phiên bản Bao Công xử án của Việt Nam.

  [​IMG]

  Trần Trung Kỳ Án - phim cổ trang phá án của Việt Nam
  Trần Trung Kỳ Án series phim cổ trang phá án đầu tiên do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Sao Phương Nam, do Đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương sản xuất. Với bối cảnh cổ trang, bộ phim kể về những câu chuyện phá án ly kỳ của vị quan huyện thanh liêm, trẻ tuổi Trần Trung cùng những cộng sự của mình: Văn Tả, Minh Hữu, Dương Võ và nữ lương y Ngọc Nhi.

  [​IMG]

  Quan huyện Trần Trung do diễn viên Hòa Hiệp đảm nhận

  Trần Trung Kỳ Án được dự kiến 100 tập, chia làm 3 phần với bổi cảnh khác nhau. Cùng điểm qua một số vụ án nổi bật của bộ phim nhé!

  Vụ án Phan Thúy Liễu

  Phan Thúy Liễu là cô gái với sắc đẹp hơn người. Trong một lần bị truy sát, cô được Dương Võ cứu giúp và cho nương náu ở dinh quan huyện Trần Trung. Thế nhưng, ngay khi chưa biết về cô gái này thì quan Trần Trung nhận án báo rằng Thúy Liễu giết chồng từ Tôn Đình - em chồng cô. Sau đó, câu chuyện về cô gái này mới được tiết lộ. Cha mẹ Thúy Liễu mắc nợ. Vì thế cô phải bán mình vào lầu xanh và được Tôn Đạo – chồng cô - chuộc nàng về làm vợ. Thế nhưng Tôn Đạo lại hay ghen, gia trưởng, luôn coi cô như món hàng với suy nghĩ độc chiếm. Bất kỳ nam nhân nào tiếp xúc với Thúy Liễu đều bị anh ta cho là có tình ý . Thúy Liễu vì thế cũng bị đánh đập rất nhiều.  Một trailer của phim
  Tôn Đình tố cáo Thúy Liễu vì những bất mãn với chồng nên đã chuốc rượu say chồng và xô chồng té ngã từ tháp cao xuống. Trong khi đó, Thúy Liễu khai rằng Tôn Đình âm mưu giết chết anh trai mình để chiếm đoạt tài sản. Mặt khác, Dương Võ cũng là người có động cơ để giết Tôn Đạo.

  Vụ án đứa con nuôi

  Xuân Văn khi lạc đến hoa viên của gia đình thương gia họ Hồ thì phát hiện người con trai đang bị thương nặng và lết ra hoa viên kêu cứu, trong khi đó ông bà Hồ và người con gái đã vong mạng. Trong Hồ gia có 10 người làm gồm 1 quản gia và 9 người làm công. 9 người kia đều có chứng cứ ngoại phạm, nên quản gia là nghi phạm số 1.

  [​IMG]

  Đoàn làm phim và diễn viên của Trần Trung Kỳ Án
  Quá trình điều tra cho thấy, con gái ông Hồ đã có thai 3 tháng, ông quản gia cho biết trước đó cô có quen với một chàng thợ gốm ở chợ huyện đẹp trai nhưng lại đàn đúm rượu chè bài bạc. Ông bà Hồ vì thế đã ngăn cản 2 người. Người thợ gốm rất bất mãn và thường lên tiếng hăm dọa ông bà Hồ. Thế nhưng anh ta cũng có chứng cứ ngoại phạm.

  Khi người con trai tỉnh dậy. Anh ta đã cho lời khai. Thế nhưng lời khai của anh cũng nhiều nghi vấn. Điều tra thì thấy, anh là con nuôi của Hồ gia.

  Phim cũng còn nhiều vụ án khác, dự kiến 100 tập với các phần khác nhau. Phần 1 và 2 đã kết thúc năm 2018. Rất nhiều người hi vọng bộ phim có thể gây tiếng vang trong phim Việt như Bao công xử án của Trung Quốc.

  Cùng xem bộ phim hấp dẫn này trong khi đợi những phần tiếp theo nhé!
   

Chia sẻ trang này