Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn để gia nhập Asia vì khán giả hâm mộ?

Thảo luận trong 'Bàn luận âm nhạc' bắt đầu bởi new_adm, 31/1/12.

 1. new_adm

  new_adm New Member

  Tham gia ngày:
  24/11/10
  Bài viết:
  830
  Đã được cảm ơn:
  12
  Điểm thành tích:
  0
  Tiền:
  252 CR
  Như các bạn đã biết, ở Mỹ hiện nay thường thì các ca sĩ hát độc quyền cho các trung tâm.Lợi thế của việc này là ngoài tiền biểu diễn cho các liveshow là điều chắc chắn ra họ còn được lĩnh lương tháng ra nếu như tháng đó ko có liveshow, ngoài ra khi đi hát nhỏ lẽ bên ngoài do đc hát ở các trung tâm lớn thì tiền cát xê cũng cao hơn các ca sĩ khác ko có các trung tâm bảo trợ. Còn các trung tâm thì vẫn giữ đc các ca sĩ hay ko sợ bị các trung tâm khác lôi kéo. 1 điểm lợi thế nữa là nếu có trung tâm tài trợ thì việc làm CD dễ dàng hơn,chi phí ít hoặc đc trung tâm tài trợ luôn.
  Như các bạn đã biết TV hiện hát cho trung tâm Vân Sơn, lâu lâu trung tâm này mới làm liveshow và mỗi show chỉ hát từ 2 bài cùng lắm là 3 bài. Còn CD của Trung Tâm Vân Sơn thì ôi thôi đã từ lâu lắm roài, khoảng vài ba năm không chừng chưa ra 1 CD nào. CD gần nhất của TT Vân Sơn có TV là CD Mưa Chiều Miền Trung phát hành ngày 16/08/2011 mà trong đó anh hát dúng 1 bài Tím Cả Rừng Chiều dù rằng ảnh bìa CD có hình anh. Đặc biệt là đầu năm 2011 Trường Vũ phải nhờ trung tâm Thúy Nga phát hành dùm CD Thằng bạn đời cùng Chế Phong không hiểu vì sao trung tâm VS ko phát hành mà phải nhờ TT Thúy Nga,riêng website của TTVS ( VAN SON ENTERTAINMENT ) đã lâu lắm rùi ko có CD mới nào cả!!!Nói gì thì nói nguyên nhân chính vẫn là đĩa lậu quá nhiều!Các anh em ở Mỹ có điều kiện thì xin mua CD gốc và mua tặng bạn bè,ba mẹ vợ dùm cái!Em không phải giám đốc trung tâm nào nhưng cũng biết ơn lắm lắm!

  Trong khi các ca sĩ của Trung tâm Asia liên tục ra mắt CD mới cập nhật tại website Trung Tâm Asia thậm chí Asia còn có đài truyền hình SBTN có các chương trình giao lưu thăm nhà của các ca sĩ giúp khán giả gần gũi với fan nhiều hơn. Các DVD liveshow thì ra mắt 1 năm khoảng 6 cuốn! Nhiều nhất trong các trung tâm! Điều đó làm cho ca sĩ sống gần với fan hơn,đc dịp chia sẽ và có cơ hội phát triển tài năng hơn.
  Dẫu biết Trường Vũ bây giờ thuộc dạng tiền bối trong giới ca sĩ VN khắp thế giới, sánh ngang các bậc đàn anh từ mấy chục năm trước như Chế Linh, Giang Tử, Thanh Tuyền, Thanh Thúy... nhưng mà đời ca sĩ cũng có lúc, fan thì mong đợi nhiều hơn các sản phẩm từ anh, vậy nên chăng Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn? Không biết hợp đồng giữa TV và TTVS như thế nào nữa nhưng về tình cảm TTVS nên tạo điều kiện cho anh ra đi hoặc nếu cần thì vẫn có thể hát dạng hợp đồng theo từng show để vẫn giúp TTVS phát triển.

  Có 1 số ca sĩ hoạt động độc lập có show thì mới hát ko phụ thuộc trung tâm (freelancer) như Giang Tử, Quang Minh + Hồng Đào hát cho Vân Sơn và Asia. Cho nên nếu ca sĩ Trường Vũ hoạt động theo con đường này thì fan sẽ được gặp anh thường xuyên hơn, được nghe a hát thường xuyên hơn, tuy nhiên việc phát hành CD thì lại khó khăn hơn. Vì thường ca sĩ Trường Vũ phải tự bỏ tiền ra để làm CD. Nếu cứ tiếp tục bị mua đĩa lậu thế này thì khó mà làm CD được.
  Tóm lại, TTVS nên tạo cơ hội cho Trường Vũ ra đi và Trường Vũ cũng hãy dứt áo ra đi, vấn đề là ra đi thì sẽ làm gì!

  Trường Vũ nếu ra đi thì tất nhiên cả Asia hoặc Thúy Nga đều sẵn sàng chờ đón. Bậy 2 Trung tâm này trung tâm nào tốt hơn. Asia có đài truyền hình SBTN đài truyền hình Việt lớn nhất Thế Giới, trung tâm Asia ra DVD và CD cũng rất nhiều. Nguồn vốn mạnh. Sau sự ra đi của Chế Linh thì Asia còn Thanh Thúy, Giang Tử, Anh Khoa, Hoàng Oanh, Trung Chỉnh... là gạo cội. Nếu Trường Vũ về đây thì vẫn là hot nhất.

  Trung tâm Thúy Nga dẫu có lượng fan đông đảo tuy nhiên họ vấp phải sự biểu tình phản đối ngày càng lớn vì nhiều vấn đề liên quan đến chính trị và có thể bị sụp đổ nay mai không biết được. Đài truyền hình của họ cũng chỉ mới mở và không tạo được tiếng vang nào cả.Thúy Nga vẫn ra CD và DVD rất thường xuyên,nguồn vốn cũng tốt.
  Vậy giữa 2 trung tâm này Trường Vũ nên chọn ai?
  Riêng tôi nghĩ Asia tốt hơn.
  Thứ nhất,giọng của Trường Vũ cực kỳ thích hợp hát nhạc lính, sau Chế Linh, Duy Khánh thì Trường Vũ vẫn có thể xếp ngang hàng. Trung Tâm Asia chuyên hát nhạc lính thì ai cũng đã rõ. Còn TT Thúy Nga với quyết định về nước làm ăn thì đã từ lâu không còn hát nhạc lính nữa và thậm chí 1 số bài ít khi hát về lính cũng đã đổi lời! Như năm ngoái trong DVD nhạc Xuân hát bài Đám Cưới Đầu Xuân của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh có 1 câu hát là

  "Mười mấy năm qua khi hoa vừa hé
  nhụy thì đời trai vui chinh chiến "
  thì bị đổi thành
  "Mười mấy năm qua khi hoa vừa hé
  nhụy thì đời trai vui sương gió "

  => đổi lời để né tránh 1 cái "gì đó"

  Mà Trường Vũ mà không hát nhạc lính thì ôi thôi có còn là Trường Vũ nữa không! Trường Vũ có 1 thời kỳ từng cộng tác rất thành công với Trung tâm Asia lúc mở đầu sự nghiệp. Và có thể nói là Asia góp công không nhỏ cho sự nghiệp của Trường Vũ.

  Thứ hai,Asia nổi tiếng với khả năng hòa âm và họ sở hữu 2 trong số những nhạc sĩ hòa âm nhạc Việt giỏi nhất thế giới: anh em Trúc Hồ, Trúc Sinh. Còn nhớ CD "Gặp nhau làm chi" mà TT Asia phát hành cho Trường Vũ có thể xem là 1 trong những CD hay nhất của âm nhạc VN được hòa âm chính bởi Trúc Hồ, Trúc Sinh.

  [​IMG]
  album "gặp nhau làm chi" được xem là một trong những album hay nhất của Trường Vũ

  Ngoài ra họ còn có 1 lực lực lượng nhạc sĩ lớn khác mà đứng đầu là cây đại thụ Anh Bằng người sáng lập trung tâm Asia. Cùng với Trúc Hồ là những nhạc sĩ luôn có bài mới chứ không như các trung tâm khác như Thúy Nga, Vân Sơn toàn lấy bài trong nước đem qua sửa lời hát nên thường xuyên bị các trung tâm trong nước kiện bản quyền!
  Trung tâm Asia cũng có chương trình Giải Sáng Tác, The Dream - Asia Voice (Asia Thần Tượng Mới) và nhiều cuộc thi hát khác hàng năm để tuyển chọn các sáng tác của các nhạc sĩ nghiệp dư ươm mầm cho thế hế nhạc sĩ kế cận. Có thể nói Asia có 1 con đường phát triển rất sáng sủa!

  Có 1 con đường khác cho Trường Vũ là anh có thể về VN để hát và định cư như Elvis Phương, Tuấn Ngọc...tuy nhiên tôi nghĩ đây là con đường ưu tối nhất mà Trường Vũ phải chọn. Đơn giản là hơn 80%-90% số bài hát của Trường Vũ hiện nay không được phép hát tại VN. Thiết nghĩ 1 ca sĩ mà những bài hát hay, muốn hát, khán giả muốn nghe mà không thể hát thì làm sao sự nghiệp phát triển được? chưa kể kinh nghiệm của các ca sĩ khác thì tiền cát xê trong nước không nhiều bằng bên Mỹ. Thêm nữa là nếu về VN thì khán giả vốn yêu mến anh từ hồi bên Mỹ đã cưu mang anh suốt mấy chục năm qua có thể sẽ quay lưng thậm chí là nguyền rủa anh suốt đời. Liệu anh có muốn vậy?

  Tóm lại, rời trung tâm Vân Sơn là việc nên làm. Còn bước tiếp theo thì cũng đã rõ!

  PS:bài viết của em có 2 vấn đề các bác ạh.
  1.Trường Vũ có nên chia tay trung tâm Vân Sơn hay không?
  2.Không phải Asia hay Thuý Nga hơn mà là trung tâm nào tốt cho Trường vũ hơn!
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/8/14
 2. hayhay

  hayhay Active Member

  Tham gia ngày:
  23/2/10
  Bài viết:
  2,009
  Đã được cảm ơn:
  23
  Điểm thành tích:
  38
  Tiền:
  1,020 CR
  Ðề: Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn để gia nhập Asia vì khán giả hâm mộ?

  TVũ thì cũng có bài hay bài dở, nghe 1 vài bài thì được nghe nhiều chả hát thì cũng tẩu hỏa...
  Chuyện của người ta cũng chẳng nên xía vào tám chuyện làm gì vả lại lúc này cũng ít rảnh
   
 3. new_adm

  new_adm New Member

  Tham gia ngày:
  24/11/10
  Bài viết:
  830
  Đã được cảm ơn:
  12
  Điểm thành tích:
  0
  Tiền:
  252 CR
  Ðề: Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn để gia nhập Asia vì khán giả hâm mộ?

  vô duyên :| bạn tham gia forum HDvietnam là để làm gì? khi ko phải là để bàn luận
   
 4. cautre5555

  cautre5555 Member

  Tham gia ngày:
  10/6/10
  Bài viết:
  756
  Đã được cảm ơn:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Tiền:
  714 CR
  Ðề: Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn để gia nhập Asia vì khán giả hâm mộ?

  Không hiểu sao đọc bài này thấy bác này ưu ái cho Asia thế nhỉ, đặc biệt là câu này của bác HOÀN TOÀN nên xem lại nhé "Trung tâm Thúy Nga dẫu có lượng fan đông đảo tuy nhiên họ vấp phải sự biểu tình phản đối ngày càng lớn vì nhiều vấn đề liên quan đến chính trị và có thể bị sụp đổ nay mai không biết được."
  Hiện nay ai cũng biết các chương trình của Asia (Chứ ko phải Thúy Nga nha) các MC thường xuyên tạc lịch sử phản động rất bậy bạ, mình xem Asia chỉ nghe nhạc thôi, đến MC nói là cho qua liền xuyên tạc chính trị ko thể nào chịu nổi
  [-X[-X[-X[-X[-X:-q:-q
   
 5. naxeko

  naxeko New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/10
  Bài viết:
  4,602
  Đã được cảm ơn:
  117
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Engi...
  Nơi ở:
  Việt Nam. Sinh ra, sống và làm việc tại Sài Gòn.
  Tiền:
  2,064 CR
  Ðề: Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn để gia nhập Asia vì khán giả hâm mộ?

  Bác nói đúng, chỉ nghe hoặc xem nhạc thôi, phần MC thì next vì thật sự cũng hơi quá đáng chút mặc dù mình chẳng theo phe nào:) Thậm chí bài Tiếng Gọi Thanh Niên (Quốc ca trước 1975) hát trong DVD Hùng Ca Sử Việt là 1 sáng tác kêu gọi Thanh niên tham gia kháng chiến của nhạc sĩ cách mạng Lưu Hữu Phước. Có lần mình vào 4rum của Asia comment về bài hát này thì vài ngày sau đã bị xoá comment:);))
   
 6. alext

  alext New Member

  Tham gia ngày:
  17/8/10
  Bài viết:
  138
  Đã được cảm ơn:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Tiền:
  877 CR
  Ðề: Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn để gia nhập Asia vì khán giả hâm mộ?

  ASIA bị biểu tình phản đối?????Tin này coi bộ hơi bị lạ....Bạn có thể cho xem chứng cớ không, tôi đang ở Mỹ đây và chưa bao giờ, never ever, nghe đến cái chuyện biểu tình phản đối ASIA cả. Hay ý bạn muốn nói biểu tình chống ASIA tại Vietnam, nếu vậy thì bạn bàn trớt quớt rồi!
  Nếu đã không bàn chính trị thì tốt nhất là không nói tới, còn nếu đã nói thì phải tôn trọng quyền tự do yêu hay ghét của người khác, bạn ghét ASIA, xin tôn trọng quan điểm của bạn vậy yêu cầu bạn cũng nên tôn trọng quan điểm thích ASIA của người khác, công bằng phải không?
   
 7. naxeko

  naxeko New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/10
  Bài viết:
  4,602
  Đã được cảm ơn:
  117
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Engi...
  Nơi ở:
  Việt Nam. Sinh ra, sống và làm việc tại Sài Gòn.
  Tiền:
  2,064 CR
  Ðề: Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn để gia nhập Asia vì khán giả hâm mộ?

  Bác chủ thớt nói là Thuý Nga biểu tình phản đối, khg phải asia. bác bị nhầm rồi:))
   
 8. infotech_hui

  infotech_hui New Member

  Tham gia ngày:
  19/11/10
  Bài viết:
  263
  Đã được cảm ơn:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Tiền:
  319 CR
  Ðề: Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn để gia nhập Asia vì khán giả hâm mộ?

  Mình đồng ý với bạn. Nghe nhạc để thư giản tinh thần chứ nghe nhạc mà dính tới chuyện chính trị trong đó mình chẳng ham tý nào. Một lần xem DVD Đám Cưới Đầu Xuân của Asia thấy mới mở màn mà MC đã đề cập đến vấn đề chính trị là tới giờ mình không xem thêm cuốn nào của trung tâm này nữa.
   
 9. QuangHungYCT

  QuangHungYCT Banned

  Tham gia ngày:
  4/12/09
  Bài viết:
  1,463
  Đã được cảm ơn:
  4
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Tiền:
  381 CR
  Ðề: Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn để gia nhập Asia vì khán giả hâm mộ?

  Luôn luôn mong Trường Vũ sang cộng tác với ASIA, mấy thằng cùi bắp như Mai Thanh Sơn hát còn thua em vậy mà cũng tuyển vào :)), giờ trung tâm này ngoài Đan Nguyên & Đặng Thế Luân (gần đây cũng chán :(), thì các pác nam còn lại hát nhạc vàng nghe chán ngắt ...
   
 10. meomatto

  meomatto New Member

  Tham gia ngày:
  28/2/09
  Bài viết:
  4,135
  Đã được cảm ơn:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Kinh Doanh
  Nơi ở:
  Thăng Long Ngàn Năm Tuổi
  Tiền:
  144 CR
  Ðề: Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn để gia nhập Asia vì khán giả hâm mộ?

  Asia chán chết, ai thèm xem làm gì đâu. Nếu chỉ cần nghe nhạc thì cứ đĩa nhạc mà nghe thôi, cần gì xem nói chuyện lăng nhăng vớ vẩn nhạt toét. Mà bây giờ, khán giả đâu chỉ nghe, mà còn xem nữa. Ghét nhất thằng Asia ở cái mục MC nói chuyện, bựa kinh + nhạt như nước lã. Hic
   
 11. tusontay

  tusontay Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/4/10
  Bài viết:
  20,256
  Đã được cảm ơn:
  1,238
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Graphic Design
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Web:
  Tiền:
  1,767 CR
  Ðề: Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn để gia nhập Asia vì khán giả hâm mộ?

  Asia E chả khoái bác nam nào bằng em Hà Thanh Xuân. Ánh Minh cũng ngọt, mỗi cái là tạm biệt rồi! :D
   
 12. naxeko

  naxeko New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/10
  Bài viết:
  4,602
  Đã được cảm ơn:
  117
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Engi...
  Nơi ở:
  Việt Nam. Sinh ra, sống và làm việc tại Sài Gòn.
  Tiền:
  2,064 CR
  Ðề: Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn để gia nhập Asia vì khán giả hâm mộ?

  Chuyện ca sĩ này sao không vào trung tâm này hoặc trung tâm kia thì chỉ có ca sĩ và các trung tâm khác biết thôi, có nhiều chuyện sau hậu trường lắm. Với lại ca sĩ họ có suy nghĩ của họ là cộng tác với ai và như thế nào thì có lợi cho họ. chỉ đơn giản vậy thôi. ca sĩ hát độc quyền cho Asia nhưng vẫn về Việt Nam biễu diễn thường xuyên đó thôi và bản thân asia vẫn chấp nhận mà khg có 1 động thái nào để can thiệp như cấm hát cho asia...Ví dụ như Tuấn Vũ, Mạnh Đình... Mạnh Đình giờ hát ở Việt Nam hàng ngày, thậm chí còn được hát ở những chương trình trực tiếp trên VTV3, VTV1 nữa. Vì vậy hát ở trung tâm này hoặc trung tâm kia là do ca sĩ tự quyết định thôi. Nhà nước Việt Nam giờ cũng không còn quá khắt khe với những chuyện quá khứ nữa rồi vì nếu suy nghĩ cho cặn kẽ ra thì Asia muốn xuyên tạc thì cứ xuyên tạc vì càng xuyên tạc thì càng chứng tỏ ngày 30/4/1975 thật sự là một thất bại của họ và chẳng khác nào đang ca ngợi chiến thắng của phe còn lại:) Ca sĩ hát phục vụ việc thoả mãn sự giải trí, miễn đừng phát biểu lung tung thì hát cho trung tâm nào không còn quan trọng nữa:)

  P/s: Hy vọng comment không vi phạm luật:)
   
 13. naxeko

  naxeko New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/10
  Bài viết:
  4,602
  Đã được cảm ơn:
  117
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Engi...
  Nơi ở:
  Việt Nam. Sinh ra, sống và làm việc tại Sài Gòn.
  Tiền:
  2,064 CR
  Ðề: Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn để gia nhập Asia vì khán giả hâm mộ?

  Em Hà Thanh Xuân chỉ được cái đẹp thôi chứ hát thì khi còn ở Sài Gòn ít người nghe lắm. Em còn mấy CD em này phát hành ở Việt Nam mà không up đấy:)
   
 14. whatwhenwhere

  whatwhenwhere Member

  Tham gia ngày:
  29/10/09
  Bài viết:
  338
  Đã được cảm ơn:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  Tiền:
  1,552 CR
  Ðề: Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn để gia nhập Asia vì khán giả hâm mộ?

  nếu mà chán asia chắc ông này chuyên trị nghe nhạc đỏ và bị nhồi sọ hơi nhiều, còn chuyện ăn nói thì không biết mình hơn người ta chỗ nào mà mở miệng bựa với nhạt toét, rồi nước lã, à mà ông hơn mc asia ở chỗ ông là nước cống chắc :D
   
 15. alext

  alext New Member

  Tham gia ngày:
  17/8/10
  Bài viết:
  138
  Đã được cảm ơn:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Tiền:
  877 CR
  Ðề: Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn để gia nhập Asia vì khán giả hâm mộ?

   
 16. pterpm

  pterpm Active Member

  Tham gia ngày:
  22/7/09
  Bài viết:
  1,706
  Đã được cảm ơn:
  3
  Điểm thành tích:
  38
  Tiền:
  2,994 CR
  Ðề: Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn để gia nhập Asia vì khán giả hâm mộ?

  em cũng thik đấy ạ, em í đẹp quá,
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/2/12
 17. tuyetmiennhietdoi

  tuyetmiennhietdoi Member

  Tham gia ngày:
  14/4/10
  Bài viết:
  101
  Đã được cảm ơn:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Tiền:
  43 CR
  Ðề: Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn để gia nhập Asia vì khán giả hâm mộ?

  Quả thực Trường Vũ hát cho VS không hay bằng bên Thúy Nga và Asia,một phần cũng là do cách chọn bài và hòa âm của VS kém, nhưng TV chơi thân với Việt Thảo và Vân Sơn, nên chuyên ra đi là cũng khó, mình nghĩ TV vẫn tiếp tục hát cho VS đồng thời công tác với Thúy Nga thôi, Asia thì khó mong quay lại vì đã có Đan Nguyên có thể trị dòng nhạc của TV, và Asia hàng năm đều có ca sỉ mới nên việc TV muốn quay lại Asia thì dễ, nhưng Asia có mời TV hay không mới là vấn đề. Bên Thúy Nga cũng ít mời Trường Vũ, 2 bài mới nhất là Giọt Cafe Đầu Năm và Con đường mang tên em mình nghĩ có TV quay lại để trung tâm phát hành CD The Best Of TV thôi, các cuốn DVD gần đây của Thúy Nga vắng mặt nhiều ca sĩ cũ như Phi Nhung, TV..nghe nói cuốn 105 không có Mạnh Quỳnh luôn.
  Mình rất thích TV, nhưng thật sự không hài lòng trong các DVD và CD gần đây, có thể là do VS thu và hòa âm dỡ, nhưng quả thực lần TV về VN hát live ở Trống Đồng thì phải nói là tuyệt vời, giọng vẫn còn ở đỉnh cao, hy vọng anh sẻ ra thêm CD, cộng tác với các trung tâm khác. với mình nếu giữa Asia và TN thì TN khả thi hơn.
   
 18. new_adm

  new_adm New Member

  Tham gia ngày:
  24/11/10
  Bài viết:
  830
  Đã được cảm ơn:
  12
  Điểm thành tích:
  0
  Tiền:
  252 CR
  Ðề: Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn để gia nhập Asia vì khán giả hâm mộ?

  đây là ý kiến đóng góp thật sự cho chủ đề này nè.cám ơn bác đã đồng tình.
  bài viết này em chỉ viết về tính nghệ thuật của Trường Vũ thôi ạ.cám ơn cá bác đã quan tâm trò chuyện vào trao đổi.Em xin bấm Thanks tất cả các bài viết thay cho lời cám ơn!
   
 19. whatwhenwhere

  whatwhenwhere Member

  Tham gia ngày:
  29/10/09
  Bài viết:
  338
  Đã được cảm ơn:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  Tiền:
  1,552 CR
  Ðề: Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn để gia nhập Asia vì khán giả hâm mộ?

  vậy ý bác là sao? đúng là tự do ngôn luận nhưng cũng nên tỏ ra mình là người có văn hóa 1 chút, ngay cả diễn đàn cũng quy định thế hơn nữa không nên dùng những từ ngữ thô tục chợ búa, còn tôi cũng chẳng ép hay có ép cũng không được ai phải thích asia cả, nhưng mà cách ăn nói linh tinh, vớ vẩn vô văn hóa thì tôi nghĩ không ai thích cả
   
 20. REMEMBERYOU

  REMEMBERYOU New Member

  Tham gia ngày:
  29/6/10
  Bài viết:
  206
  Đã được cảm ơn:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Tiền:
  105 CR
  Ðề: Trường Vũ nên chia tay trung tâm Vân Sơn để gia nhập Asia vì khán giả hâm mộ?

  bài cánh thiep đầu xuân ca sĩ Hương thũy củng sửa lời gốc of nhạc sĩ (cd cánh thiệp dau xuân), bài of nguoi ta là " Để nguoi anh lính chiến quay về gia đình..." mới đúg........còn đằng này sửa lời thành " Để nguoi anh yêu dấu quay về gia đình...".......nghe mất hết cái hay....chán

  Tôi chúc muôn người mọi điều ước muốn
  Non nước vinh quang trong tia nắng thanh bình
  Để người anh yêu dấu quay về gia đình tìm vui bên lửa ấm
  Tôi chúc yên lành người người khắp chốn
  Mong gió đưa duyên cho cô gái xuân thì
  Ước nguyện sao chóng thành, rượu hồng se duyên
   

Chia sẻ trang này