Vingroup sẽ sản xuất điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi BuiAn, 12/6/18.

Tags
 1. BuiAn

  BuiAn Super Moderators

  Tham gia ngày:
  30/10/12
  Bài viết:
  6,979
  Đã được cảm ơn:
  9,172
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  7,531 CR
  Ngày 12/6, Tập đoàn Vingroup bất ngờ công bố triển khai kế hoạch sản xuất điện thoại thông minh lấy thương hiệu Vsmart.


  anh_1_saex.jpg
  Nhà máy Vsmart sẽ được đầu tư xây dựng tại Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast ở khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng) theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Sau Dự án Tổ hợp sản xuất ô tô, xe máy điện VinFast - Tập đoàn Vingroup đã thành lập Công ty VinSmart, với vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng.

  Thực hiện chiến lược mở rộng lĩnh vực sản xuất công nghiệp, công ty VinSmart sẽ hoạt động trong 2 lĩnh vực chính gồm sản xuất các thiết bị điện tử thông minh, mở đầu là sản xuất smartphone với thương hiệu Vsmart. Và nghiên cứu, thực nghiệm và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hóa và nguyên liệu thế hệ mới.


  Nhà máy Vsmart sẽ được đầu tư xây dựng tại Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast ở khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng) theo tiêu chuẩn quốc tế. Về công nghệ, Vingroup đang làm việc với các công ty tư vấn hàng đầu thế giới để thuê tư vấn thiết kế, tìm kiếm các chuyên gia giỏi, mua các bản quyền thiết kế các cấu phần của điện thoại thông minh; đồng thời tiến hành mua dây chuyền thiết bị để sản xuất điện thoại. Sự hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới sẽ đảm bảo quy trình sản xuất điện thoại thông minh Vsmart được trang bị hiện đại, tiên tiến nhất, nhằm tối ưu hiệu quả và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  Ở lĩnh vực thứ hai, VinSmart sẽ thành lập các Trung tâm nghiên cứu, thực nghiệm và ứng dụng trí tuệ nhân tạo, tự động hóa, nguyên liệu thế hệ mới và sẽ chủ động nghiên cứu, mua bản quyền các sáng chế về tổ chức thực nghiệm tại Việt Nam để có thể đưa các sáng chế, công nghệ này vào sản xuất và cuộc sống.

  Phát biểu về chiến lược gia nhập lĩnh vực này của Vingroup, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết: “Chúng tôi muốn đầu tư mạnh mẽ vào việc nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ và kỹ thuật mới để góp phần thúc đẩy sự xuất hiện của Việt Nam trên bản đồ công nghệ của thế giới. Việc tham gia vào lĩnh vực đòi hỏi công nghệ cao và phức tạp như sản xuất điện thoại thông minh cũng khẳng định quyết tâm của Vingroup trong nỗ lực hướng tới nền sản xuất dựa trên tri thức và khoa học, góp phần nâng cao hiệu suất cho kinh tế nước nhà”.

  Với việc tham gia lĩnh vực nghiên cứu thực nghiệm và ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật cao và sản xuất điện thoại thông minh, Vingroup không chỉ chung tay kiến tạo nên một tương lai mới cho nền công nghiệp Việt Nam – thời kỳ các chuỗi giá trị sản xuất công nghệ cao do người Việt Nam làm chủ; mà còn đóng góp vào việc xây dựng nền tảng tri thức vững chắc, để từ đó nắm bắt các cơ hội phát triển từ cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

  Theo nghenhinvietnam
   
  #1 +2 CR
  huutrongbt and nguyenhai25 like this.
 2. segovia2013

  segovia2013 Member

  Tham gia ngày:
  26/9/13
  Bài viết:
  130
  Đã được cảm ơn:
  23
  Điểm thành tích:
  18
  Tiền:
  416 CR
  sao ko mua lại Bphone, thành Vin bờ phồn nhỉ
   
 3. hwman

  hwman Active Member

  Tham gia ngày:
  23/6/10
  Bài viết:
  421
  Đã được cảm ơn:
  69
  Điểm thành tích:
  28
  Tiền:
  1,224 CR
  Quan tâm cái này, A Vượng chắc không có truyền thống cảm tử nên tin và chờ ngày có Vsmart.
   
  #3 +1 CR

Chia sẻ trang này