[Võ thuật|Blu-ray ISO] Hoàng Phi Hồng collection (1991-2014) Blu-ray Untouched (ISO) | Lý Liên Kiệt,

Thảo luận trong 'Bluray nguyên gốc' bắt đầu bởi v0minh, 27/8/15.

 1. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  145,585
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR

  Trung Hoa cuối thế kỷ 19 rơi vào cảnh loạn lạc, các nước phương Mỹ, Anh, Pháp liên tục gây sức ép với triều đình. Các băng đảng nổi lên như nấm sau mưa. Hoàng Phi Hồng (Lý Liên Kiệt) đứng ra thành lập dân đoàn ở Phật Sơn để làm lực lượng tự vệ, lập lại trật tự. Hoàng Phi Hồng đất Phật Sơn dựng nên võ quán cũng là nơi chữa bệnh Bảo Chi Lâm, cùng với đám đồ đệ quái nhân như Lương Khoan, Quỷ Thất Cước, Tô Răng Hô, Vinh thị lợn và dì Thập Tam cứu giúp người nghèo, phá tan các âm mưu của ngoại xâm lẫn bè lũ bán nước. Bộ tuyển tập này gồm các phim của Lý Liên Kiệt, Triệu Văn Trác, Bành Vu Yến. Trong phần Blu-ray này tạm thời Triệu Văn Trác không có bản Blu-ray nào.

  Tiểu sử
  [​IMG]

  Xuất thân là con nhà võ. Cha của ông là Hoàng Kỳ Anh, từng theo học Thiếu Lâm Phúc Kiến (Nam Thiếu Lâm) với thiền sư Lục A Thái. Theo cha từ năm 5 tuổi tập võ nghệ, đến khi 13 tuổi, Hoàng Phi Hồng cùng cha đi đến Quảng Châu - Phật Sơn để biểu diễn võ thuật và bán thuốc (thường gọi là "Sơn Đông mãi võ")

  Trong thời gian này, Hoàng Phi Hồng đã học thêm nhiều danh sư các môn võ khác nhau, do đó tài nghệ của ông còn lấn lướt hơn cả cha mình. Đương thời có người lớn thách đấu, Hoàng Phi Hồng đã sử dụng côn pháp để chiến thắng, nhờ thế nổi tiếng khắp nơi. Tuyệt chiêu của Hoàng Phi Hồng bao gồm Hổ Hạc Song Hình quyền, Thiết Tuyến quyền, Cung Tự Phục Hổ quyền, Vô Ảnh cước, Tử Mẫu đao, Đơn song hổ trảo,Tứ Lượng Tiêu Long côn, Song phi đà, La Hán bào. Ngón Vô Ảnh cước là do Hoàng Phi Hồng trao đổi với Hồng Đông Huy - bù lại, Hoàng Phi Hồng phải truyền lại cho Huy bài Hổ hạc song hình và Cung tự phục hổ quyền. Hoàng Phi Hồng là một trong 10 con hổ trong Quảng Đông thập hổ

  Một trong những điểm đáng chú ý của Hoàng Phi Hồng là tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, người ta nói rằng ông còn học võ của bà vợ cả là một danh thủ thuộc một môn phái khác.

  Hoàng Phi Hồng mở hiệu thuốc Bảo Chi Lâm ở đường Nhân An, chuyên bán thảo dược trị thương. Mặc dù là võ sư dân gian nhưng cuộc đời Hoàng Phi Hồng vẫn gắn liền với lịch sử Trung Quốc cận đại, dấu chân của mãnh hổ này đã in lên nhiều nơi. Năm 1885, tướng quân cờ đen Lưu Vĩnh Phúc tấn công quân Pháp ở Việt Nam. Năm sau danh tướng Lưu Vĩnh Phúc được điều động về Phúc Kiến làm tổng binh. Hoàng Phi Hồng được Lưu Vĩnh Phúc chọn làm trưởng ban huấn luyện.

  Năm 1895 Chiến tranh Trung-Nhật nổ ra, Hoàng Phi Hồng theo Lưu Vĩnh Phúc đến Đài Loan. Quân nhà Thanh đại bại, triều đình cắt Đài Loan cho Nhật, quân dân Đài Loan khởi nghĩa và phong Hoàng Phi Hồng lên làm "Điện Tiền Tướng Quân" thống lãnh. Sau này Cách mạng Tân Hợi bùng nổ, Lưu Vĩnh Phúc mời Hoàng Phi Hồng làm "giáo luyện dân đoàn tỉnh Quảng Đông".

  Hoàng Phi Hồng từng đặt chân đến Hồng Kông, gặp lại môn đồ Lục Chính Cương và được mời đến võ đường của Lục Chính Cương tham quan. Thời gian ở đây do bất bình trước cảnh một người cô thế bị uy hiếp, Hoàng Phi Hồng ra tay can ngăn và bị một đám đông có vũ khí bao vây. Một mình đánh bại cả chục người, Hoàng Phi Hồng trở thành vị cứu tinh của những người bị áp bức. Bị triều đình truy nã, Hoàng Phi Hồng phải chạy trốn. Về sau Lục Chính Cương tìm đến nơi trú ẩn của Hoàng Phi Hồng, kể lại chuyện người phương Tây đem chó berger đến khiêu chiến và nhiều nhà sư bị chó tấn công. Hoàng Phi Hồng đùng đùng nổi giận lập tức đến Hương Giang đập gãy xương sống con chó hung thần ấy. Ngày hôm sau báo chí Hồng Kông chạy tên bài đỏ về tin này và gọi đó là "chí khí người Trung quốc".

  Trở về Quảng Đông, Hoàng Phi Hồng mở thêm một nhà thuốc nữa ở Phật Sơn, trở thành một trong 4 vị thầy thuốc lớn nhất Quảng Đông bấy giờ. Thời gian này ông gặp người vợ thứ 4, đây cũng là lúc ông sống sung túc nhất. Về chuyện tình cảm, ta thường thấy bên cạnh Hoàng Phi Hồng (trong các phim) là dì Mười Ba. Sự thật Hoàng Phi Hồng có 4 người vợ, người vợ cả là một võ sư như đã nói trên. Riêng chuyện gặp người vợ thứ tư đã là một giai thoại thú vị: năm đó Quế Lan 19 tuổi, một lần đi xem vía Phật có Hoàng Phi Hồng trình diễn võ thuật, không biết trời xui đất khiến thế nào mà khi múa bài chĩa ba vũ gia, lại văng chiếc giày vào mặt Quế Lan. Cho là xúc phạm, Quế Lan liền leo lên khán đài tát vào mặt Hoàng Phi Hồng một cái, nói: "một võ sư nổi tiếng như ông không thể phạm sai lầm như thế, đây là chiếc giày nếu là vũ khí thì sao". Kính phục, Hoàng Phi Hồng xin cưới nàng làm vợ.

  Ngày 8 tháng 8 năm 1924 thương đoàn Quảng Đông, đoàn tự vệ vũ trang Quảng Đông tổ chức cuộc bạo loạn chống chính quyền Tôn Trung Sơn, đi đến đâu tổ chức này cũng thực hiện hành vi cướp phá. Bảo Chi Lâm cũng bị tổ chức này thiêu rụi, quá tức giận, Hoàng Phi Hồng ngã bệnh rồi qua đời, hưởng thọ 77 tuổi. Thi thể ông được quàn tại Quảng Đông...


  Hoàng Phi Hồng trên màn ảnh
  Hoàng Phi Hồng được biết đến nhiều trong lĩnh vực điện ảnh, là nhân vật truyền kỳ đã chinh phục hàng triệu trái tim khán giả qua tài diễn xuất của các bậc thầy võ thuật.

  Từ cuối năm 1940 đến nay, Hồng Kông đã thực hiện hàng trăm bộ phim và kịch truyền hình về Hoàng Phi Hồng khiến tên tuổi nhà võ thuật yêu nước này trở nên thân thuộc với mọi tầng lớp khán giả. Sau khi Trung Quốc thực hiện chính sách cải cách, các tác phẩm về Hoàng Phi Hồng được người dân Quảng Đông chào đón nhiệt liệt. Đề tài Hoàng Phi Hồng thực sự trở thành cơn sốt. Cuộc đời Hoàng Phi Hồng cùng với võ công siêu việt và đức độ trong sáng của ông đã thật sự chinh phục những người mê võ thuật thật sự. triệu

  [​IMG]
  Poster phim Thiết hầu (Iron monkey - tựa Việt là Thiếu niên Hoàng Phi Hồng) rất nổi tiếng

  Khoảng đầu những năm 1950 ở Hồng Kông, phim ảnh Quảng Đông chiếm lĩnh thị trường. Những phim võ thuật thời đó thường đưa lên màn ảnh những nhân vật huyền bí và những nhà thuật sĩ (một chút gì đó tựa tựa như truyện Liêu trai chí dị, truyện ma quỷ của Bồ Tùng Linh).

  Nhưng giữa những năm 1950-1970, chúng ta gặp dấu vết tới hàng trăm phim mà nhân vật chính là một người mang tên Hoàng Phi Hồng. Kịch bản phim này hướng theo triết lý Trung Hoa hơn là theo chiều hướng tượng[cần dẫn nguồn]. Kungfu không còn là tiết mục phụ mà đã trở thành ngay chính nền tảng của kịch bản. Những phim đó biểu diễn đích thực về nhiều thể loại võ thuật, chuyển hóa từ 5 trường phái lớn của miền nam Trung Quốc là Hồng, Lưu, Thái, Lý và Mạc.

  Để có bề ngoài thực hơn, những diễn viên đóng vai Hoàng Phi Hồng phải là những võ sư đích thực. Người đầu tiên thủ vai này là Quan Đức Hưng - một diễn viên nhạc kịch Quảng Đông và là bậc thầy trong môn phái võ Bạch Hạc. Ngoài ra ông còn thành công trong nhiều phái võ khác, trong đó có cả Hồng gia phái. Ông đóng vai Hoàng Phi Hồng trong nhiều hồi của loạt phim hiệu quả này. Nhân cách của ông biểu thị đức hạnh của đạo lý Khổng giáo dưới tất cả mọi hình thái; đó là một đứa con tôn trọng quê hương quốc gia, tôn ti trật tự xã hội và gia đình. Những phim võ hiệp đó ca tụng đức khiêm cung, lòng trung thành, ý thức tôn sư trọng đạo và chỉ chiến đấu trong những trường hợp thực sự cần thiết. Quan Đức Hưng đã tạo ấn tượng tốt đẹp cho người xem về người anh hùng này. Một chi tiết ấn tượng của phim là trong một lần nhìn cặp gà chọi đấu nhau, Hoàng Phi Hồng nghĩ ra ngay đến cách giả gà để đối phó với thế trận con rết, sự sáng tạo này được công chúng hoan nghênh nhiệt liệt.

  [​IMG]
  Series phim Hoàng Phi Hồng của Lý Liên Kiệt

  Gần nửa thế kỷ sau, khi mà Quan Đức Hưng đã 92 tuổi, trở thành bậc đàn chú trong lĩnh vực điện ảnh võ thuật thì cơn sốt Hoàng Phi Hồng lại rộn lên lần nữa. Không biết bao nhiêu bộ phim Hoàng Phi Hồng xuất hiện và không biết bao nhiêu tài tử đóng, vậy mà hình ảnh thần tượng này vẫn không phai nhòa mà còn trải rộng ra cả thế giới.

  Khán giả gặp lại Hoàng Phi Hồng (khác hẳn với nửa thế kỷ trước) qua Lý Liên Kiệt, vượt xa phim của Quan Đức Hưng ở màu sắc, âm thanh và kỹ xảo. Lý Liên Kiệt kế vị Quan Đức Hưng, trở thành người đi đầu và đóng nhiều phim điện ảnh về Hoàng Phi Hồng nhất, với những chi tiết hài nhẹ nhõm, những pha đấu võ đẹp mắt, những nhân vật hư cấu có võ công cao cường như Quỷ Cước Thất (có người nói Quỷ Cước Thất là nhân vật có thật, tên Lương Khoán với chiêu đá bay bằng chân điển hình), Nha Sát Tô và cả người tình hư cấu dì Mười Ba; bộ phim đã thật sự lôi cuốn người xem, tạo được cơn sốt nóng, đưa Hoàng Phi Hồng trở thành nhân vật truyền kỳ trên màn ảnh lớn khắp Á châu và thế giới - những nơi có cộng đồng người Hoa sinh sống.

  Sau thành công của loạt phim Hoàng Phi Hồng do Lý Liên Kiệt đóng, một võ sư quán quân võ thuật Trung Quốc là Triệu Văn Trác được mời vào thay thế. Đây cũng là một vai diễn thành công do Triệu Văn Trác đã biết cách biến hoá những đường Hồng gia quyền trở nên đẹp mắt hơn, diễn xuất với một phong cách khác hơn so với Lý Liên Kiệt, nhưng nhân vật Hoàng Phi Hồng do Triệu Văn Trác đóng vẫn không được số đông khán giả chấp nhận và yêu thích.

  Ngoài các phim truyền hình về Hoàng Phi Hồng, một số phim đã khắc họa Hoàng Phi Hồng qua những hình tượng khác, như trong Sư phụ túy quyền (Drunken master), Thiết hầu (Iron monkey)... Những phim này không ngừng tô điểm cho những kỳ tích có thật hoặc giả định về ông, để lại một vật "hoàn hảo" trong lòng khán giả hâm mộ võ thuật...

  ------- o0o -------


  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]
  Ratings: 7.4/10
  - Phụ đề -
  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Once Upon a Time in China 1991 - Hoàng Phi Hồng
  (Lý Liên Kiệt, Quan Chi Lâm, Trương Học Hữu, Trịnh Tắc Sĩ)

  Trung Hoa cuối thế kỷ 19 rơi vào cảnh loạn lạc, các nước phương Mỹ, Anh, Pháp liên tục gây sức ép với triều đình. Các băng đảng nổi lên như nấm sau mưa. Hoàng Phi Hồng (Lý Liên Kiệt) đứng ra thành lập dân đoàn ở Phật Sơn để làm lực lượng tự vệ, lập lại trật tự. Lương Khoan (Nguyên Bưu) tìm đến Bảo Chi Lâm xin được thụ giáo võ nghệ với Hoàng Phi Hồng. Là thủ phạm gây ra xung đột giữa dân đoàn của Hoàng Phi với lũ côn đồ ở Sa Hà bang và nhiều hiểu lầm khác, anh bỏ đi làm đệ tử của Nghiêm Chấn Đông, một cao thủ đã luyện được công phu Thiết Bố Sam đao thương bất nhập. Bị Sa Hà bang mua chuộc, Nghiêm Chấn Đông cam tâm bảo vệ để chúng bắt cóc và lừa bán người Trung Quốc sang Mỹ để làm nô lệ và gái điếm, trong đó có cả dì Thập Tam của Hoàng Phi Hồng. Tuy nhiên, với bản tính thiện lương, Lương Khoan đã mật báo cho Hoàng Phi Hồng và cùng nhau giải cứu nạn nhân. Trận chiến khốc liệt cuối cùng đang chờ họ.

  Once Upon a Time in China 1991 1080p BluRay DD5.1 x264-aBD {8.7 GiB} Fshare
  Once Upon a Time in China 1991 ViE 720p BluRay DTS x264-WiKi {6.66 GiB} (Thuyết minh) Fshare TenLua
  Once Upon a Time in China 1991 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (ISO) {40.2 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]
  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]
  Ratings: 7.5/10
  - Phụ đề -
  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Once Upon a Time in China II 1992 - Hoàng Phi Hồng 2: Nam nhi đương tự cường
  (Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Quan Chi Lâm, Mạc Thiếu Thông)

  Tiếp theo phần trước, trong tập này, sư phụ Hồng phải chiến đấu với Giáo phái Bạch Sen, đang có ý định đánh đuổi người Tây ra khỏi Trung Hoa. Trong một hội nghị nhằm cứu vãn tình hình ở Canton, Hồng đã gặp bác sĩ Sun, là người bạn thân của mình. Tuy nhiên, điều này làm Hồng gây mâu thuẫn với vị quan toà địa phương, người đang cố phá tan cuộc nổi loạn do bác sĩ Sun dẫn đầu. Mặc dù đã giành chiến thắng trong việc giành lại công bằng, đội của Hồng & Sun vẫn không thể làm gì để ngăn chặn Tà giáo Bạch Sen.

  Once Upon a Time in China II 1992 1080p BluRay DD5.1 2Audio x264-HDS {7.9 GiB} Fshare [​IMG]
  Once Upon a Time in China II 1992 ViE 720p BluRay DTS x264-WiKi {6.87 GiB} (Thuyết minh) Fshare TenLua
  Once Upon a Time in China II 1992 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (ISO) {33.9 GiB} Fshare [​IMG]
  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]
  Ratings: 6.8/10
  - Phụ đề -
  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Once Upon a Time in China III 1993 - Hoàng Phi Hồng 3: Sư vương tranh bá
  (Lý Liên Kiệt, Quan Chi Lâm, Mạc Thiếu Thông)

  Hộ tống dì Thập Tam tới kinh thành, Hoàng Phi Hồng chứng kiến cảnh các võ đường triệt hạ lẫn nhau hòng dễ bề chiến thắng trong cuộc thi múa sư tử mừng thọ Từ Hy thái hậu. Lợi dụng tình thế đó, người Tây Dương thực hiện một âm mưu nhằm suy yếu sức mạnh của Trung Quốc. Bản thân võ đường Bảo Chi Lâm do Hoàng Kỳ Anh, cha đẻ Hoàng Phi Hồng cũng bị gã nhà giàu Triệu Thiên Bá dẫn cao thủ Quỷ Cước Thất đến phá. Sau khi dẹp tan nhiều sóng gió, Hoàng Phi Hồng phát hiện tất cả đều được đạo diễn bởi nhóm người Tây Dương do Tumanovsky cầm đầu. Bọn chúng âm mưu ám sát Tổng đốc Lý Hồng Chương trong Đại hội Sư Vương để gây diệt trừ nhân vật chống phương Tây mạnh mẽ nhất. Anh sẽ phải ra tay ngăn chặn.

  Once Upon a Time in China III 1993 ViE 720p BluRay DTS x264-WiKi {6.9 GiB} (Thuyết minh) Fshare TenLua
  Once Upon a Time in China III 1993 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (ISO) {33.6 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]
  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]
  Ratings: 6.8/10
  - Phụ đề -
  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Last Hero in China 1993 - Hoàng Phi Hồng: Thiết Kê Đấu Ngô Công
  (Lý Liên Kiệt, Trương Mẫn, Trương Vệ Kiện)

  Phật Sơn liên tiếp xảy ra những vụ mất tích của các cô gái trẻ khiến người dân lo lắng không yên. Phi Hồng và các đệ tử Bảo Chi Lâm lên một kế hoạch giăng bẫy để bọn bắt cóc lộ mặt, cả bọn dùng dì Thập Tam làm mồi nhử. Lần theo dấu vết các cô giá trẻ bị bán cho lầu xanh, Hoàng Phi Hồng tìm ra kẻ chủ mưu là một tên ác tăng tại Năng Nhân Tự, cùng cấu kết với tên cẩu quan Thiên Tổng của triều đình. Trúng gian kế của kẻ địch, Phi Hồng mất đi thính giác và bị đánh bại... Anh sẽ phải làm gì để khôi phục danh dự và chiến thắng kẻ thù?

  Last Hero in China 1993 720p BluRay DTS x264-CHD {5 GiB} Fshare
  Last Hero in China 1993 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1-UHDBits (ISO) {16.7 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]
  Last Hero in China 1993 ViE 720p HDTV AC3 {3.86 GiB} (Thuyết minh) Fshare TenLua
  Last Hero in China 1993 mHD BluRay AC3 x264-TRiM {2.2 GiB} Fshare TenLua
  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]
  Ratings: 7.6/10
  - Phụ đề -
  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Iron Monkey 1993 - Thiết Hầu Tử
  (Chung Tử Đơn, Vu Vinh Quang, Từ Khắc, Viên Hòa Bình)

  Câu chuyện xảy ra vào năm 1858, khi triều đại nhà Thanh ở Trung Quốc đã bước vào thời kỳ suy yếu. Những cuộc khởi nghĩa và tình trạng tham nhũng tràn lan của quan lại khiến nền kinh tế của Triết Giang rơi vào tình trạng suy thoái. Lũ lụt, hạn hán, dịch bệnh liên tiếp xảy ra khiến mùa màng thất bát. Nông dân kéo về các thành phố với hy vọng kiếm được việc làm và thức ăn, để rồi trở thành miếng mồi ngon của bọn đạo tặc và quan chức biến chất.Trong tình cảnh khốn quẫn của dân nghèo, một người anh hùng xuất hiện tại thủ phủ tỉnh Triết Giang. Với trình độ võ thuật siêu phàm, chàng cướp của nhà giàu và chia cho dân nghèo. Hiệp khách thường bịt mặt và và tự xưng là Thiết Hầu Tử mỗi khi hành sự. Quan lại địa phương tổ chức nhiều đợt vây bắt, nhưng không thể tìm ra tung tích của hiệp khách. Hàng chục viên quan từ Bắc Kinh được điều về làm tổng trấn Triết Giang để bắt Thiết Hầu Tử, nhưng đều lần lượt mất chức. Với sự trợ giúp của 4 cao tăng, quan trấn thủ đương nhiệm giăng bẫy hiệp khách ngay tại phủ của ông ta. Tuy nhiên, Thiết Hầu Tử chẳng những đánh bại toàn bộ võ sĩ, mà còn cuỗm đi một kho vàng bí mật của quan phủ.

  Iron Monkey 1993 USA 1080p BluRay x264 DTS-HD MA 5.1-NoHaTE {10.2 GiB} Fshare TenLua
  Iron Monkey 1993 UNCUT HK 720p AC3 2Audio x264 {2.5 GiB} Fshare
  Iron Monkey 1993 720p BluRay DD5.1 x264-EbP {4.4 GiB} Fshare [​IMG]
  Iron Monkey 1993 UNCUT HK 1080p Remux DTS-TrueHD 2Audio (MKV) {18.5 GiB} Fshare [​IMG]
  Iron Monkey 1993 1080p Bluray REMUX AVC DTS-HD MA 5.1 (MKV) {18.7 GiB} Fshare [​IMG]
  Iron Monkey 1993 ViE DVDrip XviD (USLT) {1 GiB} (Lồng tiếng) Fshare
  Iron Monkey 1993 ViE mHD BluRay DD-EX5.1 x264-TRiM (USLT) {2.3 GiB} (Lồng tiếng) Fshare [​IMG]
  Iron Monkey 1993 ViE mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK (USLT) {2 GiB} (Lồng tiếng) Fshare TenLua
  Iron Monkey 1993 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {1.8 GiB} Fshare
  Iron Monkey 1993 ViE 720p HDRip AC3 {0.93 GiB} (Thuyết minh) Fshare TenLua
  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]
  Ratings: 6.4/10
  - Phụ đề -
  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Once Upon a Time in China and America 1997 - Hoàng Phi Hồng: Tây vực hùng sư
  (Lý Liên Kiệt, Rosamund Kwan, Quan Chi Lâm)

  Lần này Hoàng Phi Hồng cùng dì Yee của mình và Clubfoot đến Mỹ để thăm Buck Tooth Sol, đang điều hành một chi nhánh Bảo Chi Lâm tại đây. Trên đường đi, họ đã quen được một anh chàng người Mỹ tóc vàng Billy. Chuyện trở nên tồi tệ khi chuyến tàu bị cướp và Hoàng Phi Hồng bị mất trí nhớ, bị thất lạc với dì và Clubfoot, nhưng được những người da đỏ cứu sống và cưu mang. Cùng lúc đó nhóm cướp tàu đang lên kế hoạch cướp nhà băng, liệu Hoàng Phi Hồng có kịp ngăn chặn chúng và tìm lại được người thân của mình?

  Once Upon a Time in China and America 1997 ViE 720p BluRay DD5.1 x264-EbP (USLT) {5.3 GiB} (Thuyết minh) Fshare TenLua [​IMG]
  Once Upon a Time in China and America 1997 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (ISO) {22.7 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]
  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]
  Rating 6.3/10
  - Phụ đề -
  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Hoàng Phi Hồng collection - Tuyển tập Hoàng Phi Hồng
  (Lý Liên Kiệt, Triệu Văn Trác, Bành Vu Yến)

  Trung Hoa cuối thế kỷ 19 rơi vào cảnh loạn lạc, các nước phương Mỹ, Anh, Pháp liên tục gây sức ép với triều đình. Các băng đảng nổi lên như nấm sau mưa. Hoàng Phi Hồng (Lý Liên Kiệt) đứng ra thành lập dân đoàn ở Phật Sơn để làm lực lượng tự vệ, lập lại trật tự. Hoàng Phi Hồng đất Phật Sơn dựng nên võ quán cũng là nơi chữa bệnh Bảo Chi Lâm, cùng với đám đồ đệ quái nhân như Lương Khoan, Quỷ Thất Cước, Tô Răng Hô, Vinh thị lợn và dì Thập Tam cứu giúp người nghèo, phá tan các âm mưu của ngoại xâm lẫn bè lũ bán nước. Bộ tuyển tập này gồm các phim của Lý Liên Kiệt, Triệu Văn Trác, Bành Vu Yến.

  Hoàng Phi Hồng collection (1991-2014) Blu-ray Untouched (ISO) {130 GiB} [​IMG] [​IMG]
  Hoàng Phi Hồng collection (audio ViE) HDTV, mHD, 720p {50 GiB} (Lồng tiếng)
  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/11/15
 2. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  145,585
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Võ thuật] Once Upon a Time in China 1991 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (ISO) ~ Hoàng Phi Hồng | Lý Liên Kiệt, Quan Chi Lâm, Trương Học Hữu, Trịnh Tắc Sĩ

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  Once Upon a Time in China 1991 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (ISO)
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Hoàng Phi Hồng

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Lý Liên Kiệt, Quan Chi Lâm, Trương Học Hữu, Trịnh Tắc Sĩ)

  [​IMG] Ratings: 7.4/10 from 12,718 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Trung Hoa cuối thế kỷ 19 rơi vào cảnh loạn lạc, các nước phương Mỹ, Anh, Pháp liên tục gây sức ép với triều đình. Các băng đảng nổi lên như nấm sau mưa. Hoàng Phi Hồng (Lý Liên Kiệt) đứng ra thành lập dân đoàn ở Phật Sơn để làm lực lượng tự vệ, lập lại trật tự. Lương Khoan (Nguyên Bưu) tìm đến Bảo Chi Lâm xin được thụ giáo võ nghệ với Hoàng Phi Hồng. Là thủ phạm gây ra xung đột giữa dân đoàn của Hoàng Phi với lũ côn đồ ở Sa Hà bang và nhiều hiểu lầm khác, anh bỏ đi làm đệ tử của Nghiêm Chấn Đông, một cao thủ đã luyện được công phu Thiết Bố Sam đao thương bất nhập. Bị Sa Hà bang mua chuộc, Nghiêm Chấn Đông cam tâm bảo vệ để chúng bắt cóc và lừa bán người Trung Quốc sang Mỹ để làm nô lệ và gái điếm, trong đó có cả dì Thập Tam của Hoàng Phi Hồng. Tuy nhiên, với bản tính thiện lương, Lương Khoan đã mật báo cho Hoàng Phi Hồng và cùng nhau giải cứu nạn nhân. Trận chiến khốc liệt cuối cùng đang chờ họ.​

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;TWfcuc_SQ2w]http://www.youtube.com/watch?v=TWfcuc_SQ2w[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [/TABLE]

  DISC INFO:

  Disc Title: ONCE UPON A TIME IN CHINA
  Disc Size: 43,143,627,880 bytes
  Protection: AACS
  BD-Java: No
  BDInfo: 0.5.8

  PLAYLIST REPORT:

  Name: 00001.MPLS
  Length: 2:13:54.735 (h:m:s.ms)
  Size: 41,624,825,856 bytes
  Total Bitrate: 41.44 Mbps

  VIDEO:

  Codec Bitrate Description
  ----- ------- -----------
  MPEG-4 AVC Video 28999 kbps 1080p / 23.976 fps / 16:9 / High Profile 4.1

  AUDIO:

  Codec Language Bitrate Description
  ----- -------- ------- -----------
  Dolby TrueHD Audio Chinese 2292 kbps 7.1 / 48 kHz / 2292 kbps / 16-bit (AC3 Embedded: 5.1-EX / 48 kHz / 640 kbps / DN -4dB)
  Dolby TrueHD Audio Chinese 2473 kbps 7.1 / 48 kHz / 2473 kbps / 16-bit (AC3 Embedded: 5.1-EX / 48 kHz / 640 kbps / DN -4dB)
  Dolby Digital EX Audio Chinese 640 kbps 5.1-EX / 48 kHz / 640 kbps / DN -4dB
  Dolby Digital EX Audio Chinese 640 kbps 5.1-EX / 48 kHz / 640 kbps / DN -4dB
  Dolby Digital EX Audio Thai 640 kbps 5.1-EX / 48 kHz / 640 kbps / DN -4dB

  SUBTITLES:

  Codec Language Bitrate Description
  ----- -------- ------- -----------
  Presentation Graphics Chinese 32.949 kbps
  Presentation Graphics English 29.718 kbps
  Presentation Graphics Thai 31.427 kbps

  FILES:

  Name Time In Length Size Total Bitrate
  ---- ------- ------ ---- -------------
  00003.M2TS 0:00:00.000 2:13:54.735 41,624,825,856 41,445

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]


  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Link download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 40.2 GiB (1 link)

  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/once-upon-a-time-in-china-wong-fei-hung


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản encode của phim[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  Once Upon a Time in China 1991 1080p BluRay DD5.1 x264-aBD - {8.7 GiB} Fshare

  720p:
  Once Upon a Time in China 1991 ViE 720p BluRay DTS x264-WiKi - {6.66 GiB} Fshare TenLua Thuyết minh

  Blu-ray:
  Once Upon a Time in China 1991 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (ISO) - {40.2 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
 3. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  145,585
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Võ thuật] Once Upon a Time in China II 1992 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (ISO) ~ Hoàng Phi Hồng 2: Nam nhi đương tự cường | Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Quan Chi Lâm, Mạc Thiếu Thông

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  Once Upon a Time in China II 1992 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (ISO)
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Hoàng Phi Hồng 2: Nam nhi đương tự cường

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Quan Chi Lâm, Mạc Thiếu Thông)

  [​IMG] Ratings: 7.5/10 from 6,465 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Tiếp theo phần trước, trong tập này, sư phụ Hồng phải chiến đấu với Giáo phái Bạch Sen, đang có ý định đánh đuổi người Tây ra khỏi Trung Hoa. Trong một hội nghị nhằm cứu vãn tình hình ở Canton, Hồng đã gặp bác sĩ Sun, là người bạn thân của mình. Tuy nhiên, điều này làm Hồng gây mâu thuẫn với vị quan toà địa phương, người đang cố phá tan cuộc nổi loạn do bác sĩ Sun dẫn đầu. Mặc dù đã giành chiến thắng trong việc giành lại công bằng, đội của Hồng & Sun vẫn không thể làm gì để ngăn chặn Tà giáo Bạch Sen.​

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;knZzKvBn0KA]http://www.youtube.com/watch?v=knZzKvBn0KA[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [/TABLE]

  DISC INFO:

  Disc Title: ONCE UPON A TIME IN CHINA 2
  Disc Size: 36,336,516,310 bytes
  Protection: AACS
  BD-Java: No
  BDInfo: 0.5.8

  PLAYLIST REPORT:

  Name: 00001.MPLS
  Length: 1:52:11.725 (h:m:s.ms)
  Size: 34,277,769,216 bytes
  Total Bitrate: 40.74 Mbps

  VIDEO:

  Codec Bitrate Description
  ----- ------- -----------
  MPEG-4 AVC Video 28300 kbps 1080p / 23.976 fps / 16:9 / High Profile 4.1

  AUDIO:

  Codec Language Bitrate Description
  ----- -------- ------- -----------
  Dolby TrueHD Audio Chinese 2276 kbps 7.1 / 48 kHz / 2276 kbps / 16-bit (AC3 Embedded: 5.1-EX / 48 kHz / 640 kbps / DN -4dB)
  Dolby TrueHD Audio Chinese 2313 kbps 7.1 / 48 kHz / 2313 kbps / 16-bit (AC3 Embedded: 5.1-EX / 48 kHz / 640 kbps / DN -4dB)
  Dolby Digital EX Audio Chinese 640 kbps 5.1-EX / 48 kHz / 640 kbps / DN -4dB
  Dolby Digital EX Audio Chinese 640 kbps 5.1-EX / 48 kHz / 640 kbps / DN -4dB
  Dolby Digital EX Audio Thai 640 kbps 5.1-EX / 48 kHz / 640 kbps / DN -4dB

  SUBTITLES:

  Codec Language Bitrate Description
  ----- -------- ------- -----------
  Presentation Graphics Chinese 35.686 kbps
  Presentation Graphics English 33.376 kbps
  Presentation Graphics Thai 34.687 kbps

  FILES:

  Name Time In Length Size Total Bitrate
  ---- ------- ------ ---- -------------
  00003.M2TS 0:00:00.000 1:52:11.725 34,277,769,216 40,736

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Link download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 33.9 GiB (1 link)

  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/once-upon-a-time-in-china-ii-wong-fei-hung-ji-yi-naam-yi-dong-ji-keung


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản encode của phim[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  Once Upon a Time in China II 1992 1080p BluRay DD5.1 2Audio x264-HDS - {7.9 GiB} Fshare

  720p:
  Once Upon a Time in China II 1992 ViE 720p BluRay DTS x264-WiKi - {6.87 GiB} Fshare TenLua Thuyết minh

  Blu-ray:
  Once Upon a Time in China II 1992 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (ISO) - {33.9 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/11/15
  stexp1, theoduoihd, fsvnhd and 19 others like this.
 4. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  145,585
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Võ thuật] Once Upon a Time in China III 1993 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (ISO) ~ Hoàng Phi Hồng 3: Sư vương tranh bá | Lý Liên Kiệt, Quan Chi Lâm, Mạc Thiếu Thông

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  Once Upon a Time in China III 1993 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (ISO)
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Hoàng Phi Hồng 3: Sư vương tranh bá

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Lý Liên Kiệt, Quan Chi Lâm, Mạc Thiếu Thông)

  [​IMG] Ratings: 6.8/10 from 4,537 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Hộ tống dì Thập Tam tới kinh thành, Hoàng Phi Hồng chứng kiến cảnh các võ đường triệt hạ lẫn nhau hòng dễ bề chiến thắng trong cuộc thi múa sư tử mừng thọ Từ Hy thái hậu. Lợi dụng tình thế đó, người Tây Dương thực hiện một âm mưu nhằm suy yếu sức mạnh của Trung Quốc. Bản thân võ đường Bảo Chi Lâm do Hoàng Kỳ Anh, cha đẻ Hoàng Phi Hồng cũng bị gã nhà giàu Triệu Thiên Bá dẫn cao thủ Quỷ Cước Thất đến phá. Sau khi dẹp tan nhiều sóng gió, Hoàng Phi Hồng phát hiện tất cả đều được đạo diễn bởi nhóm người Tây Dương do Tumanovsky cầm đầu. Bọn chúng âm mưu ám sát Tổng đốc Lý Hồng Chương trong Đại hội Sư Vương để gây diệt trừ nhân vật chống phương Tây mạnh mẽ nhất. Anh sẽ phải ra tay ngăn chặn.​

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;S_Gh28HWB0k]http://www.youtube.com/watch?v=S_Gh28HWB0k[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [/TABLE]

  DISC INFO:

  Disc Title: ONCE UPON A TIME IN CHINA 3
  Disc Size: 36,041,967,607 bytes
  Protection: AACS
  BD-Java: No
  BDInfo: 0.5.8

  PLAYLIST REPORT:

  Name: 00001.MPLS
  Length: 1:51:12.415 (h:m:s.ms)
  Size: 34,223,886,336 bytes
  Total Bitrate: 41.03 Mbps

  VIDEO:

  Codec Bitrate Description
  ----- ------- -----------
  MPEG-4 AVC Video 22216 kbps 1080p / 23.976 fps / 16:9 / High Profile 4.1

  AUDIO:

  Codec Language Bitrate Description
  ----- -------- ------- -----------
  Dolby TrueHD Audio Chinese 5445 kbps 7.1 / 48 kHz / 5445 kbps / 24-bit (AC3 Embedded: 5.1-EX / 48 kHz / 640 kbps / DN -4dB)
  Dolby TrueHD Audio Chinese 5540 kbps 7.1 / 48 kHz / 5540 kbps / 24-bit (AC3 Embedded: 5.1-EX / 48 kHz / 640 kbps / DN -4dB)
  Dolby Digital EX Audio Chinese 640 kbps 5.1-EX / 48 kHz / 640 kbps / DN -4dB
  Dolby Digital EX Audio Chinese 640 kbps 5.1-EX / 48 kHz / 640 kbps / DN -4dB
  Dolby Digital EX Audio Thai 640 kbps 5.1-EX / 48 kHz / 640 kbps / DN -4dB

  SUBTITLES:

  Codec Language Bitrate Description
  ----- -------- ------- -----------
  Presentation Graphics Chinese 38.417 kbps
  Presentation Graphics English 35.171 kbps
  Presentation Graphics Thai 35.274 kbps

  FILES:

  Name Time In Length Size Total Bitrate
  ---- ------- ------ ---- -------------
  00003.M2TS 0:00:00.000 1:51:12.415 34,223,886,336 41,033

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Link download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 33.6 GiB (1 link)

  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/once-upon-a-time-in-china-iii-wong-fei-hung-iii-si-wong-jaang-ba


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản encode của phim[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  720p:
  Once Upon a Time in China III 1993 ViE 720p BluRay DTS x264-WiKi - {6.9 GiB} Fshare TenLua Thuyết minh

  Blu-ray:
  Once Upon a Time in China III 1993 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (ISO) - {33.6 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  boylak21, theoduoihd, fsvnhd and 16 others like this.
 5. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  145,585
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Võ thuật] Once Upon a Time in China and America 1997 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (ISO) ~ Hoàng Phi Hồng: Tây vực hùng sư | Lý Liên Kiệt, Rosamund Kwan, Quan Chi Lâm

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  Once Upon a Time in China and America 1997 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (ISO)
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Hoàng Phi Hồng: Tây vực hùng sư

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Lý Liên Kiệt, Rosamund Kwan, Quan Chi Lâm)

  [​IMG] Ratings: 6.4/10 from 2,337 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Lần này Hoàng Phi Hồng cùng dì Yee của mình và Clubfoot đến Mỹ để thăm Buck Tooth Sol, đang điều hành một chi nhánh Bảo Chi Lâm tại đây. Trên đường đi, họ đã quen được một anh chàng người Mỹ tóc vàng Billy. Chuyện trở nên tồi tệ khi chuyến tàu bị cướp và Hoàng Phi Hồng bị mất trí nhớ, bị thất lạc với dì và Clubfoot, nhưng được những người da đỏ cứu sống và cưu mang. Cùng lúc đó nhóm cướp tàu đang lên kế hoạch cướp nhà băng, liệu Hoàng Phi Hồng có kịp ngăn chặn chúng và tìm lại được người thân của mình?​

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;8Fd_64sLbCo]http://www.youtube.com/watch?v=8Fd_64sLbCo[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [/TABLE]

  DISC INFO:

  Disc Title: Once.Upon.a.Time.in.China.and.Am
  Disc Size: 24,405,484,220 bytes
  Protection: AACS
  BD-Java: No
  BDInfo: 0.5.8

  PLAYLIST REPORT:

  Name: 00001.MPLS
  Length: 1:39:05.833 (h:m:s.ms)
  Size: 23,538,702,336 bytes
  Total Bitrate: 31.67 Mbps

  VIDEO:

  Codec Bitrate Description
  ----- ------- -----------
  MPEG-4 AVC Video 23643 kbps 1080p / 24 fps / 16:9 / High Profile 4.1

  AUDIO:

  Codec Language Bitrate Description
  ----- -------- ------- -----------
  Dolby TrueHD Audio Chinese 3929 kbps 7.1 / 48 kHz / 3929 kbps / 24-bit (AC3 Embedded: 5.1-EX / 48 kHz / 640 kbps)
  Dolby Digital EX Audio Chinese 640 kbps 5.1-EX / 48 kHz / 640 kbps

  SUBTITLES:

  Codec Language Bitrate Description
  ----- -------- ------- -----------
  Presentation Graphics Chinese 27.714 kbps
  Presentation Graphics English 26.386 kbps

  FILES:

  Name Time In Length Size Total Bitrate
  ---- ------- ------ ---- -------------
  00003.M2TS 0:00:00.000 1:39:05.833 23,538,702,336 31,671

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]


  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Link download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 22.7 GiB (1 link)

  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/once-...erica-wong-fei-hung-chi-sai-wik-hung-see-1997


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản encode của phim[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  720p:
  Once Upon a Time in China and America 1997 ViE 720p BluRay DD5.1 x264-EbP (USLT) - {5.3 GiB} Fshare TenLua Thuyết minh [​IMG]

  Blu-ray:
  Once Upon a Time in China and America 1997 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (ISO) - {22.7 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  stexp1, theoduoihd, fsvnhd and 19 others like this.
 6. PhuongPS

  PhuongPS Member

  Tham gia ngày:
  7/8/15
  Bài viết:
  42
  Đã được cảm ơn:
  64
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  Hà Nam
  Tiền:
  373 CR
  Ðề: [Võ thuật|Blu-ray ISO] Hoàng Phi Hồng collection (1991-2014) Blu-ray Untouched (ISO) | Lý Liên Kiệt, Triệu Văn Trác, Bành Vu Yến, Quan Chi Lâm, Mạc Thiếu Thông

  thank anh rất nhiều :D
   
  theoduoihd, binhtechbox and papaoo like this.
 7. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  145,585
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Võ thuật] Last Hero in China 1993 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1-UHDBits (ISO) ~ Hoàng Phi Hồng: Thiết Kê Đấu Ngô Công | Lý Liên Kiệt, Trương Mẫn, Trương Vệ Kiện

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  Last Hero in China 1993 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1-UHDBits (ISO)
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Hoàng Phi Hồng: Thiết Kê Đấu Ngô Công

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Lý Liên Kiệt, Trương Mẫn, Trương Vệ Kiện)

  [​IMG] Ratings: 6.8/10 from 2,211 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Phật Sơn liên tiếp xảy ra những vụ mất tích của các cô gái trẻ khiến người dân lo lắng không yên. Phi Hồng và các đệ tử Bảo Chi Lâm lên một kế hoạch giăng bẫy để bọn bắt cóc lộ mặt, cả bọn dùng dì Thập Tam làm mồi nhử. Lần theo dấu vết các cô giá trẻ bị bán cho lầu xanh, Hoàng Phi Hồng tìm ra kẻ chủ mưu là một tên ác tăng tại Năng Nhân Tự, cùng cấu kết với tên cẩu quan Thiên Tổng của triều đình. Trúng gian kế của kẻ địch, Phi Hồng mất đi thính giác và bị đánh bại... Anh sẽ phải làm gì để khôi phục danh dự và chiến thắng kẻ thù?​

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;WBrw7Hw6uMk]http://www.youtube.com/watch?v=WBrw7Hw6uMk[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [/TABLE]

  DISC INFO:

  Disc Title: Last.hero.in.China.1993
  Disc Size: 17 950 997 564 bytes
  Protection: AACS
  BD-Java: Yes
  BDInfo: 0.5.8

  PLAYLIST REPORT:

  Name: 00001.MPLS
  Length: 1:50:23.701 (h:m:s.ms)
  Size: 17 767 759 872 bytes
  Total Bitrate: 21,46 Mbps

  VIDEO:

  Codec Bitrate Description
  ----- ------- -----------
  MPEG-4 AVC Video 15997 kbps 1080p / 24 fps / 16:9 / High Profile 4.1

  AUDIO:

  Codec Language Bitrate Description
  ----- -------- ------- -----------
  DTS-HD Master Audio German 2269 kbps 5.1 / 48 kHz / 2269 kbps / 16-bit (DTS Core: 5.1 / 48 kHz / 1509 kbps / 16-bit)
  DTS-HD Master Audio Chinese 1691 kbps 2.0 / 48 kHz / 1691 kbps / 16-bit (DTS Core: 2.0 / 48 kHz / 1509 kbps / 16-bit)

  SUBTITLES:

  Codec Language Bitrate Description
  ----- -------- ------- -----------
  Presentation Graphics Vietnamese 49,410 kbps VietSub by Phudeviet.org thanks!
  Presentation Graphics Dutch 35,417 kbps
  Presentation Graphics German 0,069 kbps
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]


  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Link download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 16.7 GiB (1 link)

  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/last-hero-in-china-wong-fei-hung-v-tit-gai-dau-ng-gung


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản encode của phim[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  720p:
  Last Hero in China 1993 720p BluRay DTS x264-CHD - {5 GiB} Fshare

  Blu-ray:
  Last Hero in China 1993 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1-UHDBits (ISO) - {16.7 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]

  HDTV:
  Last Hero in China 1993 ViE 720p HDTV AC3 - {3.86 GiB} Fshare TenLua Thuyết minh

  mHD:
  Last Hero in China 1993 mHD BluRay AC3 x264-TRiM - {2.2 GiB} Fshare TenLua


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  boylak21, stexp1, theoduoihd and 20 others like this.
 8. dtq2001

  dtq2001 Member

  Tham gia ngày:
  20/12/09
  Bài viết:
  149
  Đã được cảm ơn:
  14
  Điểm thành tích:
  18
  Tiền:
  1,019 CR
  Ðề: [Võ thuật|Blu-ray ISO] Hoàng Phi Hồng collection (1991-2014) Blu-ray Untouched (ISO) | Lý Liên Kiệt, Triệu Văn Trác, Bành Vu Yến, Quan Chi Lâm, Mạc Thiếu Thông

  awesome, cám ơn v0minh nhiều đã reupload. Mới hỏi đây mà vài ngày sau đã có. Kho phim của bạn chắc gần 10TB quá.
   
 9. thuytinhtim

  thuytinhtim Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  25/7/11
  Bài viết:
  458
  Đã được cảm ơn:
  543
  Điểm thành tích:
  93
  Tiền:
  1,180 CR
  Ðề: [Võ thuật|Blu-ray ISO] Hoàng Phi Hồng collection (1991-2014) Blu-ray Untouched (ISO) | Lý Liên Kiệt, Triệu Văn Trác, Bành Vu Yến, Quan Chi Lâm, Mạc Thiếu Thông

  Bác cho mình xin info của những file Bluray này với.
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/10/15
 10. Jellkeen

  Jellkeen Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/2/13
  Bài viết:
  2,972
  Đã được cảm ơn:
  4,334
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Vô Định
  Nơi ở:
  Vô Gia Cư
  Tiền:
  4,101 CR
  Bác có nhiều phim hay chat lượng quá, tiếc là đến trể, hy vọng các links còn song.
   
 11. minhvibichngan

  minhvibichngan Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/4/13
  Bài viết:
  148
  Đã được cảm ơn:
  343
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Tiền:
  745 CR
  Bác v0minh ơi up lại Hoàng Phi Hồng 2 đi bác cảm ơn bác nhiều
   
 12. NGO DINH HAI

  NGO DINH HAI Active Member

  Tham gia ngày:
  3/11/17
  Bài viết:
  225
  Đã được cảm ơn:
  209
  Điểm thành tích:
  43
  Tiền:
  228 CR
  hàng tuyển của Bác chất như nước cất. Triệu like.
   

Chia sẻ trang này