[Võ thuật] Tuyển tập Diệp Vấn BluRay internal HDBits (IP Man, The Grandmaster) ~ Chung Tử Đơn, Lương

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi v0minh, 21/4/15.

 1. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  145,586
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [​IMG]  Diệp Vấn (葉問, 1893-1972) là một võ sư nổi tiếng người Trung Quốc, được xem là người có công lớn trong việc hình thành và quảng bá hệ phái Vịnh Xuân Quyền ở Hongkong. Một trong những đệ tử thành danh của ông chính là minh tinh màn bạc Lý Tiểu Long trong những năm đầu đời khi họ Lý mới tập tành học võ thuật.

  Xem thêm.

  Diệp Vấn: Người thầy của huyền thoại võ thuật
  Mặc dù phim võ thuật Hồng Kông đã bước vào thời kỳ suy thoái nhưng cũng hợp lý khi sự hồi sinh gần đây có liên quan đến huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.
  Gần bốn mươi năm sau khi qua đời, Lý Tiểu Long vẫn là một trong những biểu tượng của điện ảnh Hồng Kông thời kỳ hoàng kim. Diễn viên võ thuật đầu tiên, một người con của Hồng Kông, người sáng lập nên Jeet Kune Do (Triệt quyền đạo), môn võ chặn đường quyền của đối phương. Lý Tiểu Long thực hiện rất nhiều bộ phim sau khi đột phá vào thị trường quốc tế. Ông mất năm 1973 ở tuổi 32. Nhưng những tác phẩm võ thuật kinh điển như Tinh võ môn (1972) và Long tranh hổ đấu (1973) là nguyên mẫu cho vô số bộ phim tưởng nhớ đến ông và mô phỏng theo. Mặc dù phim võ thuật Hồng Kông đã bước vào thời kỳ suy thoái nhưng cũng hợp lý khi sự hồi sinh gần đây có liên quan đến Lý Tiểu Long: người anh hùng võ thuật trên màn ảnh hiện nay không ai khác chính là thầy của Lý Tiểu Long, Diệp Vấn.

  [​IMG]
  Lý Tiểu Long trong Long tranh hổ đấu​

  Sinh ra tại thành phố Phật Sơn miền nam Trung Quốc, Diệp Vấn (1893-1972) định cư tại Hồng Kông sau khi Đảng cộng sản nắm quyền vào năm 1949 và dành cả cuộc đời để luyện tập và truyền bá Vịnh Xuân quyền, nổi tiếng với những đòn tầm gần mạnh mẽ. Trước đây, hình ảnh của ông chỉ gói gọn trong những lần xuất hiện thoáng qua trong các phim về người học trò nổi tiếng, nhưng hàng loạt phim về Diệp Vấn gần đây đã đưa chính ông trở thành một người anh hùng.

  Đầu tiên là Diệp Vấn (2008) của Diệp Vỹ Tín, lấy bối cảnh những năm 1930, trước và trong thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng, với vai chính do Chân Tử Đan đảm nhiệm. Phim rất thành công tại châu Á và năm ngoái đã được chiếu tại Mỹ. Chân Tử Đan và Diệp Vỹ Tín tái hợp, cùng với biên đạo võ thuật Hồng Kim Bảo, trong Diệp Vấn 2, theo chân nhân vật chính trong những năm 1950 tại Hồng Kông, khi ông đối đầu với những môn phái đối địch và thực dân Anh. Bộ phim Hồng Kông có doanh thu cao nhất năm ngoái, Diệp Vấn 2, ra mắt tại New York và Los Angeles ngày 21/1.

  Được sản xuất ngay sau phần đầu tiên của Diệp Vấn, Diệp Vấn tiền truyện do Khâu Lễ Đào đạo diễn, là một phần trước kể về tuổi trẻ của Diệp Vấn. Các nhà làm phim Diệp VấnDiệp Vấn 2, với mục đích giới thiệu từng giai đoạn trong cuộc đời của người anh hùng, đang để mở khả năng làm phần tiếp theo của loạt phim.

  [​IMG]
  Nhất đại tông sư của Vương Gia Vệ

  Và Vương Gia Vệ, có lẽ là nhà làm phim đáng kính và nổi bật nhất Hồng Kông, cuối cùng cũng bấm máy bộ phim về Diệp Vấn ông đã ấp ủ trong nhiều năm. Mang tên Nhất đại tông sư, với sự tham gia của nam diễn viên Lương Triều Vỹ trong vai chính, cũng giống như các phim khác của Vương Gia Vệ, được bao phủ bởi tấm màn bí mật. Biên đạo võ thuật cho phim do Viên Hòa Bình, nổi tiếng với bộ ba phim Ma trậnNgọa hổ tàng long, thực hiện.

  Chân Tử Đan trả lời trong một bài phỏng vấn rằng loạt phim đã thu hút sự chú ý về cuộc đời và triết lý sống của Diệp Vấn. “Giờ đây Diệp Vấn được coi là một người thầy huyền thoại trong thời đại của ông,” Chân Tử Đan nói, và cho biết thêm phim “đã làm rất tốt trong việc truyền bá Vịnh Xuân quyền ra thế giới”.

  Nhiều phim võ thuật dựa trên sự đối lập giữa các phương pháp đánh, “nam quyền bắc cước” là câu kết luận chung nhất về sự khác biệt giữa các miền. Để chuẩn bị cho vai diễn, Chân Tử Đan, coi mình là một võ sinh đa môn phái, đã sụt năm cân và miệt mài luyện tập Vĩnh Xuân quyền, môn võ có nét đặc trưng “lấy nhu thắng cương”.

  Anh dành nhiều giờ mỗi đêm luyện tập với một hình nộm bằng gỗ. Nghiên cứu nhân vật phải đi liền với thành thạo võ thuật. “Luyện tập tay không với dụng cụ truyền thống này là cách tốt nhất để hiểu nhân vật và di sản võ thuật của ông,” Chân Tử Đan nói.

  [​IMG]
  Chân Tử Đan trong Diệp Vấn​

  Không phải một người chỉ biết đánh đấm mà là một nhân vật mang tính biểu tượng, Diệp Vỹ Tín và Chân Tử Đan tiếp tục truyền thống của các phim võ thuật, dựa trên hình tượng vị danh y – võ sư huyền thoại thế kỷ 19 Hoàng Phi Hồng (từng được nhiều diễn viên như Thành Long và Lý Liên Kiệt làm hồi sinh trên trên màn ảnh). Ở ông cũng phản chiếu lòng tự hào dân tộc của Lý Tiểu Long.

  Sinh ra tại San Francisco và lớn lên ở Hồng Kông, Lý Tiểu Long xuất hiện trên truyền hình Mỹ vào cuối những năm 60 (trong The Green HornetBatman). Nhưng chính những bộ phim Hồng Kông đầu thập niên 70 đã đưa ông trở thành ngôi sao thế giới. Chủ nghĩa yêu nước thể hiện rõ nét trong vai trò đại sứ võ thuật của Lý Tiểu Long: phim của ông được xây dựng nhằm phô diễn các kỹ năng của chính ông, và rộng hơn là sự vượt trội của võ thuật Trung Hoa. (Tuy nhiên ông không phải là người theo chủ nghĩa thuần túy khi tự tạo nên một phong cách xuất hiện thân thiện trước máy quay và thường kết hợp nhiều yếu tố không phải của Trung Quốc). Trong Tinh võ môn, lấy bối cảnh đầu thế kỷ 20 tại Khu định cư quốc tế Thượng Hải, Lý Tiểu Long chiến đấu chống lại một loạt kẻ thù thực dân, còn Mãnh long quá giang lại mang đến một cuộc đối đầu với Chuck Norris tại Đấu trường La Mã.

  Tương tự, Diệp Vấn của Chân Tử Đan cũng phô diễn khả năng võ thuật vượt trội của ông, đối đầu với những kẻ xâm lược phương bắc trong Diệp Vấn và một võ sư phái Hồng gia quyền (do Hồng Kim Bảo đóng) trong Diệp Vấn 2. Nhân vật phản diện trong phim là chân dung biếm họa những kẻ ngoại lai: một tên tướng Nhật giận dữ và một chuyên gia karate trong phần một và một nhà vô địch quyền Anh man rợ trong phần hai.

  Loạt phim Diệp Vấn đề cập đến tính kinh tế và chính trị của điện ảnh Hồng Kông thời kỳ hậu chuyển giao. Với nhiều người, việc trao trả quyền lực của Anh cho Trung Quốc năm 1997 đã đặt dấu chấm hết cho một trong những nền công nghiệp điện ảnh mạnh nhất thế giới.

  [​IMG]
  Diệp Vấn 2​

  Học giả David Bordwell, trong phiên bản mới nhất của nghiên cứu Planet Hong Kong, chỉ ra rằng sự suy thoái đã bắt đầu trước năm 1997, xuất phát từ nhiều nhân tố như nạn sao chép bất hợp pháp, chảy máu chất xám, sức ép từ Hollywood và sự trỗi dậy của các nền điện ảnh châu Á khác. Cuối cùng, điện ảnh Hồng Kông trong suốt thập kỷ qua ngày càng phụ thuộc vào sức mạnh tài chính và lượng khán giả đông đảo ở Trung Quốc đại lục.

  Li Cheuk To, nhà phê bình phim, giám đốc nghệ thuật Liên hoan phim Quốc tế Hồng Kông có hai giải thích cho khuynh hướng dân tộc trong loạt phim Diệp Vấn, do Hồng Kông và Trung Quốc hợp tác sản xuất. “Một mặt, phim là sự tưởng nhớ, hay sự khai thác từ các tác phẩm của Lý Tiểu Long,” ông trả lời qua thư điện tử. “Mặc khác, đây là một động thái được tính toán nhằm làm hài lòng khán giả, đặc biệt là khán giả ở Trung Quốc đại lục, nơi quan điểm chống Nhật và bài ngoại mạnh hơn nhiều so với Hồng Kông.”

  [​IMG]
  Diệp Vấn mang khuynh hướng dân tộc

  Diệp Vỹ Tín, đạo diễn loạt phim, hiểu rằng tinh thần yêu nước có thể góp phần làm nên sức cuốn hút của phim. Ông nói, “Diệp Vấn đã vượt qua một giai đoạn khó khăn trong cuộc đời, cũng giống như chính đất nước Trung Quốc, và vẫn trở thành một người thầy vĩ đại của võ thuật.”

  Nhưng chính trị chỉ là thứ yếu. Là loạt phim võ thuật, thành công của Diệp Vấn hoàn toàn phụ thuộc vào những cảnh chiến đấu và phản hồi từ các chuyên gia võ thuật về loạt phim là tương đối tốt. Ông Li mô tả những màn đấu là sự tiếp nối “phong cách mạnh mẽ dứt khoát nhưng phức tạp” mà Diệp Vỹ Tín, Chân Tử Đan và Hồng Kim Bảo từng thực hiện trong lần hợp tác đầu tiên ở xuất phẩm ly kỳ Kill Zone (2005).

  Ở Hollywood, việc biên tập được tiếp tay bởi kỹ thuật số và cách phối cảnh không ổn định, lệch tâm tạo được ấn tượng về sự hỗn loạn nhưng phải trả giá bằng tính gắn kết. Nhưng ngay cả với những pha hành động tốc độ nhất, các phim điện ảnh Hồng Kông xuất sắc nói chung vẫn đảm bảo khán giả có thể theo dõi được từng cảnh hành động. Ngay cả trong thập niên mà hình ảnh được xử lý trên máy vi tính, ưu tiên của điện ảnh Hồng Kông vẫn là “biên đạo võ thuật kỹ lưỡng và một cảnh quay chi tiết cho thấy rõ từng động tác”.

  [​IMG]
  Hồng Kim Bảo và Chân Tử Đan trong Diệp Vấn 2​

  Những hình ảnh rõ ràng này là niềm tự hào của các diễn viên võ thuật, một sự khẳng định khả năng thực sự của họ. Lý Tiểu Long thường quay các cảnh ghi lại đầy đủ hình ảnh của ông, cho thấy rõ hơn những động tác võ thuật. “Công nghệ mới chỉ nên sử dụng để nâng cao chất lượng hình ảnh, chứ không phải để điều khiển toàn bộ phần biên đạo võ thuật,” Chân Tử Đan nói. Anh tự hào cho biết một cảnh phim đặc biệt trong Diệp Vấn 2, trong đó anh và Hồng Kim Bảo thủ thế trên một chiếc bàn chông chênh, xung quanh ngổn ngang ghế, đã mất tám ngày để quay.

  Với người hâm mộ võ thuật, khả năng võ thuật chân chính vẫn là hiệu ứng ấn tượng nhất. “Để thực hiện một động tác đơn giản như đứng trên một cọc gỗ cũng cần khả năng nhất định,” Diệp Vỹ Tín nói. “Không một công nghệ nào có thể tạo ra điều đó, kể cả trong thời đại ngày nay.”  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]
  Ratings: 8.1/10
  - Phụ đề -
  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Ip Man 2008 - Diệp Vấn
  (Chân Tử Đan, Hùng Đại Lâm, Nhậm Đạt Hoa)

  Top 250 #220 | 14 wins & 10 nominations
  Vào thập niên 30, ở những địa phương xung quanh Phật Sơn được xưng tụng là nơi sinh ra võ thuật. Diệp Vấn bấy giờ được mọi người cho là cao thủ bậc nhất của Vĩnh Xuân Quyền. Năm 1937, chiến tranh bùng nổ, và quân Nhật nhanh chóng chiếm đóng Phật Sơn. Diệp gia bị niêm phong, Diệp Vấn cũng vợ con phải chuyển đến một căn nhà lụp sụp. Ông phải đi xúc than để kiếm miếng ăn cho gia đình. Tên tướng Nhật là Miura bị ám ảnh bởi võ thuật, và dùng lương thực để thưởng cho những trận đấu võ giữa người dân và quân lính của hắn. Vài người bạn của Diệp Vấn không kiềm chế được và xin tham gia nhưng đã phải trả giá bằng tính mạng của mình. Những cuộc tỷ thí đã đưa Diệp sư phụ đến cuộc đấu sinh tử vì danh dự quốc gia với tên tướng Nhật.

  Ip Man 2008 1080p BluRay DTS x264-ORiGEN {13.9 GiB} Fshare TenLua
  Ip Man 2008 1080p BluRay x264-HiDt {9.5 GiB} Fshare [​IMG]
  Ip Man 2008 720p BluRay DTS x264-ORiGEN {7.9 GiB} Fshare [​IMG]
  Ip Man 2008 720p BluRay x264-EbP {4.4 GiB} Fshare TenLua [​IMG]
  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]
  Ratings: 7.6/10
  - Phụ Đề -
  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Ip Man 2 2010 - Diệp Vấn II
  (Chân Tử Đan, Hồng Kim Bảo, Hùng Đại Lâm)

  Thời kỳ Trung Quốc kháng Nhật, Diệp Vấn dùng đôi song quyền để giành lại tôn nghiêm cho quốc dân. Sau khi đánh chết tên trưởng quan Nhật, dưới sự giúp đỡ của bằng hữu, anh và gia đình đã di cư đến Hongkong. Nhưng cuộc sống ở Hồng Kông lại thật khó khăn. Tuy nhiên, ông quyết định truyền bá môn võ của mình, được gọi là Vịnh Xuân quyền, dù thật ra chẳng có ai từng nghe về nó. Trong quá trình ấy, ông phải đối đầu không chỉ với những võ sư khác, những người đòi độc chiếm môn võ và thách thức quyền thâu nhận môn đồ của ông, mà còn những kẻ Tây phương đang dòm ngó Trung Quốc.

  Ip Man 2 2010 1080p BluRay x264-EbP {8.8 GiB} Fshare TenLua [​IMG]
  Ip Man 2 2010 ViE 720p BluRay DD5.1 x264-HDVNBITS {3.9 GiB} Fshare | Folder (Thuyết Minh)
  Ip Man 2 2010 720p BluRay DD5.1 x264-EbP {5.8 GiB} Fshare TenLua [​IMG]
  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]
  Ratings: 7.1/10
  - Phụ đề -
  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  The Legend Is Born: Ip Man 2010 - Diệp Vấn Tiền Truyện
  (Đỗ Vũ Hàng, Huỳnh Dịch, Hồng Kim Bảo)

  Bộ phim kể về cuộc đời truyền kỳ thời còn trẻ của vị sư phụ khai sáng môn Vịnh Xuân Quyền. Câu chuyện bắt đầu tại Quảng Đông - Trung Quốc vào năm 1905. Diệp Vấn và người anh em không cùng huyết thống Tien-Chi trở thành đệ tử của sư phụ Chan Wah-sun, trưởng môn phái Vịnh Xuân. Năm 1915, Diệp Vấn chiếm được trái tim của cô gái Cheung Wing-Sin sau một lần bảo vệ cô trong một trận chiến, nhưng lại dấy lên sự ghen tuông từ người bạn ấu thơ cũng là đồng môn của anh Lee Mei Wai, người đã yêu thầm anh từ lâu. Sau đó, Diệp Vấn đến Hong Kong học đại học. Tại đây, anh gặp một cao thủ Vịnh Xuân Quyền, người đã dạy anh những đòn thế đầy sáng tạo và uy lực mà trước đây anh chưa từng biết đến ở môn võ Vịnh Xuân. Tuy nhiên, Diệp Vấn lại bị các môn phái khác trừng phạt vì những thế võ Vịnh Xuân này bị coi là "dị giáo". Cũng trong thời điểm đó, sự căng thẳng giữa người Hán và người Nhật lên đến đỉnh điểm khi giám đốc công ty Tien-Chi bị mưu sát, Diệp Vấn vì là anh em với Tien-Chi nên là nghi can lớn nhất trong vụ việc này.

  The Legend Is Born: Ip Man 2010 1080p BluRay x264-SSF {8.76 GiB} Fshare [​IMG]
  The Legend Is Born: Ip Man 2010 1080p BluRay x264-SSF {7.9 GiB} Fshare TenLua
  The Legend Is Born: Ip Man 2010 720p BluRay DD-EX x264-CtrlHD {2.6 GiB} Fshare [​IMG]
  The Legend Is Born: Ip Man 2010 mHD Bluray AC3 x264-TRiM {2 GiB} Fshare
  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]
  Ratings: 6.1/10
  - Phụ đề -
  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Ip Man: The Final Fight 2013 - Diệp Vấn: Trận chiến cuối cùng
  (Huỳnh Thu Sinh, Viên Vịnh Nghi, Tăng Chí Vỹ)

  Ip Man: The Final Fight là phần tiếp theo của The Legend is Born – Ip Man, phần sẽ tràn ngập những pha hành động nguy hiểm và đề cập đến những khía cạnh trong cuộc sống khổ cực của đại võ sư Diệp Vấn trong thập niên 50 khi ông sinh sống ở Hong Kong. Nhiều thông tin cho rằng bà Trương Vĩnh Thành đã theo chồng đến Hong Kong và rất đau lòng vì Diệp Vấn từ một người giàu có phải sống trong cảnh thiếu thốn ở nơi quê người. Tuy nhiên, vì hiểu rõ quyết tâm của chồng nên bà vẫn giữ vai trò vợ hiền và lặng thầm ủng hộ chồng.

  Ip Man: The Final Fight 2013 720p BluRay DTS x264-EbP {4.5 GiB} Fshare TenLua [​IMG]
  Ip Man: The Final Fight 2013 mHD BluRay AC3 x264-TRiM {2.1 GiB} Fshare [​IMG]
  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]
  Ratings: 6.5/10
  - Phụ đề -
  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  The Grandmaster 2013 - Nhất Đại Tôn Sư
  (Lương Triều Vỹ, Chương Tử Di, Song Hye Kyo)

  Bộ phim kể về Diệp Vấn, một trong những bậc thầy về võ thuật Trung Hoa. Đây cũng là vai diễn nổi tiếng trong phim bộ cùng tên có diễn xuất của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. Diệp Vấn là người sáng lập ra môn phái Vịnh Xuân Quyền và có rất nhiều học trò xuất sắc, trong đó có Lý Tiểu Long (Bruce Lee). Nhất đại tông sư (The Grand Masters) có tông đen chủ đạo, nhân vật “Nhất đại tông sư” Diệp Vấn của Lương Triều Vỹ (Tony Leung) đội mũ trắng, đi giày sắt, một mình đối đầu với đám đông kẻ thù. Đạo diễn Vương Gia Vệ sử dụng hiệu ứng nước trong suốt và sáng màu trên nền trang phục và khung cảnh đen tối, đồng thời quay chậm để làm cảnh phim trông ấn tượng hết sức có thể. Có thể thấy rõ từng bọt nước tung lên sau cú đá của Lương Triều Vỹ.

  The Grandmaster 2013 1080p BluRay DD5.1 x264-RDK123 {14.3 GiB} Fshare [​IMG]
  The Grandmaster 2013 ViE 720p BluRay DTS x264-EbP-VAV {6.1 GiB} (Thuyết minh) Fshare [​IMG]
  The Grandmaster 2013 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 7.1 (ISO) {21.8 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]
  The Grandmaster 2013 mHD Bluray AC3 x264-TRiM {2.7 GiB} Fshare
  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]

  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Ip Man 2013 - Diệp Vấn TVB
  (Trịnh Gia Dĩnh, Hàn Tuyết, Chrissie Chau, Nguyên Hoa, Lương Tiểu Long)

  Đây là phiên bản đặc biệt được TVB phát hành vào đầu năm 2013. Vào thập niên 30, ở những địa phương xung quanh Phật Sơn, người dân rất hào hứng với môn võ wushu. Diệp gia là một gia đình nổi tiếng, và Diệp Vấn bấy giờ được mọi người cho là cao thủ bậc nhất của Vĩnh Xuân Quyền. Lưu sư phụ mới mở một lò võ và muốn đến Diệp gia xin 'chỉ giáo' trong một trận đấu bí mật. Diệp Vấn đã chiến thắng một cách dễ dàng, tăng thêm sự ngưỡng mộ của mọi người đối với anh. Không lâu sau, Diệp Vấn tiếp tục dạy dỗ một tên thảo khấu tên Kim Sơn Trảo cùng bè lũ đến vùng Phật Sơn. Mọi người trở nên thần tượng anh cũng như môn võ Vĩnh Xuân Quyền. Nhưng ở đời, cây càng cao gió càng lộng.

  Ip Man 2013 ViE 560p HDTV x264-TVB (50Eps USLT) {23.8 GiB} Fshare | Folder (Lồng Tiếng)
  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]
  Ratings: 7.6/10
  - Phụ đề -
  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Diệp Vấn collection - Tuyển tập phim Diệp Vấn
  (Chung Tử Đơn, Lương Triều Vỹ)

  Diệp Vấn (葉問, 1893-1972) là một võ sư nổi tiếng người Trung Quốc, được xem là người có công lớn trong việc hình thành và quảng bá hệ phái Vịnh Xuân Quyền ở Hongkong. Một trong những đệ tử thành danh của ông chính là minh tinh màn bạc Lý Tiểu Long trong những năm đầu đời khi họ Lý mới tập tành học võ thuật. V0minh tôi tổng hợp đây 2 bộ Ip Man (Chung Tử Đơn) và GrandMaster (Lương Triều Vỹ).

  Diệp Vấn collection (Ip Man, The GrandMaster) internal HDBits BluRay x264 [​IMG]
  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/1/16
 2. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  145,586
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Võ thuật] Ip Man 2008 720p BluRay x264-EbP | HiDt | TayTO | VietHD | HDBits ~ Diệp Vấn | Chân Tử Đan, Hùng Đại Lâm, Nhậm Đạt Hoa (All 720p BluRay)

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  Ip Man 2008 720p BluRay x264-EbP


  [​IMG]
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Diệp Vấn

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Chân Tử Đan, Hùng Đại Lâm, Nhậm Đạt Hoa)

  [​IMG] Ratings: 8.1/10 from 129,749 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Top 250 #220 | 14 wins & 10 nominations
  Vào thập niên 30, ở những địa phương xung quanh Phật Sơn được xưng tụng là nơi sinh ra võ thuật. Diệp Vấn bấy giờ được mọi người cho là cao thủ bậc nhất của Vĩnh Xuân Quyền. Năm 1937, chiến tranh bùng nổ, và quân Nhật nhanh chóng chiếm đóng Phật Sơn. Diệp gia bị niêm phong, Diệp Vấn cũng vợ con phải chuyển đến một căn nhà lụp sụp. Ông phải đi xúc than để kiếm miếng ăn cho gia đình. Tên tướng Nhật là Miura bị ám ảnh bởi võ thuật, và dùng lương thực để thưởng cho những trận đấu võ giữa người dân và quân lính của hắn. Vài người bạn của Diệp Vấn không kiềm chế được và xin tham gia nhưng đã phải trả giá bằng tính mạng của mình. Những cuộc tỷ thí đã đưa Diệp sư phụ đến cuộc đấu sinh tử vì danh dự quốc gia với tên tướng Nhật.​

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;2TJFiXchjhs]http://www.youtube.com/watch?v=2TJFiXchjhs[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  RELEASE NAME..: Ip.Man.2008.720p.BluRay.x264-EbP
  RELEASE DATE..: 01/09/2010
  RELEASE SIZE..: 4.37 GB
  RUNTIME.......: 1:46:21
  VIDEO CODEC...: x264, 2pass, L4.1
  FRAMERATE.....: 24.000 fps
  BITRATE.......: 5246 kbps
  RESOLUTION....: 1280x546
  AUDIO ........: Cantonese AC3 5.1 @ 640 Kbps
  SUBTITLES.....: eng (SRT)
  CHAPTER.......: Included
  SOURCE........: Blu-ray AVC LPCM7.1-KTClub


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  Source vs EbP
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]

  EbP vs CtrlHD
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]


  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Link download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 4.4 GiB (1 link)

  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/ip-man-grandmaster-yip-man


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản encode của phim[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  Ip Man 2008 1080p BluRay DTS x264-ORiGEN - {13.9 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề
  Ip Man 2008 1080p BluRay x264-HiDt - {9.5 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]

  720p:
  Ip Man 2008 720p BluRay DTS x264-ORiGEN - {7.9 GiB} Fshare | Phụ Đề
  Ip Man 2008 720p BluRay x264-EbP - {4.4 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề [​IMG]


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/1/16
 3. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  145,586
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Võ thuật] Ip Man 2 2010 720p BluRay DD5.1 x264-EbP | HiDt | TayTO | VietHD | HDBits ~ Diệp Vấn II | Chân Tử Đan, Hồng Kim Bảo, Hùng Đại Lâm (All 720p BluRay)

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  Ip Man 2 2010 1080p BluRay x264-EbP


  [​IMG]
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Diệp Vấn II

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Chân Tử Đan, Hồng Kim Bảo, Hùng Đại Lâm)

  [​IMG] Ratings: 7.6/10 from 53,340 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Thời kỳ Trung Quốc kháng Nhật, Diệp Vấn dùng đôi song quyền để giành lại tôn nghiêm cho quốc dân. Sau khi đánh chết tên trưởng quan Nhật, dưới sự giúp đỡ của bằng hữu, anh và gia đình đã di cư đến Hongkong. Nhưng cuộc sống ở Hồng Kông lại thật khó khăn. Tuy nhiên, ông quyết định truyền bá môn võ của mình, được gọi là Vịnh Xuân quyền, dù thật ra chẳng có ai từng nghe về nó. Trong quá trình ấy, ông phải đối đầu không chỉ với những võ sư khác, những người đòi độc chiếm môn võ và thách thức quyền thâu nhận môn đồ của ông, mà còn những kẻ Tây phương đang dòm ngó Trung Quốc.

  Dù có những trở ngại chắn trên con đường của mình nhưng dần dần Diệp Vấn giành được sự kính trọng từ những người đồng vế với ông cũng như những người nước ngoài; và cuối cùng, ông thành công trong việc truyền bá Vịnh Xuân quyền qua một nhóm môn sinh tận tâm. Huyền thoại võ thuật quá cố Lý Tiểu Long là một môn sinh ngoài đời thực của Diệp Vấn.

  Diệp Vấn 2: Tông sư truyền kỳ
  [​IMG]
  Wow, phim Trung Quốc-Hồng Kông làm ngày càng tiến bộ và dần theo kịp được với phim Hollywood.

  Trước hết phải nói luôn rằngDiệp Vấn 2là một phim sặc mùi dân tộc chủ nghĩa Đại Hán của Trung Quốc, thật ngạc nhiên khi mảnh đất Hồng Kông từng suốt gần một thế kỷ tự hào vì cách suy nghĩ và đường lối chính trị tự do, trung dung, gần gũi nước Anh nay đã lại thường xuyên cho ra đời những bộ phim tuyên truyền nhiệt liệt cho chủ nghĩa Sô-vanh mới kiểu Trung Quốc - tô hồng người Hoa và chủ nghĩa yêu nước của họ, bôi đen người nước ngoài một cách lố lăng nhất (người Nhật trongDiệp Vấn 1và trong tập này là người Anh). Tiến một bước xa hơn,Diệp Vấn 2thậm chí còn ẩn chứa thông điệp ngoại giao ngầm của một Bắc Kinh ngày càng mạnh mẽ nhưng vẫn muốn có được hình ảnh tốt trong mắt các nước khác. Tôi là người rất ghét trào lưu chính trị hóa điện ảnh trong các phim Trung Quốc và kể cả Hồng Kông trong thời gian gần đây, mặc dù vậy nếu dẹp những thông điệp thô thiển đó sang một bên thìDiệp Vấn 2vẫn là một bộ phim võ thuật cực kì có chất lượng và không hề thua kém, nếu không nói là có phần còn vượt trội, so vớiDiệp Vấn 1.

  Diệp Vấn 2nói về giai đoạn định cư đầy khó khăn của võ sư Diệp Vấn (Chân Tử Đan) ở Hồng Kông. Gia đình túng thiếu, người vợ Trương Vĩnh Thành (Hùng Đại Lâm) lại đang mang thai, Diệp Vấn buộc phải chạy vạy để mở một lớp dạy Vịnh Xuân quyền trên gác mái một khu chung cư. Vịnh Xuân ở Phật Sơn danh tiếng là thế nhưng sang Hồng Kông lại là một cái tên vô danh không ai biết tới, kết quả là lớp học của Diệp Vấn chỉ có lác đác vài môn sinh mà đa phần là môn sinh nghèo thậm chí còn không đủ tiền trả học phí cho sư phụ. Chẳng những thế, môn sinh có triển vọng nhất của Diệp Vấn là Hoàng Thuần Lương (Hoàng Hiểu Minh) lại gặp rắc rối với đệ tử phái Hồng gia của Hồng Chấn Nam (Hồng Kim Bảo), một võ sư có thế lực ở Hồng Kông, khiến cho Diệp Vấn cuối cùng phải giải tán lớp học vì thường xuyên bị Hồng gia phá rối. Trong lúc ấy tại Hồng Kông đột ngột xuất hiện một tay đấm quyền Anh vô địch có biệt danh Twister (Darren Shahlavi - một diễn viên kiêm võ sĩ người Anh) liên tục hùng hổ đòi thách đấu với các võ sĩ người Trung Quốc và tỏ ra khinh thường võ thuật Trung Quốc. Cực chẳng đã, Hồng Chấn Nam và Diệp Vấn phải khép lại xích mích cá nhân để thượng đài bảo vệ danh dự cho nền võ đạo của người Hoa.

  Nếu chỉ xét về nội dung thì thực raDiệp Vấn 2không có gì đặc sắc hơn so với những bộ phim võ thuật-dân tộc chủ nghĩa khác của Hồng Kông nhưTinh võ mônhayHoắc Nguyên Giáp(đều của Lý Liên Kiệt), vẫn chỉ là những võ sĩ người Hoa vượt qua mọi khó khăn để đánh bại kẻ thù nước ngoài hùng mạnh. Nhưng về cách thể hiện thìDiệp Vấn 2đã có bước đột phá lớn, phim được xây dựng theo phong cách phim thể thao, đặc biệt là phim quyền Anh (boxing movie) của Hollywood mà đại diện tiêu biểu làRocky,Raging Bull(hơi khập khiễng vì đây là bộ phim ở tầm cỡ khác hẳn) hay gần đây làCinderella Man. Thay vì tập trung vào những câu thoại hay hình ảnh mang tính trượng nghĩa, thượng võ theo kiểu Trung Quốc truyền thống,Diệp Vấn 2đi sâu khai thác những xung đột tinh thần của các cao thủ võ thuật Trung Hoa trong thời điểm giao thời giữa truyền thống và hiện đại. Người xem được chứng kiến hai hình ảnh tuy rất khác nhau của Diệp Vấn và Hồng Chấn Nam, một mảnh khảnh-một to béo, một ngay thẳng-một mưu mô tính toán, nhưng thực tế lại chỉ là hình ảnh duy nhất của người võ sư Trung Hoa cương trực, trọng nghĩa khinh tài nhưng lại phải bươn chải kiếm sống, thậm chí là luồn cúi, vì sự mưu sinh của gia đình trong cảnh xã hội tao loạn. Quả thực Hồng Kim Bảo là sự bổ sung rất tốt cho Chân Tử Đan, hai người diễn rất hợp với nhau cả trong những cảnh giao đấu lẫn những cảnh đối thoại trực diện, tương tự nhưSát Phá Lang, Hồng Kim Bảo, bất chấp vị trí "trưởng môn" làng phim võ thuật của ông, đã nhận một vai tương đối "xấu" và ít đất diễn để giúp Chân Tử Đan vừa thể hiện được khả năng võ thuật của mình vừa chiếm lĩnh được màn ảnh bằng hình ảnh anh hùng-phi anh hùng Diệp Vấn. Vốn chưa từng đánh giá cao họ Chân về tài nghệ diễn xuất nhưng tôi phải thừa nhận rằng ở lần này anh đã hoàn thành rất tốt vai Diệp Vấn, có khi còn xuất sắc hơn cả cách anh thể hiện ở phần 1. Một điều thú vị khác củaDiệp Vấn 2là việc ... Chân Tử Đan bị nện cho tơi tả trong phim, một điều rất hiếm khi gặp trong phim do ngôi sao này thủ vai chính, có lẽ Chân đã dần biết ghìm cái cá tính mạnh của mình để nhận những vai diễn có chiều sâu hơn những vai "anh hùng vô địch" như trước kia. Không hiểu có phải vì quá tập trung cho hai nhân vật của Hồng Kim Bảo và Chân Tử Đan hay không mà tuyến nhân vật phụ củaDiệp Vấn 2khá mờ nhạt và có thể coi là phí phạm vì có những nhân vật được giới thiệu, trau chuốt từ đầu phim như vai Hoàng Thuần Lương (sau này là võ sư Vịnh Xuân có tiếng) hay tay cảnh sát nhu nhược (Trịnh Tắc Sĩ, một diễn viên có tiếng của điện ảnh Hồng Kông) ở nửa sau của phim lại trở nên chìm nghỉm và cuối cùng chỉ là một trong vô số những "cổ động viên" của Diệp Vấn trong lần thượng đài với Twister. Bản thân Hoàng Hiểu Minh, Trịnh Tắc Sĩ hay ngay cả Nhậm Đạt Hoa (trong vai Chu Thanh Tuyền củaDiệp Vấn 1, nay đã mất trí) cũng diễn xuất quá thường và chẳng để lại chút ấn tượng nào đối với khán giả. Về tuyến nhân vật phản diện thì cái cách xây dựng nhân vật ác hống hách, tàn bạo, "một màu" vốn tưởng như đã "tuyệt chủng" trong phim võ thuật Hồng Kông nay lại được đạo diễn của phim lấy lại để mô tả những người Anh (thay cho người Nhật ở phần 1), chi tiết này đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng củaDiệp Vấn 2, đặc biệt là phần giữa, rất may là những cảnh chiến đấu nhiều và dàn trải suốt từ đầu đến cuối đã khỏa lấp được phần nào khiếm khuyết lớn đó.

  Về mặt kỹ thuật thìDiệp Vấn 2cũng có nhiều điểm đáng khen ngợi. Phim được quay rất đẹp với gam màu ngả vàng rất hợp với chủ đề "the last hero in China" của phim, các góc quay đẹp cũng giúp tôn lên những pha song đấu của Diệp Vấn và những đối thủ của ông khi mà phần chỉ đạo hành động của Hồng Kim Bảo tuy mẫu mực, đặc trưng cho chất cận chiến của Vịnh Xuân nhưng lại không thực sự đột phá và còn bị làm vụn bởi phần biên tập không thực sự khiến tôi vừa ý.Diệp Vấn 2còn tiệm cận được với chất lượng của các bộ phim thể thao Hollywood thông qua một yếu tố quan trọng khác - nhạc phim, nhạc sĩ người Nhật Kenji Kawai đã sử dụng một cách tuyệt vời các đoạn nhạc cổ điển pha lẫn truyền thống Trung Quốc để lồng vào các trận đấu trong phim, đặc biệt là trận thượng đài giữa Twister và Diệp Vấn để biến nó thực sự trở thành một trường đoạn song đấu đáng nhớ của điện ảnh Hồng Kông mấy năm trở lại đây.

  Với rất nhiều những ưu điểm kể trên thì tôi tin làDiệp Vấn 2sẽ là một bộ phim ăn khách và có phần tiếp theo. Dù sao thì câu chuyện được biết tới nhiều nhất về Diệp Vấn vẫn chưa được các nhà biên kịch sử dụng - đó là quá trình Diệp Vấn giúp Lý Tiểu Long khổ luyện thành tài. Tôi cũng hy vọng là bộ đôi Chân Tử Đan-Hồng Kim Bảo sớm có những kế hoạch hợp tác mới vì với nhữngSát Phá LanghayDiệp Vấn 2này, có lẽ những bộ phim có sự góp mặt của hai người sẽ đáp ứng được sự mong chờ của khán giả yêu phim võ thuật.

  grenouille-vert

  ----------------------------------------

  Ip Man 2 - Diệp Vấn 2: Tông sư truyền kỳ (2010)Tên phim: Ip Man 2 / 叶问2:宗师传奇 / Diệp Vấn 2: Tông sư truyền kỳ
  Thể loại: Hành động, Võ thuật, Tâm lý
  Kịch bản: Hoàng Bách Minh
  Đạo diễn: Diệp Vĩ Tín
  Diễn viên:

  Chân Tử Đan ... Diệp Vấn
  Hồng Kim Bảo ... Hồng Chấn Nam
  Huỳnh Hiểu Minh ... Hoàng Lương
  Phàn Thiếu Hoàng ... Kim Sơn Trảo
  Hùng Đại Lâm ... Trịnh Vĩnh Thành
  Trương Tắc Sĩ ... Phì Ba


  Không nhiều phim Trung Quốc có sequel (phần tiếp theo), tuy nhiên có thể thấy rằng những sequel của Trung Quốc thường có chất lượng cao hơn sequel của Hollywood - vốn mang nặng tính ăn theo, rất nhiều. Diệp Vấn 2 cũng vậy. Dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng với tôi, Diệp Vấn 2 vẫn là một bộ phim hay và là một sequel xuất sắc, vừa giữ được những nét đặc sắc đã làm nên thành công của phần 1 vừa tạo nên một không khí rất riêng cho mình ...

  Hồng Kông những năm 1950. Sau sự kiện xảy ra tại Phật Sơn, cả nhà Diệp Vấn (Chân Tử Đan) phải sang Hồng Kông lánh nạn. Tại nơi đất khách quê người, không thân thích, vợ lại mang thai, cuộc sống của nhà họ Diệp trở nên khó khăn. Nhờ có một người quen giới thiệu, Diệp Vấn mở một võ quán Vịnh Xuân nhỏ một gác thượng một căn nhà, thu nhận Hoàng Lương (Huỳnh Hiểu Minh) - một thanh niên trẻ tuổi làm đệ tử. Một lần, Hoàng Lương gặp rắc rối với đệ tử của phái Hồng quyền, Diệp Vấn ra mặt giúp đỡ khiến cho mâu thuẫn giữa 2 phái nảy sinh, Diệp Vấn và Hoàng Lương bị cảnh sát bắt. Hồng Chấn Nam (Hồng Kim Bảo) - võ sư Hồng quyền, yêu cầu Diệp Vấn phải vượt qua thử thách đả lôi đài và phải đóng lệ phí hàng tháng mởi được quyền mở võ quán. Diệp Vấn vượt qua thử thách lôi đài nhưng không đồng ý đóng lệ phí, khiến cho võ quán gặp không ít rắc rối, bởi các võ quán tại Hồng Kông chịu sự bảo kê của tay cảnh sát trưởng người Anh, mỗi tháng Hồng Chấn Nam đều phải thu lệ phí để nộp cho hắn. Một ngày Hồng Kông tổ chức biểu diễn võ thuật phương Tây, một tay võ sĩ nước ngoài được gọi là "Vòi Rồng" đã chê bai võ thuật Trung Quốc, đồng thời thách thức các võ sư có mặt ở đó. Hồng Chấn Nam đã lên võ đài giao đấu mới hắn, nhưng không may thất bại và chết. "Vòi Rồng" tiếp tục thách thức các võ sư Trung Quốc rằng không ai dám đấu với hắn, và lần này, Diệp Vấn đã thách đấu ...

  Không nhiều phim Trung Quốc có sequel (phần tiếp theo), tuy nhiên có thể thấy rằng những sequel của Trung Quốc thường có chất lượng cao hơn sequel của Hollywood - vốn mang nặng tính ăn theo, rất nhiều. Một sequel muốn thành công thì không những phải giữ được những cái hay của phần trước mà còn phải phát huy sự đặc sắc đó lên một tầm cao hơn (như Hoàng Phi Hồng) hay đổi mới một cách sáng tạo (như Anh Hùng Bản Sắc). Có thể nói Diệp Vấn 2 đã thể hiện được cả 2 điều trên. Nội dung phim khá dễ nắm bắt, thực tế chỉ cần xem trailer người xem cũng nắm được sơ lược cốt truyện diễn biến ra sao, nhưng tất nhiên điểm hấp dẫn của phim không chỉ có thế.

  Bối cảnh trong Diệp Vấn 2 được xây dựng khắc hẳn so với phần 1: ở phần 1, một phần nhỏ là bối cảnh Phật Sơn thanh bình, Diệp Vấn sống hạnh phúc vô lo bên gai đình, còn lại là Phật Sơn hoang tàn đen tối dưới sự cai trị của quân đội Nhật. Còn ở phần 2 là bối cảnh Hồng Kông đông đúc sầm uất, gia đình Diệp Vấn phải chạy vạy kiếm sống, không còn khủng bố, bắt bớ bắn giết hay quân xâm lược nữa. Điều này khiến cho không khí của Diệp Vấn 2 trở nên khác biệt: đời thường hơn, có hơi "thực" hơn và tư tưởng, hành vi của nhân vật lúc này cũng mang ý nghĩa hoàn toàn khác. Cảm nhận của người xem cũng vì thế mà được đổi mới, chứ không bị bó buộc vào một hoàn cảnh, một motif cũ kĩ nào đó như đối với nhiều sequel của Holywood (dù thực sự motif của phần 2 vẫn tương tự như phần 1). Mạch phim được phân chia hợp lí hơn phần 1, các cảnh hành động đan xen đều giữa các cảnh miêu tả tâm lí, không gây cảm giác nhàm chán hay thừa thãi.

  Và điều làm nên thành công của bộ phim vẫn là những màn võ thuật đẹp mắt, những trận giao đấu hấp dẫn, kịch tính. Trong Diệp Vấn 2, Chân Tử Đan và Hồng Kim Bảo tiếp tục thỏa mãn khán giả với những trận đấu mãn nhãn đậm chất võ thuật Trung Hoa. Cường độ các màn phô diễn võ thuật được đẩy lên cao hơn hẳn so với phần 1, nhất là các pha 1 đấu nhiều người, bên cạnh các trận đấu lớn là các pha võ thuật nhanh, ngắn gọn nhưng cũng rất đẹp mắt.

  Phong cách võ thuật của phần 2 cũng được đổi mới. Lần này Diệp Vấn không giao đấu với tay tướng quân Nhật Bản dùng Karate mà là võ sĩ người phương Tây dùng Boxing. Có nhiều ý kiến khác nhau về võ thuật trong Diệp Vấn 2, trong đó có ý cho rằng các pha hành động trong phim kém phong phú và "mất chất" hơn so với phần 1. Hoàn toàn có thể hiểu được điều này. Ở phần 1, những cảnh giao đấu lớn bao gồm trường đoạn các võ sư và Diệp Vấn đấu Kim Sơn Trảo, Diệp Vấn đấu 10 võ sinh Karate và Diệp Vấn đấu tướng quân Nhật. Vịnh Xuân quyền của Diệp Vấn là võ thuật cận chiến, các đòn đánh bằng tay ngắn, trong phạm vi hẹp và thiên về âm nhu, mềm dẻo linh hoạt. Còn võ thuật của Kim Sơn Trảo hay Karate sử dụng linh hoạt cả tay lẫn chân với nhiều chiêu thức tấn công mạnh mẽ và đa dạng, công thủ trong pham vi rộng và thiên về cương ngạnh. Vì thế các trận chiến trong Diệp Vấn 1 trông rất hấp dẫn, phong phú khi 2 trường phái võ thuật khác nhau giao đấu, đặc biệt là với sự kết hợp với các màn đấu bằng binh khí.

  Còn ở phần 2, Diệp Vấn giao đấu chủ yếu với Hồng Chấn Nam - Hồng quyền và Boxing. Hồng quyền là võ công thiên về cương ngạnh, nhưng có điểm tương đồng với Vịnh Xuân là thường dùng các đòn tay ngắn và giao đấu cận chiến. Boxing thì đa dạng hơn, nhưng chỉ có thể dùng tay, và các đòn boxing cũng thường trong phạm vi hẹp, trừ các cú đấm mang lực manh lúc quyết định. Vậy nên khi giao đấu Hồng quyền và Vịnh xuân trông rất giống nhau, khác biệt ở hình dáng bên ngoài không nhiều, ngay cả khi đấu với Boxing thì Vịnh xuân cũng không quá khác biệt, nhất là khi giao đấu cậnchiến. Điều này tạo cho khán giả cảm giác các trận giao đấu trong Diệp Vấn 2 không được đa dạng, dù vẫn hấp dẫn nhưng Vịnh xuân quyền giờ đây không còn đủ "chất" như phần 1.

  Tất nhiên chẳng có gì là hoàn hảo, nỗ lực đổi mới trong phong cách của Chân Tử Đan và Hồng Kim Bảo đương nhiên không thể thỏa mãn hết tất cả mọi người được. Những chi tiết như cảnh đả lôi đài thể hiện rất đậm nét phong cách võ thuật Trung Quốc, làm tăng tính chân thực và nghệ thuật hơn cho bộ phim. Nói chung, võ thuật trong Diệp Vấn 2 vẫn là một thành công, và điều đó đã làm nên một sequel võ thuật hấp dẫn không kém phần 1 (những ý kiến trên hòan toàn là ý kiến dựa trên kinh nghiệm cá nhân).

  Dàn diễn viên của Diệp Vấn 2 hầu như được giữ nguyên từ phần 1. Hồng Kim Bảo giờ đây không chỉ là chỉ đạo võ thuật mà còn là một nhân vật quan trong của bộ phim, và sự tái hợp của bộ đôi Chân Tử Đan - Hồng Kim Bảo từ sau Sát Phá Lang thật sự khiến nhiều khán giả mãn nguyện. Diệp Vấn vẫn là vai diễn chính, nhưng giờ đây đã có nhiều mối quan hệ hơn, nhiều nhân vật để khai thác hơn. Hầu hết các nhân vật đều được xây dựng giống như phần một, vừa đủ chứ không thật sự ấn tượng, dù cho nhiều đất diễn hay không thì các vai diễn vẫn cứ sàng sàng như nhau. Diệp Vấn của Chân Tử Đan thì có khá hơn, biểu hiện cảm xúc đa dạng và chân thực hơn, nhưng vẫn chưa tạo được ấn tượng thực sự sâu sắc, dù so với các diễn viên chuyên về võ thuật khác thì diễn xuất của Chân Tử Đan được đánh giá khá hơn. Các diễn viên khác diễn cũng khá tốt, dù so với trong Sát Phá Lang thì Hồng Kim Bảo không có đột phá, Hùng Đại Lâm ít xuất hiện hơn nhưng ấn tượng vẫn rất tốt, vai diễn của Huỳnh Hiểu Minh cũng giống với những vai trước đó anh đã từng thủ diễn, Phàn Thiếu Hoàng thì kiểu nhân vật thay đổi nhưng phong cách vẫn như thế...

  Tuy nhiên một số chi tiết lồng ghép vào lại tạo ra sự thừa thãi không đáng có. Nhân vật Châu Thanh Tuyền của Nhậm Đạt Hoa giờ chỉ là cameo, dù cho có hiệu quả nhất định nhưng vẫn tạo cảm giác thừa thãi. Và nhất là sự xuất hiện của hình tượng Lí Tiểu Long ở cuối phim, thật sự là vô lí và không cần thiết (gần giống với phong cách post-credit dạo gần đây của mấy phim superhero của Marvel). Có một điều khá thú vị: trong phim, Diệp Vấn thu nhận Hoàng Lương làm đệ tử khi Diệp Vấn khoảng 40 tuổi, Hoàng Lương khoảng 18-20 tuổi còn Diệp Chuẩn vẫn là một thiếu niên 13-14 tuổi. Tuy nhiên trong lịch sử, Diệp Vấn sinh năm 1893, Hoàng Lương sinh năm 1935 còn Diệp Chuẩn sinh năm 1924, tức là thời điểm trong phim Diệp Vấn đã gần 60 tuổi, Hoàng Lương mới có 15-16 tuổi và Diệp Chuẩn đã 26-27 tuổi ?! Tất nhiên, phim ảnh có quyền phóng tác và cường điệu, mấy cái số liệu tuổi tác này căn bản cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến bộ phim.

  Phim dàn dựng bối cảnh tốt, dù không được ấn tượng như bối cảnh Phật Sơn hoang tàn ở phần 1. Quay phim cũng rất khá, ở các cảnh hành động một đấu nhiều người như cảnh ở chợ cá, máy quay lựa chọn góc quay tốt hơn phần 1, tạo cảm giác thật và hợp lí hơn cảnh Diệp Vấn đấu 10 võ sinh Karate. Các cạnh cận và trung cận được sử dụng nhiều do đặc điểm của Vịnh Xuân quyền và Hồng quyền lẫn boxing là giao đấu cận chiến ở cự li hẹp. Nhạc phim không nhiều nhưng được sử dụng rất hợp lí, kết hợp hiệu quả với âm thanh khiến cho âm thanh trong phim không bị nhiễu, tạo được sự cảm xúc hứng khởi cho người xem. Không có điểm gì để chê trách những điều này cả.

  Một điểm có thể chê khác lại nằm ở kịch bản: Diệp Vĩ Tín lần này lại cho DIệp Vấn giao đấu với võ sĩ phương Tây ở cuối phim để bảo vệ danh dự dân tộc, motif cũ mèm trong các phim võ thuật bối cảnh cận đại mà gần đây nhất trong Tô Khất Nhi, Viên Hòa Bình cũng tham lam cho thêm vào. Đánh Tây hay đánh Nhật thì không có vấn đề gì, chỉ là motif đã quá cũ và dễ gây nhàm chán, và trong trường hợp này thường đối thủ hay bị hạ thấp và cường điệu quá mức, còn tinh thần tự hào dân tộc của nhân vật chính thường được nâng lên tận mây xanh. Diệp Vĩ Tín có tiến bộ hơn một chút so với các tiền bối là không chỉ miêu tả trận đấu mà những chi tiết tiền trận đấu cũng được miêu tả cụ thể, nhân vật phản diện trong phim dù vẫn còn hơi cường điệu nhưng đã được xây dựng một cách công bằng hơn, đỡ "mọi rợ" hơn các phim khác.

  Diệp Vấn 2 là một trong những sequel thể loại hành động thành công nhất mà tôi từng xem, và bộ đôi Chân Tử Đan - DIệp Vĩ Tín tiếp tục thỏa mãn người hâm mộ với một tác phẩm hành động - võ thuật đặc sắc. Nhưng điều đấy không có nghĩa tôi ủng hộ một Diệp Vấn 3. Tìm kiếm ý tưởng mới bao giờ cũng tốt hơn là cố gắng dựa theo những ý tưởng cũ.

  Đánh giá: 8/10​

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;n5CPKrKvUC4]http://www.youtube.com/watch?v=n5CPKrKvUC4[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]


  RELEASE NAME..: Ip.Man.2.2010.1080p.BluRay.x264-EbP
  RELEASE DATE..: 28/06/2010
  RELEASE SIZE..: 8.79 GB
  RUNTIME.......: 1:48:05
  VIDEO CODEC...: x264, 2pass, L4.1
  FRAMERATE.....: 24.000 fps
  BITRATE.......: 11 Mbps
  RESOLUTION....: 1920x816
  AUDIO ........: Cantonese AC3 5.1 @ 640 Kbps
  SUBTITLES.....: eng (SRT)
  CHAPTER.......: Included
  SOURCE........: BluRay.HK.1080p.AVC.LPCM.7.1-CHDBits


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]


  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Link download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 8.8 GiB (1 link)

  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/ip-man-2-legend-of-the-grandmaster-2-yip-man-2/vietnamese/384794


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản encode của phim[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  Ip Man 2 2010 1080p BluRay x264-EbP - {8.8 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề [​IMG]

  720p:
  Ip Man 2 2010 ViE 720p BluRay DD5.1 x264-HDVNBITS - {3.9 GiB} Fshare | Phụ Đề | Thuyết Minh
  Ip Man 2 2010 720p BluRay DD5.1 x264-EbP - {5.8 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề [​IMG]


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/1/16
 4. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  145,586
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Võ thuật] Ip Man 2008 1080p BluRay x264-HiDt | HDMaNiAcS | D-ZON3 | TayTO | VietHD | HDBits ~ Diệp Vấn | Chân Tử Đan, Hùng Đại Lâm, Nhậm Đạt Hoa (All 1080p BluRay)

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  Ip Man 2008 1080p BluRay x264-HiDt


  [​IMG]
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Diệp Vấn

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Chân Tử Đan, Hùng Đại Lâm, Nhậm Đạt Hoa)

  [​IMG] Ratings: 8.1/10 from 129,749 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Top 250 #220 | 14 wins & 10 nominations
  Vào thập niên 30, ở những địa phương xung quanh Phật Sơn được xưng tụng là nơi sinh ra võ thuật. Diệp Vấn bấy giờ được mọi người cho là cao thủ bậc nhất của Vĩnh Xuân Quyền. Năm 1937, chiến tranh bùng nổ, và quân Nhật nhanh chóng chiếm đóng Phật Sơn. Diệp gia bị niêm phong, Diệp Vấn cũng vợ con phải chuyển đến một căn nhà lụp sụp. Ông phải đi xúc than để kiếm miếng ăn cho gia đình. Tên tướng Nhật là Miura bị ám ảnh bởi võ thuật, và dùng lương thực để thưởng cho những trận đấu võ giữa người dân và quân lính của hắn. Vài người bạn của Diệp Vấn không kiềm chế được và xin tham gia nhưng đã phải trả giá bằng tính mạng của mình. Những cuộc tỷ thí đã đưa Diệp sư phụ đến cuộc đấu sinh tử vì danh dự quốc gia với tên tướng Nhật.​

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;2TJFiXchjhs]http://www.youtube.com/watch?v=2TJFiXchjhs[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  RUNTIME........: 1h 46mn 21s
  SIZE...........: 9.5 GB
  VIDEO CODEC....: x264 (L4.1)
  RESOLUTION.....: 1920x820 (OAR)
  BITRATE........: ~ 12.1 Mbps
  FRAMERATE......: 24.000 fps
  AUDIO..........: Chinese DD 5.1 @ 640 Kbps
  SUBTITLES......: English, Bulgarian, Czech, Finnish,
  French, Greek, Polish, Romanian, Spanish, Swedish - srt
  CHAPTERS.......: YES
  SOURCE.........: Blu-ray HK AVC LPCM 7.1-KTClub
  GENRE..........: Action | Biography | Drama | History
  RATING.........: 8.1/10 from 38,171 users
  IMDB link......: http://www.imdb.com/title/tt1220719/

  Other:

  RELEASE DATE...: 01.2.2012
  CONTACT........: hidt.group@gmail.com


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  Source - Encode

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]


  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Link download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 9.5 GiB (1 link)

  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/ip-man-grandmaster-yip-man


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản encode của phim[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  Ip Man 2008 1080p BluRay DTS x264-ORiGEN - {13.9 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề
  Ip Man 2008 1080p BluRay x264-HiDt - {9.5 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]

  720p:
  Ip Man 2008 720p BluRay DTS x264-ORiGEN - {7.9 GiB} Fshare | Phụ Đề
  Ip Man 2008 720p BluRay x264-EbP - {4.4 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề [​IMG]


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/1/16
  fsvnhd, NGOCNHAN, dencalang and 4 others like this.
 5. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  145,586
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Võ thuật] Ip Man 2 2010 1080p BluRay x264-EbP | HDMaNiAcS | D-ZON3 | TayTO | VietHD | HDBits ~ Diệp Vấn II | Chân Tử Đan, Hồng Kim Bảo, Hùng Đại Lâm (All 1080p BluRay)

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  Ip Man 2 2010 1080p BluRay x264-EbP


  [​IMG]
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Diệp Vấn II

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Chân Tử Đan, Hồng Kim Bảo, Hùng Đại Lâm)

  [​IMG] Ratings: 7.6/10 from 53,340 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Thời kỳ Trung Quốc kháng Nhật, Diệp Vấn dùng đôi song quyền để giành lại tôn nghiêm cho quốc dân. Sau khi đánh chết tên trưởng quan Nhật, dưới sự giúp đỡ của bằng hữu, anh và gia đình đã di cư đến Hongkong. Nhưng cuộc sống ở Hồng Kông lại thật khó khăn. Tuy nhiên, ông quyết định truyền bá môn võ của mình, được gọi là Vịnh Xuân quyền, dù thật ra chẳng có ai từng nghe về nó. Trong quá trình ấy, ông phải đối đầu không chỉ với những võ sư khác, những người đòi độc chiếm môn võ và thách thức quyền thâu nhận môn đồ của ông, mà còn những kẻ Tây phương đang dòm ngó Trung Quốc.

  Dù có những trở ngại chắn trên con đường của mình nhưng dần dần Diệp Vấn giành được sự kính trọng từ những người đồng vế với ông cũng như những người nước ngoài; và cuối cùng, ông thành công trong việc truyền bá Vịnh Xuân quyền qua một nhóm môn sinh tận tâm. Huyền thoại võ thuật quá cố Lý Tiểu Long là một môn sinh ngoài đời thực của Diệp Vấn.

  Diệp Vấn 2: Tông sư truyền kỳ
  [​IMG]
  Wow, phim Trung Quốc-Hồng Kông làm ngày càng tiến bộ và dần theo kịp được với phim Hollywood.

  Trước hết phải nói luôn rằngDiệp Vấn 2là một phim sặc mùi dân tộc chủ nghĩa Đại Hán của Trung Quốc, thật ngạc nhiên khi mảnh đất Hồng Kông từng suốt gần một thế kỷ tự hào vì cách suy nghĩ và đường lối chính trị tự do, trung dung, gần gũi nước Anh nay đã lại thường xuyên cho ra đời những bộ phim tuyên truyền nhiệt liệt cho chủ nghĩa Sô-vanh mới kiểu Trung Quốc - tô hồng người Hoa và chủ nghĩa yêu nước của họ, bôi đen người nước ngoài một cách lố lăng nhất (người Nhật trongDiệp Vấn 1và trong tập này là người Anh). Tiến một bước xa hơn,Diệp Vấn 2thậm chí còn ẩn chứa thông điệp ngoại giao ngầm của một Bắc Kinh ngày càng mạnh mẽ nhưng vẫn muốn có được hình ảnh tốt trong mắt các nước khác. Tôi là người rất ghét trào lưu chính trị hóa điện ảnh trong các phim Trung Quốc và kể cả Hồng Kông trong thời gian gần đây, mặc dù vậy nếu dẹp những thông điệp thô thiển đó sang một bên thìDiệp Vấn 2vẫn là một bộ phim võ thuật cực kì có chất lượng và không hề thua kém, nếu không nói là có phần còn vượt trội, so vớiDiệp Vấn 1.

  Diệp Vấn 2nói về giai đoạn định cư đầy khó khăn của võ sư Diệp Vấn (Chân Tử Đan) ở Hồng Kông. Gia đình túng thiếu, người vợ Trương Vĩnh Thành (Hùng Đại Lâm) lại đang mang thai, Diệp Vấn buộc phải chạy vạy để mở một lớp dạy Vịnh Xuân quyền trên gác mái một khu chung cư. Vịnh Xuân ở Phật Sơn danh tiếng là thế nhưng sang Hồng Kông lại là một cái tên vô danh không ai biết tới, kết quả là lớp học của Diệp Vấn chỉ có lác đác vài môn sinh mà đa phần là môn sinh nghèo thậm chí còn không đủ tiền trả học phí cho sư phụ. Chẳng những thế, môn sinh có triển vọng nhất của Diệp Vấn là Hoàng Thuần Lương (Hoàng Hiểu Minh) lại gặp rắc rối với đệ tử phái Hồng gia của Hồng Chấn Nam (Hồng Kim Bảo), một võ sư có thế lực ở Hồng Kông, khiến cho Diệp Vấn cuối cùng phải giải tán lớp học vì thường xuyên bị Hồng gia phá rối. Trong lúc ấy tại Hồng Kông đột ngột xuất hiện một tay đấm quyền Anh vô địch có biệt danh Twister (Darren Shahlavi - một diễn viên kiêm võ sĩ người Anh) liên tục hùng hổ đòi thách đấu với các võ sĩ người Trung Quốc và tỏ ra khinh thường võ thuật Trung Quốc. Cực chẳng đã, Hồng Chấn Nam và Diệp Vấn phải khép lại xích mích cá nhân để thượng đài bảo vệ danh dự cho nền võ đạo của người Hoa.

  Nếu chỉ xét về nội dung thì thực raDiệp Vấn 2không có gì đặc sắc hơn so với những bộ phim võ thuật-dân tộc chủ nghĩa khác của Hồng Kông nhưTinh võ mônhayHoắc Nguyên Giáp(đều của Lý Liên Kiệt), vẫn chỉ là những võ sĩ người Hoa vượt qua mọi khó khăn để đánh bại kẻ thù nước ngoài hùng mạnh. Nhưng về cách thể hiện thìDiệp Vấn 2đã có bước đột phá lớn, phim được xây dựng theo phong cách phim thể thao, đặc biệt là phim quyền Anh (boxing movie) của Hollywood mà đại diện tiêu biểu làRocky,Raging Bull(hơi khập khiễng vì đây là bộ phim ở tầm cỡ khác hẳn) hay gần đây làCinderella Man. Thay vì tập trung vào những câu thoại hay hình ảnh mang tính trượng nghĩa, thượng võ theo kiểu Trung Quốc truyền thống,Diệp Vấn 2đi sâu khai thác những xung đột tinh thần của các cao thủ võ thuật Trung Hoa trong thời điểm giao thời giữa truyền thống và hiện đại. Người xem được chứng kiến hai hình ảnh tuy rất khác nhau của Diệp Vấn và Hồng Chấn Nam, một mảnh khảnh-một to béo, một ngay thẳng-một mưu mô tính toán, nhưng thực tế lại chỉ là hình ảnh duy nhất của người võ sư Trung Hoa cương trực, trọng nghĩa khinh tài nhưng lại phải bươn chải kiếm sống, thậm chí là luồn cúi, vì sự mưu sinh của gia đình trong cảnh xã hội tao loạn. Quả thực Hồng Kim Bảo là sự bổ sung rất tốt cho Chân Tử Đan, hai người diễn rất hợp với nhau cả trong những cảnh giao đấu lẫn những cảnh đối thoại trực diện, tương tự nhưSát Phá Lang, Hồng Kim Bảo, bất chấp vị trí "trưởng môn" làng phim võ thuật của ông, đã nhận một vai tương đối "xấu" và ít đất diễn để giúp Chân Tử Đan vừa thể hiện được khả năng võ thuật của mình vừa chiếm lĩnh được màn ảnh bằng hình ảnh anh hùng-phi anh hùng Diệp Vấn. Vốn chưa từng đánh giá cao họ Chân về tài nghệ diễn xuất nhưng tôi phải thừa nhận rằng ở lần này anh đã hoàn thành rất tốt vai Diệp Vấn, có khi còn xuất sắc hơn cả cách anh thể hiện ở phần 1. Một điều thú vị khác củaDiệp Vấn 2là việc ... Chân Tử Đan bị nện cho tơi tả trong phim, một điều rất hiếm khi gặp trong phim do ngôi sao này thủ vai chính, có lẽ Chân đã dần biết ghìm cái cá tính mạnh của mình để nhận những vai diễn có chiều sâu hơn những vai "anh hùng vô địch" như trước kia. Không hiểu có phải vì quá tập trung cho hai nhân vật của Hồng Kim Bảo và Chân Tử Đan hay không mà tuyến nhân vật phụ củaDiệp Vấn 2khá mờ nhạt và có thể coi là phí phạm vì có những nhân vật được giới thiệu, trau chuốt từ đầu phim như vai Hoàng Thuần Lương (sau này là võ sư Vịnh Xuân có tiếng) hay tay cảnh sát nhu nhược (Trịnh Tắc Sĩ, một diễn viên có tiếng của điện ảnh Hồng Kông) ở nửa sau của phim lại trở nên chìm nghỉm và cuối cùng chỉ là một trong vô số những "cổ động viên" của Diệp Vấn trong lần thượng đài với Twister. Bản thân Hoàng Hiểu Minh, Trịnh Tắc Sĩ hay ngay cả Nhậm Đạt Hoa (trong vai Chu Thanh Tuyền củaDiệp Vấn 1, nay đã mất trí) cũng diễn xuất quá thường và chẳng để lại chút ấn tượng nào đối với khán giả. Về tuyến nhân vật phản diện thì cái cách xây dựng nhân vật ác hống hách, tàn bạo, "một màu" vốn tưởng như đã "tuyệt chủng" trong phim võ thuật Hồng Kông nay lại được đạo diễn của phim lấy lại để mô tả những người Anh (thay cho người Nhật ở phần 1), chi tiết này đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng củaDiệp Vấn 2, đặc biệt là phần giữa, rất may là những cảnh chiến đấu nhiều và dàn trải suốt từ đầu đến cuối đã khỏa lấp được phần nào khiếm khuyết lớn đó.

  Về mặt kỹ thuật thìDiệp Vấn 2cũng có nhiều điểm đáng khen ngợi. Phim được quay rất đẹp với gam màu ngả vàng rất hợp với chủ đề "the last hero in China" của phim, các góc quay đẹp cũng giúp tôn lên những pha song đấu của Diệp Vấn và những đối thủ của ông khi mà phần chỉ đạo hành động của Hồng Kim Bảo tuy mẫu mực, đặc trưng cho chất cận chiến của Vịnh Xuân nhưng lại không thực sự đột phá và còn bị làm vụn bởi phần biên tập không thực sự khiến tôi vừa ý.Diệp Vấn 2còn tiệm cận được với chất lượng của các bộ phim thể thao Hollywood thông qua một yếu tố quan trọng khác - nhạc phim, nhạc sĩ người Nhật Kenji Kawai đã sử dụng một cách tuyệt vời các đoạn nhạc cổ điển pha lẫn truyền thống Trung Quốc để lồng vào các trận đấu trong phim, đặc biệt là trận thượng đài giữa Twister và Diệp Vấn để biến nó thực sự trở thành một trường đoạn song đấu đáng nhớ của điện ảnh Hồng Kông mấy năm trở lại đây.

  Với rất nhiều những ưu điểm kể trên thì tôi tin làDiệp Vấn 2sẽ là một bộ phim ăn khách và có phần tiếp theo. Dù sao thì câu chuyện được biết tới nhiều nhất về Diệp Vấn vẫn chưa được các nhà biên kịch sử dụng - đó là quá trình Diệp Vấn giúp Lý Tiểu Long khổ luyện thành tài. Tôi cũng hy vọng là bộ đôi Chân Tử Đan-Hồng Kim Bảo sớm có những kế hoạch hợp tác mới vì với nhữngSát Phá LanghayDiệp Vấn 2này, có lẽ những bộ phim có sự góp mặt của hai người sẽ đáp ứng được sự mong chờ của khán giả yêu phim võ thuật.

  grenouille-vert

  ----------------------------------------

  Ip Man 2 - Diệp Vấn 2: Tông sư truyền kỳ (2010)Tên phim: Ip Man 2 / 叶问2:宗师传奇 / Diệp Vấn 2: Tông sư truyền kỳ
  Thể loại: Hành động, Võ thuật, Tâm lý
  Kịch bản: Hoàng Bách Minh
  Đạo diễn: Diệp Vĩ Tín
  Diễn viên:

  Chân Tử Đan ... Diệp Vấn
  Hồng Kim Bảo ... Hồng Chấn Nam
  Huỳnh Hiểu Minh ... Hoàng Lương
  Phàn Thiếu Hoàng ... Kim Sơn Trảo
  Hùng Đại Lâm ... Trịnh Vĩnh Thành
  Trương Tắc Sĩ ... Phì Ba


  Không nhiều phim Trung Quốc có sequel (phần tiếp theo), tuy nhiên có thể thấy rằng những sequel của Trung Quốc thường có chất lượng cao hơn sequel của Hollywood - vốn mang nặng tính ăn theo, rất nhiều. Diệp Vấn 2 cũng vậy. Dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng với tôi, Diệp Vấn 2 vẫn là một bộ phim hay và là một sequel xuất sắc, vừa giữ được những nét đặc sắc đã làm nên thành công của phần 1 vừa tạo nên một không khí rất riêng cho mình ...

  Hồng Kông những năm 1950. Sau sự kiện xảy ra tại Phật Sơn, cả nhà Diệp Vấn (Chân Tử Đan) phải sang Hồng Kông lánh nạn. Tại nơi đất khách quê người, không thân thích, vợ lại mang thai, cuộc sống của nhà họ Diệp trở nên khó khăn. Nhờ có một người quen giới thiệu, Diệp Vấn mở một võ quán Vịnh Xuân nhỏ một gác thượng một căn nhà, thu nhận Hoàng Lương (Huỳnh Hiểu Minh) - một thanh niên trẻ tuổi làm đệ tử. Một lần, Hoàng Lương gặp rắc rối với đệ tử của phái Hồng quyền, Diệp Vấn ra mặt giúp đỡ khiến cho mâu thuẫn giữa 2 phái nảy sinh, Diệp Vấn và Hoàng Lương bị cảnh sát bắt. Hồng Chấn Nam (Hồng Kim Bảo) - võ sư Hồng quyền, yêu cầu Diệp Vấn phải vượt qua thử thách đả lôi đài và phải đóng lệ phí hàng tháng mởi được quyền mở võ quán. Diệp Vấn vượt qua thử thách lôi đài nhưng không đồng ý đóng lệ phí, khiến cho võ quán gặp không ít rắc rối, bởi các võ quán tại Hồng Kông chịu sự bảo kê của tay cảnh sát trưởng người Anh, mỗi tháng Hồng Chấn Nam đều phải thu lệ phí để nộp cho hắn. Một ngày Hồng Kông tổ chức biểu diễn võ thuật phương Tây, một tay võ sĩ nước ngoài được gọi là "Vòi Rồng" đã chê bai võ thuật Trung Quốc, đồng thời thách thức các võ sư có mặt ở đó. Hồng Chấn Nam đã lên võ đài giao đấu mới hắn, nhưng không may thất bại và chết. "Vòi Rồng" tiếp tục thách thức các võ sư Trung Quốc rằng không ai dám đấu với hắn, và lần này, Diệp Vấn đã thách đấu ...

  Không nhiều phim Trung Quốc có sequel (phần tiếp theo), tuy nhiên có thể thấy rằng những sequel của Trung Quốc thường có chất lượng cao hơn sequel của Hollywood - vốn mang nặng tính ăn theo, rất nhiều. Một sequel muốn thành công thì không những phải giữ được những cái hay của phần trước mà còn phải phát huy sự đặc sắc đó lên một tầm cao hơn (như Hoàng Phi Hồng) hay đổi mới một cách sáng tạo (như Anh Hùng Bản Sắc). Có thể nói Diệp Vấn 2 đã thể hiện được cả 2 điều trên. Nội dung phim khá dễ nắm bắt, thực tế chỉ cần xem trailer người xem cũng nắm được sơ lược cốt truyện diễn biến ra sao, nhưng tất nhiên điểm hấp dẫn của phim không chỉ có thế.

  Bối cảnh trong Diệp Vấn 2 được xây dựng khắc hẳn so với phần 1: ở phần 1, một phần nhỏ là bối cảnh Phật Sơn thanh bình, Diệp Vấn sống hạnh phúc vô lo bên gai đình, còn lại là Phật Sơn hoang tàn đen tối dưới sự cai trị của quân đội Nhật. Còn ở phần 2 là bối cảnh Hồng Kông đông đúc sầm uất, gia đình Diệp Vấn phải chạy vạy kiếm sống, không còn khủng bố, bắt bớ bắn giết hay quân xâm lược nữa. Điều này khiến cho không khí của Diệp Vấn 2 trở nên khác biệt: đời thường hơn, có hơi "thực" hơn và tư tưởng, hành vi của nhân vật lúc này cũng mang ý nghĩa hoàn toàn khác. Cảm nhận của người xem cũng vì thế mà được đổi mới, chứ không bị bó buộc vào một hoàn cảnh, một motif cũ kĩ nào đó như đối với nhiều sequel của Holywood (dù thực sự motif của phần 2 vẫn tương tự như phần 1). Mạch phim được phân chia hợp lí hơn phần 1, các cảnh hành động đan xen đều giữa các cảnh miêu tả tâm lí, không gây cảm giác nhàm chán hay thừa thãi.

  Và điều làm nên thành công của bộ phim vẫn là những màn võ thuật đẹp mắt, những trận giao đấu hấp dẫn, kịch tính. Trong Diệp Vấn 2, Chân Tử Đan và Hồng Kim Bảo tiếp tục thỏa mãn khán giả với những trận đấu mãn nhãn đậm chất võ thuật Trung Hoa. Cường độ các màn phô diễn võ thuật được đẩy lên cao hơn hẳn so với phần 1, nhất là các pha 1 đấu nhiều người, bên cạnh các trận đấu lớn là các pha võ thuật nhanh, ngắn gọn nhưng cũng rất đẹp mắt.

  Phong cách võ thuật của phần 2 cũng được đổi mới. Lần này Diệp Vấn không giao đấu với tay tướng quân Nhật Bản dùng Karate mà là võ sĩ người phương Tây dùng Boxing. Có nhiều ý kiến khác nhau về võ thuật trong Diệp Vấn 2, trong đó có ý cho rằng các pha hành động trong phim kém phong phú và "mất chất" hơn so với phần 1. Hoàn toàn có thể hiểu được điều này. Ở phần 1, những cảnh giao đấu lớn bao gồm trường đoạn các võ sư và Diệp Vấn đấu Kim Sơn Trảo, Diệp Vấn đấu 10 võ sinh Karate và Diệp Vấn đấu tướng quân Nhật. Vịnh Xuân quyền của Diệp Vấn là võ thuật cận chiến, các đòn đánh bằng tay ngắn, trong phạm vi hẹp và thiên về âm nhu, mềm dẻo linh hoạt. Còn võ thuật của Kim Sơn Trảo hay Karate sử dụng linh hoạt cả tay lẫn chân với nhiều chiêu thức tấn công mạnh mẽ và đa dạng, công thủ trong pham vi rộng và thiên về cương ngạnh. Vì thế các trận chiến trong Diệp Vấn 1 trông rất hấp dẫn, phong phú khi 2 trường phái võ thuật khác nhau giao đấu, đặc biệt là với sự kết hợp với các màn đấu bằng binh khí.

  Còn ở phần 2, Diệp Vấn giao đấu chủ yếu với Hồng Chấn Nam - Hồng quyền và Boxing. Hồng quyền là võ công thiên về cương ngạnh, nhưng có điểm tương đồng với Vịnh Xuân là thường dùng các đòn tay ngắn và giao đấu cận chiến. Boxing thì đa dạng hơn, nhưng chỉ có thể dùng tay, và các đòn boxing cũng thường trong phạm vi hẹp, trừ các cú đấm mang lực manh lúc quyết định. Vậy nên khi giao đấu Hồng quyền và Vịnh xuân trông rất giống nhau, khác biệt ở hình dáng bên ngoài không nhiều, ngay cả khi đấu với Boxing thì Vịnh xuân cũng không quá khác biệt, nhất là khi giao đấu cậnchiến. Điều này tạo cho khán giả cảm giác các trận giao đấu trong Diệp Vấn 2 không được đa dạng, dù vẫn hấp dẫn nhưng Vịnh xuân quyền giờ đây không còn đủ "chất" như phần 1.

  Tất nhiên chẳng có gì là hoàn hảo, nỗ lực đổi mới trong phong cách của Chân Tử Đan và Hồng Kim Bảo đương nhiên không thể thỏa mãn hết tất cả mọi người được. Những chi tiết như cảnh đả lôi đài thể hiện rất đậm nét phong cách võ thuật Trung Quốc, làm tăng tính chân thực và nghệ thuật hơn cho bộ phim. Nói chung, võ thuật trong Diệp Vấn 2 vẫn là một thành công, và điều đó đã làm nên một sequel võ thuật hấp dẫn không kém phần 1 (những ý kiến trên hòan toàn là ý kiến dựa trên kinh nghiệm cá nhân).

  Dàn diễn viên của Diệp Vấn 2 hầu như được giữ nguyên từ phần 1. Hồng Kim Bảo giờ đây không chỉ là chỉ đạo võ thuật mà còn là một nhân vật quan trong của bộ phim, và sự tái hợp của bộ đôi Chân Tử Đan - Hồng Kim Bảo từ sau Sát Phá Lang thật sự khiến nhiều khán giả mãn nguyện. Diệp Vấn vẫn là vai diễn chính, nhưng giờ đây đã có nhiều mối quan hệ hơn, nhiều nhân vật để khai thác hơn. Hầu hết các nhân vật đều được xây dựng giống như phần một, vừa đủ chứ không thật sự ấn tượng, dù cho nhiều đất diễn hay không thì các vai diễn vẫn cứ sàng sàng như nhau. Diệp Vấn của Chân Tử Đan thì có khá hơn, biểu hiện cảm xúc đa dạng và chân thực hơn, nhưng vẫn chưa tạo được ấn tượng thực sự sâu sắc, dù so với các diễn viên chuyên về võ thuật khác thì diễn xuất của Chân Tử Đan được đánh giá khá hơn. Các diễn viên khác diễn cũng khá tốt, dù so với trong Sát Phá Lang thì Hồng Kim Bảo không có đột phá, Hùng Đại Lâm ít xuất hiện hơn nhưng ấn tượng vẫn rất tốt, vai diễn của Huỳnh Hiểu Minh cũng giống với những vai trước đó anh đã từng thủ diễn, Phàn Thiếu Hoàng thì kiểu nhân vật thay đổi nhưng phong cách vẫn như thế...

  Tuy nhiên một số chi tiết lồng ghép vào lại tạo ra sự thừa thãi không đáng có. Nhân vật Châu Thanh Tuyền của Nhậm Đạt Hoa giờ chỉ là cameo, dù cho có hiệu quả nhất định nhưng vẫn tạo cảm giác thừa thãi. Và nhất là sự xuất hiện của hình tượng Lí Tiểu Long ở cuối phim, thật sự là vô lí và không cần thiết (gần giống với phong cách post-credit dạo gần đây của mấy phim superhero của Marvel). Có một điều khá thú vị: trong phim, Diệp Vấn thu nhận Hoàng Lương làm đệ tử khi Diệp Vấn khoảng 40 tuổi, Hoàng Lương khoảng 18-20 tuổi còn Diệp Chuẩn vẫn là một thiếu niên 13-14 tuổi. Tuy nhiên trong lịch sử, Diệp Vấn sinh năm 1893, Hoàng Lương sinh năm 1935 còn Diệp Chuẩn sinh năm 1924, tức là thời điểm trong phim Diệp Vấn đã gần 60 tuổi, Hoàng Lương mới có 15-16 tuổi và Diệp Chuẩn đã 26-27 tuổi ?! Tất nhiên, phim ảnh có quyền phóng tác và cường điệu, mấy cái số liệu tuổi tác này căn bản cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến bộ phim.

  Phim dàn dựng bối cảnh tốt, dù không được ấn tượng như bối cảnh Phật Sơn hoang tàn ở phần 1. Quay phim cũng rất khá, ở các cảnh hành động một đấu nhiều người như cảnh ở chợ cá, máy quay lựa chọn góc quay tốt hơn phần 1, tạo cảm giác thật và hợp lí hơn cảnh Diệp Vấn đấu 10 võ sinh Karate. Các cạnh cận và trung cận được sử dụng nhiều do đặc điểm của Vịnh Xuân quyền và Hồng quyền lẫn boxing là giao đấu cận chiến ở cự li hẹp. Nhạc phim không nhiều nhưng được sử dụng rất hợp lí, kết hợp hiệu quả với âm thanh khiến cho âm thanh trong phim không bị nhiễu, tạo được sự cảm xúc hứng khởi cho người xem. Không có điểm gì để chê trách những điều này cả.

  Một điểm có thể chê khác lại nằm ở kịch bản: Diệp Vĩ Tín lần này lại cho DIệp Vấn giao đấu với võ sĩ phương Tây ở cuối phim để bảo vệ danh dự dân tộc, motif cũ mèm trong các phim võ thuật bối cảnh cận đại mà gần đây nhất trong Tô Khất Nhi, Viên Hòa Bình cũng tham lam cho thêm vào. Đánh Tây hay đánh Nhật thì không có vấn đề gì, chỉ là motif đã quá cũ và dễ gây nhàm chán, và trong trường hợp này thường đối thủ hay bị hạ thấp và cường điệu quá mức, còn tinh thần tự hào dân tộc của nhân vật chính thường được nâng lên tận mây xanh. Diệp Vĩ Tín có tiến bộ hơn một chút so với các tiền bối là không chỉ miêu tả trận đấu mà những chi tiết tiền trận đấu cũng được miêu tả cụ thể, nhân vật phản diện trong phim dù vẫn còn hơi cường điệu nhưng đã được xây dựng một cách công bằng hơn, đỡ "mọi rợ" hơn các phim khác.

  Diệp Vấn 2 là một trong những sequel thể loại hành động thành công nhất mà tôi từng xem, và bộ đôi Chân Tử Đan - DIệp Vĩ Tín tiếp tục thỏa mãn người hâm mộ với một tác phẩm hành động - võ thuật đặc sắc. Nhưng điều đấy không có nghĩa tôi ủng hộ một Diệp Vấn 3. Tìm kiếm ý tưởng mới bao giờ cũng tốt hơn là cố gắng dựa theo những ý tưởng cũ.

  Đánh giá: 8/10​

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;n5CPKrKvUC4]http://www.youtube.com/watch?v=n5CPKrKvUC4[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]


  RELEASE NAME..: Ip.Man.2.2010.1080p.BluRay.x264-EbP
  RELEASE DATE..: 28/06/2010
  RELEASE SIZE..: 8.79 GB
  RUNTIME.......: 1:48:05
  VIDEO CODEC...: x264, 2pass, L4.1
  FRAMERATE.....: 24.000 fps
  BITRATE.......: 11 Mbps
  RESOLUTION....: 1920x816
  AUDIO ........: Cantonese AC3 5.1 @ 640 Kbps
  SUBTITLES.....: eng (SRT)
  CHAPTER.......: Included
  SOURCE........: BluRay.HK.1080p.AVC.LPCM.7.1-CHDBits


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]


  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Link download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 8.8 GiB (1 link)

  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/ip-man-2-legend-of-the-grandmaster-2-yip-man-2/vietnamese/384794


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản encode của phim[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  Ip Man 2 2010 1080p BluRay x264-EbP - {8.8 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề [​IMG]

  720p:
  Ip Man 2 2010 ViE 720p BluRay DD5.1 x264-HDVNBITS - {3.9 GiB} Fshare | Phụ Đề | Thuyết Minh
  Ip Man 2 2010 720p BluRay DD5.1 x264-EbP - {5.8 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề [​IMG]


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/1/16
 6. vipfshare89

  vipfshare89 Banned

  Tham gia ngày:
  16/4/15
  Bài viết:
  16
  Đã được cảm ơn:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tiền:
  73 CR
  Ðề: [Võ thuật] Tuyển tập Diệp Vấn BluRay internal HDBits (IP Man, The Grandmaster) ~ Chung Tử Đơn, Lương Triều Vĩ (All 720p 1080p BluRay)

  ông tổng hợp thiếu 2 phần rồi
  1/ Ip Man Final Fight 2013
  2/ The Legend Is Born IpMan 2010

  tổng hợp gì đâu mà thiếu tè le :)) :)) :))
   
 7. vipfshare89

  vipfshare89 Banned

  Tham gia ngày:
  16/4/15
  Bài viết:
  16
  Đã được cảm ơn:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tiền:
  73 CR
  Ðề: [Võ thuật] Tuyển tập Diệp Vấn BluRay internal HDBits (IP Man, The Grandmaster) ~ Chung Tử Đơn, Lương Triều Vĩ (All 720p 1080p BluRay)

  bộ này phải là quadrilogy mới đúng :))
   
 8. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  145,586
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  Ðề: [Võ thuật] Tuyển tập Diệp Vấn BluRay internal HDBits (IP Man, The Grandmaster) ~ Chung Tử Đơn, Lương Triều Vĩ (All 720p 1080p BluRay)

  Ngon, nhờ bạn giới thiệu mình mới biết thêm các phim về Diệp Vấn.
  Sẽ update nhanh thôi.

  Thanks.
   
 9. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  145,586
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Võ thuật] Ip Man: The Final Fight 2013 720p BluRay DTS x264-EbP | HiDt | TayTO | VietHD | HDBits ~ Diệp Vấn: Trận chiến cuối cùng | Huỳnh Thu Sinh, Viên Vịnh Nghi, Tăng Chí Vỹ (All 720p BluRay)

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  Ip Man: The Final Fight 2013 720p BluRay DTS x264-EbP


  [​IMG]
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Diệp Vấn: Trận chiến cuối cùng

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Huỳnh Thu Sinh, Viên Vịnh Nghi, Tăng Chí Vỹ)

  [​IMG] Ratings: 6.1/10 from 4,980 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Ip Man: The Final Fight là phần tiếp theo của The Legend is Born – Ip Man, phần sẽ tràn ngập những pha hành động nguy hiểm và đề cập đến những khía cạnh trong cuộc sống khổ cực của đại võ sư Diệp Vấn trong thập niên 50 khi ông sinh sống ở Hong Kong. Nhiều thông tin cho rằng bà Trương Vĩnh Thành đã theo chồng đến Hong Kong và rất đau lòng vì Diệp Vấn từ một người giàu có phải sống trong cảnh thiếu thốn ở nơi quê người. Tuy nhiên, vì hiểu rõ quyết tâm của chồng nên bà vẫn giữ vai trò vợ hiền và lặng thầm ủng hộ chồng.​

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;z_9auipERoc]http://www.youtube.com/watch?v=z_9auipERoc[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  Movie Info
  GENRE.........: Action | Biography | Drama
  IMDB RATING...: 5,6/10 from 634 users
  LINK..........: http://www.imdb.com/title/tt2495118/

  Release Info
  RELEASE NAME..: Ip.Man.The.Final.Fight.2013.720p.BluRay.DTS.x264-EbP
  RELEASE DATE..: 07/20/2013
  RELEASE SIZE..: 4.55 GB
  RUNTIME.......: 1h 40mn
  VIDEO CODEC...: x264, 2pass, L4.1
  FRAMERATE.....: 24.000 fps
  BITRATE.......: 5 000 Kbps
  RESOLUTION....: 1280 x 536
  AUDIO 1.......: DTS 5.1 @ 1510 Kbps
  SUBTITLES.....: English
  CHAPTERS......: Included
  SOURCE........: Yip Man: Jung gik yat jin 2013 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 7.1-TTG

  x264 Info

  x264 [info]: frame I:1073 Avg QP:14.10 size:124411
  x264 [info]: frame P:35533 Avg QP:16.46 size: 50422
  x264 [info]: frame B:107706 Avg QP:18.06 size: 16917
  x264 [info]: consecutive B-frames: 3.5% 5.1% 11.2% 23.4% 14.4% 36.6% 2.9% 0.7% 0.9% 1.3%


  encoded 144312 frames, 3.30 fps, 4985.43 kb/s


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  Source | Encode

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]


  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Link download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 4.5 GiB (1 link)

  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/ip-manthe-final-fight-yip-man-jung-gik-yat-jin


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản encode của phim[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  720p:
  Ip Man: The Final Fight 2013 720p BluRay DTS x264-EbP - {4.5 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề [​IMG]

  mHD:
  Ip Man: The Final Fight 2013 mHD BluRay AC3 x264-TRiM - {2.1 GiB} Fshare | Phụ Đề


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/1/16
  fsvnhd, ngocduya, dencalang and 9 others like this.
 10. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  145,586
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Võ thuật] The Grandmaster 2013 ViE 720p BluRay DTS x264-EbP-VAV | HiDt | TayTO | VietHD | HDBits ~ Nhất Đại Tôn Sư | Lương Triều Vỹ, Chương Tử Di, Song Hye Kyo (All 720p BluRay)

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  The Grandmaster 2013 ViE 720p BluRay DTS x264-EbP


  [​IMG]
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Nhất Đại Tôn Sư

  {Thuyết Minh}

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Lương Triều Vỹ, Chương Tử Di, Song Hye Kyo)

  [​IMG] Ratings: 6.5/10 from 21,157 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Bộ phim kể về Diệp Vấn, một trong những bậc thầy về võ thuật Trung Hoa. Đây cũng là vai diễn nổi tiếng trong phim bộ cùng tên có diễn xuất của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. Diệp Vấn là người sáng lập ra môn phái Vịnh Xuân Quyền và có rất nhiều học trò xuất sắc, trong đó có Lý Tiểu Long (Bruce Lee). Nhất đại tông sư (The Grand Masters) có tông đen chủ đạo, nhân vật “Nhất đại tông sư” Diệp Vấn của Lương Triều Vỹ (Tony Leung) đội mũ trắng, đi giày sắt, một mình đối đầu với đám đông kẻ thù. Đạo diễn Vương Gia Vệ sử dụng hiệu ứng nước trong suốt và sáng màu trên nền trang phục và khung cảnh đen tối, đồng thời quay chậm để làm cảnh phim trông ấn tượng hết sức có thể. Có thể thấy rõ từng bọt nước tung lên sau cú đá của Lương Triều Vỹ.​

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;uC5amKLgnFU]http://www.youtube.com/watch?v=uC5amKLgnFU[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  TAGLINE.......: The Grandmaster 2013
  GENRE.........: Action | Drama
  IMDb LINK.....: http://www.imdb.com/title/tt1462900/
  TRAILER.......: The Grandmaster Official Trailer
  ENCODER.......: EbP Team
  RELEASE DATE..: 2013-07-27
  RELEASE SIZE..: 6.12 GiB
  SOURCE........: Yi dai zong shi 2013 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 7.1-CHDBits (thank MThePuppet)
  RUNTIME.......: 2h 10mn
  VIDEO CODEC...: x264 @ 5 200 Kbps
  RESOLUTION....: 1280x536
  FRAME RATE....: 24.000 fps
  AUDIO1........: Vietnamese DTS 5.1 @ 768 Kbps AUDIO VIỆT VAV
  AUDIO2........: Chinese DTS 5.1 @ 768 Kbps
  SUBTITLES.....: English, Vietnamese (phudeviet.org)
  CHAPTER.......: Included
  x264 [info]: frame I:1173 Avg QP:13.37 size: 92436
  x264 [info]: frame P:42813 Avg QP:15.97 size: 49726
  x264 [info]: frame B:143374 Avg QP:17.65 size: 19769
  x264 [info]: consecutive B-frames: 2.5% 3.6% 5.2% 29.7% 15.2% 35.4% 4.5% 2.0% 0.5% 1.3%

  encoded 187360 frames, 1.96 fps, 5197.36 kb/s


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  Source | Encode

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]


  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Link download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 6.1 GiB (1 link)

  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/the-grandmaster-yi-dai-zong-shi


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản encode của phim[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  The Grandmaster 2013 1080p BluRay DD5.1 x264-RDK123 - {14.3 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]

  720p:
  The Grandmaster 2013 ViE 720p BluRay DTS x264-EbP - {6.1 GiB} Fshare | Phụ Đề | Thuyết Minh [​IMG]

  Blu-ray:
  The Grandmaster 2013 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 7.1 (ISO) - {21.8 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]

  mHD:
  The Grandmaster 2013 mHD Bluray AC3 x264-TRiM - {2.7 GiB} Fshare | Phụ Đề


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/1/16
  thanhvan68, fsvnhd, dencalang and 6 others like this.
 11. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  145,586
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Võ thuật] The Legend Is Born: Ip Man 2010 720p BluRay DD-EX x264-CtrlHD | HiDt | TayTO | VietHD | HDBits ~ Diệp Vấn Tiền Truyện | Đỗ Vũ Hàng, Huỳnh Dịch, Hồng Kim Bảo (All 720p BluRay)

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  The Legend Is Born: Ip Man 2010 720p BluRay DD-EX x264-CtrlHD


  [​IMG]
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Diệp Vấn Tiền Truyện

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Đỗ Vũ Hàng, Huỳnh Dịch, Hồng Kim Bảo)

  [​IMG] Ratings: 7.1/10 from 21,929 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Bộ phim kể về cuộc đời truyền kỳ thời còn trẻ của vị sư phụ khai sáng môn Vịnh Xuân Quyền. Câu chuyện bắt đầu tại Quảng Đông - Trung Quốc vào năm 1905. Diệp Vấn và người anh em không cùng huyết thống Tien-Chi trở thành đệ tử của sư phụ Chan Wah-sun, trưởng môn phái Vịnh Xuân. Năm 1915, Diệp Vấn chiếm được trái tim của cô gái Cheung Wing-Sin sau một lần bảo vệ cô trong một trận chiến, nhưng lại dấy lên sự ghen tuông từ người bạn ấu thơ cũng là đồng môn của anh Lee Mei Wai, người đã yêu thầm anh từ lâu. Sau đó, Diệp Vấn đến Hong Kong học đại học. Tại đây, anh gặp một cao thủ Vịnh Xuân Quyền, người đã dạy anh những đòn thế đầy sáng tạo và uy lực mà trước đây anh chưa từng biết đến ở môn võ Vịnh Xuân. Tuy nhiên, Diệp Vấn lại bị các môn phái khác trừng phạt vì những thế võ Vịnh Xuân này bị coi là "dị giáo". Cũng trong thời điểm đó, sự căng thẳng giữa người Hán và người Nhật lên đến đỉnh điểm khi giám đốc công ty Tien-Chi bị mưu sát, Diệp Vấn vì là anh em với Tien-Chi nên là nghi can lớn nhất trong vụ việc này.​

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;VMJYBIOt3hw]http://www.youtube.com/watch?v=VMJYBIOt3hw[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  .GENERAL iNFORMATiON
  RUNTiME.......: 100min
  SiZE..........: 2.62GB
  ViDEO.CODEC...: x264
  FRAMERATE.....: 24
  BiTRATE.......: ~3.1mbit
  RESOLUTiON....: 1280x544
  AUDiO1........: DD-EX @ 640kbps
  SUBTiTLES.....: English, Dutch, Romanian .ASS
  SOURCE........: 1080p BluRay AVC DTS-HD MA7.1-CHDBits
  iMDB.RATiNG...: 7.3/10 239 votes
  iMDB.LiNK.....: http://www.imdb.com/title/tt1641638/


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Link download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 2.6 GiB (1 link)

  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/the-legend-is-born-ip-man-yip-man-chinchyun


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản encode của phim[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  The Legend Is Born: Ip Man 2010 1080p BluRay x264-SSF - {8.76 GiB} Fshare | Phụ Đề
  The Legend Is Born: Ip Man 2010 1080p BluRay x264-SSF - {7.9 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề

  720p:
  The Legend Is Born: Ip Man 2010 720p BluRay DD-EX x264-CtrlHD - {2.6 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]

  mHD:
  The Legend Is Born: Ip Man 2010 mHD Bluray AC3 x264-TRiM - {2 GiB} Fshare | Phụ Đề


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/1/16
  NAM DD, fsvnhd, JollyQ and 4 others like this.
 12. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  145,586
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Võ thuật] The Legend Is Born: Ip Man 2010 1080p BluRay x264-SSF | HDMaNiAcS | D-ZON3 | TayTO | VietHD | HDBits ~ Diệp Vấn Tiền Truyện | Đỗ Vũ Hàng, Huỳnh Dịch, Hồng Kim Bảo (All 1080p BluRay)

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  The Legend Is Born: Ip Man 2010 1080p BluRay x264-SSF
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Diệp Vấn Tiền Truyện

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Đỗ Vũ Hàng, Huỳnh Dịch, Hồng Kim Bảo)

  [​IMG] Ratings: 7.1/10 from 21,929 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Bộ phim kể về cuộc đời truyền kỳ thời còn trẻ của vị sư phụ khai sáng môn Vịnh Xuân Quyền. Câu chuyện bắt đầu tại Quảng Đông - Trung Quốc vào năm 1905. Diệp Vấn và người anh em không cùng huyết thống Tien-Chi trở thành đệ tử của sư phụ Chan Wah-sun, trưởng môn phái Vịnh Xuân. Năm 1915, Diệp Vấn chiếm được trái tim của cô gái Cheung Wing-Sin sau một lần bảo vệ cô trong một trận chiến, nhưng lại dấy lên sự ghen tuông từ người bạn ấu thơ cũng là đồng môn của anh Lee Mei Wai, người đã yêu thầm anh từ lâu. Sau đó, Diệp Vấn đến Hong Kong học đại học. Tại đây, anh gặp một cao thủ Vịnh Xuân Quyền, người đã dạy anh những đòn thế đầy sáng tạo và uy lực mà trước đây anh chưa từng biết đến ở môn võ Vịnh Xuân. Tuy nhiên, Diệp Vấn lại bị các môn phái khác trừng phạt vì những thế võ Vịnh Xuân này bị coi là "dị giáo". Cũng trong thời điểm đó, sự căng thẳng giữa người Hán và người Nhật lên đến đỉnh điểm khi giám đốc công ty Tien-Chi bị mưu sát, Diệp Vấn vì là anh em với Tien-Chi nên là nghi can lớn nhất trong vụ việc này.​

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;VMJYBIOt3hw]http://www.youtube.com/watch?v=VMJYBIOt3hw[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  iMDB LiNK........: http://www.imdb.com/title/tt1641638/
  GENRE............: Action
  RUNTiME..........: 1h:39m:42s
  SiZE.............: 8.75 GB
  ViDEO CODEC......: x264 High@L4.1
  RESOLUTiON.......: 1920x816 pixels
  BiTRATE..........: 11000 Kbps
  FRAMERATE........: 24.000 fps
  AUDiO #1.........: Cantonese DTS 5.1 1536 Kbps
  AUDiO #2.........: Cantonese Commentary Vorbis 2.0 64 Kbps
  CHAPTER..........: 15 Chapters
  SOURCE...........: 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 7.1
  THEATRE DATE.....: 24 June 2010
  ENCODED DATE.....: 09 September 2010
  ENCODER..........: ViSTA™
  CONTACT..........: the.vista.team@gmail.com
  SUBTiTLE.........: 15 Subtitles:
  English Brazilian Persian
  English-Commentary Bulgarian Romanian
  Chinese-Simple Croatian Spanish
  Chinese-Traditional Greek Turkish
  Arabic Hungarian Vietnamese


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]


  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Link download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 8.76 GiB (1 link)

  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/the-legend-is-born-ip-man-yip-man-chinchyun


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản encode của phim[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  The Legend Is Born: Ip Man 2010 1080p BluRay x264-SSF - {8.76 GiB} Fshare | Phụ Đề
  The Legend Is Born: Ip Man 2010 1080p BluRay x264-SSF - {7.9 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề

  720p:
  The Legend Is Born: Ip Man 2010 720p BluRay DD-EX x264-CtrlHD - {2.6 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]

  mHD:
  The Legend Is Born: Ip Man 2010 mHD Bluray AC3 x264-TRiM - {2 GiB} Fshare | Phụ Đề


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/1/16
  fsvnhd, ngocduya, davetran and 5 others like this.
 13. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  145,586
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Võ thuật] The Grandmaster 2013 1080p BluRay DD5.1 x264-RDK123 | HDMaNiAcS | D-ZON3 | TayTO | VietHD | HDBits ~ Nhất Đại Tôn Sư | Lương Triều Vỹ, Chương Tử Di, Song Hye Kyo (All 1080p BluRay)

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  The Grandmaster 2013 1080p BluRay DD5.1 x264-RDK123


  [​IMG]
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Nhất Đại Tôn Sư

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Lương Triều Vỹ, Chương Tử Di, Song Hye Kyo)

  [​IMG] Ratings: 6.5/10 from 21,157 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Bộ phim kể về Diệp Vấn, một trong những bậc thầy về võ thuật Trung Hoa. Đây cũng là vai diễn nổi tiếng trong phim bộ cùng tên có diễn xuất của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. Diệp Vấn là người sáng lập ra môn phái Vịnh Xuân Quyền và có rất nhiều học trò xuất sắc, trong đó có Lý Tiểu Long (Bruce Lee). Nhất đại tông sư (The Grand Masters) có tông đen chủ đạo, nhân vật “Nhất đại tông sư” Diệp Vấn của Lương Triều Vỹ (Tony Leung) đội mũ trắng, đi giày sắt, một mình đối đầu với đám đông kẻ thù. Đạo diễn Vương Gia Vệ sử dụng hiệu ứng nước trong suốt và sáng màu trên nền trang phục và khung cảnh đen tối, đồng thời quay chậm để làm cảnh phim trông ấn tượng hết sức có thể. Có thể thấy rõ từng bọt nước tung lên sau cú đá của Lương Triều Vỹ.​

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;uC5amKLgnFU]http://www.youtube.com/watch?v=uC5amKLgnFU[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  RELEASE iNFO:
  SiZE.........:14.3 GiB
  RUNTiME......:02:10:07

  ViDEO:
  CODEC........:x264, CRF,L4.1
  BiTRATE......:14.8 Mbps
  RESOLUTiON...:1920x804
  FRAMERATE....:23.976 frames/s
  SUBTiTLES....:English,Chinese,Thai
  CHAPTERS.....:N/A

  AUDiO 1:
  CODEC........:Ac3
  BiTRATE......:640 kbps
  CHANNELS.....:5.1
  LANGUAGE.....:Chinese

  SOURCE.......:Yi dai zong shi 2013 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 7.1-CHDBits
  ENCODER......:reaperdk123
  RELEASE.DATE....:25.04.2013

  x264 info:
  x264 [info]: frame I:1022 Avg QP:15.08 size:149981
  x264 [info]: frame P:42962 Avg QP:15.60 size:120785
  x264 [info]: frame B:143361 Avg QP:16.91 size: 65396
  x264 [info]: consecutive B-frames: 1.8% 2.3% 5.5% 40.2% 17.6% 24.7% 4.3% 2.1% 1.4%
  encoded 187345 frames, 3.47 fps, 15083.35 kb/s


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]
  [​IMG]


  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Link download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 14.3 GiB (1 link)

  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/the-grandmaster-yi-dai-zong-shi


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản encode của phim[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  The Grandmaster 2013 1080p BluRay DD5.1 x264-RDK123 - {14.3 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]

  720p:
  The Grandmaster 2013 ViE 720p BluRay DTS x264-EbP - {6.1 GiB} Fshare | Phụ Đề | Thuyết Minh [​IMG]

  Blu-ray:
  The Grandmaster 2013 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 7.1 (ISO) - {21.8 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]

  mHD:
  The Grandmaster 2013 mHD Bluray AC3 x264-TRiM - {2.7 GiB} Fshare | Phụ Đề


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/1/16
 14. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  145,586
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Võ thuật] The Legend Is Born: Ip Man 2010 1080p BluRay x264-SSF | HDMaNiAcS | D-ZON3 | TayTO | VietHD | HDBits ~ Diệp Vấn Tiền Truyện | Đỗ Vũ Hàng, Huỳnh Dịch, Hồng Kim Bảo (All 1080p BluRay)

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  The Legend Is Born: Ip Man 2010 1080p BluRay x264-SSF
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Diệp Vấn Tiền Truyện
  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: Blue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  iMDB LiNK........: Yip Man chin chyun (2010) - IMDb
  GENRE............: Action
  RUNTiME..........: 1h:39m:42s
  SiZE.............: 8.75 GB
  ViDEO CODEC......: x264 High@L4.1
  RESOLUTiON.......: 1920x816 pixels
  BiTRATE..........: 11000 Kbps
  FRAMERATE........: 24.000 fps
  AUDiO #1.........: Cantonese DTS 5.1 1536 Kbps
  AUDiO #2.........: Cantonese Commentary Vorbis 2.0 64 Kbps
  CHAPTER..........: 15 Chapters
  SOURCE...........: 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 7.1
  THEATRE DATE.....: 24 June 2010
  ENCODED DATE.....: 09 September 2010
  ENCODER..........: ViSTA™
  CONTACT..........: the.vista.team@gmail.com
  SUBTiTLE.........: 15 Subtitles:
  English Brazilian Persian
  English-Commentary Bulgarian Romanian
  Chinese-Simple Croatian Spanish
  Chinese-Traditional Greek Turkish
  Arabic Hungarian Vietnamese


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: Blue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]


  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: Blue, align:center]Link download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 8.76 GiB (1 link)

  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: Blue, align:center]Phụ đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  Subscene - Subtitles for The Legend Is Born: Ip Man (葉問前傳 / Yip Man chinchyun)


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: Blue, align:center]Các bản encode của phim[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  The Legend Is Born: Ip Man 2010 1080p BluRay x264-SSF - {8.76 GiB} Fshare [​IMG]
  The Legend Is Born: Ip Man 2010 1080p BluRay x264-SSF - {7.9 GiB} Fshare TenLua

  720p:
  The Legend Is Born: Ip Man 2010 720p BluRay DD-EX x264-CtrlHD - {2.6 GiB} Fshare [​IMG]

  mHD:
  The Legend Is Born: Ip Man 2010 mHD Bluray AC3 x264-TRiM - {2 GiB} Fshare


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
 15. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  145,586
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Võ thuật] Ip Man 2008 1080p BluRay DTS x264 | D-ZON3 | DON | VietHD | Internal HDBits ~ Diệp Vấn | Chân Tử Đan, Hùng Đại Lâm, Nhậm Đạt Hoa (All 1080p BluRay)

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  Ip Man 2008 1080p BluRay DTS x264-ORiGEN
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Diệp Vấn

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Chân Tử Đan, Hùng Đại Lâm, Nhậm Đạt Hoa)

  [​IMG] Ratings: 8.1/10 from 129,749 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Top 250 #220 | 14 wins & 10 nominations
  Vào thập niên 30, ở những địa phương xung quanh Phật Sơn được xưng tụng là nơi sinh ra võ thuật. Diệp Vấn bấy giờ được mọi người cho là cao thủ bậc nhất của Vĩnh Xuân Quyền. Năm 1937, chiến tranh bùng nổ, và quân Nhật nhanh chóng chiếm đóng Phật Sơn. Diệp gia bị niêm phong, Diệp Vấn cũng vợ con phải chuyển đến một căn nhà lụp sụp. Ông phải đi xúc than để kiếm miếng ăn cho gia đình. Tên tướng Nhật là Miura bị ám ảnh bởi võ thuật, và dùng lương thực để thưởng cho những trận đấu võ giữa người dân và quân lính của hắn. Vài người bạn của Diệp Vấn không kiềm chế được và xin tham gia nhưng đã phải trả giá bằng tính mạng của mình. Những cuộc tỷ thí đã đưa Diệp sư phụ đến cuộc đấu sinh tử vì danh dự quốc gia với tên tướng Nhật.​

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;2TJFiXchjhs]http://www.youtube.com/watch?v=2TJFiXchjhs[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  RELEASE NAME...: Ip Man 2008 1080p BluRay DTS x264-ORiGEN
  RELEASE SiZE...: 13.9 GiB
  RUNTiME........: 1h 46mn
  ViDEO CODEC....: x264, CRF=18, High@L4.1
  FRAMERATE......: 24.000 fps
  BiTRATE........: 16.8 Mbps
  ASPECT RATiO...: 2.35:1
  RESOLUTiON.....: 1918x816
  AUDiO..........: Cantonese DTS 6ch @ 1 510 Kbps
  CHAPTERS.......: Numbered like on Blu-ray
  SOURCE.........: 1080p GBR Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1-PerfectionHD
  SUBTiTLES......: English(.SUP)
  SCREENS MiRROR.: ///someimage.com///
  ENCODER........: m2ts
  GREETiNGS......: Mr.ATN, Deadpool, Friday, B5DucDat, Gà, Mèo, Castiel193 and My Friends !


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  Source - Encode

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Link download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 13.9 GiB (1 link)

  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/ip-man-grandmaster-yip-man


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản encode của phim[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  Ip Man 2008 1080p BluRay DTS x264-ORiGEN - {13.9 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề
  Ip Man 2008 1080p BluRay x264-HiDt - {9.5 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]

  720p:
  Ip Man 2008 720p BluRay DTS x264-ORiGEN - {7.9 GiB} Fshare | Phụ Đề
  Ip Man 2008 720p BluRay x264-EbP - {4.4 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề [​IMG]


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/1/16
  fsvnhd, NGOCNHAN and loc7330 like this.
 16. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,546
  Đã được cảm ơn:
  145,586
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ Chém
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Tiền:
  6,809 CR
  [Võ thuật] Ip Man 2008 720p BluRay DTS x264 | CtrlHD | DON | EbP | Internal HDBits ~ Diệp Vấn | Chân Tử Đan, Hùng Đại Lâm, Nhậm Đạt Hoa (All 720p BluRay)

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  Ip Man 2008 720p BluRay DTS x264-ORiGEN
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Diệp Vấn

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Chân Tử Đan, Hùng Đại Lâm, Nhậm Đạt Hoa)

  [​IMG] Ratings: 8.1/10 from 129,749 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Top 250 #220 | 14 wins & 10 nominations
  Vào thập niên 30, ở những địa phương xung quanh Phật Sơn được xưng tụng là nơi sinh ra võ thuật. Diệp Vấn bấy giờ được mọi người cho là cao thủ bậc nhất của Vĩnh Xuân Quyền. Năm 1937, chiến tranh bùng nổ, và quân Nhật nhanh chóng chiếm đóng Phật Sơn. Diệp gia bị niêm phong, Diệp Vấn cũng vợ con phải chuyển đến một căn nhà lụp sụp. Ông phải đi xúc than để kiếm miếng ăn cho gia đình. Tên tướng Nhật là Miura bị ám ảnh bởi võ thuật, và dùng lương thực để thưởng cho những trận đấu võ giữa người dân và quân lính của hắn. Vài người bạn của Diệp Vấn không kiềm chế được và xin tham gia nhưng đã phải trả giá bằng tính mạng của mình. Những cuộc tỷ thí đã đưa Diệp sư phụ đến cuộc đấu sinh tử vì danh dự quốc gia với tên tướng Nhật.​

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;2TJFiXchjhs]http://www.youtube.com/watch?v=2TJFiXchjhs[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  RELEASE NAME...: Ip Man 2008 720p BluRay DTS x264-ORiGEN
  RELEASE SiZE...: 7.86 GiB
  RUNTiME........: 1h 46mn
  ViDEO CODEC....: x264, CRF=16.8, High@L4.1
  FRAMERATE......: 24.000 fps
  BiTRATE........: 8 863 Kbps
  ASPECT RATiO...: 2.35:1
  RESOLUTiON.....: 1280x544
  AUDiO..........: Cantonese DTS 6ch @ 1 510 Kbps
  CHAPTERS.......: Numbered like on Blu-ray
  SOURCE.........: 1080p GBR Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1-PerfectionHD
  SUBTiTLES......: English(.SUP)
  SCREENS MiRROR.: ///someimage.com///
  ENCODER........: m2ts
  GREETiNGS......: Mr.ATN, Deadpool, Friday, B5DucDat, Gà, Mèo, Castiel193 and My Friends !


  .x264 iNFO
  --preset veryslow --crf 16.8 --deblock -3:-3 --psy-rd 1.10:0.0 --aq-mode 3 --aq-strength 0.75 --qcomp 0.60
  --ipratio 1.2 --pbratio 1.2 --no-mbtree --bframes 10 --vbv-maxrate 62500 --vbv-bufsize 78125

  x264 [info]: frame I:1167 Avg QP:17.86 size:120676
  x264 [info]: frame P:34139 Avg QP:18.10 size: 74264
  x264 [info]: frame B:117815 Avg QP:19.64 size: 38653
  x264 [info]: consecutive B-frames: 1.9% 2.6% 9.8% 22.0% 19.7% 39.7% 2.4% 0.9% 0.7% 0.2% 0.2%
  x264 [info]: SSIM Mean Y:0.9743398 (15.907db)!encoded 153121 frames, 6.72 fps, 9065.86 kb/s, duration 6:19:38.88


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  Source - Encode - EbP[HKG Source]

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]


  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Link download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 7.9 GiB (1 link)

  [​IMG]
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/ip-man-grandmaster-yip-man


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản encode của phim[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  Ip Man 2008 1080p BluRay DTS x264-ORiGEN - {13.9 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề
  Ip Man 2008 1080p BluRay x264-HiDt - {9.5 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]

  720p:
  Ip Man 2008 720p BluRay DTS x264-ORiGEN - {7.9 GiB} Fshare | Phụ Đề
  Ip Man 2008 720p BluRay x264-EbP - {4.4 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề [​IMG]


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/1/16
  NAM DD, fsvnhd, NGOCNHAN and 2 others like this.
 17. nguoi006

  nguoi006 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  27/2/10
  Bài viết:
  1,602
  Đã được cảm ơn:
  67
  Điểm thành tích:
  48
  Tiền:
  1,138 CR
  Ðề: [Võ thuật] Tuyển tập Diệp Vấn BluRay internal HDBits (IP Man, The Grandmaster) ~ Chung Tử Đơn, Lương Triều Vĩ (All 720p 1080p BluRay)

  Chưa có Diệp Vấn 3 để xúc chơi Tết rồi! :(
   
 18. Shesshomaru

  Shesshomaru New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  5
  Đã được cảm ơn:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Tiền:
  8 CR
  Ðề: [Võ thuật] Tuyển tập Diệp Vấn BluRay internal HDBits (IP Man, The Grandmaster) ~ Chung Tử Đơn, Lương Triều Vĩ (All 720p 1080p BluRay)

  thanks bác chủ.bác có trọn bộ thuyết minh luôn k bác.nếu có bác cho e xin nhe.
   
 19. beckham_23

  beckham_23 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/8/11
  Bài viết:
  741
  Đã được cảm ơn:
  5,978
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Tiền:
  1,227 CR
  Ðề: [Võ thuật] Tuyển tập Diệp Vấn BluRay internal HDBits (IP Man, The Grandmaster) ~ Chung Tử Đơn, Lương Triều Vĩ (All 720p 1080p BluRay)

  Còn bộ này của TVB nữa bác

  Diễn viên: Trịnh Gia Dĩnh, Hàn Tuyết, Châu Tú Na, Nguyên Hoa
  Đạo diễn: Phạm Tiểu Thiên

  [​IMG]
   
 20. davidbeckham_nd

  davidbeckham_nd Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/12
  Bài viết:
  2,521
  Đã được cảm ơn:
  539
  Điểm thành tích:
  113
  Nghề nghiệp:
  Import & Export
  Nơi ở:
  Hanoi, Vietnam, Vietnam
  Tiền:
  2,226 CR
  bộ này đáng để sưu tầm !
   

Chia sẻ trang này