WonderFox DVD Video Converter phiên bản đầy đủ miễn phí

Thảo luận trong 'Software - Kỹ thuật phần mềm' bắt đầu bởi Thanhhoadp, 16/4/18.

 1. Thanhhoadp

  Thanhhoadp Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  27/10/17
  Bài viết:
  870
  Đã được cảm ơn:
  547
  Điểm thành tích:
  93
  Tiền:
  1,708 CR
  WonderFox DVD Video Converter rất tốt cho việc trích xuất DVD, cũng như sao chép DVD, tải video, chỉnh sửa video và hơn thế nữa.

  WonderFox Soft được cấp miễn phí phiên bản đầy đủ trị giá $ 39.95 cho phần mềm DVD Video Converter.

  Đây HD Video Converter được thiết kế cho cuộc sống và gia đình kỹ thuật số chia sẻ của bạn, nó cung cấp một giải pháp đa phương tiện tổng để rip DVD và chuyển đổi video và tải video trực tuyến, chỉnh sửa và xem phim / video với hiệu suất tuyệt vời.

  Chương trình chuyên nghiệp này cung cấp trải nghiệm đa ngôn ngữ, chuyển đổi không giới hạn thời gian dài mà không cần đặt bất kỳ dấu watermark nào vào các tệp xuất.

  Phần mềm Windows này có thể sao lưu bất kỳ đĩa DVD mã hóa nào bao gồm DVD với CSS, mã vùng, RCE, Sony ArccOS, UOPs, dự án DRM của Disney X và các kỹ thuật mã hoá mới nhất.

  Bộ chuyển đổi DVD này có thể vô hiệu hóa nội dung DVD, với tốc độ nhanh và chất lượng kém. Với công nghệ mã hóa mới, phần mềm cho phép bạn nén một đĩa DVD sang video kỹ thuật số từ 7 GB đến 1 GB mà không mất chất lượng.


  WonderFox DVD Video Converter có thể chuyển đổi DVD / Video sang 200 định dạng video và thiết bị di động. Không chỉ rip DVD và chuyển đổi video, phần mềm này cũng cho phép bạn tải các video từ YouTube, Facebook, Vimeo, Liveleak, Metacafe và các nguồn video trực tuyến phổ biến khác.

  Phần mềm chuyển đổi video này cung cấp tốc độ chuyển đổi nhanh hơn, video 120 phút với độ phân giải 1280 * 720 có thể được chuyển đổi trong 3-7 phút với Chất lượng kém. Tốc độ chuyển đổi nhanh hơn nhiều so với tất cả các bộ chuyển đổi video phổ biến hiện tại và hơn thế nữa, nó hỗ trợ chế độ hàng loạt mà không có giới hạn về số lượng.

  Trình chuyển đổi DVD này cũng là một tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ. Với nó, bạn có thể kết hợp nhiều file video thành một, Trim và cắt video để xóa các phần không mong muốn và thêm một hoặc nhiều hiệu ứng đặc biệt vào một video (Mosaic, Blur, Sharpen, Emboss, Noise, Old Film, vv bao gồm)

  Ngoài ra, WonderFox Ringtone Studio được nhúng vào phần mềm chuyển đổi video DVD. Nhà sản xuất nhạc chuông này cung cấp giải pháp đơn giản nhất để thiết kế nhạc chuông riêng của bạn. Bạn có thể cảm thấy tự do để làm nhạc chuông như mong muốn của bạn bằng cách tạo nhạc chuông miễn phí tiện dụng và thay thế chu trình mặc định nhàm chán với nhạc chuông độc đáo của bạn.

  Các tính năng chính của WonderFox DVD Video Converter
  1. Loại bỏ bảo vệ Sao chép DVD và cho phép bạn sao lưu DVD vào đĩa máy tính của bạn.
  2. Chuyển đổi tất cả các loại tập tin video, hỗ trợ 200 định dạng video.
  3. Tải video trực tuyến miễn phí và nhanh chóng từ YouTube, Facebook, Liveleak, Vimeo, v.v ...
  4. Chuyển đổi các tệp video với tốc độ nhanh hơn 30X với tăng tốc GPU và công nghệ bộ mã hóa duy nhất.
  5. Trích xuất âm thanh từ video và chuyển đổi sang các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, AAC, WMA, v.v ...
  6. Chỉnh sửa video đầu ra bằng cách hợp nhất, cắt, cắt xén, thêm hiệu ứng đặc biệt, v.v.

  https://www.fshare.vn/file/QVTAN4BXJL6O
  Khóa cấp phép: VC-DVCB-8B24C00784-0902B8CFAE-532223F5F8
   
  long76c cảm ơn bài này.
 2. tudo99

  tudo99 Member

  Tham gia ngày:
  6/10/12
  Bài viết:
  91
  Đã được cảm ơn:
  46
  Điểm thành tích:
  18
  Tiền:
  765 CR
  Can you reupload this software? Thanks for your time to share software to community.
   

Chia sẻ trang này