Xiaomi công bố đèn học kiêm 'phiên dịch viên' tiếng Anh giá 59 USD

Thảo luận trong 'Thiết bị khác' bắt đầu bởi The drifter, 13/4/19.

 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  5,248
  Đã được cảm ơn:
  4,957
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  8,960 CR
  Với mức giá chỉ 59 USD, đây sẽ là phụ kiện hữu ích dành cho những người có nhu cầu học tiếng Anh hay chỉ đơn giản muốn đọc tài liệu tiếng Anh

  [​IMG]

  Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin có tên Xiaomi Lighten AI Translator, hiểu nôm na là máy dịch thuật ‘thần kỳ’. Để sử dụng, người dùng cần phải ghép nối thiết bị với smartphone và sử dụng ứng dụng đi kèm. Ứng dụng này được kết nối với kho tàng từ điển tiếng Anh của Cambridge và một bộ từ điển tiếng Trung giản thể khác.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Máy có cảm biến Sony IMX214 13MP có tác dụng chụp lại văn bản được đặt trước nó, góc rộng của ống kính chụp được văn bản bán kính 1750 cm². Nó hỗ trợ rất nhiều đầu sách khác nhau, từ truyện tranh cho trẻ em, bài thi, tạp chí cho đến bất kỳ tài liệu nào được viết bằng tiếng Anh. Tuy nhiên nó sẽ không dịch tất cả văn bản mà chỉ những từ nào được chỉ ngón tay mới được dịch và chuyển lên smartphone. Ứng dụng sau đó cung cấp cách phát âm đúng nhất mà hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi phông chữ, khoảng cách dòng hay định dạng cỡ chữ.
   
  tieutuym and tranvuhung like this.
 2. lamlam95

  lamlam95 Member

  Tham gia ngày:
  13/4/19
  Bài viết:
  57
  Đã được cảm ơn:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tiền:
  69 CR
  hay đấy nhỉ?
   

Chia sẻ trang này