Tập đoàn Onetech
Hoạt động cuối:
14/8/20
Tham gia ngày:
14/8/20
Bài viết:
5
Đã được cảm ơn:
1
Điểm thành tích:
1
Sinh nhật:
21/2/85 (Tuổi: 36)
Nơi ở:
Hà Nội, Việt Nam
Nghề nghiệp:
Giám đốc

Chia sẻ trang này

Tập đoàn Onetech

New Member, 36, đến từ Hà Nội, Việt Nam

Tập đoàn Onetech sản xuất và phân phối kệ siêu thị, kệ kho hàng giá rẻ, chất lượng hàng đầu Việt Nam. 14/8/20

Tập đoàn Onetech được nhìn thấy lần cuối:
14/8/20
  1. Tập đoàn Onetech
   Tập đoàn Onetech
   Tập đoàn Onetech sản xuất và phân phối kệ siêu thị, kệ kho hàng giá rẻ, chất lượng hàng đầu Việt Nam.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  21/2/85 (Tuổi: 36)
  Nơi ở:
  Hà Nội, Việt Nam
  Nghề nghiệp:
  Giám đốc
  Tập đoàn Onetech sản xuất và phân phối kệ siêu thị, kệ kho hàng giá rẻ, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đem đến những giải pháp trưng bày sản phẩm, lưu trữ hàng hóa tối ưu với mọi mặt bằng.


  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
  Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Onetech Việt Nam được thành lập ngày 29/06/2012. Hiện nay, chúng tôi đã và đang trở thành “cánh chim đầu đàn” trong ngành sản xuất và bán lẻ giá kệ – trang thiết bị siêu thị. Với quy cách hoạt động chuyên nghiệp, Onetech rất vinh dự khi được thi công lắp đặt giá kệ cho nhiều siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.


  GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  Onetech Việt Nam luôn xây dựng phương châm cốt lõi cùng phát triển, luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, cũng như việc bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng để luôn đổi mới và hoàn thiện. Chúng tôi luôn song hành cùng quý đối tác trong các dự án thiết kế siêu thị, cửa hàng để có thể khẳng định được đẳng cấp thương hiệu và khẳng định sự chuyên nghiệp trong quy cách hoạt động.


  TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC
  Onetech Việt Nam luôn có những tầm nhìn chiến lược, định hướng rõ ràng để trở thành một doanh nghiệp kiểu mẫu, lớn mạnh không ngừng và phát triển bền vững. Với quyết định đúng đắn trong đầu tư, sự lao động sáng tạo, cùng với trang thiết bị hiện đại, tân tiến, chúng tôi luôn cố gắng đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Ngoài ra, công ty Onetech luôn tạo điều kiện làm việc tốt nhất để nhân viên có thể phát huy tối đa tài năng, tinh thần trách nhiệm trong công việc và cộng đồng.


  ĐỘI NGŨ CÔNG NHÂN VIÊN
  Những ngày mới thành lập chúng tôi mới chỉ có khoảng 30 công nhân viên làm việc tại nhà máy và văn phòng. Nhưng hiện nay, sau 10 năm phát triển, đội ngũ công nhân viên đã tăng lên rất nhiều, học đều là những nhân viên có bằng cấp cao, rất chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo. Hiện tại, Onetech có đến 50 nhân viên thuộc khối văn phòng và 140 công nhân viên thuộc khối lắp đặt, vận chuyển.


  CAM KẾT
  Với sự tin yêu của các đối tác trong nhiều năm qua, Onetech đảm bảo luôn đặt uy tín lên hàng đầu và luôn kinh doanh với mục đích vì lợi ích của khách hàng là chủ yếu. Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành các sản phẩm kệ siêu thị và nhiều sản phẩm khác do chúng tôi sản xuất. Thời gian bảo hành lên đến 5 năm, bảo hành độ bền lên đến 10 năm, nên quý khách hoàn toàn có thể tin dùng.