[4K ISO] Underworld 2003 & Blood Wars 2016 2160p AUS UHD BluRay HDR HEVC Atmos

Thảo luận trong 'Bluray Nguyên Gốc 4K' bắt đầu bởi Anh YAM, 15/12/20.

 1. honolulu13

  honolulu13 Active Member

  Tham gia ngày:
  19/1/10
  Bài viết:
  470
  Đã được cảm ơn:
  234
  Sống bằng đi loè và đi bắt bẻ nó hèn nhể anh. Em cần thì hỏi thôi chứ lấy về xài chứ loè ai? Anh nghĩ em có vài cái iso này thôi sao mà phải đi loè?
   
 2. Song Anh

  Song Anh Active Member

  Tham gia ngày:
  17/9/18
  Bài viết:
  308
  Đã được cảm ơn:
  125
  Giới tính:
  Nam
  Mình biết bạn khoe có 400Tb phim iso, nhiều đấy. Rất nể là bạn có kho phim nhiều hơn hẳn các Uploader trên này. Nhưng đừng nghĩ có nhiều phim thế đồng nghĩa kiến thức nhiều tương đương để phán xét phim của người khác không chuẩn.

  Vẫn đang chờ bạn chứng minh: Thông số kỹ thuật thể hiện trong Media Info không chuẩn xác.
  "Phải chăng trong tay bạn có file mà thông tin file có HDR là nhưng thực tế lại không có HDR chăng?
  Nếu có thì cho mình xin nhé vì mình chưa thấy file nào đánh lừa được phần mềm Media Info cả?!"
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/9/21
  buihoangtrung cảm ơn bài này.
 3. honolulu13

  honolulu13 Active Member

  Tham gia ngày:
  19/1/10
  Bài viết:
  470
  Đã được cảm ơn:
  234
  à cái đó thì bao giờ có mình sẽ gửi lên nhá. Mình đã nói rõ quan điểm là mình căn vào cái đầu của mình nó hiện hay không. bạn không quan tâm nó hiện mà bạn tin vào phần mềm quyét thông số. Vậy ta không có chung đường, ai đi đường người đấy phải không nào? Sao ta trên diễn đàn cứ phải băn bẻ nhau ? Quan điểm mỗi người khác nhau. Mình có kho 40TB chứ không phải là kho iso 400tb nhá bạn cần chỉ rõ ra rồi nói. Chứ cứ đi mỉa mai người khác chả ra sao cả? Tai sao bạn cứ căn cứ vào một vài cái phim nó không hiện trên đầu phát của mình để đi nói này nọ khắp nơi? Bạn giỏi thì bạn xài của bạn mình có ý kiến không? Mình có quan điểm của mình mình xài mình có nhờ bạn làm hộ hay bảo bạn copy phim cho mình có vấn đề không? Bác chủ chia sẻ ai tải thì tải chẳng động vào ai, ai xem thì xem không xem thì xoá? Sao mình thấy bạn bị làm sao đó? Tranh đua một cái câu chữ trên này ngày này sang ngày khác không chán à? Hay bạn được lợi lộc gì hay mất mát gì khi mà mình bảo cái film đó đầu nhà mình nó không hiện HDR? Thực không hiểu nổi bạn làm sao nữa. Một câu nói trên một diễn đàn mang đi khắp nơi. Chắc bạn giàu đc hoặc hạnh phúc khi bạn nói mình hoài nhể. Nói lại nhé: quan điểm của mình là nó hiện HDR thì mình xài, không thì mình xoá mình tải các khác. OK chưa nào? Bạn cay cú cái gì cái đó? Thật là không thể hiểu nổi người lớn mà cư xử không bằng đứa con nít.
   
 4. Song Anh

  Song Anh Active Member

  Tham gia ngày:
  17/9/18
  Bài viết:
  308
  Đã được cảm ơn:
  125
  Giới tính:
  Nam
  Câu chuyện này chắc sẽ còn nhắc lại nhiều, bởi lẽ bạn vẫn đưa ra nhiều tus nhiều cmt chê bai phim của người khác, nhưng vẫn tải phim của họ về và khoe như của mình. Và cũng bởi chính bạn đã hứa sẽ tìm phim khác để chứng minh "Thông số kỹ thuật thể hiện trong Media Info không chuẩn xác".
  Đã vậy, bạn đăng đàn nói những anh em khác không đồng ý kiến với mình là não phẳng, mặc dù mớ kiến thức của bạn đang có cũng cóp nhặt qua việc hỏi han sưu tầm từ chính những người đó.
  Bạn giỏi trong việc biến kiến thức của người khác thành của mình, biến lời người khác thành lời của mình, nhưng cách hành xử đó của bạn nó lại giống lý thông ăn cháo đá bát.

  Với những Uploader mà bạn vẫn đang lấy phim của họ, nhưng vẫn chê phim của họ và chê cách xử lý phim của họ, kiểu như "Các bạn là người có uy tín, mình giả sử thế nha chứ phải ko thì ko chắc, các bạn có đồng ý cho ra sản phẩm mà mình thấy còn khúc mắc ko? Hay cứ ra cái đã tính sau". Họ làm cho mọi người tải, đâu phải tranh giành ai là số 1 mà phải vội vàng. Họ đã mất công xử lý ra những bộ phim để bạn tải về rồi chê bai người ta, thì là người tự trọng bạn nên mở mồm nói câu cảm ơn vì lấy phim, xin lỗi vì chê phim rồi hãy tải phim của họ.

  Việc 400Tb phim hay 40Tb phim thì đấy là do bạn khoe bạn có kho phim như vậy trên FB, bạn khoe đấy là kho phim của mình lưu trên teamdrive và mời người khác tải về. Tốt thôi. Nhưng tài giỏi thật thì tự mình crack phim, tự mình sync phụ đề đi, rồi hãy nhận đó là của mình và chia sẻ với người khác. Đừng lấy của người khác làm của mình rồi khoe khoang mời người khác tải. Anh em Uploader cũng vất vả lắm.
  Gặp mấy lý thông như bạn thì ai muốn làm.
   
  buihoangtrung cảm ơn bài này.
 5. chetaomay

  chetaomay Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/9/14
  Bài viết:
  2,368
  Đã được cảm ơn:
  1,021
  nói thật, đây là diễn đàn vui vẻ,
  oh, bác, Làm được Lý Thông cũng k dễ gì đâu hô hô, thông minh mới làm đc. Theo e là kiểu người đó bỏ qua đi anh. Chúng ta chỉ nói chuyện với người chân chính, người tử tế thôi a ạ :D
  Nhân đây, e cũng rất cảm ơn các bác Uploader trên HDVN, luôn cập nhật film mới nhất. Những chuyện nhỏ nhặt, của các bác ngoài luồng... các bác bỏ qua nhé kkk
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/9/21
  buihoangtrung and Song Anh like this.
 6. honolulu13

  honolulu13 Active Member

  Tham gia ngày:
  19/1/10
  Bài viết:
  470
  Đã được cảm ơn:
  234
  CÂU CHUYỆN NÀY CŨNG DÀI DÒNG RỒI. EM CŨNG POST TỪ 10H ĐÊM QUA TỚI GIỜ CŨNG 16H CHIỀU HÔM NAY RỒI. AI CẦN ĐỌC CŨNG ĐỌC RỒI, CÒN AI KHÔNG CẦN ĐỌC THÌ COI NHƯ CHƯA BIẾT NỘI DUNG. EM XOÁ BÀI ĐỂ KHÔNG LÀM ẢNH HƯỞNG TOPIC CỦA BÁC CHỦ.

  Chốt lại là film của bác Anh YAM, adm820, hungdaita là 3 bác em luôn ưu tiên khi tải iso, remux film lẻ. Chúc 3 bác luôn khoẻ và nhiều đam mê với anh em để có nhiều film hay xem.

  Film của em Quân luôn là chất lượng cao, đầu tư bài bản, nguồn film có vẻ là internal, đa số có fanat đẹp phù hợp với Dune.

  400TB film của mình là có duyên và đc một bác trong hdvietnam này cho, clone cho mình free luôn không lấy gì cả và giờ vẫn thi thoảng nhờ vả vài cái lặt vặt, anh em còn tôn trọng nhau lắm.

  Mình có rất nhiều film, cũng chả có thời gian tạo ra một cái teamdrive mới để cho anh em, nhưng anh em cần một vài film lẻ, một vài bộ sưu tập kiểu như Người nhện, Hary Porter... mình sẽ tạo ra một teamdrive mới và add anh em vào tải, tải xong mình lại xoá để đảm bảo cái drive của mình sống đc dài nhất có thể.

  Chúc anh em nhiều sức khoẻ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/9/21
 7. Song Anh

  Song Anh Active Member

  Tham gia ngày:
  17/9/18
  Bài viết:
  308
  Đã được cảm ơn:
  125
  Giới tính:
  Nam
  "Chó cứ sủa, đoàn người cứ đi!"
  Các bác uploader cứ vui vẻ úp nhanh, úp nhiều phim cho anh em tải về nhé, Cảm ơn các bác nhiều!
  Đừng quan tâm chó sủa, vì mỗi lần gặp chó sủa mà mình phải dừng lại cho nó cục gạch thì bao giờ mới đến đích.
   
  buihoangtrung cảm ơn bài này.
 8. chetaomay

  chetaomay Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/9/14
  Bài viết:
  2,368
  Đã được cảm ơn:
  1,021
  vâng, cứ ngắn gọn xúc tích, chứ các bác viết dài, e k có đọc đâu :D. Mà lên đây, chỉ download, cảm ơn các bác Uploader, chứ e là k có cảm ơn các bác keyboarder đâu hô hô. Nói thế cho nó lành mạnh.
   
  Song Anh cảm ơn bài này.
 9. chetaomay

  chetaomay Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/9/14
  Bài viết:
  2,368
  Đã được cảm ơn:
  1,021
  Underworld: Evolution (2006)
  Underworld: Rise of the Lycans (2009)
  Underworld: Awakening (2012)
  phần này không có 4K bác @Anh YAM nhỉ
   
 10. Anh YAM

  Anh YAM Uploader

  Tham gia ngày:
  5/1/19
  Bài viết:
  8,198
  Đã được cảm ơn:
  148,406
  Giới tính:
  Nam
  [4K] Underworld [Collection 5 films] 26/10/21
  ra đủ bộ nhé bác giờ không có đâu
   
  buihoangtrung, Song Anh and chetaomay like this.

Chia sẻ trang này