Báo cáo mới cho biết MacBook Pro 14-inch và 16-inch sẽ được ra mắt tại WWDC 2021

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi SkylerNew, 6/6/21.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  17,690
  Đã được cảm ơn:
  18,446
  Một nguồn tin đáng tin cậy vừa cho biết trong sự kiện WWDC 2021 sắp tới sẽ có mặt hai mẫu MacBook Pro 14-inch và 16-inch mới.

  Chỉ vài ngày nữa thôi là sự kiện WWDC 2021 sẽ được bắt đầu và nhà phân tích Dan Ives cho biết tại sự kiện sẽ có những điều mới đang chờ đợi. Cụ thể là theo người ngày, những mẫu MacBook mới chạy Apple Silicon và sẽ có các cổng kết nối cũ như MagSafe, thẻ SD sẽ xuất hiện.

  [​IMG]

  Trước đó Mark Gurman từ Bloomberg cũng nói rằng những mẫu MacBook mới này sẽ giải quyết nhiều thứ, đồng thời còn cho biết thêm Apple cũng sẽ bỏ luôn cả TouchBar. Nhiều tin đồn khác thì cho biết hai mẫu mới sẽ có kích thước tương đương mẫu 13-inch và 15-inch trước nhưng màn hình lớn hơn do viền được làm mỏng đi.

  [​IMG]


  Mặc dù tại WWDC thông thường là sự kiện giới thiệu các phần mềm, nhưng fan của Apple luôn hào hứng chờ đợi để công ty giới thiệu một số sản phẩm mới tại đây theo nhiều tin đồn cho biết. Gần đây nhất là người dùng mong đợi hai mẫu iMac mới được tung ra tại sự kiện, một mẫu cỡ nhỏ và một mẫu màn hình lớn hơn. Nhưng rồi tháng 4 Apple đã ra mắt mẫu iMac mới với chip M1, có thiết kế không quá khác biệt và đặc biệt là phần “cằm” vẫn rất dày dù công ty cũng đã có gắng thu nhỏ viền lại. Người dùng hiện tại mong chờ mẫu iMac màn hình lớn hơn sẽ có thay đổi đáng kể hơn.

  Hồi hôm thứ Hai, HashFlag đã thêm một biểu tượng vào hashtag WWDC2021, đó là biểu tượng Like màu xanh, chưa rõ liên quan tới thứ gì nhưng có thể là tính năng mới của iMessage.  Ngoài ra thì tại WWDC 2021 lần này, Apple cũng được cho là sẽ giới thiệu iOS, watchOS, tvOS và macOS mới. Sự kiện sẽ diễn ra từ 7/6-11/6.

  [​IMG]

  Theo Công nghệ Việt​
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này