Cloud4C được vinh danh là Đơn vị có tầm nhìn (Visionary) theo báo cáo Gartner® Magic

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi SkylerNew, 19/10/21.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  17,643
  Đã được cảm ơn:
  18,416
  Cloud4C, nhà cung cấp dịch vụ quản lý đám mây hàng đầu thế giới, đã được vinh danh là Đơn vị có tầm nhìn trong báo cáo năm Gartner Magic Quadrant 2021 đối với Dịch vụ chuyển đổi CNTT trên đám mây công cộng vì sự hoàn thiện về tầm nhìn và khả năng thực thi.

  Báo cáo chỉ ra rằng, “tỷ lệ ứng dụng các dịch vụ đám mây công cộng đã tăng phi mã, tốc độ tăng trưởng kép hàng năm trong 5 năm đạt mức 20,7. Khi đối đầu với đại dịch Covid –19, các doanh nghiệp đã nhận ra những lợi ích kinh doanh mà các giải pháp đám mây mang lại.

  “Chúng tôi tin rằng sự ghi nhận thể hiện trong báo cáo Magic Quandrant là minh chứng khẳng định giá trị ưu việt mà những giải pháp nhanh - tự động hoá dựa trên nền tảng đám mây của Clould4C như giải pháp SHOP (Self-healong Operation platform) mang lại” Ông Sridhar Pinnapureddy, nhà sáng lập và CEO của Cloud4C chia sẻ.

  “Ở mọi ngành nghề kinh doanh, yêu cầu về kỹ năng, công cụ, chiến lược và quy trình mới ngày càng cao để có thể hiện thực hóa quá trình chuyển đổi nhằm hướng tới một tương lai hoạt động hoàn toàn trên đám mây. Với cam kết không ngừng hỗ trợ hành trình thúc đẩy và cải thiện kết quả kinh doanh của khách hàng, Cloud4C đã khẳng định được vị thế là một đối tác đáng tin cậy trong hoạt động hỗ trợ chuyển đổi hệ thống CNTT lên đám mây công cộng trên thị trường toàn cầu.

  Việc được Gartner vinh danh đã giúp củng cố niềm tin rằng cách tiếp cận thông qua việc tìm kiếm sự cộng hưởng giữa các nhà phân tích hàng đầu, khách hàng cũng như việc mở rộng thị trường của chúng tôi là đúng đắn.” 

  [​IMG]


  Ông Sridhar Pinnapureddy, nhà sáng lập và CEO của Cloud4C​

  Theo Gartner, “Các nhà cung cấp trong thị trường này thường mang đến các giải pháp được thiết kế giúp chuyển đổi hệ thống CNTT của doanh nghiệp thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp và được quản lý dựa trên đám mây được xây dựng độc quyền từ các dịch vụ nền tảng và cơ sở hạ tầng đám mây công cộng siêu cấp (hyperscale). Các tổ chức mong muốn sử dụng nền tảng đám mây công cộng như Amazon Web Services, Google Cloud, Microsoft Azure và các nền tảng “hyperscale” khác có thể liên hệ với những nhà cung cấp này để nhận được những lợi ích lớn nhất từ dịch vụ đám mây.” 
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này