Đánh giá Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG

Thảo luận trong 'AVG' bắt đầu bởi [email protected], 6/5/12.

 1. Reviews@HDvietnam

  [email protected] New Member

  Tham gia ngày:
  9/5/12
  Bài viết:
  1
  Đã được cảm ơn:
  0
  This is an empty post
   
 2. Đang tải...


 3. scotty

  scotty Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  19/4/11
  Bài viết:
  3,077
  Đã được cảm ơn:
  25
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City, Vietnam, Vietnam
  4/5 sao cho "Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG"

  Truyền hình kỹ thuật số, truyền hình cáp... thì từ bấy lâu nay đối với gia đình nhỏ của tôi gần như là món xa xỉ. Nghe thì có vẻ "nghèo hèn", nhưng đúng là như vậy. Thế nhưng, vấn đề không phải là không có tiền để kéo cáp, mà vấn đề chính là gia đình tôi giống như sống kiểu dân di-gan vậy - năm kia thì chỗ này, rồi sau đó dọn đi để đến ở chỗ khác (lý do là cho gần Cty của tôi và vợ tôi). Mặc dù chúng tôi vẫn có nhà riêng để ở, có điều chủ hộ vẫn là cha mẹ chúng tôi và nó lại khá xa nơi làm, không thuận tiện mặt giờ giấc và chăm sóc con cái.

  Cái nghèo hèn là ở chỗ đó, nghèo vì bản thân chưa có tiền "bự" để xây cho mình một căn nhà riêng tại nơi mà mình đang sinh sống và làm việc; nghèo vì chưa đủ tài chính cũng như khả năng để làm chủ một cơ sở kinh doanh. Và đó là lí do vì sao đến nay gia đình nhỏ của tôi vẫn phải chịu cảnh: Vợ chồng thì "mù" tin tức thời sự hằng ngày trên TV, con trai thì chịu cảnh không biết văn hóa văn nghệ hoặc phim hoạt hình thiếu nhi trên TV... và cả nhà đều trông cậy vào cái đầu HD Player để gọi là có giải trí HD. Bởi kéo cáp thì nhà cửa phải ổn định, ăng-ten xương hay chảo vệ tinh phải treo cao hay vướng víu, rồi chưa nói làm hợp đồng dịch vụ cần hộ khẩu lằng nhằng… Nói chung sống như kiểu vợ chồng tôi thì khó mà chơi truyền hình cáp cho nó tiện và thoải mái được lắm.

  Vợ tôi cứ bắt tôi kéo cáp truyền hình về để xem nhưng tôi đã thử FPT, Viettel, SCTV nhưng lại dính vài điểm bất tiện đối với gia đình tôi: truyền hình Internet của FPT thì làm nhanh gọn đó nhưng chất lượng truyền hình quả thật là chưa ổn định, chưa có kênh HD; Viettel thì nơi ở chưa có cáp, rồi lằng nhằng về khoản làm hợp đồng; còn SCTV thì chất lượng ngon rồi nhưng cũng khổ về vụ hộ khẩu này nọ. Nhưng mệt nhất là cái vụ ở không ổn định, ăng-ten hoặc chảo vệ tinh thì treo ngoài trời…

  Cho đến 10 ngày trước khi có bài review này, tôi được một ông bạn có mua 2 đầu thu truyền hình kỹ thuật số nhưng vì em ổng thích xem K+ nên đâm ra dư 1 cái. Thế là dạng như "buồn ngủ gặp chiếu manh", tôi được ổng tặng luôn cái đầu này. Và đó chính là đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB-T2 HD của Truyền hình An Viên, hay còn gọi là AVG.

  Sướng nhất ở đây là, cái đầu thu này nó kèm theo 1 cái ăng-ten trong nhà có form-factor như cái đèn bàn nhỏ xinh, nhưng không ngờ nó có công năng bắt sóng mạnh mẽ đến như vậy (tôi sẽ nói cụ thể bên dưới). Và cái câu "buồn ngủ gặp chiếu manh" ở trường hợp của tôi là vậy. Giờ đây tôi chẳng cần phải bận tâm về làm hợp đồng dịch vụ, bận tâm về ăng-ten truyền thống hay chảo vệ tinh nữa… Cái đầu thu của AVG và cái ăng-ten như đèn bàn kèm theo có thể đặt đâu bất cứ trong nhà bên cạnh chiếc TV của tôi thì chúng tôi đều xem TV ngon lành, hoặc nếu có chuyển nhà đi chỗ khác thì cũng dễ dàng thuận tiện bỏ trong cái túi xách lớn nhưng gọn gàng.

  Đó là ưu điểm và có thể nói là lợi thế của loại đầu thu kèm theo ăng-ten trong nhà này của AVG. Hay nói cách khác, AVG đã nắm bắt được nhu cầu xem truyền hình kỹ thuật số có HD ở những đối tượng sống như vợ chồng chúng tôi, hoặc sinh viên, công nhân sống ở những khu trọ… Nếu bạn thuộc đối tượng này thì bạn nên tìm hiểu thêm về dịch vụ truyền hình AVG, và hy vọng bài viết đánh giá này của tôi đóng góp thêm thông tin hữu ích cho bạn.


  Đầu thu DVB-T2 HD
  [HR][/HR]

  [table="width: 500, align: center"]
  [tr]
  [td][​IMG][/td]
  [/tr]
  [/table]


  Trước hết xin nói về đầu thu. Vì món này có vẻ quá quen thuộc với nhiều anh em trên diễn đàn rồi nên tôi chỉ nói sơ thôi.

  Đầu tiên là hộp đựng, có 2 cái. Nếu ai thích hộp đựng màu mè hay nhiều thông tin thì có thể chán ngay liền. Chúng chỉ là 2 cái hộp cũng bằng bìa carton, nhưng nhà sản xuất để thô, không in màu và thông tin gì về sản phẩm ngoài 2 dòng chữ mà bạn thấy như trong hình. Riêng đối với tôi, tôi lại thấy thích thú và tò mò, mà quan trọng hơn, hình như đó cũng là nhằm thể hiện sự tự tin, bản lĩnh của một nhà cung cấp dịch vụ truyền hình non trẻ.

  [table="width: 500, align: center"]
  [tr]
  [td][​IMG][/td]
  [/tr]
  [/table]

  Thực ra kiểu hộp này cũng có nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới làm vậy từ lâu rồi. Và tôi nói lan man chút về khoản này là nhằm nhấn mạnh: Chất lượng sản phẩm có thật sự nằm bên trong vỏ hộp hay không? Tuy nhiên, vẫn có đủ thông tin để chúng ta biết bên trong có những gì thông qua 2 miếng tem dán bên hông hộp.

  [table="width: 500, align: center"]
  [tr]
  [td][​IMG]

  [​IMG][/td]
  [/tr]
  [/table]

  Mở cái hộp lớn nhất thì thấy:

  • Đầu thu DVB-T2 HD, vỏ bằng nhôm (hay sắt gì đó) mà cầm trên tay thấy nhẹ tênh, phía trước có khe để gắn thẻ giải mã đã gắn sẵn 1 thẻ.
  • 1 cáp HDMI, 1 cáp A/V, 1 cục Adapter cấp điện
  • 1 Remote control
  • 1 tờ giấy A4 gấp đôi hướng dẫn sử dụng nhanh và 1 quyển manual hướng dẫn sử dụng chi tiết bằng giấy láng; cả 2 đều được in trắng đen, chữ và hình rất rõ.
  • Một thẻ bảo hành sản phẩm

  Cái hộp nhỏ tất nhiên là chứa ăng-ten.

  Chỉ vậy thôi, mọi thứ vừa đủ để xem truyền hình kỹ thuật số chất lượng cao HD. Gọn nhẹ, dễ cầm xách đi khắp nơi để xem bất cứ nơi nào có truyền hình AVG.

  [table="width: 500, align: center"]
  [tr]
  [td][​IMG]

  [​IMG][/td]
  [/tr]
  [/table]


  Chất lượng bắt sóng của truyền hình kỹ thuật số AVG
  [HR][/HR]
  Ngay sau khi khui hộp, tôi háo hức lôi tất cả ra và tiến hành cắm ngay vào con Samsung 32". Đầu tiên màn hình xuất hiện logo và slogan của AVG, sau đó đầu thu tự động kiểm tra chất lượng bắt sóng. Đây là điểm mà tôi cho hay bởi nó như có 1 lão wizard chỉ dẫn cho người dùng nên làm gì để có được chất lượng bắt sóng tốt nhất. Quả là quá tiện lợi, tôi chỉ việc cầm ăng-ten và đặt khắp nơi, rồi cả treo lên nữa… cho đến khi nào trên màn hình TV báo đúng thông số % chất lượng cao nhất, coi như chỗ đó là chỗ đặt ăng-ten tối ưu nhất. Tác vụ này tôi làm mất đâu khoảng gần 3 phút thì tìm được chỗ đặt ăng-ten có "điểm ngọt" nhất và đẹp nhất.

  Đặc biệt thời điểm này đang bắt đầu vào mùa mưa, thế nên đây cũng là dịp để đánh giá chất lượng bắt sóng. Mấy ngày trước có mưa lớn và liên tục từ chiều đến tối mà tầm tối là vợ con tôi bắt đầu xem TV. Bữa đầu có mưa thì khi mở đầu thu lên, hình cứng đơ và hiển thị trông rất kinh như trong hình.

  [table="width: 500, align: center"]
  [tr]
  [td][​IMG][/td]
  [/tr]
  [/table]

  Tôi đã thử kiểm tra lại việc chỗ đặt ăng-ten có còn tối ưu nữa không thông qua màn hình thì cũng không thể được bởi nó có bắt sóng được đâu mà kiểm tra. Thế là tôi rút cáp ăng-ten ra và cắm kỹ lại thì mọi thứ trở lại bình thường. Lúc này trời mưa vẫn như trút, nhưng hình ảnh và âm thanh vẫn trình phát ngon lành, không hề có tình trạng nhiễu hay "cà dựt cà chọt". Vậy là an tâm về khoản mưa rồi.

  Nói chung về sóng thì đầu thu bắt cực kỳ ổn định - xin nhắc lại là cực kỳ ổn định. Tôi hiện đang ở Quận 7 - TP.HCM và không biết có phải vì khu vực này có sóng mạnh mà nó ổn định đến như vậy.


  Chất lượng các kênh truyền hình kỹ thuật số AVG
  [HR][/HR]

  [table="width: 500, align: center"]
  [tr]
  [td][​IMG][/td]
  [/tr]
  [/table]

  Trước hết, tôi xin nói ngay và luôn là tôi không phải là fan thể thao, đặc biệt là bóng đá (trừ giải khu vực ĐNA, Ziu-rô (Euro), Uôn-cấp thì cũng thức như ai, cũng ra ngoài quán cà phê hò hét và bình luận máu lửa như ai). Vì vậy, K+ hay những dịch vụ truyền hình chuyên thể thao là ngoài tầm ngắm của tôi.

  Mà không lẽ xem truyền hình HD chỉ mỗi thể thao à? Tất nhiên là không, còn nhiều chương trình khác cũng cần HD mà, và AVG có vẻ cũng nhận thức điều đó nên vẫn chưa không chú trọng đến thể thao thì phải. Theo tôi thấy qua hơn 10 ngày sử dụng thì truyền hình AVG chú trọng đến đa thành phần khán giả xem truyền hình, đủ mọi lứa tuổi, đặc biệt nhất là phù hợp với cả 1 gia đình trong đó HD chưa phải là "món ăn chơi" quan trọng. Do đó số kênh SD của truyền hình AVG chiếm đa số.

  Hiện tại AVG có 3 gói kênh, và tôi dùng gói 1 (theo hiển thị trên màn hình). Tôi không rõ gói 1 có phải là gói cao cấp hay không (vì xem trên trang AVG không gọi như vậy) nhưng đúng là tôi đang xem được tất cả 55 kênh. Mỗi một kênh đều được tôi duyệt qua xem và đều trình chiếu ngon lành, không thấy có tình trạng báo chờ đợi hay sao đó.

  [table="width: 500, align: center"]
  [tr]
  [td][​IMG][/td]
  [/tr]
  [/table]

  Về chất lượng thì tôi chưa có thời gian để xem từng kênh một trong thời gian đủ để đánh giá. Nhưng điều nhận thấy trước hết là hầu hết các kênh phổ dụng với định dạng SD thì rất bình thường, thậm chí có vài kênh xuất hiện hột trông rõ giống như nén (compress) không được tốt. Nhưng may là mấy kênh đó tôi chả thích, cả nhà tôi cũng vậy nên chẳng thèm xem lại lần thứ 2. Tôi cũng chẳng nhớ đó là những kênh gì nữa. Nói chung là kênh nào mà tôi không thích thì tôi không bookmark (cho vào danh sách Kênh hay).

  [table="width: 500, align: center"]
  [tr]
  [td][​IMG]

  [​IMG][/td]
  [/tr]
  [/table]

  Các kênh thông tin thời sự quan trọng đối với tôi như VTV, HTV, VTC… thì tôi thấy chấp nhận được, định dạng SD mà xem trên màn hình HDTV thì cũng đừng đòi hỏi cho cao. Cũng may con TV của tôi xem là HD Ready nên cũng chẳng xoắn cho lắm, miễn là sóng ổn định, tiếng rõ và hình không nhòe và không nhiễu hột, ngay cả lúc trời mưa thì đối với tôi là quá OK rồi.

  [table="width: 500, align: center"]
  [tr]
  [td][​IMG]

  [​IMG][/td]
  [/tr]
  [/table]

  Gói 55 kênh tôi xem thì có 5 kênh HD (kênh gì thì khỏi cần nhắc lại nhỉ). Chất lượng như thế nào ư? Cái này nói thật thì tôi không phải là dân xem TV định dạng HD "pro" bởi ngay từ đầu tôi có nói truyền hình HD là món "xa xỉ" nên không có điều kiện để so sánh với các kênh truyền hình HD khác. Nhưng tôi vẫn có thứ khác để so sánh, đó là phim HD tải trên mạng về.

  Cảm nhận đầu tiên là hình ảnh HD của truyền hình AVG hình như được filter nên trông giả tạo thấy rõ. Tôi không rành về kỹ thuật nén truyền hình là như thế nào, nhưng tôi thấy hình ảnh sao nó mịn quá, dạng như hình chụp gương mặt mà nhiều bác xử lý qua Photoshop vậy. Cái này nói chung là ai quen xem phim HD hay phim Blu-ray rồi thì sẽ hiểu ý tôi nói và sẽ thấy khó chịu ngay. May thay, tôi là người không khó tính lắm trong vụ này nên một lần nữa tôi nói lại là "hoàn toàn chấp nhận được".

  [table="width: 500, align: center"]
  [tr]
  [td][​IMG]

  [​IMG][/td]
  [/tr]
  [/table]

  Về màu sắc thì nói sao nhỉ? Nói đẹp thì không biết thế nào là đẹp nhất, nói độ màu và độ sâu màu đen cũng không biết sao là ổn. Bởi lẽ theo tôi, chúng ta chỉ đánh giá được tốt nhất khi có màn hình TV cực chuẩn, hoặc có thiết bị đo màu chuẩn. Còn nếu nói theo cảm nhận cá nhân và dựa theo chiếc TV của mình thì hoàn toàn là chủ quan. Vậy thì tôi sẽ nói theo chủ quan của tôi vậy.

  Màu sắc các kênh HD xem trên con TV Samsung của tôi thật sự không tươi cho lắm. Nó có vẻ ôn hòa chứ không sống động như tôi xem từ HD Player. Mặc dù tôi đã chọn xem chế độ hình "sống động" mặc định của TV. Cái này không rõ là do đầu thu hay do chất lượng nội dung của AVG. Tuy nhiên, bù lại, nếu xem trong 1 thời gian dài khoảng 2-3 tiếng liên tục, tầm khoảng 2 phim thì mắt vẫn không mỏi (tôi bị cận nhẹ). Nói chung, về màu sắc của các kênh HD thì không có vấn đề gì. Mà suy cho cùng, truyền hình là có nhiều nội dung khác nhau, chất lượng nguồn quay cũng không tương đồng nhau, thế nên để thiết lập một chuẩn phát chung và phát thông qua đầu thu kỹ thuật số để có thể xem cân bằng giữa các kênh từ SD cho đến HD như vậy là quá đủ. Mặt này, tôi nói theo cảm nhận, không dựa trên kiến thức chuyên môn nên có thể sai. Bác nào rành thì xin chỉ giáo ạ.

  Về âm thanh, thú thật là tôi không có dàn Home Theater hay dàn âm thanh lớn để kết nối qua cổng SPDIF nên không rõ chất lượng ra sao. Tôi chỉ có 1 bộ loa nén 1 sub và 4 loa vệ tinh để kết nối với TV nghe Stereo thôi. Xem truyền hình do các hãng Việt Nam cung cấp trong thời buổi này mà đòi hỏi âm thanh như HD thì hơi bị ảo tưởng. Do vậy, chỉ cần âm thanh rõ, trong, và nhất là đồng bộ với hình là quá ổn rồi. Về mặt này, các kênh HD của AVG quá tốt, chưa hề gây cho tôi sự khó chịu nào cả (sau 10 ngày dùng).

  Tuy nhiên, có khen thì cũng phải có chê. Cho đến lúc này, điểm dở duy nhất mà tôi phát hiện được đó là việc chuyển kênh vẫn không nhanh như mong muốn - tức bấm phát ăn ngay. Chuyện này không chỉ tôi mà cả vợ tôi, bà ngoại thằng cu đều không thích lắm bởi nói chung tất cả đều quen với kiểu xem TV truyền thống. Còn tôi thì thấy bình thường, bởi tôi đã quá quen chuyện này với truyền hình Internet của FPT rồi. Hy vọng thời gian tới vấn đề kỹ thuật này được giải quyết triệt để thì sức thu hút của truyền hình định dạng mới sẽ mạnh hơn rất nhiều.


  Dịch vụ hỗ trợ của truyền hình AVG
  [HR][/HR]
  Hiện tại thẻ giải mã của tôi đang dùng hình như là đã được đăng ký (tôi bận quá nên cũng chưa hỏi lại ông bạn tôi), bởi tôi chưa phải đóng một khoản phí nào về thuê bao ngoài cái đầu thu kèm theo cái ăng-ten trong nhà được ông bạn tặng cho. Mà thời gian dùng thì cũng chỉ mới hơn 10 ngày. Do vậy, tôi chưa có dịp để gọi điện thoại để xin thông tin về thuê bao hay hỗ trợ về kỹ thuật.

  Tuy nhiên, vợ chồng tôi đã quyết định, hay nói đúng hơn là vợ tôi (người không quan tâm lắm đến chất lượng HD mặc dù xem phim HD từ đầu [STRIKE]thu[/STRIKE] HD Player quá nhàm rồi) đã quyết định chọn AVG để xem truyền hình.

  Thứ nhất là về mặt thuận tiện sử dụng, như tôi có đánh giá ở trên dễ mang theo bên mình, cài đặt nhanh, có giao diện người dùng bằng tiếng Việt. Thứ hai là về chất lượng sóng mạnh, ổn định, ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu.

  Nếu như bạn có hoàn cảnh sống như chúng tôi lúc này, truyền hình AVG là lựa chọn thật sự lý tưởng. Tôi thật sự vui mừng vì giờ đây vợ tôi đã có thể xem truyền hình ngon lành, mà lại có chất lượng HD nữa chứ. Còn nếu bạn có đủ điều kiện hơn tôi kể lể ở trên, và bạn không quan tâm đến thể thao bóng đá, chỉ quan tâm xem phim HD hay tin tức thời sự thì đừng bỏ lỡ truyền hình AVG vì sự thuận tiện quá ư là dễ dàng trong sử dụng.

  Cuối cùng, tôi đánh giá dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG được 4/5 sao, 1 sao còn lại là để thời gian trả lời. Dù gì thì hiện tại, truyền hình AVG đã thỏa mãn được gia đình tôi rồi, chí ít là về mặt nội dung và chất lượng giải trí.


  Một số tính năng của đầu thu truyền hình kỹ thuật số AVG
  [HR][/HR]

  [table="width: 500, align: center"]
  [tr]
  [td][​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG][/td][/tr]
  [/table]  Một số kênh tham khảo của truyền hình kỹ thuật số AVG
  [HR][/HR]

  [table="width: 500, align: center"]
  [tr]
  [td][​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG][/td][/tr]
  [/table]
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/5/12
 4. ThânĐiêu

  ThânĐiêu Banned

  Tham gia ngày:
  22/7/09
  Bài viết:
  6,036
  Đã được cảm ơn:
  31
  Ðề: Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG

  Mong cho AVG ngày càng phát triển,và tăng số lượng cũng như chất lượng.
  đừng ai làm khó về băng tần như VTC đã từng bị và mau mau chuyển về Vinasat2 để tăng kênh cho bà con.
   
 5. 0joro0

  0joro0 Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  26/2/09
  Bài viết:
  35,237
  Đã được cảm ơn:
  335,037
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Cung Cấp Giải Pháp Thực Tế Ảo
  Nơi ở:
  VN
  Ðề: Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG

  Em mới đọc bài xong. Rất hay! Hôm qua vào bưu điện thấy 1 đống rosua, đem về xem thì hôm nay lại thấy bài viết của anh. Nếu ổn định chắc mai mốt làm 1 phát AVG quá! :D
   
 6. son_omegamart7

  son_omegamart7 New Member

  Tham gia ngày:
  10/3/12
  Bài viết:
  49
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG

  Đỉnh cao của công nghệ truyền hình ở VN rồi, VTC phát này tèo rồi !
   
 7. vodanhkiem80

  vodanhkiem80 Member

  Tham gia ngày:
  2/1/10
  Bài viết:
  264
  Đã được cảm ơn:
  18
  Ðề: Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG

  Nhà em đang xài K+, đến tháng 8 là hết hạn. Em có thể tận dụng lại các thiết bị cũ để đăng ký AVG được ko? Khu nhà em ở gần địa đạo Củ Chi.
   
 8. thaichieucm92

  thaichieucm92 Member

  Tham gia ngày:
  18/4/12
  Bài viết:
  892
  Đã được cảm ơn:
  6
  Ðề: Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG

  Bài viết chi tiết rõ ràng quá không tốn công tìm hiểu trên các diễn đàn khác. Đầu thu AVG có cái tội chuyển kênh lâu nếu được mong bác nào làm bên AVG góp ý kiến cập nhật FW cho đầu thu. Còn vệ tinh NSS6 sóng sánh kém quá nếu VNS2 được phóng lên nên chuyển về đây cho pà con nhờ.
   
 9. thaichieucm92

  thaichieucm92 Member

  Tham gia ngày:
  18/4/12
  Bài viết:
  892
  Đã được cảm ơn:
  6
  Ðề: Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG

  K+ là DTH bác chủ thớt đang nói về DTT của AVG. Mà DTH của K+ muốn thu DTH của AVG cũng không được vì không thêm TP vào được. Muốn xem phải ra bưu điện đăng ký mới thôi
   
 10. hucek

  hucek Active Member

  Tham gia ngày:
  8/9/10
  Bài viết:
  297
  Đã được cảm ơn:
  168
  Ðề: Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG

  Đang tìm hiểu cái này, cám ơn bác
   
 11. hoangphuc_vn

  hoangphuc_vn Member

  Tham gia ngày:
  12/2/12
  Bài viết:
  194
  Đã được cảm ơn:
  6
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG

  Em ko có ý kiến về chất lượng hay gì cả ! nhưng sao nhìn cái đầu thu cứ lởm lởm vậy bác nhỉ ??? hay là " chất lượng nằm ở bên trong" mà bên trong thì mọi người sẽ ko nhìn thấy , heeeee

  em góp ý tý :

  Đầu HD cũng là 1 SP công nghệ , ko những là công nghệ mà còn là 1 công nghệ cao của dân việt nam mình, vậy mà " theo cá nhân em" nhìn cái hình dáng cái đầu HD của AVG em ko có cảm tình 1 chút nào

  lý do : quá xấu " trong con mắt của em" ước gì em có thể nhìn xuyên thấu chất lượng bên trong, thì ko biết có gỡ gạc lại dc chút nhận định và đánh giá về nó hay ko?
   
 12. HDVIP2001

  HDVIP2001 New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/12
  Bài viết:
  245
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG

  Địa đạo Củ Chi lắp tốt Bác ơi!!! Vùng phủ sóng DTT của AVG tập trung mạnh tại Tp.HCM, Bình Dương , Long an và Đồng Nai. Do đó Củ Chi ăn 2 sóng từ Trạm Tp.HCM và Bình dương là sướng nhất rồi...Chỉ cần bác gọi 1900 1900 là ok ngay
   
 13. dunlopillo

  dunlopillo Active Member

  Tham gia ngày:
  28/12/08
  Bài viết:
  111
  Đã được cảm ơn:
  34
  Ðề: Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG

  Tôi vừa lắp hôm kia ở Định Công. Do nhà tôi có cả Mytv và VTC HD nên tôi rất khách quan khi xem xét.

  1. Ưu điểm:
  - Công nhận dùng DTT và ăng ten trong nhà quả là tiện. Chưa có đối thủ, để đâu trong nhà cũng được, đặc biệt là căn hộ
  - Với giá 1.500.000 đã bao gồm 1 năm thuê bao thì quả là rẻ.

  2. Nhược điểm:
  - Số kênh HD ít, kênh như discovery channel không có là rất dở.
  - Viêc DTT lại ít kênh HD hơn DTH cũng của chính AVG cũng là điểm dở. Cái này trong tầm tay của AVG, cần khắc phục.
  - Chất lượng HD thì kém VTC HD, cỡ 7-8/10.
  - Kênh Starmovies hình như là phát lại, không phải realtime vì mình xem mytv và VTC HD cùng thời điểm, thấy phim đang phát trên AVG khác. Mình cũng xem lịch phát của starmovies thì đúng là phim đang phát trên Mytv.
  - AVG chưa có lịch phát trên EPG.
  - Không làm thế nào để add các kênh hay xem vào Favourite list được.
   
 14. ThânĐiêu

  ThânĐiêu Banned

  Tham gia ngày:
  22/7/09
  Bài viết:
  6,036
  Đã được cảm ơn:
  31
  4/5 sao cho Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG

  giá cả đi đôi với chất lượng.phù hợp với túi tiền người dân,cần nâng cao nội dung hơn nữa.
   
 15. tommydu

  tommydu Member

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  88
  Đã được cảm ơn:
  12
  Ðề: Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG

  Bác nào đang dùng cho giúp em ý kiến về Kênh Văn hóa Phương Đông (An Viên) của AVG với ạ. Hình ảnh nếu xem trên HT TV có rõ đẹp không ạ?
  Em thấy kênh này phù hợp với người lớn tuổi nên định đăng kí AVG cho bố mẹ em xem. Em cám ơn các bác
   
 16. ThânĐiêu

  ThânĐiêu Banned

  Tham gia ngày:
  22/7/09
  Bài viết:
  6,036
  Đã được cảm ơn:
  31
  Ðề: Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG

  rất đẹp vì là kênh HD mà,người già và theo Phật giáo thì không nên bỏ qua kênh này, còn cần chờ gì nữa mà không gọi 19001900.:x
   
 17. thaichieucm92

  thaichieucm92 Member

  Tham gia ngày:
  18/4/12
  Bài viết:
  892
  Đã được cảm ơn:
  6
  Ðề: Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG

  Đầu này là MADE IN TAIWAN bạn à sao cái gì xấu cũng đổ cho Việt Nam hết vậy
  [​IMG]
   
 18. oldfriend

  oldfriend Moderator

  Tham gia ngày:
  5/1/11
  Bài viết:
  9,615
  Đã được cảm ơn:
  1,216
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Trader
  Nơi ở:
  HCM
  Ôi ôi, mấy bài review kiểu này làm mình muốn mua ngay sản phẩm ấy chứ :x
   
 19. kudo1908

  kudo1908 Active Member

  Tham gia ngày:
  28/10/11
  Bài viết:
  2,489
  Đã được cảm ơn:
  15
  Nghề nghiệp:
  hát rong
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG

  nói thật chứ.mình theo bạn từ thiết bị hình ảnh qua bên TH HD này.mỗi bài bạn phát biểu mình thấy ngứa ngáy tay chân thế nào ấy .
   
 20. huythanhhd

  huythanhhd New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/11
  Bài viết:
  10
  Đã được cảm ơn:
  0
  Công nhận cái đầu thu xấu quá, kém cả cái đầu KTS 400k :))
   
 21. Ca_phe_dangvn

  Ca_phe_dangvn Member

  Tham gia ngày:
  8/5/10
  Bài viết:
  825
  Đã được cảm ơn:
  17
  Ðề: Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG

  Mod đã review hết rồi nên em cũng không bàn nữa. Em chỉ có ý kiến chút là:
  - Cảm giác hình ảnh kênh HD mịn quá thật và nhìn dại dại như giả tạo.
  - Đầu thu chụp ảnh trông thế thôi nhưng nhìn thật trông cứng cáp chứ không lòe loẹt như đầu KTS tàu đâu các bác ạ.
  P/S: Sao em Điêu nói tốt cho AVG nhiều thế nhỉ, K+ của em nó đâu rồi??????
   

Chia sẻ trang này