SPAM - Buôn chuyện

Miu_HDNinhBinh

Active Member
Thanh Hóa có món: Thịt châu nấu lá Lồn ngon cực :D

Miu nói không ai tin nhưng thử ăn thì ngon như Thịt châu xào rau muống ở Đại Lải - Vĩnh Phúc vậy !

Món đó chỉ về Thanh Hóa kêu thôi, chứ ở địa phương khác là cho ăn cháo ngay :D
 

Miu_HDNinhBinh

Active Member
Bát canh đắng gồm đủ các mùi vị ăn xong ở cổ, miệng, môi, đầu lưỡi vẫn còn đọng lại vị cay, đắng, ngọt ngào … chỉ cần dùng vài lần là nghiện =P~ và món rươi nữa

Lần đầu tiên Miu ăn là ở trên Cẩm Thủy, nhậu say, ăn xong tỉnh luôn mới lạ: Lá đắng + Mỡ lá lợn + lòng, tiết lợn. Đúng là ngon luôn :D
 

binhhc

Moderator
Bát canh đắng gồm đủ các mùi vị ăn xong ở cổ, miệng, môi, đầu lưỡi vẫn còn đọng lại vị cay, đắng, ngọt ngào … chỉ cần dùng vài lần là nghiện =P~ và món rươi nữa
Lần đầu tiên Miu ăn là ở trên Cẩm Thủy, nhậu say, ăn xong tỉnh luôn mới lạ: Lá đắng + Mỡ lá lợn + lòng, tiết lợn. Đúng là ngon luôn :D
Năm vừa qua mình có 2 lần đi công tác và du lịch nghỉ ăn trưa ở Cẩm Thủy, ăn món cá sông Mã và thịt lợn mấy món để trong cái mẹt (thay cho mâm) Thấy rất ấn tượng, ngon.
nhưng mấy cái món canh đắng với gì gì đó thì chưa được ăn, lần sau qua đây dứt khoát phải gọi mấy món này. \m/
 

hellomoto

Active Member
Năm vừa qua mình có 2 lần đi công tác và du lịch nghỉ ăn trưa ở Cẩm Thủy, ăn món cá sông Mã và thịt lợn mấy món để trong cái mẹt (thay cho mâm) Thấy rất ấn tượng, ngon.
nhưng mấy cái món canh đắng với gì gì đó thì chưa được ăn, lần sau qua đây dứt khoát phải gọi mấy món này. \m/

làm lại lieền đi chứ, để lâu quên mùi vị đấy bác :D
 

Miu_HDNinhBinh

Active Member
Chúc toàn thể Anh - Chị - Em HD Thanh Hóa Năm mới: An Khang - Thịnh Vượng !

f7712b249a57b30e8fa525bd5356a8fc_52115434.miucungchuctanxuan.jpg
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên