Tư vấn cách chọn và làm những món quà tặng từ đồng hồ tranh treo tường,

Thảo luận trong 'Sưu tầm đó đây' bắt đầu bởi dophuc424, 21/11/17.

 1. dophuc424

  dophuc424 New Member

  Tham gia ngày:
  7/10/17
  Bài viết:
  20
  Đã được cảm ơn:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Tư vấn cách chọn và làm những món quà tặng từ đồng hồ tranh treo tường,

  Quà tặng từ đồng hồ tranh treo tường,là những món quà độc đáo, ý nghĩa không đụng hàng ngày nhà giáo Việt Nam theo phong cách của riêng bạn

  [​IMG]

  Nghề giáo là một nghề có từ rất lâu đời và sẽ tồn tại mãi mãi với sự phát triển của nhân loại. Có lẽ từ xa xưa, khi nhắc đến nghề giáo là chúng ta đều nghĩ đến sự kính trọng, bởi vì họ là những người khai tâm, khai trí, là những người đã thức tỉnh và hình thành nhân cách cho mình.


  Bức tranh thư pháp chữ Nhẫn là món quà vô cùng ý nghĩa khi nó mang được lòng biết ơn của các bạn đối với những người thầy của mình. Như nhắc chúng ta rằng, họ luôn phải nhẫn nại, kiên trì dạy dỗ chúng ta, người thầy giáo dạy học trò của mình đâu phải chỉ có dạy kiến thức, quan trọng hơn là dạy làm người, dạy cách sống, đối nhân xử thế.

  [​IMG]


  Người thầy cũng giống như người chèo đò, luôn tận tâm dạy dỗ hết lớp học trò này đến lớp học trò khác, từng bước dạy chúng ta thành người, đưa chúng ta tiếp xúc với xã hội. Luôn luôn dạy bằng chính cái tâm của mình, luôn lặng thầm và miệt mài cống hiến mà không cần bất cứ sự trả ơn nào. Chính vì như vậy mà trong kho tàng tục ngữ, ca dao nhân dân ta đã dành cho người thầy những tình cảm đặc biệt ưu ái, tôn kính thiêng liêng: – Nhất tự vi sư, bán tự vi sư. – Không thầy đố mày làm nên. – Trọng thầy mới được làm thầy.


  Bởi vậy bức tranh thư pháp Phúc Lộc Thọ như một món quà ý nghĩa và thiết thực để chúng ta có thể bày tỏ lòng biết ơn, cũng như mong người thầy của mình thêm Phúc – thêm no đầy, hạnh phúc, thêm Lộc vào nhà, thêm thịnh vượng và thêm Thọ – ý nghĩa sống lâu, khỏe mạnh.

  [​IMG]

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hê:


  ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG ĐẲNG CẤP


  Địa chỉ:
  Số: 487/39/7 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Đông, Q.7, Tp.HCM


  Điện thoại: 0938.860.968


  Email
  : [email protected]
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này