Apple có thể sẽ tặng kèm AirPods khi mua iPhone 2020?

Thảo luận trong 'Thiết bị Âm thanh' bắt đầu bởi SkylerNew, 2/12/19.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  5,606
  Đã được cảm ơn:
  5,887
  Mặc dù với giá cao ngất ngưởng, nhưng AirPods bản thường chưa phải là những chiếc tai nghe đắt tiền nhất nên theo nguồn tin mới đây, Apple đang có kế hoạch tặng kèm trong hộp khi mua iPhone 2020.

  Theo một báo cáo mới từ DigiTimes, Apple đang lên kế hoạch kết hợp AirPods tiêu chuẩn của mình với dòng sản phẩm iPhone 2020. Bên cạnh Apple thì các hãng sản xuất khác như Xiaomi và Samsung cũng đang lên kế hoạch đi kèm điện thoại với tai nghe true wireless.

  [​IMG]

  Mặc dù tai nghe AirPods thường, không phải bản Pro có mức giá 149 USD, không hề rẻ nhưng nó cũng không hề đắt khi so với một số tai nghe không dây cao cấp khác nên việc tặng kèm hoàn toàn khả thi dù nguồn tin vẫn chưa được xác thực. Tuy nhiên, mức giá của AirPods cũng không hề rẻ và hiện còn đang là một trong những sản phẩm đem về doanh thu chủ lực, nên nếu Apple quyết định tặng kèm chắc có lẽ phải ở tương lai xa.

  [​IMG]

  Nhưng trong báo cáo có đề cập rằng Xiaomi và Samsung cũng đang có ý định tặng kèm tai nghe không dây true wireless, nếu tin đồn là đúng thì không chỉ người dùng iPhone mà cả người dùng Xiaomi lẫn Samsung cũng sẽ rất thích thú.


  Theo Công nghệ Việt​
   
  coduocgidau cảm ơn bài này.
 2. coduocgidau

  coduocgidau Uploader

  Tham gia ngày:
  14/11/12
  Bài viết:
  25,474
  Đã được cảm ơn:
  536,324
  Vụ này được
   
 3. tranlong0411

  tranlong0411 Member

  Tham gia ngày:
  16/11/10
  Bài viết:
  75
  Đã được cảm ơn:
  4
  Vụ này ngon à nha. Đang định mua airpods thế này chờ được tặng kèm vậy =))
   

Chia sẻ trang này