Camera của Facebook đã cho phép làm ảnh Gif trực tiếp

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi The drifter, 15/7/17.

 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  3,298
  Đã được cảm ơn:
  2,587
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  5,057 CR
  dims.jpg
  Facebook vừa rồi đã lặng lẽ bổ sung thêm một tính năng mới cho ứng dụng chụp ảnh của họ. Sở dĩ nói là lặng lẽ là vì tính năng này chỉ được hé lộ sau khi một số người dùng phát hiện thệm một tùy chọn tạo ảnh GIF trực tiếp từ camera, để sau đó có thể dùng chia sẻ ngay lên trang. Người dùng đồng thời có thể làm tăng thêm sự thú vị của ảnh GIF mới tạo được thông qua các bộ lọc và khung ảnh được Facebook cung cấp kèm theo. Tuy nhiên, điểm trừ khá đáng tiếc là các ảnh GIF này sẽ chỉ có thể được dùng để chia sẻ trên Facebook mà thôi. Chúng chỉ có thể lưu lại thành dạng video nhưng không thể gửi đến các nền tảng khác qua Facebook.

  Được biết đây là tính năng cập nhật mới nhất liên quan đến ảnh GIF mà công ty Facebook đã tung ra trong năm nay. Hồi đầu năm, Facebook đã giới thiệu một số tính năng về ảnh GIF cho ứng dụng của họ, và kết quả là sự bùng nổ bình luận với ảnh GIF. Trong khi đó, ứng dụng camera cũng đã có bản cập nhật lớn hồi tháng 3, bao gồm các bộ lọc lấy cảm hứng từ Snapchat, Facebook Stories, chia sẻ hình ảnh và video trực tiếp.

  Trong trường hợp các bạn nào chưa thấy có tùy chọn ảnh GIF trong ứng dụng thì có thể do Facebook đang cập nhật dần dần, hãy nhớ câu chờ đợi là hạnh phúc. Còn nếu đã có, các bạn sẽ có thể tìm thấy nó bằng cách nhấn lên biểu tượng máy ảnh trong ứng dụng, và vuốt qua phải để truy cập vào chức năng tạo ảnh GIF trực tiếp.

  Nguồn Engadget

   
  skillme and Shewillbeloved like this.
 2. Chanh Niem

  Chanh Niem Member

  Tham gia ngày:
  27/5/10
  Bài viết:
  148
  Đã được cảm ơn:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Tiền:
  720 CR
  Rất cảm ơn về thông tin này.
   

Chia sẻ trang này