Chung tay chống dịch, Huawei trao tặng Bệnh Nhiệt đới Trung ương Bộ thiết bị Hội nghị truyền hình

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi SkylerNew, 5/6/20.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  9,365
  Đã được cảm ơn:
  12,006
  Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam (Huawei Việt Nam) ngày hôm qua đã trao tặng Bộ thiết bị giải pháp Hội nghị truyền hình và 20 máy tính mảng Huawei MediaPad M5 Lite, với tổng trị giá hơn 1,5 tỉ đồng, cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Món quà tài trợ này của Huawei Việt Nam thể hiện lòng biết ơn, tri ân của công ty gửi đến đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

  [​IMG]

  Ông Ma Yunhui, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam (phải), đại diện công ty, trao tặng Bộ thiết bị giải pháp hội nghị truyền hình và 20 máy tính bảng cho ông Lê Văn Dụng, Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, đại diện bệnh viện.

  “Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương là nơi điều trị các bệnh Truyền nhiễm và Nhiệt đới chất lượng hàng đầu Việt Nam, được người bệnh tin cậy. Ngoài ra, Bệnh viện được Bộ Y tế phân công chỉ đạo tuyến cho hệ thống truyền nhiễm là các bệnh viện tuyến giới. Trong đại dịch Covid-19, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương là bệnh viện tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Cho tới nay, bệnh viện đã tiếp nhận điều trị thành công cho hơn 50% tổng số ca nhiễm trên toàn quốc và tiếp nhận cách ly hơn 2.000 người nghi nhiễm”, ông Lê Văn Dụng, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu. “Ban lãnh đạo và toàn thể Y Bác sĩ, cán bộ Bệnh viện chân thành cảm ơn Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam đã tài trợ rất kịp thời cho bệnh viện hệ thống giải pháp trực tuyến. Trong bối tình hình dịch bệnh trên Thế giới và tại Việt Nam đang ở mức độ cảnh báo cao, hệ thống giải pháp của Huawei là công cụ trợ giúp cho bệnh viện trao đổi thông tin chuyên môn với các cơ sở trong công tác phòng chống dịch, đào tạo với địa phương và kết nối với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Trung ương đạt được hiệu quả cao hơn”.

  Kể từ khi dịch bệnh bùng phát, Huawei và các đối tác trên toàn cầu đã nhanh chóng tung ra nhiều ứng dụng y tế với sự hỗ trợ của 5G và trí tuệ nhân tạo (AI). Công ty đang sử dụng chuyên môn của mình trong các công nghệ truyền thông để giúp chống lại đại dịch và cứu nhiều người dân hơn. Giải pháp chẩn đoán coronavirus với sự hỗ trợ của AI giúp giảm thời gian xem xét, đánh giá các tấm phim chụp cắt lớp (CT scan) từ 12 phút xuống còn 2 phút, giúp các bác sĩ cải thiện một cách hiệu quả việc chẩn đoán. Giải pháp tư vấn video từ xa với sự hỗ trợ của 5G giúp giảm thiểu sự thiếu hụt của các chuyên gia y tế tuyến đầu và tăng hiệu quả chẩn đoán và điều trị cho các bệnh nhân nguy kịch. Các thiết bị chụp ảnh nhiệt với sự hỗ trợ của AI có thể bắt được nhiệt độ, giúp tăng hiệu quả phòng chống dịch và kiểm soát các ca bệnh ở những nơi công cộng.

  Tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và các quốc gia ASEAN, Huawei đã hợp tác với các nước như Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Singapore, Brunei, Bangladesh, Campuchia, Lào và các nước khác để giải quyết các thách thức về truyền thông liên lạc, đảm bảo kết nối và hỗ trợ các dịch vụ thiết yếu với các công nghệ sáng tạo trong đại dịch Covid-19.


  “Nền tảng giải pháp Hội nghị truyền hình mà Huawei Việt Nam trao tặng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương ngày hôm nay hiện đang được triển khai tại hơn 100 quốc gia. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm, giải pháp này của công ty chúng tôi sẽ góp phần giúp bệnh viện, các y bác sĩ tăng cường hiệu quả làm việc, giảm nguy cơ lây nhiễm, qua đó góp phần vào chiến thắng chung trong cuộc chiến chống Covid-19”, ông Ma Yunhui, Phó Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam chia sẻ. “Chúng tôi đánh giá rất cao chiến lược và hành động của Chính phủ Việt Nam, của hệ thống y tế Việt Nam, của cả hệ thống chính trị cùng toàn thể người dân Việt Nam trong công tác phòng chống dịch Covid-19”.

  Huawei hy vọng rằng đại dịch sẽ kết thúc càng sớm càng tốt. Chúng tôi cũng mong rằng mọi bệnh nhân trên khắp thế giới đều có thể được điều trị và chữa khỏi càng nhanh càng tốt. Sự bùng phát của Covid-19 là một lời nhắc nhở khác rằng chúng ta chia sẻ thế giới này và có cùng chung số phận. Để giải quyết những thách thức chung như đại dịch này, chúng ta cần phải đoàn kết lại, vì virus không có biên giới và có thể nhắm vào bất kỳ ai, không phân biệt chủng tộc, màu da hay sự giàu có thịnh vượng của họ.
   
  baoltvy cảm ơn bài này.
 2. putin503

  putin503 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  8/5/10
  Bài viết:
  293
  Đã được cảm ơn:
  430
  Heo Quay "tốt" quá, thế nào cũng tặng thêm chip back door gởi thông tin về máy chủ
   
  baoltvy cảm ơn bài này.
 3. Hadu678

  Hadu678 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  26/12/13
  Bài viết:
  497
  Đã được cảm ơn:
  275
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Xem HD
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Bệnh viện nhiệt đới trung ương của ta đang hot toàn thế giới vì chống covid mà!
   
 4. baoltvy

  baoltvy Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/11/13
  Bài viết:
  572
  Đã được cảm ơn:
  5,894
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Thôi, nó cho thì nhận tạm chứ nó bán rẻ cũng chớ dại mà mua! :D
   
 5. vodafone1919

  vodafone1919 Active Member

  Tham gia ngày:
  22/1/11
  Bài viết:
  374
  Đã được cảm ơn:
  37
  Cho thì nhận thôi
  còn dùng hay không lại là chuyện khác
  Nước ta còn nghèo, chắc là sử dụng thôi
  Quan điểm cá nhân là không an toàn thì ko dùng. vậy thôi
   
 6. v_anh

  v_anh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/7/11
  Bài viết:
  565
  Đã được cảm ơn:
  302
  "Chung tay chống dịch, Huawei trao tặng Bệnh Nhiệt đới Trung ương Bộ camera giám sát có thể phát hình trực tiếp"
   
  doangtv2 cảm ơn bài này.
 7. doangtv2

  doangtv2 Member

  Tham gia ngày:
  19/3/15
  Bài viết:
  102
  Đã được cảm ơn:
  18
  Sao các bác cứ có vẻ nghi ngờ thế nhỉ! :D :D. Dù sao cũng là bạn tốt với chữ vàng kia mà :D :D
   
 8. nguoidaugio

  nguoidaugio Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/2/11
  Bài viết:
  6,441
  Đã được cảm ơn:
  171
  Một nghĩa cử tốt đẹp.
   

Chia sẻ trang này