Chụp Hình Phóng Sự Cưới Là Gì?

Thảo luận trong 'Trò chuyện tổng hợp - Điểm báo' bắt đầu bởi truevisionmedia, 18/10/19.

 1. truevisionmedia

  truevisionmedia New Member

  Tham gia ngày:
  7/10/19
  Bài viết:
  20
  Đã được cảm ơn:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhiếp ảnh
  Nơi ở:
  37/91 Ngõ 118 Trương Định
  Có lẽ bạn đã bắt đầu tổ chức ngày cưới của mình, và bạn quan tâm đến việc ai sẽ là người chụp ảnh cho đám cưới của bạn và kết quả sẽ là những bức ảnh trong ngày quan trọng nhất của bạn.

  Nếu bạn ở đây để đọc những dòng này, bạn đã nghe nói về phóng sự ảnh trong hôn nhân và lý do tại sao nó chiến thắng các kiểu chụp ảnh khác. Nhưng bạn cần làm rõ về chụp hình phóng sự cưới là gì? Và đây thực sự là loại dịch vụ mà bạn muốn cho ngày cưới của bạn?

  [​IMG]
  Tốt đừng lo lắng, chúng là những nghi ngờ rất bình thường nhưng nó cần được làm rõ. Bạn đang ở đúng nơi để có được thông tin rất có giá trị chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn nhiếp ảnh gia của bạn.

  Làm thế nào để bạn nhận ra đâu là chụp hình phóng sự cưới?
  Trước khi đưa ra câu trả lời trực tiếp cho câu hỏi này, tôi sẽ giải thích cho bạn chụp hình phóng sự cưới là đi ngược lại với lối chụp truyền thống. Chính xác, bạn sẽ không bao giờ biết một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ nói với bạn rằng anh ấy sẽ chụp cả phóng sự cưới và chụp truyền thống. Tôi đang nói đến sự chuyên nghiệp.


  Phóng sự là phong cách chụp ảnh đối lập với dịch vụ tạo dáng. Mục tiêu của nhiếp ảnh gia phóng sự là ghi lại những khoảnh khắc không thể tái tạo bằng tư thế. Một nụ cười, một biểu cảm của khuôn mặt, một giọt nước mắt, một cử chỉ. Sẽ thật tuyệt vời nếu được chụp một cách tự nhiên.

  [​IMG]

  Trong thự tế, một khuôn mặt được yêu cầu mỉm cười sẽ truyền đạt một niềm vui không thực sự. Ngược lại thì chụp hình phóng sự cưới ghi lại một bức ảnh tự phát liên quan đến cảm xúc và chắc chắn, nhìn vào nó bạn sẽ trải nghiệm cảm xúc giống như bạn cảm thấy lúc đó.

  Liệu bạn có thể chọn đúng nhiếp ảnh gia chụp hình phóng sự cưới cho bạn?
  Sự lựa chọn nhiếp ảnh gia chụp ảnh phóng sự cưới cho bạn sẽ hoàn toàn ảnh hưởng đến hiệu quả của bộ ảnh trong ngày quan trọng nhất cuộc đời bạn. Nhiếp ảnh gia này sẽ thực hiện công việc của mình mà không cần bất cứ một sắp đặt nào trong lễ cưới của bạn. Một bộ hình phóng sự cưới tốt là một câu chuyện có thật về hôn nhân của bạn mà không có bất kỳ cử chỉ hay biểu hiện nào bị ép buộc hoặc sắp xếp.

  Một điều quan trọng cần phải hiểu là không phải tất cả các nhiếp ảnh gia đều có thể ghi lại một câu chuyện một cách hoàn hảo. Và không phải tất cả các lễ cưới đều phù hợp với thể loại chụp hình phóng sự cưới này. Nếu bạn là một người tự nhiên và thể hiện cảm xúc chân thành nhất thì phong cách ảnh phóng sự cưới này là dành cho bạn.

  Nếu bạn là một cô dâu chú ý đến từng chi tiết và quan tâm cả đến những chi tiết nhỏ nhất, ngay cả những điều đơn giản nhất là bởi vì bạn muốn mọi thứ trở nên dễ chịu với bạn và với mọi người tham dự lễ cưới. Thì bạn cần quan tâm đến ban tổ chức đám cưới đừng nhầm lẫn với việc lựa chọn nhiếp ảnh gia.

  Nguồn girolamomonteleone.com

  Website: https://truevisionmedia.vn/chup-hinh-phong-su-cuoi.html
  Chuyên quay phim chụp ảnh phóng sự cưới, sự kiện, sinh nhật, hội nghị, spa, khách sạn, nhà hàng
  Địa chỉ: số 37/91 Ngõ 118 Trương Định - Hai Bà Trưng- Hà Nội (mở của 9h - 21h các ngày trong tuần)
  SĐT: 0852242468 - 0702845555 (Mr Đức)
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/10/19

Chia sẻ trang này