Đại hội Offline 2012: "HD miền Bắc thắm tình đoàn kết - Chia sẻ đam mê"

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi dangnhuquynh, 16/3/12.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. dangnhuquynh

  dangnhuquynh New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/09
  Bài viết:
  6,638
  Đã được cảm ơn:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Tiền:
  12,955 CR
  Đặt vấn đề:
  Thời gian thấm thoắt thoi đưa, Hè qua - Thu đến - Đông sang rồi mùa xuân lại tới, sau buổi gặp gỡ Offline HD toàn Miền Bắc ngày 27/03/2011 tại Côn Sơn - Hải Dương đến nay đã gần 1 năm. Hơn 150 thành viên diễn đàn HDVIETNAM đã có mặt cùng nhau giao lưu, chia sẻ về công nghệ chiếu phim 3D phân cực màn tráng bạc đầu tiên ở Việt Nam cùng hệ thống âm thanh 9.1 công suất khủng, cũng như gặp gỡ thân mật giữa những con người cùng đam mê, cùng sở thích về HD và quan trọng nhất là ăn nhậu và vui chơi chém gió.......................

  Trên tinh thần đó, ngày 08/01/2012 Nhân buổi tổng kết cuối năm của HD Hải Dương có sự tham gia của BĐH hội HD Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng và chủ nhà Hải Dương đã cùng đi đến thống nhất:

  Chương trình Offline hàng năm của khu vực phía Bắc sẽ được tổ chức luân phiên tại 4 địa phương trên “Nếu nhóm, hội của địa phương nào phong trào phát triển mạnh thì sẽ mở rộng thêm tại địa phương đó”
  Đại diện cho HD Hà Nội, Trung – Usbvn “Chuyên gia cắm và rút” đã đại diện cho HD Hà Nội đăng cai chương trình năm 2012.
  Đặc biệt, được sự ủng hộ nhiệt tình của BQT diễn đàn HDVIETNAM, đoàn thành viên BQT diễn đàn sẽ từ chạy bộ từ TP. Hồ Chí Minh ra HN để chung vui với anh em HD các tỉnh miền Bắc, đồng thời mang đến cho buổi Offline một chương trình không kém phần hấp dẫn so với buổi Offline ở Hải Dương “Chi tiết ở phần Nội dung chương trình”.

  Để triển khai công tác trên đại diện HD Hà Nội xin thông báo tới toàn thể anh em HDVIETNAM nói chung, HD Miền Bắc nói riêng, và toàn thể anh em HD Hà Nội “Không chung và cũng không riêng :D” lời mời trân trọng:


  Thông tin chính:

  THAM DỰ ĐẠI HỘI OFFLINE “HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ”
  TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI NĂM 2012​


  Thời gian bắt đầu 9h Sáng ngày Chủ Nhật 08/04/2012 - Thời gian kết thúc không có.................=))

  Địa điểm tổ chức: Nhà hàng Phúc Hương Viên - Mỹ Đình


  Hình ảnh sự xa hoa của nơi tổ chức offline:
  Vị trí tổ chức được khoanh tròn màu đỏ

  [​IMG]

  Đường vào khu vực "Anh em yên tâm là các loại xe khủng long đều vào được"

  Sân đỗ xe thoải mái em thử quay đầu hai cái Boeing 787 vô tư

  [​IMG]

  Sân tập Tenis cho anh chị em trong khi chờ đợi
  Khu đi dạo cho các đôi Tình nhân
  Toàn cảnh nhà Hàng đây ạ. Khu tổ chức là tầng 2

  [​IMG]

  Sảnh đón tiếp thành viên HDVIETNAM về tham dự

  [​IMG]

  Khu vực tổ chức

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nội dung chương trình:
  - Liên hoan ca múa nhạc (Biểu diễn và tự biểu diễn, mỗi Hội HD địa phương tham gia tối thiểu 3 tiết mục theo chủ đề “Hát cho anh em ta nghe” Nên mặc sức Cover, Hát nhép, Thu âm sẵn .........) chào mừng đại hội.
  - Tổ chức triển lãm công nghệ, giới thiệu sản phẩm và phổ biến kiến thức trong lĩnh vực nghe nhìn (Dự kiến sẽ có hội thảo và trình diễn về 3D phân cực và 3D shutter nhằm nâng cao kiến thức cho người chơi, phổ biến kiến thức cho người sắp chơi để bàn thảo cùng tìm ra hướng chơi, hướng đầu tư tốt mà hiệu quả )
  - Giới thiệu về hệ thống âm thanh nhiều chấm một cao cấp và ít tiền phục vụ cho việc xem phim hy vọng giúp người chơi giải được bài toán đầu tư sao cho phù hợp nhất (Cụ thể sẽ có ít nhất 2 hệ thống âm thanh xem phim 1 là cao cấp và 1 là dưới cấp cao )
  - Các nhà cung cấp nguồn phát ( HTPC, HDP, HDD ) sẽ giới thiệu, quảng bá những tính năng và sản phẩm 1 cách đa dạng nhất tới tai và tới túi người tiêu dùng
  - Trao đổi, bàn bạc và phổ biến kiến thức giữa các thành viên với nhà cung cấp, giữa các thành viên với BQT, giữa các thành viên với nhau về các vấn đề về HD, các vấn đề về diễn đàn nhằm củng cố và đẩy cao chất lượng theo định hướng phát triển chung của HDVN.
  - Các tỉnh đại diện tự giới thiệu về bản thân và các thành viên tham gia ( Cũ mới đều giới thiệu kẻo có người chưa biết ra đường dễ đánh nhầm nhau^^ )
  - Dự tiệc liên hoan và giao lưu “Chai, lọ, chén chú chén cha để kết thúc chương trình 1 của buổi offline” mở ra chương trình 2,3,4.................

  - Hiện nay BTC đang kêu gọi các nhà tài trợ cho Đại Hội những phần quà, ưu đãi cho các thành viên tham gia.
  Mọi tài trợ xin liên hệ trực tiếp với Thành viên BQT diễn đàn HDVN , thành viên BĐH HD Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương nhằm phục vụ tốt nhất cho anh em đam mê HD.
  Mọi tài trợ về vật chất và tinh thần BTC chân thành cảm ơn và khắc cốt ghi vào một số chỗ.......................
  Phương thức trò chơi đang được BTC bàn bạc và sẽ là một bất ngờ lớn cho tất cả anh em “Yên tâm ai cũng sẽ có quà đem về - Vui là chính mà” :))


  Trân trọng mời thành viên 3 tỉnh hiện đang có phong trào HD lớn mạnh là Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương và các tỉnh thành khác trong và ngoài nước.
  Ngoài ra kính mời tất cả thành viên yêu thích HD, mới hay cũ hay ...... ở khắp mọi nơi nếu có thể cùng về chung vui với mọi người.
  Kinh phí đóng góp là 300K/người không phân biệt phụ nữ, trẻ em, sinh viên ..... Bởi vì nếu ưu đãi thì lại thắc mắc bảo là Phân biệt Nam nữ không bình đẳng.......

  Đăng kí

  - Thành viên HD các tỉnh sẽ Post Thông báo lên khu vực của mình và đăng kí trực tiếp với Trưởng hội để chốt danh sách cụ thể, cũng như bàn bạc phương tiện đi lại, thời gian đến sao cho HD Hà Nội có thể đón tiếp mọi người tốt nhất ^^
  - Thành viên HD Hà Nội và các địa phương khác sẽ đăng kí trực tiếp tại Topic này theo mẫu sau:

  Nick trên diễn đàn:
  Họ Tên:
  Số cầm tay hay cầm chân:​


  Thông tin chuyển khoản đây ạ:

  Chủ tài khoản: Đặng Như Quỳnh
  Ngân Hàng Quân Đội "MBBANK" 051.011.8888888
  Chi Nhánh Điện Biên Phủ
  Ngân Hàng Hàng Hải "MARITIMEBANK" 033.01.01.17.88888 Chi nhánh Cầu Giấy
  Ngân Hàng Kỹ Thương "TECHCOMBANK" 140.2282.66666.99 Chi Nhánh Trần Duy Hưng
  Ngân hàng Á Châu 9690.9689 Chi Nhánh Hà Nội


  Tên: Nguyễn Đăng Hiển
  Vietcombank: 0021001626841
  BIDV: 21510000172737
  Vì việc đăng ký liên quan đến việc đặt tiệc mặn, quà tặng và sự chuẩn bị đón tiếp chu đáo của Ban Tổ chức nên thời hạn chuyển khoản chậm nhất là ngày 31/3. Mong anh chị em lưu ý và giúp đỡ Ban Tổ Chức hoàn thành tốt nhiệm vụ ạ.....

  Sau khi chuyển khoản các bác SMS đến số 016.9999.6666 để thông báo Nick chuyển nhé và chuyển vào Ngân hàng nào nhé.

  Các bác chèn phần quảng bá chương trình vào dưới chữ ký giúp với ạ đặc biệt là các thần Gió và thần Bão ....................=))
   
  Last edited by a moderator: 2/4/12
 2. dangnhuquynh

  dangnhuquynh New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/09
  Bài viết:
  6,638
  Đã được cảm ơn:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Tiền:
  12,955 CR
  Ðề: ĐẠI HỘI OFFLINE “HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ”

  Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi "Thành Viên HDVIETNAM dùng sản phẩm HDVIETNAM" (Câu này em mượn của mấy chú VTC) và Giúp đỡ Ban Quản Trị diễn đàn HDVIETNAM kìm hãm sự gia tăng của Lạm phát cR khủng khiếp trong thời gian gần đây "Dạo này nhiều người tạo nhiều Nick chỉ để kiếm cR" Sau khi bàn bạc Chi tiết với BTC chương trình "HD Miền Bắc thắm tình đoàn kết - Chia sẻ đam mê" Em thay mặt BTC xin thông báo.

  Ngoài việc nhận đóng góp bằng Tiền mặt "Chuyển khoản vào tài khoản Ngân hàng đã liệt kê ở trên" Ban Tổ Chức cũng nhận thêm hình thức Chuyển khoản mới đó là Chuyển khoản số cR đang sẵn có của các thành viên và được quy đổi thành Vé mời tham dự chương trình "Tỷ lệ quy đổi là 3000 cR thành một vé mời". Vé mời ngoài việc được chuyển đổi thành suất tham dự chương trình còn nhận được một Quà tặng rất đáng giá của Ban tổ chức "Chi tiết không tiết lộ được". Hy vọng với cách chuyển đổi vé mời mới nhất dành cho các thành viên sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả thành viên tham gia......=))

  Khi chuyển cR thì vui lòng chuyển vào nick: dangnhuquynh


  Cập nhật Giải thưởng "Do các nhà tài trợ" Bốc thăm trúng thưởng tại Offline "HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ"

  1. TẦM NHÌN SỐ Tài trợ 2 Đầu phát HD Dune TV 301 http://www.hdvietnam.com/diendan/158-khu-vuc-cua-hang-chuyen-nghiep/434-tamnhinso-khuyen-mai-dac-biet-nhan-dip-30-4-a.html
  [​IMG] [​IMG]

  2. USB.VN Tài trợ 1 Đầu phát HD V9
  USB.vn
  [​IMG]

  3. SCTV Tài trợ 7 Bộ thu phát HD
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  4. Công ty
  Tấn Thành tài trợ:
  * 1 TizzBird F30
  * 1 TizzBird F10
  * 1 Xtreamer Prodigy
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  5. Cửa hàng Bích Vân Hỗ trợ thiết bị máy chiếu 3D Shutter Epson HC 3010 để phục vụ review trong buổi offline ngày 8/4/2012
  http://www.hdvietnam.com/diendan/8-cho-troi-chuyen-doanh-san-pham-hd/120693-bich-van-home-cinema-cung-cap-thiet-bi-nghe-nhin-tu-van-tron-goi.html

  6. Công ty TNHH
  Cơn Bão Số hỗ trợ 02 máy chiếu Epson TW3600, màn chiếu bạc .. phục vụ review hệ thống 3D phân cực.

  7. Công ty Ân Nguyên tài trợ 01 Dune Duo
  [​IMG]

  8. Công ty Thái Ngọc Xương tài trợ 01 iMax 3D i18D

  [​IMG]


  9- CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ANH DUY - 50 Lò Đúc - Hà Nội Hỗ trợ hệ thống âm thanh 7.1 dùng cho 3D Shutter
  [​IMG]

  10- CỬA HÀNG MEDIA BOX 69B Hai Bà Trưng Hà Nội Hỗ trợ 1 combo 5.1 phục vụ cho 3D phân cực và 10 phiếu giảm giá 10% khi mua hàng tại cửa hàng
  [​IMG]


  Danh Sách Thành Viên Tham Dự Đại Hội:

  * Đại diện Ban Quản Trị Diễn Đàn:

  • Chip
  • GENERALS
  • HDSaigon "Nhà tài trợ chính của chương trình"
  • cuabongang

  * Anh em gạo cội khác của diễn đàn:

  • poly "Trưởng ban điều đào và Chân dài......."
  • thangkho1987 "Chuyên gia chụp ....."
  • scotty "Chuyên viên tin tức"
  * Thành viên HD Hải Dương
  1)Caosonhd (Cao Sơn); ĐT: 0934.404.229
  2) Mtv08 (Nguyễn công thu); ĐT: 0904.847.343
  3) Vutronghuyen (Vũ trọng Huyên); ĐT: 0904.022.472
  4) Huyhoang_hd (Nguyễn lê Huy); 0912.141.888
  5) Huyenvtus (Đoàn việt Khương); 0936.188.962
  6) Tiger_eye (Phạm Hà An); 0917.860.269 "Thành viên sẽ được ưu tiên chăm sóc đặc biệt" (BTC Sẽ tổ chức đấu giá vị trí ngồi hai bên cạnh)
  7) Quyduong78 (Quý Dương); 0912.977.788
  8) Đôrêmi (Lê Tuấn Hùng) Số ĐT 0989206219
  9) Ladunghd (Lã văn Dũng); 03203.500.123
  10) Nhatminhhdg (Đỗ tiến Thưởng); 0320.3500.600
  11) Anhatnhoa (Thế Anh); 0977.868.920
  12) Eagle12 (Lê đại Hoàng); 0916.553.198
  13) Phamkhacha_hd (Phạm khắc Hà); ĐT: 0962.686.696
  14) Khoahdclub (Vũ đình Khoa); ĐT: 0963.111.161
  15) tuyendv (Đặng Văn Tuyến), 0963338881
  16) hunglqad(Lê Quang Hưng);0904.048.698
  17) tadysnb129(Nguyễn quốc Dũng);0902.118.911
  18) manhhahd (Nguyễn manh Hà);0944. 955.933
  19) Vanthiettra (Nguyễn quang Văn);03203.501.677
  20) AudiRolex (Mis. Hoàng Hà); 0913.209.713 Thành viên sẽ được ưu tiên chăm sóc đặc biệt" (BTC Sẽ tổ chức đấu giá vị trí ngồi hai bên cạnh)


  * Thành viên HD Vĩnh Phúc

  1. Anhtuan3a (Đặng Anh Tuấn); 0984019911
  2. Ngoctamvp (Đặng Ngọc Tâm); 0912979610
  3. 0986686958 (Huy); 0986686958
  4. (Trần..... Hậu); 0913899022
  5. tuanphuong1826 (Đỗ Minh Tuấn); 097 7928045
  6. (Mr Dự); 0912191292
  7. binh_HDvinhphuc (Bình); 097 5875668
  8. TuanVy™ (Tuấn); 098 7929298
  9. (Nguyễn Khắc Thắng); 0169 2986232
  10. Khách mời Binh_HDvinhphuc (Đỗ Văn Hoà); 0989059657
  11.Danko_032 (Đặng Quốc Trường); 0986135145.
  12.
  13........

  * Thành viên HD Quảng Ninh
  1. Tieubaocaca
  2. HDCP
  3. Bạn của Tieubaocaca

  * Thành viên HD Hà Nội: Bác nào chưa thấy trong danh sách hay nộp tiền chưa được ghi vào đây thì comment lại giúp em để em biết nhé. Chân thành cảm ơn

  [TABLE="width: 956"]
  [TR]
  [TD][/TD]
  [TD]NICK[/TD]
  [TD]HỌ VÀ TÊN[/TD]
  [TD]SỐ ĐIỆN THOẠI[/TD]
  [TD][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]1[/TD]
  [TD]Springknife1985[/TD]
  [TD] Ngọ Xuân Giao[/TD]
  [TD]0946446624[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]2[/TD]
  [TD]Trojan[/TD]
  [TD] Chu Quang Đông[/TD]
  [TD]0949616666[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]3[/TD]
  [TD]Dangnhuquynh[/TD]
  [TD] Đặng Như Quỳnh[/TD]
  [TD]01699996666[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]4[/TD]
  [TD]Khách mời của Quỳnh[/TD]
  [TD]Trần Vinh[/TD]
  [TD]0906998888[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]5[/TD]
  [TD]Khách mời của Quỳnh[/TD]
  [TD]Nguyễn Doanh[/TD]
  [TD]0906998888[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]6[/TD]
  [TD]Khách mời của Quỳnh[/TD]
  [TD]Thịnh[/TD]
  [TD]0906998888[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]7[/TD]
  [TD]Khách mời của Quỳnh[/TD]
  [TD]Tuấn Anh[/TD]
  [TD]0906998888[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]8[/TD]
  [TD]Khách mời của Quỳnh[/TD]
  [TD]Hùng[/TD]
  [TD]0906998888[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]9[/TD]
  [TD]BKG[/TD]
  [TD] Đặng Ngọc Hải[/TD]
  [TD]0904188186[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]10[/TD]
  [TD]Usbvn[/TD]
  [TD] Đỗ Thành Trung[/TD]
  [TD]0983221982[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]11[/TD]
  [TD]Dh201hy[/TD]
  [TD] Nguyễn Đăng Hiển[/TD]
  [TD]0983010580[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]12[/TD]
  [TD]Linhnguyen5187[/TD]
  [TD] Nguyễn Quang Linh[/TD]
  [TD]0944929388[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TM)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]13[/TD]
  [TD]vangiangnguyen198[/TD]
  [TD] Nguyễn Văn Giang[/TD]
  [TD]0983332582[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]14[/TD]
  [TD]CTH76[/TD]
  [TD]Anh Cường[/TD]
  [TD]0932093209[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TM)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]15[/TD]
  [TD]hoabantrang[/TD]
  [TD] Hoàng Hà Tuyên[/TD]
  [TD]0917300295[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền ACB)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]16[/TD]
  [TD]Siboney[/TD]
  [TD] Nguyễn Khánh[/TD]
  [TD]0982734153[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TM)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]17[/TD]
  [TD]Nhok[/TD]
  [TD]Lê Lan[/TD]
  [TD]0984259247[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền VCB Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]18[/TD]
  [TD]Coolpix8700[/TD]
  [TD] Phạm Tùng Lâm[/TD]
  [TD]0913598422[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]19[/TD]
  [TD]Tusontay[/TD]
  [TD] Kiều Tuấn Tú[/TD]
  [TD]0985231777[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]20[/TD]
  [TD]Vuthehoa[/TD]
  [TD] Vũ Thế Hòa[/TD]
  [TD]0982830655[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền MB)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]21[/TD]
  [TD]City Hunter[/TD]
  [TD] Nguyễn Quang Hưng[/TD]
  [TD]0936663883[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TECH)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]22[/TD]
  [TD]Thỏ[/TD]
  [TD]Bạn gái Hưng[/TD]
  [TD]0936663884[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TECH)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]23[/TD]
  [TD]Chotuotxich[/TD]
  [TD] Tuân[/TD]
  [TD]0906016981[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TM)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]24[/TD]
  [TD]Tizzbirth[/TD]
  [TD] Dương Mạnh Toản[/TD]
  [TD]0913543420[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TM)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]25[/TD]
  [TD]Manutd_vn[/TD]
  [TD] Mạnh[/TD]
  [TD]0912369666[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]26[/TD]
  [TD]Vietsymbian[/TD]
  [TD] Đức Hùng[/TD]
  [TD]0904000002[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TM)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]27[/TD]
  [TD]Vulong010[/TD]
  [TD]Vũ Châu Long[/TD]
  [TD]0986638002[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TM)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]28[/TD]
  [TD]Meomatto[/TD]
  [TD] Nguyễn Trung Kiên[/TD]
  [TD]0936826336[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền VCB Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]29[/TD]
  [TD]Longjohn98[/TD]
  [TD] Nguyễn thành long[/TD]
  [TD] 01683885982[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TM)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]30[/TD]
  [TD]Nguyentienluyen[/TD]
  [TD] Nguyễn Tiến Luyện[/TD]
  [TD] 0983365866[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền BIDV Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]31[/TD]
  [TD]anhphidiep[/TD]
  [TD] Vũ Phi Điệp[/TD]
  [TD]0983236838[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền VCB Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]32[/TD]
  [TD]Manhvt82[/TD]
  [TD]Vũ Thế Mạnh[/TD]
  [TD]0906681223[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền VCB Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]33[/TD]
  [TD]incoasi[/TD]
  [TD] Huấn Cao[/TD]
  [TD]0913519770[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền VCB Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]34[/TD]
  [TD]Manhhuy8x[/TD]
  [TD] Nguyễn Huy Vinh[/TD]
  [TD]01669595136[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TECH)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]35[/TD]
  [TD]Bạn của Manhhuy8x[/TD]
  [TD] Nguyễn Huy Vinh[/TD]
  [TD]01669595137[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TECH)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]36[/TD]
  [TD]Bạn của Manhhuy8x[/TD]
  [TD] Nguyễn Huy Vinh[/TD]
  [TD]01669595138[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TECH)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]37[/TD]
  [TD]maitho1110987[/TD]
  [TD] Mai Văn Thọ[/TD]
  [TD]0983919980[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]38[/TD]
  [TD]thao156[/TD]
  [TD] Bùi Hưng[/TD]
  [TD] 01268264274[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền VCB Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]39[/TD]
  [TD]greatborder[/TD]
  [TD] Vũ Ngọc Thuỳ[/TD]
  [TD]0906263838[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền VCB Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]40[/TD]
  [TD]Tiger2010[/TD]
  [TD] Trần Thanh Bình[/TD]
  [TD]0912137662[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền MARITIMEBANK)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]41[/TD]
  [TD]hdvietnam08[/TD]
  [TD] Trần Anh Tú[/TD]
  [TD]0934508696[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền VCB Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]42[/TD]
  [TD]tiendx2002[/TD]
  [TD] Đỗ Xuân Tiến[/TD]
  [TD]0912283720[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền ACB)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]43[/TD]
  [TD]Bubi[/TD]
  [TD] Trần Thụy Chính[/TD]
  [TD] 0989086007[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]44[/TD]
  [TD]Onggia_u40[/TD]
  [TD] Long[/TD]
  [TD]0903456781[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]45[/TD]
  [TD]Giabachmc[/TD]
  [TD] Thiện[/TD]
  [TD]0903484774[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]46[/TD]
  [TD]kythuat159_bkhn[/TD]
  [TD]Phạm Tuấn Vũ[/TD]
  [TD]0973600888[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]47[/TD]
  [TD]shange[/TD]
  [TD] Phạm Quang Duy[/TD]
  [TD]0982651115[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TECH)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]48[/TD]
  [TD]Tuyentt[/TD]
  [TD] Tạ Thanh Tuyến[/TD]
  [TD]0912423731[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền VCB Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]49[/TD]
  [TD]v2huynh[/TD]
  [TD] Vũ Văn Huynh[/TD]
  [TD]0904776898[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]50[/TD]
  [TD]dt_nhat + bạn[/TD]
  [TD] Đỗ Tâm Nhật[/TD]
  [TD]0913031602[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TECH)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]51[/TD]
  [TD]kmtoan[/TD]
  [TD] Kiều Minh Toản[/TD]
  [TD] 0902111213[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền MB)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]52[/TD]
  [TD]kvit[/TD]
  [TD] Trương Quốc Khánh[/TD]
  [TD]0937898955[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TECH)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]53[/TD]
  [TD]Bạn của Kvit[/TD]
  [TD][/TD]
  [TD]0937898956[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TECH)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]54[/TD]
  [TD]x269[/TD]
  [TD] Nguyễn Quyết[/TD]
  [TD]0983988866[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TECH)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]55[/TD]
  [TD]Beobu[/TD]
  [TD] Phạm Anh Tuấn[/TD]
  [TD]0912060286[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TECH)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]56[/TD]
  [TD]Hieuhadong[/TD]
  [TD] Trần Trung Hiếu[/TD]
  [TD]0915092862[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền VCB Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]57[/TD]
  [TD]hongtuan11[/TD]
  [TD] Đinh Hồng Tuấn[/TD]
  [TD] 01682311588[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TECH)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]58[/TD]
  [TD]Tiepbv[/TD]
  [TD] Bùi Văn Tiếp[/TD]
  [TD]0902222186[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền VCB Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]59[/TD]
  [TD]plmobile[/TD]
  [TD] PhuongLinh_mobile[/TD]
  [TD]0957392468[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền VCB Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]60[/TD]
  [TD]vantuananh[/TD]
  [TD] Nguyễn Ngọc Tuyền[/TD]
  [TD]0974020239[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TM)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]61[/TD]
  [TD]KTZ[/TD]
  [TD] Hoàng Bình Minh[/TD]
  [TD]0979099239[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền ACB)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]62[/TD]
  [TD]Phamluan8x[/TD]
  [TD] Phạm Văn Luận[/TD]
  [TD] 0904885358[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền VCB Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]63[/TD]
  [TD]HD360[/TD]
  [TD] Thạc Sơn[/TD]
  [TD] 0938941111[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền ACB)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]64[/TD]
  [TD]Onggia[/TD]
  [TD]Sơn[/TD]
  [TD]0987317273[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]65[/TD]
  [TD]bth8888[/TD]
  [TD] Hưng[/TD]
  [TD]0989182345[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền VCB Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]66[/TD]
  [TD]kiukiu[/TD]
  [TD] Lê Ngọc Quỳnh[/TD]
  [TD]0988504836[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TM)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]67[/TD]
  [TD]nguoikhongmangho[/TD]
  [TD] Trần Trọng Nghĩa[/TD]
  [TD]0904929353[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền MARITIMEBANK)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]68[/TD]
  [TD]Kennvinh[/TD]
  [TD][/TD]
  [TD]0902111213[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền MB)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]69[/TD]
  [TD]Bạn của Kenvinh[/TD]
  [TD][/TD]
  [TD]0902111214[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền MB)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]70[/TD]
  [TD]Login[/TD]
  [TD] Tuyến (Hải Dương)[/TD]
  [TD]0947514444[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền VCB Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]71[/TD]
  [TD]Vich HD Media Box[/TD]
  [TD] Vũ Đình Tiến[/TD]
  [TD]0986125335[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TECH)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]72[/TD]
  [TD]Trantien0072[/TD]
  [TD] Toàn[/TD]
  [TD]0904108885[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]73[/TD]
  [TD]HD_Hadong[/TD]
  [TD]Mr Kiên[/TD]
  [TD]0932596666[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]74[/TD]
  [TD]Haithanh5555[/TD]
  [TD] Thanh[/TD]
  [TD]0975700737[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền MB)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]75[/TD]
  [TD]Jaispierre[/TD]
  [TD] Ngọc[/TD]
  [TD]0917326598[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TECH)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]76[/TD]
  [TD]HoaiVanHau[/TD]
  [TD] Nguyễn Xuân Toản[/TD]
  [TD]01685031579[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TECH)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]77[/TD]
  [TD]Vuatocdo[/TD]
  [TD][/TD]
  [TD]0912070886[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền BIDV Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]78[/TD]
  [TD]Bạn của Vuatocdo[/TD]
  [TD][/TD]
  [TD]0912070886[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền BIDV Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]79[/TD]
  [TD]lkcuong[/TD]
  [TD][/TD]
  [TD]0945156868[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền BIDV Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]80[/TD]
  [TD]audio&video[/TD]
  [TD] Nguyễn Quý Dương[/TD]
  [TD] 0904686979.[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền VCB Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]81[/TD]
  [TD]yenanh2012[/TD]
  [TD] Đinh Tuấn Đồng[/TD]
  [TD] 0979986289[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TECH)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]82[/TD]
  [TD]Nhungsieunhan9x[/TD]
  [TD] Nguyễn Hồng Nhung[/TD]
  [TD]0984553346[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền VCB Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]83[/TD]
  [TD]addyou[/TD]
  [TD][/TD]
  [TD]01233203333[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền VCB Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]84[/TD]
  [TD]Phuong_vietpr[/TD]
  [TD][/TD]
  [TD]01233203333[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền VCB Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]85[/TD]
  [TD]ProSkyR[/TD]
  [TD] Trần Trung Hải[/TD]
  [TD]0904062589[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TM)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]86[/TD]
  [TD]Sontay99[/TD]
  [TD][/TD]
  [TD]0913397438[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]87[/TD]
  [TD]manhla[/TD]
  [TD] Mạnh[/TD]
  [TD]0936082482[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền BIDV Hiển)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]88[/TD]
  [TD]datnsp[/TD]
  [TD] Nguyễn Quốc Đạt[/TD]
  [TD] 0936229688[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TECH)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]89[/TD]
  [TD]ttlinhha[/TD]
  [TD] Trần Tuấn Linh[/TD]
  [TD]0904255151[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TECH)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]90[/TD]
  [TD]kien18384[/TD]
  [TD]Hoàng Trung Kiên[/TD]
  [TD]0976218384[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TECH)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]91[/TD]
  [TD]Loaihoadai21[/TD]
  [TD][/TD]
  [TD][/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]92[/TD]
  [TD]htkt[/TD]
  [TD]Trần Huy Hảo[/TD]
  [TD]0913239040[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền ACB)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]93[/TD]
  [TD]Khách mời htkt[/TD]
  [TD]Nguyễn DĐức[/TD]
  [TD]0439901495[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền ACB)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]94[/TD]
  [TD]Sobny[/TD]
  [TD]Lê Hưng Đạo[/TD]
  [TD]0966662610[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]95[/TD]
  [TD]Minhkutepro[/TD]
  [TD]Lê Khắc Minh[/TD]
  [TD][/TD]
  [TD](Đã nộp tiền)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]96[/TD]
  [TD]mr qhunter[/TD]
  [TD] Phạm Quang Hưng[/TD]
  [TD]0943806789[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TK GIAO)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]97[/TD]
  [TD]anh2310[/TD]
  [TD]Hoàng Văn Tùng[/TD]
  [TD]0976196636[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền cho GIAO)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]98[/TD]
  [TD]Hongdung[/TD]
  [TD]Hồng Dũng[/TD]
  [TD] 0963331868[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TM)
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]99[/TD]
  [TD]Thanhhung[/TD]
  [TD]Duy Thanh[/TD]
  [TD]0984091275[/TD]
  [TD](Đã nộp tiền ACB)
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]100
  [/TD]
  [TD]Khách mời
  [/TD]
  [TD]Hoàng
  [/TD]
  [TD]0904083295
  [/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TM)
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]101
  [/TD]
  [TD]Khách mời
  [/TD]
  [TD]Huyền
  [/TD]
  [TD]0904628849
  [/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TM)
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]102
  [/TD]
  [TD]Khách mời
  [/TD]
  [TD]Tuấn Anh
  [/TD]
  [TD]0904822345
  [/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TM)
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]103
  [/TD]
  [TD]Buithaihai
  [/TD]
  [TD]Bùi Thái Hải
  [/TD]
  [TD]0912776137
  [/TD]
  [TD](Đã nộp tiền TK Đông)
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]


  Danh sách HD Hà Nội đã chính thức chốt lại ở một con số rất đẹp 103 Thành viên. Ban Tổ chức chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp của các thành viên.
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/4/12
 3. hoabantrang

  hoabantrang Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  11/4/10
  Bài viết:
  1,996
  Đã được cảm ơn:
  55
  Điểm thành tích:
  48
  Tiền:
  116 CR
  Ðề: ĐẠI HỘI OFFLINE “HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ”

  Cuối cùng cũng đã fix. Em mở hàng !:D
  Nick trên diễn đàn: hoabantrang
  Họ Tên: Hoàng Hà Tuyên
  Số cầm tay hay cầm chân: 0917300295
   
 4. vuthehoa

  vuthehoa New Member

  Tham gia ngày:
  15/1/11
  Bài viết:
  1,464
  Đã được cảm ơn:
  14
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  viet nam
  Tiền:
  1,151 CR
  Ðề: ĐẠI HỘI OFFLINE “HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ”

  Em ngóng mãi từ đêm qua không may mất điện nên sáng nay dậy sớm xem thế nào thì......................
  nick:vuthehoa
  Tên thường dùng:Vũ Thế Hòa
  Số cầm tay:0982830655
  Trưa nay đi làm về em xẽ thống nhất với vài anh em và bổ sung danh sách kế tiếp sau,
   
 5. tusontay

  tusontay Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/4/10
  Bài viết:
  23,570
  Đã được cảm ơn:
  167,720
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  7 Nghề
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Tiền:
  6,350 CR
  Ðề: ĐẠI HỘI OFFLINE “HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ”

  Nick: tusontay
  Name: Kiều Tuấn Tú
  Mobile number: 0985.231.(7x3)

  Có lẽ E sẽ thông báo thêm 1,2 xuất đi theo vào cuối tuần này! :)
   
 6. coolpix8700

  coolpix8700 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/6/10
  Bài viết:
  3,093
  Đã được cảm ơn:
  68
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Lang thang
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Tiền:
  2,269 CR
  Ðề: ĐẠI HỘI OFFLINE “HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ”

  Các bác nối vào DS này để BQT tiện theo dõi

  01 - springknife1985
  02 - dangnhuquynh
  03 - TR0JAN
  04 - BKG
  05 - dh201y
  06 - linhnguyen5187
  07 - vangiangnguyen
  08 - CTH76
  09 - hoabantrang
  10 - usbvn
  11 - Coolpix8700
  ...............
   
 7. dh201hy

  dh201hy Active Member

  Tham gia ngày:
  22/12/10
  Bài viết:
  5,082
  Đã được cảm ơn:
  27
  Điểm thành tích:
  38
  Web:
  Tiền:
  845 CR
  Ðề: ĐẠI HỘI OFFLINE “HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ”

  Thay cái chữ ký đi lão Q ơi :D

  Đồng thời public tài khoản và thông báo chuyển xiền đê.............
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/3/12
 8. hellomoto

  hellomoto Moderator

  Tham gia ngày:
  19/10/09
  Bài viết:
  11,616
  Đã được cảm ơn:
  70
  Điểm thành tích:
  38
  Nghề nghiệp:
  unemployment
  Nơi ở:
  VN
  Tiền:
  549 CR
  Ðề: ĐẠI HỘI OFFLINE “HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ”

  tên nghe hấp dẫn quá :-*
  ngoài ấy vui thế, ọp hoài nhẩy
   
 9. chotuotxich

  chotuotxich New Member

  Tham gia ngày:
  12/8/11
  Bài viết:
  292
  Đã được cảm ơn:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tiền:
  177 CR
  Ðề: ĐẠI HỘI OFFLINE “HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ”

  Ngày chủ nhật ! em theo được Chuyển tiền như thế nào nhỉ/?
   
 10. linhnguyen5187

  linhnguyen5187 New Member

  Tham gia ngày:
  21/9/10
  Bài viết:
  2,876
  Đã được cảm ơn:
  13
  Điểm thành tích:
  0
  Tiền:
  138 CR
  Ðề: ĐẠI HỘI OFFLINE “HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ”

  Lão cho dấu "x" to tướng thế kia ai biết thế nào mà gọi!
  Đăng ký đi đã bác! Chuyển tiền thì dễ mà!
  Anh Quỳnh update mấy thành viên mới đăng ký lên post đầu cho các cụ dễ theo dõi anh ơi!
  E làm chân nào:
  Nick: đã có tên
  Số điện thoại: 0944929388
   
 11. dh201hy

  dh201hy Active Member

  Tham gia ngày:
  22/12/10
  Bài viết:
  5,082
  Đã được cảm ơn:
  27
  Điểm thành tích:
  38
  Web:
  Tiền:
  845 CR
  Ðề: ĐẠI HỘI OFFLINE “HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ”

  Thì nó là 21 mà :D
   
 12. siboney

  siboney Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  13/10/10
  Bài viết:
  1,833
  Đã được cảm ơn:
  2,073
  Điểm thành tích:
  113
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Tiền:
  573 CR
  Ðề: ĐẠI HỘI OFFLINE “HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ”

  01 - springknife1985
  02 - dangnhuquynh
  03 - TR0JAN
  04 - BKG
  05 - dh201y
  06 - linhnguyen5187
  07 - vangiangnguyen
  08 - CTH76
  09 - hoabantrang
  10 - usbvn
  11 - Coolpix8700
  12 - siboney
  13 - ...

  Các bác cùng chèn link dẫn tới topic này tại chữ ký của mình nhé.
   
 13. HDCP

  HDCP Super Moderators

  Tham gia ngày:
  28/11/09
  Bài viết:
  35,643
  Đã được cảm ơn:
  211,459
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Làng Vũ Đại
  Tiền:
  9,113 CR
  Ðề: ĐẠI HỘI OFFLINE “HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ”

  Chưa thấy có Nhok nhỉ? :-"
   
 14. tusontay

  tusontay Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/4/10
  Bài viết:
  23,570
  Đã được cảm ơn:
  167,720
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  7 Nghề
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Tiền:
  6,350 CR
  Ðề: ĐẠI HỘI OFFLINE “HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ”

  01 - springknife1985
  02 - dangnhuquynh
  03 - TR0JAN
  04 - BKG
  05 - dh201y
  06 - linhnguyen5187
  07 - vangiangnguyen
  08 - CTH76
  09 - hoabantrang
  10 - usbvn
  11 - Coolpix8700
  12 - siboney
  13 - tusontay

  E lại dành được con số 13! :((
   
 15. TR0JAN

  TR0JAN New Member

  Tham gia ngày:
  31/8/09
  Bài viết:
  4,016
  Đã được cảm ơn:
  215
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sales
  Nơi ở:
  Hà Nội |*||*||*||*|
  Tiền:
  6,910 CR
  Ðề: ĐẠI HỘI OFFLINE “HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ”

  Quá nhừ rồi, bác "tếch ke" làm gì :D Bác đầu tàu anh em QN lên sớm nhé để chúng em đón tiếp cho long trọng, sẽ có những e gọi Nhok bằng Cô tiếp các bác :D
   
 16. huudinh12a1

  huudinh12a1 Member

  Tham gia ngày:
  6/4/10
  Bài viết:
  168
  Đã được cảm ơn:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tiền:
  212 CR
  Ðề: ĐẠI HỘI OFFLINE “HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ”

  hic. chỗ off gần chỗ em trọ nhưng mà em mới ra trường chưa đi làm nên đóng 300 thì ... để e xem có đủ không rồi đi off :-s
   
 17. HDCP

  HDCP Super Moderators

  Tham gia ngày:
  28/11/09
  Bài viết:
  35,643
  Đã được cảm ơn:
  211,459
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Làng Vũ Đại
  Tiền:
  9,113 CR
  Ðề: ĐẠI HỘI OFFLINE “HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ”

  Ngày 31/3 tới Hội HD Quảng Ninh có buổi offline định kỳ, lúc đó mình sẽ bàn bạc trực tiếp với các thành viên trên bàn nhậu. :D
  Những người gọi Nhok bằng cô thì không dám, mó vào < 18+ đi tù thì khổ tấm thân già :-t
   
 18. sir_chung

  sir_chung New Member

  Tham gia ngày:
  28/12/09
  Bài viết:
  647
  Đã được cảm ơn:
  20
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Thành Nam quê hương tôi
  Tiền:
  102 CR
  Ðề: ĐẠI HỘI OFFLINE “HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ”

  Cho em một vé nhé! và 1 vé dự bị cho gấu hoặc thỏ :p
  Chưa xin phép gấu nhưng vẫn đăng ký cho nó máu.
  Off với ai chứ với anh em HN thì gấu đồng ý thôi:^o
  Tên: Nguyễn Thành Chung
  nick: sir_chung (Nam Định)
  ĐT: 0902.130780
   
 19. linhnguyen5187

  linhnguyen5187 New Member

  Tham gia ngày:
  21/9/10
  Bài viết:
  2,876
  Đã được cảm ơn:
  13
  Điểm thành tích:
  0
  Tiền:
  138 CR
  Ðề: ĐẠI HỘI OFFLINE “HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ”

  Em chỉ sợ lão không dám lên vì có Nhok chứ thế này thì lại ngon rồi! :))
   
 20. dungdt2

  dungdt2 New Member

  Tham gia ngày:
  24/5/11
  Bài viết:
  5,893
  Đã được cảm ơn:
  384
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Đó là bí mật :D
  Nơi ở:
  Lò gạch làng Vũ Đại
  Tiền:
  19 CR
  Ðề: ĐẠI HỘI OFFLINE “HD MIỀN BẮC THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ ĐAM MÊ”

  Há há mắc cười cái tên của lão quá, nhìn cái tên đoán ngay được giới tính :))
  Chúc mừng ae miền Bắc sắm có giỗ...à lộn off to :D
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này