Definitive Technology giới thiệu hệ thống loa soundbar Studio Slim, có khả năng phát trực tuyến

Thảo luận trong 'Thiết bị Âm thanh' bắt đầu bởi SkylerNew, 11/9/19.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  6,906
  Đã được cảm ơn:
  8,051
  hd.jpg
  Studio Slim là hệ thống loa soundbar dòng cao cấp của Definitive Technology, sở hữu nhiều trang bị hấp dẫn như loa siêu trầm không dây, khả năng phát nhạc trực tuyến, cũng như công nghệ ảo hóa để tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm giả lập.

  [​IMG]

  Definitive Technology Studio Slim được thiết kế là một hệ thống loa soundbar 3.1 kênh, gồm 1 loa thanh (BAR) và 1 loa siêu trầm (SUB) không dây. Trong đó, phần loa thanh được trang bị 3 tweeter màng vòm nhôm kích thước 25mm và 4 woofer dạng bầu dục 25 x 76 mm. Kênh trung tâm gồm 2 woofer và 1 tweeter ở giữa, trong khi các kênh trái/phải có 1 tweeter và 1 woofer.

  [​IMG]


  Mỗi driver của loa được khuếch đại bởi một mạch ampli riêng biệt, có tổng công suất 70W. Nhiệm vụ tái tạo dải trầm và siêu trầm được đảm nhiệm bởi một subwoofer không dây, trang bị củ loa có đường kính 200mm, khuếch đại bởi ampli có công suất 100W. Loa siêu trầm này sẽ kết nối với hệ thống bằng sóng không dây nội bộ, do đó, người dùng có thể thoải mái đặt nó ở khắp mọi nơi trong phòng.

  [​IMG]

  Mặc dù chỉ có cấu trúc 3.1 kênh, nhưng Studio Slim vẫn được trang bị những công nghệ ảo hóa tiên tiến của Definitive Technology, từ đó có thể tái tạo hiệu ứng âm thanh vòm giả lập. Studio Slim hỗ trợ các tùy chọn kết nối gồm USB, Optical, HDMI ARC, Wi-Fi và Blutooth. Loa có 3 chế độ EQ được cài đặt sẵn, lần lượt được tối ưu cho âm nhạc, phim ảnh và ban đêm (giảm tiếng vang để không dây ảnh hưởng đến các phòng xung quanh).

  [​IMG]

  Thông qua Google Chromecast được tích hợp sẵn, hệ thống loa này có thể truy cập và phát các nội dung trực tuyến từ những dịch vụ nổi tiếng như Netflix, Amazon Prime Video, BBC iPlayer, Spotify và Tidal. Thêm vào đó, Studio Slim cũng có thể liên kết với các thiết bị hỗ trợ Chromecast để tạo thành một hệ thống nhất, kèm theo đó là khả năng điều khiển bằng giọng nói (thông qua điện thoại Android hoặc loa Google Home).

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Theo Stereovn​
   
  lenhhoxung cảm ơn bài này.
 2. HuyBoss9001

  HuyBoss9001 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/1/10
  Bài viết:
  1,702
  Đã được cảm ơn:
  34
  nhìn thanh Soundbar giống Samsung thế :D
   

Chia sẻ trang này