Dell sẽ cung cấp dịch vụ tạo nội dung VR trên đám mây

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi pegasus3390, 23/9/16.

 1. pegasus3390

  pegasus3390 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  13/10/09
  Bài viết:
  1,922
  Đã được cảm ơn:
  2,020
  Giới tính:
  Nam
  DELL2.jpg

  Dell đang lên một kế hoạch để giúp chúng ta có thể tạo ra các nội dung thực tế ảo mà không cần phải có những chiếc card đồ họa cao cấp. Thay vào đó công ty này muốn đưa việc tạo ra các nội dung thực tế ảo lên đám mây trong dự án mới đây của hãng. Mục tiêu là muốn mang khả năng di động và bảo mật vào việc tạo ra các nội dung thực tế ảo.

  Các dịch vụ mới của hãng có thể cho phép người dùng lưu trữ và phát triển từ xa thông qua server và các ứng dụng. Các server này được thiết kế với nhiều GPU đủ sức mạnh để tạo ra nội dung thực tế ảo trên các máy tính ảo.

  Hệ thống này được xây dựng nhờ công nghệ máy ảo VMware từ thương vụ mua lại EMC với giá 67 tỷ USD. Theo đó việc tạo ra nội dung VR trên các máy chủ trung tâm có rất nhiều lợi thế với việc nhiều người dùng có thể truy cập các file các khác nhau cũng như kết hợp các thành phần tạo ra với nhau, hơn thế nữa, các dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống đám mây sẽ có tính bảo mật cao hơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với một công nghệ đang phát triển nhanh và đầy cạnh tranh như thực tế ảo.

   
  shenlong213 and binhboong88 like this.
 2. nguoidaugio

  nguoidaugio Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/2/11
  Bài viết:
  6,338
  Đã được cảm ơn:
  171
  Đọc bài viết Em kiếm Cr.Cám ỏn bác.
   
 3. Ngo Van Bang

  Ngo Van Bang Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  8/4/09
  Bài viết:
  3,406
  Đã được cảm ơn:
  165
  Giới tính:
  Nam
  Đã đọc xong.
   

Chia sẻ trang này