Điện thoại màn hình dẻo Galaxy X nhiều khả năng ra mắt năm 2018

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi The drifter, 5/12/17.

 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  4,303
  Đã được cảm ơn:
  3,690
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  7,060 CR
  hdvn.jpg
  Điện thoại màn hình dẻo Samsung Galaxy X là một thiết bị có thật, điều này là chắc chắn. Câu hỏi đặt ra là chính xác thời điểm nào công ty Samsung mới mang nó ra bán bên ngoài thị trường. Samsung là một trong số những công ty đầu tiên ra mắt mẫu điện thoại thông minh sở hữu màn hình cong, cùng với LG, tuy nhiên chiếc Galaxy Round mới chỉ được bán ra ở một số quốc gia có chọn lọc.

  Nhưng công ty Samsung sẽ không phải là công ty duy nhất nghĩ đến một chiếc điện thoại thông minh màn hình dẻo, hiện nhiều thương hiệu khác cũng đang nghiên cứu loại thiết bị cầm tay này, trong đó bao gồm hai ông lớn là Apple và LG. Mặc dù vậy, những người hâm mộ Samsung nhiều khả năng sẽ là người tiêu dùng đầu tiên có trên tay để trải nghiệm một chiếc điện thoại màn hình dẻo thực thụ.

  Chủ tịch Samsung Ko Dong-jin hồi tháng 9 cho biết công ty của ông đã lên kế hoạch tung ra mẫu điện thoại thông minh màn hình dẻo vào năm 2018. Trong khi đó, các nguồn tin trong ngành công nghiệp nói rằng Samsung Display đã tìm ra được giải pháp để phát triển tấm nền dẻo với đường cong 1.0R, đồng nghĩa nó có thể gấp ngược vào trong hoàn toàn như một tờ giấy vậy

  Từ bấy lâu nay, có ý kiến chủ đạo cho rằng công ty Samsung sẽ sử dụng chất liệu nhựa để sản xuất màn hình dẻo. Và mặc dù nhà sản xuất thiết bị cầm tay hàng đầu Hàn Quốc trong quá khứ đã có nhiều bằng phát minh công nghệ liên quan đến điện thoại thông minh màn hình dẻo, nhưng sẽ thật sự thú vị khi chờ xem bao nhiêu trong số các bằng phát minh công nghệ độc đáo ấy ssẽ được áp dụng lên chiếc Galaxy X.


  Một lý do khác để công ty Samsung cần tập trung ra mắt Galaxy X vào năm tới là nhằm ngăn cản đối thủ LG trong việc giúp đỡ công ty Apple tung ra thị trường chiếc điện thoại thông minh màn hình dẻo đầu tiên trên thế giới. Công ty Apple gần đây cũng đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế liên quan đến mẫu iPhone màn hình dẻo ở Mỹ, và LG Display sẽ là công ty tham gia cung cấp các tấm nền dẻo cho thiết bị cầm tay tương lai của Táo cắn dở.

  Còn bản thân công ty LG thì hiện nay LG Display đang có kế hoạch thực hiện tấm nền dẻo đầu tiên với thông số độ cong 2.5R vào năm 2018, trong khi tấm nền dẻo với độ cong 1.0R được cho rằng sẽ sẵn sàng vào năm 2019. Các nguồn tin truyền thông từ Hàn Quốc cho biết ngành công nghiệp màn hình đang kỳ vọng một chiếc điện thoại thông minh màn hình dẻo sẽ sớm được thương mại hóa trong khoảng ít năm nữa.

  Nguồn Phone Arena
   
  tieutuym and hienthu76 like this.
 2. nnkien

  nnkien Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/4/11
  Bài viết:
  1,430
  Đã được cảm ơn:
  55
  Điểm thành tích:
  48
  Tiền:
  2,726 CR
  Đúng là công nghệ .................
   
  #2 +1 CR
 3. Shangri-La

  Shangri-La Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  30/5/12
  Bài viết:
  756
  Đã được cảm ơn:
  559
  Điểm thành tích:
  93
  Tiền:
  880 CR
  Chẳng cần thiết một cái điện thoại màn hình dẻo, nhưng tại sao lại là Galaxy X hả Samsung ?
   
 4. vinh1305

  vinh1305 New Member

  Tham gia ngày:
  6/12/17
  Bài viết:
  2
  Đã được cảm ơn:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Tiền:
  2 CR

Chia sẻ trang này