Điệu kiện cần thiết để được định cư Úc năm 2019

Thảo luận trong 'Khám phá và Trải nghiệm' bắt đầu bởi Global Seo, 14/8/19.

  1. Global Seo

    Global Seo New Member

    Tham gia ngày:
    14/8/19
    Bài viết:
    27
    Đã được cảm ơn:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Tiền:
    32 CR
    Định cư Úc cần những điều kiện gì? Hiện nay có nhiều người mong muốn ra nước ngoài sống học và làm việc, trong đó Úc là lựa chọn được nhiều người tìm đến nhất vì có một nền giáo dục và dân trí cực kì tuyệt vời. Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây

    [​IMG]

    Ước mơ của bao nhiêu người để được sống bên Úc

    Chính sách định cư Úc
    Điều tối thiểu quan trọng đầu tiên để định cư tại Úc đó là bạn phải là “Thường Trú Nhân” - Permanent Resident (hay còn gọi là PR). Sau khi bạn là PR thì gần như bạn đã hoàn tất xong việc di trú vì khi cầm trong tay chiếc visa PR bạn có đủ các quyền của một công dân Úc. Các quyền của công dân như việc được hưởng chăm sóc sức khỏe miễn phí của chính phủ (medicare), ưu đãi khi đi học, ưu đãi mua nhà,… bạn chỉ thiếu quyền duy nhất đó là bầu cử.

    Đến khi bạn giữ được PR một năm và ở tại Úc 4 năm gần nhất thì lúc đó bạn chính thức được quyền đăng ký nhập tịch. Từ đó, bạn có mọi quyền bình đẳng như tất cả công dân khác.


    [​IMG]

    Cần chú ý tới chính sách và điều kiện để định cư bên Úc
    5 diện và điều kiện định cư Úc
    Định cư Úc có 5 diện bao gồm: du học, tay nghề, đầu tư, bảo lãnh và kết hôn. Sau đây là điều kiện định cư của 5 diện này.

    Định cư bằng cách đi du học bên Úc
    Nhiều người nói chỉ cần chọn ngành học ưu tiên định cư là sẽ nắm chắc trong tay bộ hồ sơ định cư cho mình. Nhưng để thỏa mãn mọi điều kiện cấp visa cho bạn định cư tại Úc phải xét cả một quá trình học tập và làm việc. Điều kiện tối thiểu để định cư Úc bằng cách du học bạn bao gồm:

    • 2 năm học tại Úc và giấy phép làm việc 18 tháng chứng minh khả năng làm việc của mình.
    • Tiếng anh đạt được IELTS tối thiểu 6.0 (không có phần nào dưới 6.0).
    Bộ di trú Úc sẽ xét những điều kiện trên để cấp giấy phép định cư cho bạn.

    Tìm hiểu dịch vụ tư vấn du học Úc giá rẻ của Newland

    Điều kiện định cư Úc theo diện tay nghề
    Để định cư Úc bằng tay nghề bạn chỉ cần sở hữu visa 189, 489 hoặc 485, trong đó người nộp đơn xin visa cần 2 điều kiện:

    • Phải có một kỹ năng có trong SOL (danh sách nghề định cư ở Úc) mà Bộ di trú Úc công bố.
    • Được tổ chức chuyên môn tại Úc công nhận có kỹ năng bạn chọn.
    Xem thêm Thủ tục visa 189 - đi Úc diện tay nghề kỹ năng độc lập

    Định cư Úc theo diện đầu tư
    Điều kiện đối với người đang ở Úc:

    • Sở hữu phần trăm cổ phần trong doanh nghiệp tại Úc theo đúng quy định mà chính phủ Úc đã đặt ra.
    • Duy trì chức vụ quản lý trong thời gian lâu dài.
    • Đang sống tại khu vực có phát hành bảo lãnh và xin thị thực định cư diện đầu tư.
    Tìm hiểu định cư Úc diện đầu tư thương mại rõ hơn tại đây

    Điều kiện đối với người ở tại Việt Nam:

    • Dưới 55 tuổi tuy nhiên nếu dự án có lợi ích kinh tế vượt trội cho Úc thì sẽ được miễn.
    • Đạt tối thiểu 65 điểm trên thang điểm định cư diện doanh nhân.
    • Doanh nghiệp bạn đang sở hữu hoạt động ổn định tối thiểu 2 năm trước ngày cấp thư bảo lãnh hoặc có doanh thu tối thiểu 500.000 AUD trên năm.
    • Tổng tài sản của vợ chồng bạn tối thiểu 800.000 AUD.
    • Chưa có tiền sử phạm pháp.
    • Sức khỏe gia đình bạn đạt theo yêu cầu của Úc.
    • Gia đình bạn không có khoản nợ nào với chính phủ Úc.
    • Bạn phải có thư mời của 1 tiểu bang Úc.
    Điều kiện định cư Úc theo diện bảo lãnh gia đình
    • Có người thân ở Úc bảo lãnh.
    • Thuộc các đối tượng sau: Vợ/chồng, cha mẹ, con cái, người thân phụ thuộc.
    Định cư theo diện kết hôn
    [​IMG]

    Kết hôn là cách định cư Úc hạnh phúc nhất

    • Kết hôn với công dân Úc rồi sau đó xin visa ở lại Úc.
    Qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn biết những điều kiện định cư Úc theo các diện khác nhau. Nếu có vấn đề gì thắc mắc hay cần tư vấn về từng diện định cư. hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 028-39310614 (VP Việt Nam) hoặc 61-2-97257922 (VP Úc).

    Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

    Đọc giả có thể quan tâm

    Thủ tục làm hồ sơ visa định cư Úc diện cha mẹ 2019

    Tư vấn hồ sơ định cư Úc diện kết hôn
     
  2. maianhelitetour

    maianhelitetour Member

    Tham gia ngày:
    28/6/19
    Bài viết:
    47
    Đã được cảm ơn:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Nghề nghiệp:
    Nhân viên
    Nơi ở:
    Thanh Xuân, Hà Nội
    Web:
    Tiền:
    49 CR
    Thật là những thông tin bổ ích :)
     

Chia sẻ trang này