Định hướng tương lai của Testuru

Thảo luận trong 'Góc nghệ thuật' bắt đầu bởi kimbinhmai, 9/9/19.

Tags
 1. kimbinhmai

  kimbinhmai New Member

  Tham gia ngày:
  26/7/19
  Bài viết:
  23
  Đã được cảm ơn:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thời đại mà ngôn ngữ đã trở thành phương tiện hữu hiệu để kết nối với thế giới, tiếng Anh chính là một chìa khóa vạn năng mà ai cũng cần phải có. Học tiếng Anh Online Testuru đang được rất nhiều người sử dụng. Vậy định hướng tương lai của Testuru thế nào?

  Vai trò tiếng Anh
  Thế giới đang ngày càng xích lại gần nhau hơn bởi vì sự tiến bộ mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật và ngoại ngữ. Chúng như là chiếc cầu nối liên kết các quốc gia lại với nhau trên con đường xây dựng, gìn giữ hòa bình và cùng nhau phát triển.

  học anh văn online https://testuru.com/vi/blog/phuong-phap-hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-danh-cho-nguoi-moi-1906wlw

  Ngày nay, tiếng Anh đã là ngôn ngữ chính thức của gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài ra, nó cũng được xem là một ngôn ngữ thứ 2 của nhiều nước. Việc được nhiều quốc gia sử dụng đã làm cho tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến và cần thiết nhất trên thế giới. Với việc hội nhập quốc tế, thì tiếng Anh không còn là yếu tố “cộng điểm” mà là tiêu chí quan tâm hàng đầu của cộng đồng, đóng vai trò rất quan trọng trong thành công của nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

  Định hướng tương lai của Testuru

  Định hướng hoạt động của Testuru là giáo trình biên soạn kĩ càng, kết hợp với phương pháp dạy học thực tiễn, gần gũi và sinh động trong không gian thoáng mát, bài trí tinh tế…, qua đó giúp học viên có thể tự khám phá được tiếng Anh một cách dễ dàng. Ngoài ra, Testuru còn kết hợp với các giáo viên người bản địa giúp học viên tự tin hơn trong việc giao tiếp. Testuru luôn học hỏi, tìm tòi, nâng cao năng lực để có thể là bước đệm cho các bạn.

  CEO Đoàn Khánh Nam chia sẻ:”Ngoại ngữ thật sự không khó, cái khó là bạn có thực sự đam mê hay không? Nếu bạn có đủ sự đam mê, nhiệt huyết, cần cù thì Testuru sẽ là bạn đồng hành giúp bạn chinh phục ngôn ngữ phổ biến nhất hành tinh này”.

  Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn đã có thêm thông tin về học tiếng anh. Nếu bạn không có thời gian thì hãy học tiếng Anh Online của Testuru nhé

   
 2. phannguyentienduc

  phannguyentienduc New Member

  Tham gia ngày:
  27/6/19
  Bài viết:
  23
  Đã được cảm ơn:
  0
  Giới tính:
  Nam
 3. truevisionmedia

  truevisionmedia New Member

  Tham gia ngày:
  7/10/19
  Bài viết:
  22
  Đã được cảm ơn:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhiếp ảnh
  Nơi ở:
  37/91 Ngõ 118 Trương Định
  Web:
  cám ơn bạn
   

Chia sẻ trang này