Đón đầu 5G, ZTE sẽ ra mắt Gigabit Phone

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi The drifter, 17/2/17.

 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  3,307
  Đã được cảm ơn:
  2,600
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  5,079 CR
  zte-logo-680.jpg
  Mặc dù là kỷ nguyên công nghệ 5G không còn xa nữa, nhưng hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh vẫn chưa tỏ chút gì vội vã trong việc khai thác sức mạnh truyền dữ liệu của công nghệ này, và họ vẫn đang tập trung vào các thiết bị hiện nay thay vì mơ về một tương lai mới. Mặc dù vậy, vẫn có nhà sản xuất như ZTE đang rất háo hức muốn thử nghiệm công nghệ mới đầy thú vị này.

  Và đây là lý do vì sao ZTE mới đây công bố họ sẽ trình làng một thiết bị “hướng về tương lai” tại Hội chợ triển lãm thiết bị di động thế giới MWC sắp sửa diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha). Thiết bị của nhà sản xuất đến từ Trung Quốc có tên gọi ZTE Gigabit Phone. Cũng theo thông tin từ ZTE thì thiết bị cầm tay này sẽ khởi đầu xu thế mới cho phép tốc độ tải về ở mức 1 Gbps. Và điều này sẽ mang lại một số cải thiện ở các ứng dụng chẳng hạn như stream video thực tế ảo toàn cảnh 360°, lưu trữ tốc độ nhanh lên các dịch vụ đám mây và truy cập nhanh chóng đến các dịch vụ truyền phát nhạc và phim ảnh chất lượng cao.

  Cũng tại MWC 2017 sắp tới, nhà sản xuất ZTE sẽ đồng thời mang đến trưng bày chiếc điện thoại thông minh ZTE Axon 7 có hỗ trợ thực tế ảo Daydream...

  Nguồn Phone Arena

   

Chia sẻ trang này