Dubai có camera AI đo độ hài lòng của người dân

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi The drifter, 13/3/19.

Tags
 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  5,246
  Đã được cảm ơn:
  4,951
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  8,958 CR
  Camera thông minh vừa được tung ra để đo lường mức độ hài lòng của khách hàng tại bốn “Trung tâm Hạnh phúc Khách hàng” ở Dubai.
  [​IMG]
  Ảnh: AFP/Getty Images

  Theo CNBC, Cơ quan Giao thông và Đường bộ Dubai (RTA) cho hay hệ thống này sử dụng camera có độ chính xác cao với sự hậu thuẫn của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

  Thiết bị có cả kết nối không dây lẫn bluetooth, có thể chụp khoảng 30 khung hình mỗi giây trong phạm vi 7 mét. Trung tâm Hạnh phúc Khách hàng của RTA cung cấp nhiều dịch vụ cho người dân như cấp phép cho tài xế, cấp phép cho phương tiện.

  RTA cho hay: “Sáng kiến nhằm mục đích đo lường chỉ số hạnh phúc của khách hàng, thông qua nhiều camera thông minh phân tích mức độ hạnh phúc của họ. Công nghệ phân tích biểu cảm trên khuôn mặt khách hàng trước và sau khi được xử lý giao dịch tại trung tâm, song không lưu lại hình ảnh họ vì quyền riêng tư”.


  Cơ quan cho biết thêm hệ thống có thể tạo nhiều báo cáo chi tiết về mức độ hài lòng, hạnh phúc của khách hàng. Nó còn kích hoạt cảnh báo tức thời khi mức độ hài lòng, hạnh phúc tại một trung tâm hạ xuống dưới một ngưỡng xác định. Khi điều này xảy ra, trung tâm phải thực hiện nhiều thay đổi để phục hồi mức độ hài lòng cho khách.

  Theo Thanh Niên​
   
  MSI cảm ơn bài này.
 2. Thiết Bị Nghành Gỗ

  Thiết Bị Nghành Gỗ New Member

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  22
  Đã được cảm ơn:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tiền:
  23 CR
  Cảm ơn vì bài viết hữu ích
   

Chia sẻ trang này