Fujifilm X-T2 sẽ được trang bị tính năng quay phim 4K

Thảo luận trong 'Thiết bị Ghi hình' bắt đầu bởi pegasus3390, 29/2/16.

 1. pegasus3390

  pegasus3390 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  13/10/09
  Bài viết:
  1,922
  Đã được cảm ơn:
  2,011
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Tiền:
  3,744 CR
  [​IMG]

  Trong khi những công ty như Sony đang tung ra các sản phẩm với tính năng quay phim 4K, trong khi đó người đồng hương Fujifilm thì không được như vậy. Thực tế là chiếc máy ảnh mới nhất của hãng, X-Pro2 không có quay phim 4K, trong khi nó lại được đánh giá là một trong những chiếc máy ảnh rất khá, và 4K sẽ là điểm nhấn cuối cùng cho một bức tranh hoàn hảo.

  Tuy nhiên mọi việc đang có chiều hướng tốt lên Fujifilm cho biết họ sẽ trang bị tính năng quay phim 4K lên chiếc Fujifilm X-T2. Một trong những tin vui khác trong phát biểu gần đây của hãng thì họ cũng nói rằng chiếc X-Pro2 của hãng cũng sẽ được nâng cấp khả năng quay phim 4K thông qua việc cập nhật phần mềm, chỉ là hiện tại công ty vẫn chưa cho biết kế hoạch ra mắt bản cập nhật này là khi nào. Bên cạnh đó họ cũng nói rằng theo nghiên cứu từ phía công ty thì người dùng không hoàn toàn cần tính năng này.

  Với khoảng 80% người dùng sản phẩm X-Pro 1 cho biết họ không hứng thú với tính năng quay phim 4K. Mặc dù tính năng quay phim Full HD đã có sẵn trên chiếc X-Pro 2 nhưng người dùng cũng không quan tâm lắm đến việc nâng cấp lên 4K trên chiếc máy này. Xét về mặt kỹ thuật thì chiếc X-T1 đang là một trong những chiếc máy không gương lật tốt nhất trên thị trường do đó người ra rất mong đợi nhiều cải tiến mới sẽ có mặt trên chiếc X-T2 sắp tới.

   

Chia sẻ trang này