Hanet chính thức giới thiệu A.I Karaoke đầu tiên tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Thiết bị Âm thanh' bắt đầu bởi BuiAn, 20/9/18.

Tags
 1. BuiAn

  BuiAn Administrator

  Tham gia ngày:
  30/10/12
  Bài viết:
  7,616
  Đã được cảm ơn:
  11,648
  Có thể không ngoa khi nói rằng Hanet chính là đơn vị tiên phong và thành công nhất trong việc nghiên cứu thử nghiệm và đưa ra những sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hát Karaoke tại Việt Nam. Cách đây 3 năm, hãng này từng đưa ra giải pháp tìm bài hát bằng giọng nói tích hợp lên điều khiển đầu tiên, thì giờ đây, họ nâng cấp lên, thông minh hơn, mạnh mẽ hơn, đa dạng hơn, chính xác hơn, bằng A.I Karaoke.

  IMG_9775.JPG

  Đây không phải là một thiết bị đầu phát Karaoke, mà đây là một "phụ kiện" nâng cấp các thiết bị của Hanet đang có sẵn từ trước đến nay, nghĩa là người dùng, các quán Karaoke đang dùng đầu Hanet không phải mua thiết bị mới chỉ cần mua cái A.I Karaoke này, được thiết kế như một vòng chống trượt gắn vào mic, là có thể có được toàn bộ tính năng mới, đơn giản và hiệu quả.

  A.I Karaoke của Hanet về cơ bản là khả năng tìm kiếm bài hát bằng giọng nói, không chỉ tìm trong database có sẵn, nó còn có thể tìm trên Youtube, tìm trên mạng xã hội dành cho người yêu karaoke Lizks với nền tảng là bộ xử lý KAI. Ngoài ra, KAI còn có thể chọn bài, phát ngay, tắt bài, bài ưu tiên ... bằng giọng nói ngay lập tức, nghĩa là làm được khá nhiều tác vụ.


  IMG_9742_resize.JPG

  Cái thông minh ở đây là nó "hiểu" được ý người dùng muốn tìm cái gì, ví dụ như trên sân khấu, đại diện của Hanet nói "Tìm bài hát về lấy chồng của Bích Phương", thì nó tìm ra ngay bài "Bao giờ lấy chồng", có nghĩa là người dùng không cần nhớ rõ tên bài hát, chỉ cần nhớ những thông tin về bài hát, nói cho nó nghe, là nó tìm được. Chính vì thế nên khi người dùng nói sai tên bài hát một vài chữ, thì nó vẫn cho ra được kết quả tìm kiếm như mong muốn.

  Bên cạnh đó, KAI còn có khả năng học thói quen người dùng, nhận diện bằng giọng nói hằng ngày, đưa ra những gợi ý bài hát cùng thể loại, bài hát liên quan đến cùng ca sỹ ... Tức là dùng càng nhiều thì cái này nó càng thông minh, người dùng sẽ vừa sử dụng, vừa "training" cho nó luôn.

  IMG_9750_resize.JPG

  HANET cho biết chi phí để trang bị AI cho những phòng hát có sẵn đầu phát của hãng là 5 triệu đồng/phòng/2 micro, cùng dịch vụ hỗ trợ tận nơi trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật.

  Một số hình ảnh:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này