IDC công bố vivo chiếm hơn 50% thị phần điện thoại 5G bán ra

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi SkylerNew, 8/11/19.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  8,581
  Đã được cảm ơn:
  11,262
  hd.jpg

  IDC vừa công bố báo cáo thị phần điện thoại 5G bán ra trong quý 3 năm nay, vivo dẫn đầu với 54% thị phần. Vivo đang không ngừng phát triển mảng 5G và trở thành một trong những thương hiệu có sức ảnh hưởng nhất trong Dự án đối tác thế hệ thứ ba (3GPP).


  Vào ngày 5/11 vừa qua, tổ chức nghiên cứu thị trường uy tín IDC đã công bố báo cáo về số lượng điện thoại 5G bán ra tại thị trường Trung Quốc trong quý 3 năm 2019. Theo đó, báo cáo chỉ ra rằng trong tháng 9, tổng số điện thoại 5G bán ra vào khoảng 485.000 chiếc. Và vivo là thương hiệu dẫn đầu với 54.3% thị phần, vượt xa so với các đối thủ cùng ngành. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cứ mỗi 2 chiếc điện thoại 5G bán ra thì có 1 chiếc là điện thoại vivo.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]  IDC chia điện thoại 5G trên thị trường thành hai nhóm: flagship bán chạy (nằm trong mức giá $450-550) và flagship cao cấp (trên $700). Với hiệu năng vô cùng mạnh mẽ và trải nghiệm siêu việt, ngày càng nhiều người tiêu dùng lựa chọn điện thoại 5G do vivo sản xuất ở cả hai phân khúc giá.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


  Lý do giúp vivo dẫn đầu thị phần điện thoại 5G bán ra trong “cuộc chiến” 5G đầu tiên xuất phát từ sự chuẩn bị kỹ càng, có chiến lược từ trước và không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển công nghệ 5G. Từ 2016, vivo đã nhìn thấy trước tiềm năng của thị trường 5G và dồn lực đầu tư nghiên cứu công nghệ 5G cũng như các phương án tiêu chuẩn hóa công nghệ này. Tính đến nay, vivo đã ứng dụng hơn 2000 sáng chế về 5G và trình hơn 3000 bản đề xuất kỹ thuật lên 3GPP.

  Trong tương lại, vivo sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển chiến lược sử dụng đầu cuối cho công nghệ 5G, đặc biệt là sản xuất những mẫu điện thoại 5G có khả năng kết nối với hệ sinh thái mở rộng sang kính thực tế ảo, đồng hồ thông minh và nhiều thiết bị thông minh khác. Vivo mong muốn không chỉ ưu việt hóa trải nghiệm 5G của người dùng mà còn đẩy mạnh truyền thông 5G nhằm phổ thông hóa công nghệ này trong cuộc sống.

  Vivo chắc chắn cũng sẽ mang nhiều mẫu điện thoại 5G tiên tiến nhất đến Việt Nam một ngày không xa, khi hệ thống cơ sở hạ tầng 5G trong nước được chính thức đưa vào khai thác, sử dụng trên diện rộng.

  Về vivo

  Vivo là một công ty công nghệ toàn cầu hàng đầu cam kết cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ di động thông minh tạo xu hướng. Vivo mang sứ mệnh xây dựng một hệ sinh thái internet di động nhiều năng lượng và hiện đang sở hữu cũng như vận hành những mạng lưới nghiên cứu rộng khắp, với nhiều trung tâm Nghiên cứu & Phát triển ở San Diego, Thẩm Quyến, Nam Kinh, Bắc Kinh, Hàng Châu và Đài Bắc. Các trung tâm này tập trung vào phát triển những công nghệ tiêu dùng tiên tiến bao gồm 5G, AI, nhiếp ảnh di động và thiết kế điện thoại thông minh thế hệ mới.

  Vivo cũng đã thành lập 5 nhà máy sản xuất khắp thế giới như Trung Quốc, Nam Á và Đông Nam Á. Vivo có hơn 200 triệu khách hàng yêu thích sử dụng sản phẩm và dịch vụ di động, đồng thời sở hữu mạng lưới cửa hàng bán lẻ tại hơn 1.000 thành phố khắp toàn cầu.

  Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website www.vivosmartphone.vn
   
 2. nguoidaugio

  nguoidaugio Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/2/11
  Bài viết:
  5,347
  Đã được cảm ơn:
  151
  Không tin tưởng hàng xuất xứ từ china.
   

Chia sẻ trang này