List nhạc của bạn

Thảo luận trong 'Bàn luận âm nhạc' bắt đầu bởi The drifter, 8/8/18.

Tags
 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  4,102
  Đã được cảm ơn:
  3,501
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  6,662 CR
  hd.jpg
  Điều tuyệt vời nhất với tôi là có ai đó để chia sẻ list nhạc của mình. Cũng giống như những người bạn chia sẻ sở thích về bóng bánh, idol Hàn Quốc, hội cuồng game, anime hay ti tỉ những thứ khác, tôi cũng muốn chia sẻ niềm vui trong âm nhạc đối với mọi người.
  Tuy vậy lại hơi buồn một chút vì âm nhạc mà tôi thích thì gần như không có điểm chung với đại chúng. Đôi khi tôi tự hỏi mình có quá kì lạ không nhỉ? (cwl)
  Đùa chút thôi, hãy nghe chúng, nếu bạn thích nhé!

  1. T h e m e s o n g c ủ a A l e x a n d r e D e s p l a t

  Ai đó quan tâm đến các lễ trao giải phim ảnh trên thế giới sẽ biết Alexandre Desplat, nhà soạn nhạc đã ẵm vô số giải thưởng cho nhạc phim hay. Tôi biết đến Alexandre Desplat lần đầu tiên qua các soundtrack êm đềm của New Moon (2009 - Twilight Saga) và ngay lập tức bị thu hút bởi sự ma mị và lôi cuốn mà âm nhạc của ông mang lại. (Sau đó nghe có vẻ hơi liên quan, tôi trở thành fan của series này).

  Dreamcatcher là cái tên đầu tiên trong danh sách ưa thích của tôi.

  Hai cái tên rất đáng chú ý khác là Memories of Edward Memories of Edward và The Meadow The Meadow luôn là lựa chọn ru ngủ tuyệt vời sau một ngày đi làm mệt mỏi.
  Ngoài New Moon, Alexandre Desplat còn viết nhiều nhạc cho các bộ phim khác, nổi bật là The The shape of water shape of water (2018) - đã thắng giải Oscar và Moonrise Kingdom Moonrise Kingdom (2012).

  2. W h il e y o u r li p s a r e s till r e d - N i g h w i s h 2. W h il e y o u r li p s a r e s till r e d - N i g h w i s h
  Bài hát nổi tiếng này đã đưa tên tuổi của Nighwish lên một tầm cao mới (có thể không nhiều người biết), nó cũng đã đồng hành cùng