Lượng tìm thông tin iPhone tại TQ giảm mạnh

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi The drifter, 13/3/19.

Tags
 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  5,374
  Đã được cảm ơn:
  4,998
  Lưu lượng tìm kiếm thông tin liên quan đến iPhone giảm đến 50% tại Trung Quốc.

  [​IMG]

  Theo PhoneArena, quý trước, doanh số của Apple giảm mạnh tại thị trường Trung Quốc do nhu cầu rất thấp của người dùng. Và theo Longbow Research, công ty vẫn đang phải đối mặt với những thách thức lớn tại thị trường này.

  Lưu lượng tìm kiếm không phải là cách chính xác nhất để đo lường nhu cầu nhưng việc chỉ số này giảm mạnh là một điều đáng quan tâm. Trong trường hợp của iPhone, Longbow Research cho biết lưu lượng tìm kiếm đã giảm mạnh qua từng năm. Trên thực tế, trong tháng 1, các tìm kiếm ở Trung Quốc liên quan đến điện thoại thông minh chỉ bằng một nửa so với 12 tháng trước. Tương tự, trong tháng hai lưu lượng truy cập thông qua công cụ tìm kiếm Yahoo đã giảm 47%.

  Vấn đề càng tồi tệ hơn với Apple khi lưu lượng tìm kiếm sụt giảm sau nhiều lần giảm giá của các nhà bán lẻ tại Trung Quốc. Một số nhà phân tích lạc quan hơn về triển vọng của iPhone tại thị trường Trung Quốc nhưng Longbow lại đưa ra bằng chứng về sự suy giảm doanh số nghiêm trọng của dòng sản phẩm này trong tháng 2 vừa qua. Trong số 42 nhà cung cấp iPhone được Longbow lấy số liệu (tại Trung Quốc) thì có đến 37 nhà cung cấp cho biết doanh số tháng 2/2019 thấp hơn so với cùng kỳ năm ngoái.

  Như mọi khi, Apple không có bình luận gì về doanh số của họ tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, đến ngày 30 tháng 4, gã khổng lồ công nghệ của Mỹ cho biết họ sẽ cung cấp một bản cập nhật về toàn bộ tình hình kinh doanh tại thị trường này, bao gồm cả kết quả hàng quý.


  Nếu doanh số iPhone không có dấu hiệu tăng trong quý này thì Apple có lẽ phải chờ đến loạt iPhone 2019. iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR đều đã gần sáu tháng tuổi và người tiêu dùng đang chuyển sự chú ý sang các thiết bị mới hơn như Galaxy S10.

  Theo Vn review​
   
 2. Thiết Bị Nghành Gỗ

  Thiết Bị Nghành Gỗ New Member

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  22
  Đã được cảm ơn:
  0
  Diện thoại bên đó có nhiều hãng quá tốt mà
   

Chia sẻ trang này