Meyer Optik Görlitz ra mắt ống kính Primoplan 58mm F1.9 II

Thảo luận trong 'Thiết bị Ghi hình' bắt đầu bởi SkylerNew, 14/3/21.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  14,055
  Đã được cảm ơn:
  15,949
  Meyer Optik Görlitz vừa mới đây đã ra mắt ống kính Primoplan 58mm F1.9 II dành cho nhiều ngàm khác nhau và được hoàn thiện cao cấp.

  Ống kính Primoplan 58mm F1.9 II được ra mắt dành cho nhiều ngàm ống kính, từ Canon EF, Fujifilm X, Leica L, Leica M đến Micro Four Thirds, M42, Nikon F, Pentax K và Sony E. Tuy nhiên trong mục ghi chú ống kính không hỗ trợ rangefinder coupling và phải lấy nét qua LiveView dù đã có hỗ trợ Leica ngàm M.

  [​IMG]

  Ống kính Primoplan 58mm F1.9 được phát triển bởi thiên tài từ Meyer-Optik, nhà thiết kế Paul Schäfter vào 80 năm trước. Ống kính có cường độ ánh sáng 1:1.9, được đánh giá là rất cao vào thời điểm đó và giúp cho ống kính trở thành một trong số những ống kính thú vị nhất, hấp dẫn nhất. Ống kính gốc vẫn còn đang được bán ở thị trường, nhưng trên phiên bản mới này nhà sản xuất hứa hẹn rằng sẽ đem đến độ tương phản tốt nhất và bức ảnh sắc nét nhất, đồng thời cũng hứa hẹn bokeh đẹp, tròn và mềm mại.

  Ống kính có khẩu độ 14 lá với cấu tạo gồm 5 thấu kính trong 4 nhóm, khẩu độ ống kính sẽ trải dài từ F1.9 và sẽ sử dụng filter kích thước 52mm. Ngoài ra thì ống kính còn là ống kính lấy nét tay. Ống kính đang được bán với giá 899 USD và dưới đây là một số hình ảnh được chụp với ống kính từ Meyer Optik Görlitz:


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Theo Công nghệ Việt​
   
  laobaphi cảm ơn bài này.
 2. behattieu82

  behattieu82 Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/3/12
  Bài viết:
  6,345
  Đã được cảm ơn:
  3,575
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  accountant
  Nơi ở:
  Diễn Châu - Nghệ An
  Cô gái xinh
   
  trang1306 cảm ơn bài này.
 3. trang1306

  trang1306 New Member

  Tham gia ngày:
  3/4/21
  Bài viết:
  1
  Đã được cảm ơn:
  0
  Lịch sử về sự phát triển nền kinh tế của Canada bây giờ đã đánh dấu các bước ngoặt Canada. Nó đã đưa Canada phát triển thành 1 đất nước ko chỉ tăng trưởng về công nghiệp sung túc nhất quốc gia mà còn là 1 đất nước rất lớn mạnh về thương mại.
  Lịch sử nền kinh tế Canada bây giờ
  [​IMG]
  Canada là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới trong sự phát triển nền kinh tế Canada hiện tại và là 1 trong các quốc gia được mệnh danh là giàu nhất toàn cầu. Hiện giờ kinh tế Canada kết liên chặt chẽ sở hữu nền kinh tế của Hoa Kỳ cả về thể chế kinh tế theo định hướng thị phần lẫn mô phỏng cung cấp.
  Là thành viên của đơn vị hiệp tác và lớn mạnh Kinh tế (OECD). Cùng lúc cũng thuộc hàng ngũ đất nước 8 nước phát triển. Canada cũng là thành vên sáng lập của NATO liên hiệp quốc (the United Nations), Khối hưng thịnh Vượng Chung (Commonwealth) và khối Pháp Ngữ (La Francophonie).
  Tổng quan về lịch sử kinh tế Canada
  những nghành kinh tế Canada
  Canada là 1 đất nước có nền tài nguyên bất chợt phổ quát và phong phú trải dài trên khắp đa số lãnh thổ của quốc gia. Nguồn tài nguyên khi không tương đối lớn có ảnh hưởng đến kinh tế và phố hội của Canada. Vững mạnh đồng đều cộng mang những nền kinh tế Canada bây giờ bao gồm năng lượng, nông nghiệp, khu vực chế tác, khu vực nhà cung cấp.
  Năng lượng
  Canada là 1 trong số ít các quốc gia vững mạnh sở hữu xuất khẩu ròng (xuất khẩu nhiều hơn nhập khẩu) năng lượng. Theo USGS trữ lượng khổng lồ của Athbasca Tar Sands khiến cho Canada trở nên 1 nước thuộc vị trí số hai về trữ lượng dầu mỏ, chỉ đứng sau Ả Rập Xê Út.
  Chính các điều đấy giải thích tại sao Canada là một trong các khu vự dùng năng lượng bình quân đầu người cao nhất thế giới. Năng lượng giá thấp đã kích thích hoạt động và thông minh của 1 số nghành công nghiệp quan yếu, như nghành luyện nhôm quy mô to ở Quebec, Alberta và British Columbia.
  Nông nghiệp
  mặc dầu sở hữu diện tích về đất đai là khá rộng lớn nhưng những vùng đất canh tác thuộc về khu nông nghiệp của Canada lại chiếm 1 tỉ trọng hơi nhỏ. Điều đấy chính vì bị tác động toàn bộ từ các tác nhân tác động bên ngoài như điều kiện về thời tiết, khí hậu nên nền nông nghiệp của Canada mới bị ảnh hưởng tương tự.
  Canada là nhà xuất khẩu nông nghiệp lớn đến Hoa Kỳ và cho cả những khu vực của Châu Âu và khu vực Đông Á. Giống như tất cả quốc gia mang nền nông nghiệp vững mạnh trên toàn cầu khác. Thì Canada cũng nhận được phổ quát trợ cấp và hỗ trợ trong khoảng chính phủ Canada trong nền nông nghiệp để đóng góp vào sự lớn mạnh mạnh mẽ hơn nữa nền nông nghiệp của Canada.
  Nền kinh tế nông nghiệp ở Canada
  Khu vực chế tạo
  Khu vực chế tạo Canada xoành xoạch đứng ở vị trí xếp thứ 2. Lý do vậy là Canada đã không chịu phổ quát thiệt hại của giai đoạn phi công nghiệp hóa trong các năm 1970 và 1980.
  Miền Trung Canada là nơi đặt chi nhánh của các hãng chế tạo ô tô Hoa Kỳ và Nhật Bản, và cũng mang phần đông nhà máy linh kiện thuộc mang của các doanh nghiệp Canada như Magna International và Linamar Corporation. Miền Trung Canada hiện tại hàng năm cung cấp phổ biến xe ô tô hơn cả các khu vực tiểu bang phụ cận của Hoa Kỳ là Michigan, trọng điểm của nghành công nghiệp chế tạo ô tô Hoa Kỳ.
  tăng trưởng khu vực chế tác
  Khu vực nhà cung cấp
  Khu vực dịch vụ của Canada to và tất cả phân ngành nghề, tiêu dùng ba phần tư lao động của toàn khu vực Canada và đóp hơn hai phần ba vào tổng GDP. Lôi kéo nhiều cần lao nhất là nghành bán lẻ, tiêu dùng 12% cần lao Canada.
  Phân nghành lớn thứ hai trong khu vực nhà sản xuất là nhà sản xuất kinh doanh, nghành này chỉ dùng ít hơn cần lao so có nghành bán sỉ một tẹo. Phân nghành này bao gồm nhà cung cấp vốn đầu tư, bất động sản... Khu vực tụ họp chủ yếu ở toàn bộ những trung tâm thành phố to và đặc thù là Toronto và Calgary.
  lĩnh vực giáo dục và y tế là hai ngành nghề to nhất của Canada, nhưng hơn cả gần như đều phụ thuộc vào quyền hạn của Chính phủ. Nghành coi sóc y tế hơi phát triển và là nghành nhà cung cấp lớn thứ ba tại Canada.Nghành du hý ở Canada cũng sở hữu tầm quan trọng càng ngày càng tăng, với đa số là những du khách quốc tế tới từ Hoa Kỳ. Khu vực nhà cung cấp cùng mang sự lớn mạnh các nghành nhà sản xuất đã xúc tiến tăng trưởng nền kinh tế Canada hiện nay.
  phát triển nghành nhà cung cấp truyền thông Canada
  đơn vị ANB Việt Nam đã minh chứng rõ hơn về thành tựu nền kinh tế trên thế giới đại quát và nền kinh tế Canada bây giờ kể riêng đã đóng góp rất lớn vào tỉ trọng GDP của toàn thế giới. So sở hữu nền kinh tế tất cả các nước khác, Canada tăng trưởng cùng mang các đóng góp đáng nói về nền kinh tế là 1 thành tựu nổi bật. Ấy chính là điều kiện thuận tiện cho bạn bè quốc tế với nhu cầu muốn định cư để khiến cho việc hay xuất khẩu cần lao Canada
   

Chia sẻ trang này