Smart TV 2018 của Samsung là sản phẩm TV đầu tiên trên thế giới được chứng nhận bảo mật nâng cao

Thảo luận trong 'Thiết bị Phát hình' bắt đầu bởi BuiAn, 11/1/18.

Tags
 1. BuiAn

  BuiAn Super Moderators

  Tham gia ngày:
  30/10/12
  Bài viết:
  6,475
  Đã được cảm ơn:
  7,335
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  6,784 CR
  Samsung Electronics chính thức công bố giải pháp bảo mật cho Smart TV tích hợp công nghệ Samsung Knox, đã được các tổ chức toàn cầu chứng nhận. Smart TV Samsung là sản phẩm đầu tiên trong ngành nhận được chứng chỉ Tiêu Chí Chung (CC) trong ba năm liên tiếp và dịch vụ thanh toán Checkout được chứng nhận bởi Tiêu chuẩn Bảo Mật Dữ Liệu Thanh toán Thẻ (PCI DSS).

  The-Wall-Modular-MicroLED-146-inch-TV-1.jpg

  "Tại Samsung, bảo mật an toàn thông tin là ưu tiên hàng đầu trong việc phát triển công nghệ Smart TV", Jonghee Han, Chủ tịch ngành hàng nghe nhìn tại Công ty Samsung Electronics cho biết. "Chúng tôi cam kết mang đến một trong những giải pháp bảo mật an toàn nhất thị trường cho người dùng Smart TV."

  Công nghệ bảo mật Samsung Knox cho TV thực hiện phần cứng của cấu trúc bảo mật kết hợp với các tính năng bảo mật trên nền tảng TV. Được tích hợp vào tất cả các dòng sản phẩm Smart TV năm nay, công nghệ Samsung Knox đảm bảo tính bảo mật cao nhất cho người dùng Smart TV. Hệ thống này sẽ phát hiện và loại bỏ các ứng dụng độc hại có thể đánh cắp dữ liệu quan trọng từ các ứng dụng khác. Trên cơ sở bảo mật nâng cao đó, Samsung là công ty đầu tiên trong ngành nhận được chứng nhận Tiêu Chuẩn Chung, một hệ thống chứng nhận an toàn công nghệ thông tin được quốc tế công nhận dựa trên đánh giá cấp quốc gia trong ba năm liên tiếp.


  image003.jpg

  Dịch vụ thanh toán Samsung Checkout được Công ty Tư vấn và Cấp giấy Chứng nhận (UL) chứng nhận Tiêu chuẩn Bảo Mật Dữ Liệu Thanh toán Thẻ (PCI DSS) tại CES 2018. Đây được xem là một bước đột phá trong ngành công nghiệp TV. Đối với nhà mạng T-Commerce, Samsung đã tăng cường tính bảo mật cho dịch vụ thanh toán qua Smart TV. Checkout là một phương thức thanh toán của T-Commerce, giúp mã hóa thông tin thẻ tín dụng. PCI DSS là một tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu quốc tế đã được American Express, Discover Financial Services, JCB International, MasterCard và Visa Inc. áp dụng cho tất cả các tổ chức xử lý, lưu trữ hoặc truyền tải thông tin thẻ tín dụng.

  Ngoài phần mềm bảo mật riêng của mình, Samsung và McAfee đã phát triển một ứng dụng bảo mật mới dành riêng cho TV, gọi là McAfee Security for TV, áp dụng từ tháng 4 năm 2017 và cài đặt sẵn có trên tất cả các Smart TV Samsung. Ứng dụng bảo mật TV này tăng cường khả năng bảo mật gấp hai lần cho Samsung Smart TV. McAfee là một trong những công ty hàng đầu thế giới về bảo mật mạng, cung cấp các dịch vụ bảo mật theo 32 ngôn ngữ khác nhau. Smart TV Samsung là sản phẩm đầu tiên trên thế giới ứng dụng phần mềm bảo mật sáng tạo này, đặc biệt là cho TV.
   
  #1 +2 CR
 2. DMKaudio

  DMKaudio Member

  Tham gia ngày:
  2/5/17
  Bài viết:
  43
  Đã được cảm ơn:
  53
  Điểm thành tích:
  18
  Tiền:
  43 CR
  mua cái tivi chỉ đơn giản là tối coi thời sự tin tức và coi phim HD giải trí thì cần bảo mật làm gì nhỉ
  có chữ bảo mật tốn 1 đóng tiền mà ko biết để làm gì
   
  chuanguyen1984 cảm ơn bài này.
 3. suadogo

  suadogo Member

  Tham gia ngày:
  20/9/12
  Bài viết:
  145
  Đã được cảm ơn:
  21
  Điểm thành tích:
  18
  Tiền:
  138 CR
  Cái này chắc chỉ dành cho các giới làm chính trị, tiền vời họ không quan trọng. còn với đa số ngưoif thì chức năng này là vô bổ và lãng phí.
   
  #3 +1 CR
 4. renhat

  renhat Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  11/11/09
  Bài viết:
  2,715
  Đã được cảm ơn:
  180
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  dienmayrenhat.com.vn
  Nơi ở:
  dienmayrenhat.com.vn
  Web:
  Tiền:
  1,376 CR
  mong giá tốt để người dân dc sử dụng.
   
  #4 +1 CR
 5. tangvanthang

  tangvanthang Active Member

  Tham gia ngày:
  16/2/12
  Bài viết:
  643
  Đã được cảm ơn:
  220
  Điểm thành tích:
  43
  Tiền:
  1,868 CR
  Tập trung nâng cao chất lượng hình ảnh và độ bền đi cái bảo mật vô bổ với 99% người dùng.
  Thấy samsung hơi đuối về chất lượng so với LG và Sony rồi.
   

Chia sẻ trang này