Smartphone không thể giết chết GoPro, thậm chí còn khiến chúng mạnh mẽ hơn

Thảo luận trong 'Thiết bị Ghi hình' bắt đầu bởi SkylerNew, 9/11/19 lúc 20:31.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  5,064
  Đã được cảm ơn:
  5,214
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  8,290 CR
  Theo kết quả tài chính quý 3 mới được công bố vào hôm thứ Năm, Hero 8 Black mới là chiếc camera hành trình bán chạy nhất trong tháng đầu tiên trong toàn bộ lịch sử của GoPro.

  [​IMG]

  Hơn nữa, GoPro còn xác nhận, doanh số bán ra chiếc camera mới này tăng 40% so với doanh số tháng đầu tiên của Hero 7 Black vào năm 2018 – chiếc camera hành trình đã lập kỷ lục trước đó của công ty. Nhiều nghười đã dự đoán rằng, sự phát triển của ngành nhiếp ảnh trên smartphone sẽ khiến đế chế GoPro sụp đổ. Thế nhưng, nhu cầu về nội dung truyền thông xã hội ngày càng tăng đã tạo ra một môi trường giúp cho GoPro mới bán chạy hơn bao giờ hết.

  Nếu doanh số của Hero 8 Black tiếp tục tăng mạnh mẽ thì chắc chắn, kì nghỉ lễ năm nay là sẽ là một đợt bội thu cho GoPro. Năm ngoái, mức tăng trưởng mạnh mẽ từ Hero 7 Black đã giúp GoPro có được doanh thu quý 4 đáng mơ ước và đó là lần đầu tiên GoPro đạt lợi nhuận kể từ năm 2017. GoPro dự đoán, mức doanh thu họ sẽ đạt được rơi vào khoảng 555 triệu USD đến 590 triệu USD trong quý 4 năm nay.

  [​IMG]


  Dù vậy, các con số