Smartphone tương lai của Samsung sẽ sở hữu một cảm biến môi trường?

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi The drifter, 12/10/17.

 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  3,513
  Đã được cảm ơn:
  2,905
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  5,483 CR
  hdvn.jpg
  Thế giới điện thoại thông minh đang thay đổi hết sức đáng kể trong thập niên qua. Những chiếc điện thoại thông minh ngày nay có khả năng làm được nhiều việc hơn so với sự tưởng tượng của chúng ta vào những ngày đầu sơ khai của điện thoại di động. Và mới đây, có thông tin cho biết công ty Samsung đang bắt tay thực hiện ý tưởng phát triển cảm biến môi trường để tích hợp lên điện thoại trong tương lai. Tuy nhiên, việc có thật sự mang cảm biến này lên điện thoại hay không lại là vấn đề khác.

  Nhiệm vụ chính của cảm biến là thu thập và đánh giá chất lượng không khí, sau đó cung cấp cho người sử dụng các thông tin liên quan đến môi trường mà họ đang sống.

  Ở các thành phố nơi có bầu không khí nhiều ô nhiễm và đôi khi có thể gây nguy hiểm, chẳng hạn như Bắc Kinh, thì việc tích hợp cảm biến vô điện thoại là đặc biệt hữu dụng. Nó sẽ giúp phân tích tình trạng môi trường và đưa ra đề nghị đeo khẩu trang trong trường hợp cần thiết. Bên cạnh đó, cảm biến môi trường cũng giúp cho khách du lịch dễ dàng có được thông tin về chất lượng không khí tại nơi họ đang dừng chân thăm thú.

  Nguồn Ubergizmo

   

Chia sẻ trang này