Thanh toán di động của Facebook xuất hiện trên Android và iOS

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi The drifter, 13/3/19.

 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  5,246
  Đã được cảm ơn:
  4,951
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  8,958 CR
  Facebook đang có kế hoạch thêm một công cụ quan trọng trong Marketplace, giúp tăng cường trải nghiệm cho người dùng liên quan đến hệ sinh thái của mình.
  [​IMG]
  Facebook đang âm thầm phát triển dịch vụ thanh toán riêng
  ẢNH: AFP

  Theo PhoneArena, Marketplace được xem là một trong số ít các tính năng thành công mà Facebook cung cấp trong vài năm qua, vì vậy dịch vụ thanh toán di động mà Facebook đang phát triển hứa hẹn mang đến nhiều thú vị.

  Được phát hiện bởi MobileWorld, tùy chọn thanh toán di động của Facebook cho phép người dùng thanh toán các hàng hóa họ mua thông qua Marketplace đã được hiển thị trong ứng dụng Android và iOS. Tùy chọn này hiện có sẵn trên một số trang Facebook bán nhiều sản phẩm khác nhau. Ở thời điểm hiện tại, nó chỉ hỗ trợ Visa và Mastercard, trong khi tiền điện tử xuất hiện như là một trình giữ chỗ.


  Hiện tại, toàn bộ quá trình có vẻ hơi phức tạp vì trước tiên người mua phải gửi yêu cầu cho người bán, sau đó họ sẽ phải chấp nhận hoặc từ chối lời đề nghị và gửi yêu cầu thanh toán khác cho người mua.

  [​IMG]
  Dịch vụ vẫn đang trong quá trình phát triển và chưa hoàn thiện
  ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

  Mặc dù không phải là một quy trình liền mạch nhưng thanh toán bằng Facebook ít nhất có thể cung cấp cho người dùng Marketplace một phương thức thanh toán an toàn hơn và miễn phí. Tuy nhiên Facebook vẫn chưa đưa ra bất kỳ nhận xét nào về khả năng này.

  Theo Thanh Niên​
   
  MSI cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này