Thiết kế iPhone Xs có một điểm cực kỳ thiếu tinh tế và thua cả iPhone X

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi The drifter, 14/9/18.

Tags
 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  5,248
  Đã được cảm ơn:
  4,957
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  8,960 CR
  hd.jpg
  Nếu bạn cho rằng iPhone Xs có thiết kế hoàn toàn tương tự iPhone X thì bạn đã lầm.

  Là một phiên bản "S", iPhone Xs không phải là bản nâng cấp về ngoại hình so với iPhone X trước đó. Tuy nhiên, Apple cũng đem đến một vài sự thay đổi nhỏ trên iPhone Xs nhằm giúp người dùng dễ dàng phân biệt hơn, trong đó nổi bật nhất là màu vàng hoàn toàn mới, cộng thêm phiên bản iPhone Xs Max với kích cớ lớn.

  Ngoài ra, iPhone Xs còn có một thay đổi nữa, tuy nhiên đây lại là một thay đổi mang tính tiêu cực, hay nói cách khác là "cải lùi" so với iPhone X mà không phải ai cũng để ý.

  Chắc hẳn, các bạn đã được xem rất nhiều hình ảnh trên tay của iPhone Xs ở mặt trước, mặt sau, cạnh viền... Tuy nhiên, có một chi tiết bị nhiều người bỏ qua là cạnh dưới.


  Cạnh dưới của iPhone Xs bao gồm hai dải loa ngoài và mic thoại, tuy nhiên số lỗ được đục lại khác nhau. Nếu như dải dành cho loa thoại có 7 lỗ, thì của mic thoại chỉ là 4 lỗ. Điều này tạo nên sự mất cân xứng đến khó hiểu trên iPhone Xs.

  Sở dĩ chúng tôi nhấn mạnh vấn đề này vì chiếc iPhone X trước đó có dải loa và mic thoại với số lỗ bằng nhau, hoàn toàn cân xứng và rất đẹp mắt.

  hd.jpg
  Không rõ tại sao Apple - một công ty nổi tiếng bởi sự hoàn hảo và quan tâm đến tiểu tiết, lại có thể đưa ra một thiết kế khó hiểu đến vậy. Dù sao thì xét theo một chiều hướng tích cực, đây cũng là một cách đơn giản và trực quan để phân biệt hai đời máy iPhone Xs và iPhone X.

  Theo Genk​
   
 2. huynhanh1

  huynhanh1 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  30/5/09
  Bài viết:
  1,188
  Đã được cảm ơn:
  213
  Điểm thành tích:
  63
  Tiền:
  1,901 CR
  đành rằng là như thế nhưng nhiều khi cái loa lớn hơn nên cần lỗ nhiều , mà nó nằm như vậy cũng chẳng mất thẩm mỹ gì , biết đâu thiên hạ thích cái đó để dễ phân biệt khi cầm hai cái
   
 3. ababavietnam

  ababavietnam New Member

  Tham gia ngày:
  10/9/18
  Bài viết:
  13
  Đã được cảm ơn:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tiền:
  13 CR
  Có ai vẫn chưa bít mùi ios như mình không nhỉ :)
   

Chia sẻ trang này