Tính năng nhận khuôn mặt trên S8 có thể dùng xác thực thanh toán di động

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi The drifter, 20/3/17.

 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  2,932
  Đã được cảm ơn:
  2,051
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  4,333 CR
  galaxy-note-7-user-interface_09.jpg
  Kể từ khi công ty Samsung lần đầu tiên mang tính năng nhận diện khuôn mặt lên chiếc phablet Galaxy Note 7 thì đã có nhiều thông tin rò rỉ cho biết tính năng này tiếp tục được truyền sang cho chiếc S8 sắp ra mắt. Và mới đây, tiếp tục có thông tin cho biết trên Galaxy S8 thì tính năng nhận diện khuôn mặt không chỉ phục vụ cho việc mở khóa thiết bị hay trang web mà còn có thể ứng dụng cho lĩnh vực thanh toán qua thiết bị di động.

  Thông tin nói trên được hãng tin Bloomberg cho biết, đồn thời nói rằng Galaxy S8 sẽ dùng phối hợp cả cảm biến quét vân tay lẫn nhận diện khuôn mặt để sử dụng cho các hình thức xác thực khác nhau, trong đó có lĩnh vực thanh toán di động nhưng không phải chỉ dành riêng cho Samsung Pay của Samsung; hay nói cách khác, sẽ dùng cho các đối tác cung cấp dịch vụ tài chính bất kỳ chấp nhận cùng hợp tác với Samsung.

  Một cách cụ thể hơn, công ty Samsung được cho biết hiện đang xúc tiến thương lượng cùng nhiều ngân hàng thuộc các thị trường lớn để những ngân hàng này chấp nhận hỗ trợ công nghệ nhận diện khuôn mặt trong thời gian sắp tới. Công ty Samsung hiện từ chối đưa ra bình luận về thông tin này.

  Như vậy, nếu thông tin mà Bloomberg đưa ra trở thành hiện thực, thì Galaxy S8 sẽ là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên áp dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt vào việc xác thực thanh toán tài chính.


  Theo kế hoạch thì ngày 29/3 tới đây, tại New York, công ty Samsung sẽ chính thức công bố Galaxy S8 và người anh lớn Galaxy S8 Plus.

  Nguồn Ubergizmo
   
 2. nguyentuanviet

  nguyentuanviet Active Member

  Tham gia ngày:
  9/9/15
  Bài viết:
  1,423
  Đã được cảm ơn:
  14
  Điểm thành tích:
  38
  Tiền:
  1,151 CR
  lại thêm một công nghệ mới
   
 3. nnkien

  nnkien Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/4/11
  Bài viết:
  1,651
  Đã được cảm ơn:
  46
  Điểm thành tích:
  48
  Tiền:
  2,915 CR
  đẹp quá........................................
   
  #3 +1 CR

Chia sẻ trang này