Triển lãm CES 2020 sẽ mở cửa cho công nghệ tình dục

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi SkylerNew, 18/7/19.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  6,826
  Đã được cảm ơn:
  7,935
  Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2020 sẽ có thêm một chủ đề làm nhiều người quan tâm, đó là các công nghệ liên quan đến "người lớn".
  [​IMG]
  Các sản phẩm liên quan đến tình dục luôn thu hút khách tham quan

  Tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2019 vào đầu năm nay tại Las Vegas (Mỹ), có ít nhất một sản phẩm công nghệ với chủ đề tình dục đã thu hút không ít khách tham quan hiếu kỳ. Đó chính là sản phẩm “máy cực khoái” Ose của công ty Lora DiCarlo và họ đã giành Giải thưởng sáng tạo về Robotics tại triển lãm, sau đó giải thưởng này bị thu hồi rồi lại khôi phục.

  Để tránh lặp lại tình huống khó xử này, năm nay Hiệp hội Công nghệ tiêu dùng Mỹ (CTA) - đơn vị đứng ra tổ chức triển lãm CES cho biết, họ sẽ cho phép đưa các sản phẩm công nghệ liên quan đến tình dục tham gia triển lãm.

  Theo Engadget, CTA sẽ cho phép các sản phẩm “người lớn” như Ose tham gia ở danh mục Sức khỏe hoặc trong khu vực các startup Sức khỏe nằm trong khuôn viên Eureka Park của triển lãm. Nhưng họ cũng lưu ý rằng, đây chỉ là hạng mục thử nghiệm có thời hạn một năm, do vậy có thể công nghệ tình dục không xuất hiện tại CES 2021 nếu năm nay hiệu ứng của nó không tốt. Hiệp hội này cũng cho biết, họ sẽ đưa ra các quy định nghiêm ngặt về trang phục khi tham dự, tránh tình trạng mặc đồ ngủ hoặc các dạng đồ lót khêu gợi cố tình “lộ hàng” hay khiêu dâm tại triển lãm.


  CES và tình dục đã có một mối liên hệ khá lâu dài và ly kỳ. Trong nhiều thập kỷ qua, CES cũng từng có một khu “phần mềm dành cho người lớn”, nằm trong khuôn khổ Triển lãm giải trí dành cho người lớn (AEE), triển lãm này diễn ra song song với CES.

  Nhưng kể từ khi AEE bị xem xét lại vào năm 2012, CTA đã tỏ ra thận trọng hơn, ngay cả các công ty công nghệ tình dục lâu đời như Naughty America và OhMiBody cũng phải “đi vòng” nếu muốn vào CES. Động thái “thử nghiệm có thời hạn một năm” của CTA cho thấy có vẻ như họ vẫn chưa sẵn sàng đưa tình dục quay lại với triển lãm công nghệ CES.

  Theo Thanh Niên​
   
  Shangri-La, Vo Minh Sang and laobaphi like this.
 2. Shangri-La

  Shangri-La Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  30/5/12
  Bài viết:
  1,462
  Đã được cảm ơn:
  1,095
  Chưa ăn thua lắm, nhìn mấy anh chàng đang xem VR hình trên chưa thấy chàng nào cầm khăn giấy hay bị ướt quần cả.
   
 3. osiric1

  osiric1 Active Member

  Tham gia ngày:
  30/1/19
  Bài viết:
  287
  Đã được cảm ơn:
  114
  cái này chưa đủ phê
  chờ vài năm nữa xem có cái nào phê hơn rùi mua cũng không muộn
   
 4. cay_cong_trinh

  cay_cong_trinh Member

  Tham gia ngày:
  5/8/18
  Bài viết:
  19
  Đã được cảm ơn:
  0
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này