Việc gõ lệnh vào Google Assistant của bạn sẽ sớm trở thành một tùy chọn

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi bjemtj, 18/5/17.

 1. bjemtj

  bjemtj Chuyên viên tin tức

  Tham gia ngày:
  28/5/10
  Bài viết:
  744
  Đã được cảm ơn:
  472
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Tiền:
  1,514 CR
  google-assistant-Header.jpg

  Có lẽ bạn sẽ đồng ý với chúng tôi rằng việc gõ lệnh nên được hỗ trợ cho Google Assistant kể từ hôm nay. Chắc chắn ý tưởng của Google là làm nó trở thành một tính năng có thể dùng hằng ngày – hoặc cũng có thể giao tiếp qua điện thoại của bạn. Tuy nhiên đôi khi bạn không muốn nói lớn để đưa ra các mệnh lệnh của mình. Ví dụ như khi bạn đang đi tàu điện ngầm và không thể nhớ lời bài hát “Baby” của Bieber.

  Vì vậy một trong những tin tức chính được tuyên bố trong hội nghị Google I/O là Google Assistant sẽ sớm chấp nhận việc nhập đầu vào bằng văn bản. Bạn có thể trò chuyện với trợ lý ảo của mình một cách riêng tư mà không để cho người khác biết được bạn đang làm gì. Tính năng này sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này.

  Một rò rỉ tuyệt vời khác là Google Assistant sẽ có khả năng ghép nối với camera trên điện thoại của bạn. Điều này sẽ cho phép nó trả lời các câu hỏi hoặc thực hiện các nhiệm vụ dựa trên những gì nó thấy. Hãy tưởng tượng bạn đang hướng máy ảnh của mình vào một văn bản tiếng nước ngoài – ví dụ như một thực đơn ở nhà hàng Nhật Bản. Khi đó trợ lý ảo của bạn sẽ dịch nó cho bạn. Tiếp theo với một câu hỏi như "What does that look like?" cũng sẽ là một lựa chọn.


   
  #1 +2 CR

Chia sẻ trang này